TOP 10 Tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất năm 2018 {Full PDF + AUDIO}

Tổng hợp 10  Tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất năm 2018 {Full PDF + AUDIO} theo lựa chọn của Ms Hoa.

Đây là những cuốn sách được hội cao thủ TOEIC tại Ms Hoa hay sử dụng và có review tốt nhất trong năm qua. Tất cả những bộ sách này, cô đã phân theo từng kỹ năng, có đầy đủ bản PDF và AUDIO để các em dễ dàng theo dõi và ôn luyện nhé.

I. TÀI LIỆU TOEIC READING

1. ABC TOEIC READING

Cuốn sách được phong cách thiết kế dành cho những bạn mới mở màn nhằm mục đích giúp những bạn tăng kỹ năng và kiến thức đọc hiểu trong bài thi Toeic. Đồng thời, cuốn sách cũng cung ứng cho người đọc những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về từ vựng, ngữ pháp cũng như những thực trạng đối thoại, tiếp xúc văn bản đa phần trong thiên nhiên và môi trường công ty .

 tài liệu luyện thi toeic hay nhất - ABC TOEIC READING

LINK TẢI: CLICK VÀO ĐÂY

2. Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension 

Cuốn sách này gồm có 10 đề thi Reading ( gồm 3 phần 5,6,7 ). Các trường hợp điền từ trong phần 5 khá tổng quát, gồm có hết những yếu tố trong bài thi TOEIC ( từ loại, từ vựng, liên từ, hòn đảo ngữ … ) và có xu thế sử dụng nhiều từ mới và câu hơi dài hơn thi thật một chút ít .

tài liệu luyện thi toeic hay nhất - Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension

LINK TẢI: CLICK VÀO ĐÂY

3. HACKER TOEIC READING

Bộ sách này rất thích hợp để tự học Toeic với giải thuật chi tiết cụ thể rõ ràng, giúp em dễ ăn điểm Toeic Reading. Hacker Toeic gồm những dạng bài tổng hợp về reading giúp em có cái nhìn tổng quan nhất .

LINK TẢI: CLICK VÀO ĐÂY

II. TÀI LIỆU TOEIC LISTENING

1. Tomato TOEIC Compact Listening

Tomato TOEIC Compact Listening phân phối những bạn 5 đề thi TOEIC listening sát với đề thi thực nhằm mục đích giúp những bạn củng cố lại kỹ năng và kiến thức đã học và rèn luyện với bộ đề thực để nhìn nhận trình độ và kỹ năng và kiến thức làm bài bạn. Cuối sách có Scripts và Answers để bạn so sánh hiệu quả mình đã làm. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lời khuyên, kinh nghiệm tay nghề để luyện listening hiệu suất cao .

Link dowload Tomato TOEIC Compact Listening: TẠI ĐÂY

2. Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension 

Tiếp theo là cuốn sách TOEIC mà cô cũng rất yêu thích đó là Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension  mỗi một cuốn gồm 10 đề thi TOEIC sát thực với đề thi TOEIC hiện nay về từ vựng, ngữ pháp, dạng đề thi. Khi sử dụng sách này ôn luyện sẽ giúp các em có thể làm quen và rèn luyện kiến thức trước khi bước vào kỳ thi TOEIC của mình. Lời khuyên khi làm đề thi TOEIC trong cuốn Jim’s TOEIC giúp bạn tránh được sai lầm hay gặp phải khi làm bài listening. 

Link dowload Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension:

3. Sách New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

Sách New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension  bạn sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng về đề thi IELTS listening. Quyển sách này cung cấp 8 bài full test về Listening TOEIC nhằm rèn luyện kỹ năng nghe của học viên trước khi đi thi TOEIC thật. Level 750-990 là một level tương đối cao, do vậy bạn cần tập trung vào phần bẫy của TOEIC Listening. 

Link download: TẠI ĐÂY

III. TÀI LIỆU SPEAKING VÀ WRITING

1. Skill for the TOEIC test (4 kỹ năng) 

Skill for the TOEIC test là bộ tài liệu luyện thi TOEIC cực kỳ hay của tác giả Collins nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh được nhiều người học trên cả thế yêu quý. Bộ sách này chia làm 2 cuốn Skill for the TOEIC test reading and listening và Skill for the TOEIC test speaking and writing, rất thích hợp để những em triển khai xong 4 kỹ năng và kiến thức Nghe – Nói – Đọc – Viết trong thiên nhiên và môi trường thao tác quốc tế .

LINK TẢI FULL PDF + AUDIO: CLICK VÀO ĐÂY

IV. TÀI LIỆU LUYỆN ĐỀ

1. Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5

Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5 bộ tài liệu học TOEIC quá tầm cỡ phải không những bạn ? Sách giúp những bạn xu thế ôn thi TOEIC một cách tốt nhất theo đúng modul đề thi TOEIC lúc bấy giờ. Đến thời gian này sách đã xuất bản được 5 tập toàn bộ, Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp cho những bạn rèn luyện kiến thức và kỹ năng TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC trong thực tiễn. Các bạn luyện listening với bộ Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5 giúp cả thiện kiến thức và kỹ năng rõ ràng nhé !

Link ti:  TẠI ĐÂY

2. ETS TOEIC 2016 part 1234

Bộ tài liệu ETS chắc rằng không còn quá lạ lẫm với những ai ôn thi TOEIC. Đây là nguồn tài liệu phân phối cho những bạn những bộ đề thi TOEIC chất lượng nhất, bám sát nhất với đề thi thực. Các bạn cọ sát với bộ đề nhìn nhận trình độ và rèn luyện kỹ năng và kiến thức làm bài một cách hiệu suất cao trước khi bước vào kỳ thi thực .

Link ti sách ETS TOEIC 2016 part 1234: TẠI ĐÂY

3. Thói quen ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5 – Ms Hoa biên soạn

Chắc hẳn nhiều em đã nghe tới cuốn sách TOEIC này của cô phải không nhỉ ? Thói quen ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5 là cuốn sách cô đã viết dựa trên hiểu biết của bản thân, kinh nghiêm giảng dạy nhiều năm về TOEIC nên cô đã đúc rút ra những bẫy trong đề thi TOEIC thường gặp và bí kíp tránh bẫy. Các em rèn luyện với những bộ đề TOEIC và bám sát theo những bẫy đề thi mà cô đưa ra chắc như đinh em sẽ làm bài thi TOEIC tốt hơn không mắc lỗi sai .
Cuốn sách này không có file pdf những em hoàn toàn có thể ra bất kể hiệu sách nào mua cuốn sách này nhé ! Giá của nó là 150.000 đ

Ngoài ra còn rât nhiều tài liệu TOEIC hay khác được chia sẻ trên ms hoa TOEIC các bạn có thể download thêm  TẠI ĐÂY

Chúc các em hoàn thành kì thi TOEIC với kết quả tốt nhất.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.