Pin AAAA (4A) là gì? Top 3 Thương Hiệu Đánh Giá Tốt Nhất 2021 – Links Hay

Bộ pin AAAA kiềm kiềm 1,5 V tiện nghi ( đôi lúc được gọi là pin Quadruple-A ) phân phối nguồn nguồn năng lượng vĩnh viễn cho những thiết bị hàng ngày. Pin có thời hạn sử dụng lên đến 7 năm, vì vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin rằng những pin kiềm này sẽ sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng khi bạn cần. Những pin này được phong thái phong cách thiết kế cho những thiết bị điện tử hàng ngày của bạn, ví dụ như đồng hồ đeo tay đeo tay Glucose, đầu vào không cần chìa khóa, tai nghe, thiết bị Bluetooth, đèn LED và nhiều cái khác .

Pin AAAA Energizer thường có công suất 1,5V và kích thước dài 42,5mm và đường kính 8,3mm.

Pin kiềm AAAA thường hoạt động giải trí vui chơi ở nhiệt độ cực cao từ – 18C đến 55C. Xem chi tiết cụ thể cụ thể loại loại sản phẩm : https://linkshay.com/san-pham/pin-aaaa/

Pin AAAA GP Kiềm 1.5 V

GP Super AAAA

Các loại pin siêu kiềm GP AAAA này, được bán trong một gói tiện nghi gồm hai chiếc, có thời hạn sử dụng đặc biệt quan trọng quan trọng dài, thế do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cất chúng đi xa tới bảy năm. Lý tưởng để sử dụng trong những thiết bị điện tử thoát nước trung bình và thoát nước cao, như súng flash thích hợp, thiết bị báo khói, đồ chơi và đèn pin, chúng sẽ phân phối cho bạn sức mạnh lâu bền hơn hơn với giá tiền phải chăng. Kích thước 42,5 mm x 8,3 mm và chỉ nặng 6,5 g, những tế bào 1,5 V này nhỏ gọn, nhưng đủ mạnh để giữ cho những thiết bị gia dụng của bạn được phân phối nguồn nguồn năng lượng. Những thế hệ pin sử dụng một lần cũng bảo vệ bảo đảm an toàn và thiết thực với đời sống .

Được thiết kế để cung cấp cho bạn hiệu suất đáng tin cậy, các Pin GP AAAA này có dung lượng 595 mah.

Giải pháp tuyệt đối nhất cho những hộ mái ấm mái ấm gia đình có ngân sách có thiết bị đói nguồn nguồn năng lượng, họ rất đáng đồng xu tiền bát gạo .

Pin Duracell AAAA

Duracell AAAA

Pin Duracell Ultra AAAA MN2500 là một trong những loại pin hiệu suất cao nhất hiện có. Duracell đã phong thái phong cách thiết kế loại pin này để phân phối nguồn nguồn năng lượng cho những thiết bị yên cầu khắc nghiệt nhất như con trỏ laser, máy tính, máy tính bảng đồ họa và thiết bị y tế mái ấm mái ấm gia đình .
Pin cũng gồm có một máy kiểm tra được cho phép người dùng thuận tiện kiểm tra nguồn điện ở bất kể quy trình tiến độ nào .
Tự hào với tuổi thọ lê dài hơn pin kiềm thường thì, pin Duracell được hưởng lợi từ một khối lượng bên trong được tối ưu hóa để bảo vệ hiệu suất cao tối đa và diện tích quy hoạnh quy hoạnh mặt phẳng phản ứng của nó cũng được tăng kích cỡ. Một sự lựa chọn tuyệt vời và đáng bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy để sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa đó là pin LR61 .

Các tính năng và lợi ích:

Pin kiềm 1,5 V Pin dùng vĩnh viễn để sử dụng hàng ngày Phạm vi nhiệt độ hoạt động giải trí rộng – 18C đến 55C Tuổi thọ tàng trữ dài 7 năm ở 21 ° C Không có hàm lượng thủy ngân làm cho nó bảo đảm an toàn cho môi trường tự nhiên khi được giải quyết và xử lý đúng cách

Các ứng dụng tiêu biểu:

Pin AAAA kiềm được sử dụng trong các thiết bị khác nhau đòi hỏi một nguồn năng lượng nhỏ, nhỏ gọn.

Các ứng dụng ví dụ gồm có : Bút kỹ thuật số Máy đo Glucose và những thiết bị y tế khác Thiết bị Bluetooth ( tai nghe ) Đèn LED Đèn máy tính bảng và Máy tính …

Câu hỏi thường gặp

Pin kiềm có hại không?

Pin kiềm đôi lúc trọn vẹn hoàn toàn có thể rò rỉ một chất gọi là kali hydroxit, một chất ăn da trọn vẹn hoàn toàn có thể gây kích ứng mắt, da và hô hấp. Rủi ro này được giảm bớt bằng cách không trộn lẫn những loại pin của nhà phân phối, pin của những hóa chất khác nhau và bằng cách thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế tổng thể và toàn diện những pin cùng một lúc .

Làm thế nào để vứt bỏ pin kiềm? 

Tái chế có nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm, một loạt những chương trình có sẵn .

Những pin này có thể sạc lại không? 

Không, những pin này không được sạc lại .

Lời khuyên an toàn khi sử dụng

Để xa tầm mắt và tầm với của trẻ nhỏ

Hướng dẫn lắp đặt pin

Luôn lắp đặt pin AAAA đúng theo hướng dẫn Đảm bảo rằng các điểm tiếp xúc sạch và dẫn điện Không trộn lẫn các loại pin khác nhau Không làm nóng hoặc cố gắng sạc lại pin Không vứt vào lửa.

Xem thêm : Pin sạc AAA | Pin AAA | Pin CR2Mọi thông tin mua pin mọi người trọn vẹn hoàn toàn có thể liên hệ :

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.