Review công ty Alphabooks – 7 reviews | InfoCongTy

Reivew công ty Alphabooks (7)

Ẩn danh
TTS cũ

7 tháng trước
5 star

Mình có khoảng thời gian thực tập tại đây, thấy mọi thứ đều ổn. Đối với thực tập sinh, phù hợp với những bạn sv chưa có kinh nghiệm gì vì công ty sẽ không có lương hỗ trợ mà chỉ hỗ trợ ăn trưa thôi nhé (tất nhiên là có thể làm partime, thời gian linh động cho sv năm 3,4). Chủ yếu là nơi để học hỏi, trải nghiệm và hỗ trợ các anh chị nhân viên, không đặt nặng vđe lương và promote thì ok nhé. Mình đã học hỏi được kha khá thứ và nhờ việc thực tập ở đây mà mình đã nhận lại được nhiều điều hơn mình mong đợi.
Đối với nhân viên thì mình thấy công ty yêu cầu kinh nghiệm nhiều, thường thì fresher sẽ ít có cơ hội được tuyển vào đây. Mọi người làm việc, support nhau khá tốt, công ty cũng tổ chức các hoạt động thú vị và tặng quà cho nhân viên vào các dịp lễ.
Một điều nữa là công ty đặc biệt phù hợp với những con người yêu thích sách, vì không gian làm việc đều được trang trí sách, và có thể đọc nếu rảnh nha.
Điều mình không thích chắc là nhà bếp ở hơi xa công ty, nếu muốn ăn thì phải đi bộ một quãng (nhưng đồ ăn khá ok), và điểm nữa là nhà vệ sinh hơi nhỏ so với quy mô nhân viên và cũng ko thơm tho lắm ~

Ẩn danh
TTS PR – Marketing

9 tháng trước
3 star
Thực tập ở đây vào 202 – 2021, Lương thực tập ổn so với mặt phẳng, 1 tr5 – 3 tr ( tùy khối lượng cviec ). Tùy lead hoàn toàn có thể khuyến mãi đi làm ít buổi hơn do lịch học, miễn hoàn thành xong việc làm. Văn phòng đẹp, mọi người hơi hướng nội, ai thao tác nấy, lúc thao tác im phăng phắc. TTS thì được bao ăn trưa, Nhân viên phải đóng thêm 15 k. Hỗ trợ dấu thực tập khi cần. Gửi xe 5 k / ngày ngay dưới hầm tòa nhà, nhân viên cấp dưới được cty hoàn trả tiền mỗi tháng, TTS thì không hihi ncl ổn so với mặt phẳng chung rất nhiều

Ẩn danh
Nhân viên

11 tháng trước
4 star
Thực ra so vs mặt phẳng chung thì lương thông thường, ko thấp lắm. còn so với lương cùng ngành xuất bản thì khá khẩm nhất, chắc vậy. Văn phòng xịn xò, marketing tốt, mn khá chan hòa, ko bè đảng xấu xa. Welcome nhân viên cấp dưới mới nhé. Vụ ctv và tts TP HCM 2 năm trc thì tuôi ko bàn, 2 năm trc tuôi chưa vào .

Ẩn danh
Nhân viên

11 tháng trước

3 star
Môi trường ok, dễ gần, hơi hướng nội, còn lại thì lương thấp và tiến trình còn chậm. Thế thoy

Ẩn danh
Nhân viên

11 tháng trước
4 star
Văn phòng đẹp, văn hoá tốt. Còn tuỳ vào vị trí b apply. Quy trình còn chậm do cty mới tái cơ cấu tổ chức xong

Ẩn danh
Nhân viên

11 tháng trước
1 star
Review dành cho những bạn sinh viên có dự tính thực tập tìm hiểu thêm ( Hồ Chí Minh ). Mình thực tập ở Trụ sở Hồ Chí Minh cách đây hơn 2 năm ( về PR-marketing ). Văn phòng nhỏ, hơi cũ, có shop sách ở tầng trệt. Theo mình thấy thì thực tập sinh ở đây được tiếp xúc với 1 phần nhỏ việc làm trong thực tiễn, có thời cơ rèn luyện mặc dầu không có trợ cấp gì. Các anh chị cũng nhiệt tình hướng dẫn. Công ty tuyển rất nhiều thực tập sinh và cộng tác viên ( đợt đó mình nhớ có vài chục người ) thao tác qua group facebook, lên công ty vài buổi 1 tuần. Vì thực tập sinh quá đông nên khá bát nháo, lộn xộn. Mình có thưởng thức ko tốt với hội “ bạn ” TTS + CTV ( những bạn chia bè đảng nói xấu lẫn nhau, ko có ai quản vụ này ) nên làm đủ 1 tháng theo lao lý của trường để có báo cáo giải trình thực tập rồi nghỉ chứ cũng không mong gì về thời cơ làm nv chính thức sau thực tập ở đây .

Ẩn danh
HR manager

1 năm trước
5 star
Mức lương : 6.000.000 đ – 8.000.000 đ ; Làm việc trong môi trường tự nhiên năng động, nhiều hoạt động giải trí, trào lưu văn hóa truyền thống sôi sục ; Được đào tạo và giảng dạy nâng cao nhiệm vụ liên tục ; Cơ hội thăng quan tiến chức cao trong nghề nghiệp ; Các chủ trương phúc lợi khác theo đúng lao lý của Luật lao động và của Công ty .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.