ABC TOEIC READING – Cuốn sách cho người mới bắt đầu ôn TOEIC.

ABC TOEIC Reading Comprehension là một cuốn sách khá hay cho dân cày TOEIC. Cuốn sách này được thiết kế dành riêng cho những bạn mới bắt đầu nhằm giúp các bạn tăng kỹ năng đọc hiểu trong bài thi Toeic. Đồng thời, cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, ngữ pháp và phương pháp đọc hiểu, kiến thức tiếng Anh cơ bản mà muốn thi TOEIC ngườihọc cần biết. TOEIC không giống như tiếng Anh thông thường, đó là những điểm riêng về cấu trúc câu hỏi, cũng như các hoàn cảnh đối thoại, giao tiếp văn bản chủ yếu trong môi trường công ty.

Cô Hoa chào tổng thể những bạn ,

Hiểu được khó khăn của các bạn trong việc lựa chọn tài liệu ôn/ luyện TOEIC. Cô Hoa đã tổng hợp một số tài liệu phù hợp với từng nhóm điểm cụ thể để các bạn có thể tham khảo nhé. Dưới đây là nội dung cuốn ABC TOEIC reading comprehension, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nha.

1. Ai nên dùng ABC TOEIC reading comprehension?

Với nhu yếu ngày càng tăng về nhu yếu ôn, luyện thi TOEIC khiến những đầu sách để sử dụng cho việc ôn luyện từ những nhà xuất bản cũng không ngừng ngày càng tăng về số lượng. Việc phong phú những đầu sách khiến những chiến binh đang trên hành trình dài chinh phục TOEIC cảm thấy bồn chồn để lựa chọn cho mình 1 đầu sách phù hơp. Hiểu được những gì người học TOEIC đang cần, Anh Ngữ Ms Hoa giúp bạn giải tỏa với việc giới thiêu tới bạn cuốn ABC TOEIC reading comprehension được biên soạn nhằm mục đích trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về ngữ pháp và từ vựng để có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chãi giúp cho quy trình ôn, luyện thi đạt tác dụng hơn .
ABC TOEIC được biên soạn dành riêng cho người mới khởi đầu luyện thi TOEIC ( điểm TOEIC từ 200 tới 350 ) gồm có 2 quyển về 2 mảng chính là Reading và Listening giúp bổ trợ kỹ năng và kiến thức về những mảng cho người mới mở màn quen với những từ vựng tiếng Anh và những chiêu thức làm bài có ích làm nền tảng cho việc ôn luyện TOEIC .

2. Các nội dung ABC TOEIC reading comprehension có thể giúp bạn?

Tại sao Anh Ngữ Ms Hoa lại khuyên bạn nên sử dụng cuốn sách này ? Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những nội dung có ích mà ABC TOEIC reading comprehension hoàn toàn có thể giúp bạn nhé .
Cấp độ sử dụng ABC TOEIC reading comprehension : Sách được biên soạn với nội dung tương thích với những bạn có điểm TOEIC từ 200 tới 350 điểm ( người có trình độ tiếng anh cơ bản về ngữ pháp ). Nội dung của sách ABC TOEIC reading comprehension gồm có những bài đọc khá đơn thuần được chia làm 2 phần chính là ngữ pháp và nội dung bài đọc. Với nội dung ngắn gọn, được biên soạn theo từng chủ đề khoa học, tương thích giúp bạn thuận tiện hiểu hơn nội dung bài học kinh nghiệm và ghi nhớ cấu trúc thuận tiện hơn .
Mở đầu cuốn sách giúp người đọc làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC để bạn đọc hiểu được cấu trúc, thang điểm và thời hạn thi của 1 đề TOEIC hiện tại. Nội dung sách vô cùng phong phú với 11 chủ đề thường được sử dụng trong đề thi giúp những bạn thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị sẵn sàng bộ từ vựng và cấu trúc thông dụng để làm bài thi tốt hơn .

Phần ngữ pháp

Đầu tiên, sách sẽ cho bạn 1 bài test để bạn có thể hiểu hơn về trình độ hiện tại của mình. Bài test cơ bản này bao gồm 15 câu trăc nghiệm ngữ pháp để bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình cũng như nắm được phần nào bạn chưa nắm được để có những định hướng cụ thể của từng cấp độ.

1. Loại khá tốt nếu bạn đạt mức đúng trên 12 câu
2. Loại trung bình nếu bạn đạt mức đúng từ 7 tới 11 câu
3. Số lượng đúng thấp hơn nếu bạn thuộc loại yếu
Phần ngữ pháp cuốn ABC TOEIC reading comprehension gồm 13 bài viết theo chủ đề và theo mức độ từ dễ tới khó để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu kỹ năng và kiến thức và quen dần với từng nền tảng ngữ pháp này. Ngoài ra, với mỗi nội dung khác nhau, sách sẽ có từng mục bài tập thực hành thực tế phong phú và khá hay giúp bạn vận dụng linh động những kiến thức và kỹ năng được học và dễ nhớ. Một trong những điểm khá hay của cuốn sách là những kỹ năng và kiến thức này đều khá đơn thuần và chưa sâu xa giúp người mới mở màn thuận tiện quen hơn. Từng nội dung ngữ pháp đều được lý giải đơn thuần giúp bạn học dễ hiểu nhất, phần thực hành thực tế giúp bạn thuận tiện vận dụng những chủ điểm ngữ pháp vừa học vào bài gồm có những dạng trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, ghép từ .
Từ vựng của ABC TOEIC reading comprehension khá đơn thuần và không quá nhiều loại để người mới thuận tiện làm quen mà không bị “ bội thực ” từ vựng và không gây tâm ý “ sốc ” cho những bạn mới. Từ vựng được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề và vận dụng theo mỗi chủ điểm ngữ pháp đều có thêm những phần kiểm tra ngắn và câu hỏi phần 5, 6 trong kì thi gồm có 15 câu hỏi theo từng chủ điểm

Phần nội dung bài đọc

Phần nội dung bài đọc sẽ trình làng cho những bạn những dạng câu hỏi thường gặp trong đề và những giải pháp để xử lý những yếu tố này theo 5 dạng câu hỏi chính : Câu hỏi về mục tiêu / tổng quan, câu hỏi về đúng / sai, câu hỏi về thông tin, câu hỏi về suy luận, câu hỏi đồng nghĩa tương quan và cách xử lí hiệu suất cao nhất từng dạng câu hỏi. Với từng dạng câu hỏi, bạn sẽ được thực hành thực tế cùng bài tập ngay dưới mỗi loại .
Ngoài ra, cuối sách còn đề cập tới một số ít dạng văn bản hay được sử dụng trong đề thi như những dạng : thư tay, email, ghi chú, thông tin, hóa đơn, lịch trình, đoạn văn kép .

Sách đề cập tới 1 số mẹo mà đề thi thường dùng hoặc 1 số biện cách thức lấy thông tin hiệu quả nhất giúp bạn sử dụng thời gian cho từng loại câu hỏi hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian làm các dạng bài phân tích thông tin hơn. Ở cuối sách có phần nội dung 1 số bộ đề TOEIC và có phần kết quả chấm điểm giúp bạn đọc luyện đề hiệu quả và có thể tự tra lại các nội dung theo cấu trúc đã học giúp nhớ kiến thức hiệu quả hơn

Link dowload: ABC TOEIC reading comprehension

Chú ý: Nội dung của sách xoay quanh các vấn đề cơ bản để dành cho các bạn mới bắt đầu và không có các cấu trúc chuyên sâu nên nếu bạn thuộc lever cao hơn thì nên lựa chọn cho mình loại sách phù hợp với năng lực của mình để nâng dần lever lên nhé. Ngoài ra, sách ABC TOEIC bao gồm 2 loại được chia làm 2 chủ đề Reading và listening theo mẫu đề thi TOEIC mới nhất hiện tại. Bạn có thể lựa chọn và đọc thêm nội dung cuốn ABC TOEIC listening comprehension để bổ sung thêm kiến thức cho việc chinh phục phần Listening trong đề TOEIC.

Cô Hoa – chuyên viên luyện thi TOEIC

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.