Tự tin tiếng Anh nơi công sở với trọn bộ 5 tài liệu tiếng Anh cho người đi làm | Edu2Review

Tài liệu tiếng Anh nào tương thích nhất cho người đi làm ? ( Nguồn : Đào tạo tiếng Anh )
Thành thạo tiếng Anh nơi văn phòng là một trong những yếu tố giúp bạn thăng quan tiến chức trong việc làm, tạo nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế, có thời cơ học tập và rèn luyện nghành mà bạn đang làm tại những nước tăng trưởng trên quốc tế .
Vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh hiệu suất cao với một quỹ thời hạn hạn hẹp nhưng kỹ năng và kiến thức tiếng Anh vận dụng đúng nghành, thiên nhiên và môi trường thao tác của bạn ? Đừng lo, Edu2Review bật mý cho bạn những tài liệu hay về tiếng Anh cho người đi làm cực hiệu suất cao .

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Giáo trình Market Leader

​ Giáo trình Market Leader do Pearson và Longman xuất bản, được biên soạn bởi những tác giả David Falvey, Simon Kent, David Cotton có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành. Market Leader tập trung chuyên sâu vào tiếng Anh dành cho những người tiếp xúc trong kinh doanh thương mại, nội dung giáo trình này gắn liền với tờ Thờ báo Tài Chính ( the Financial Times ) cung ứng thông tin xác nhận nhất của nội dung kinh doanh thương mại .

Tài Liệu Market LeaderBộ giáo trình Market Leadee nâng tầm kiến thức cho dân kinh doanh (Nguồn: vietnhap)

Bộ giáo trình Market Leader có 5 Lever dành cho người tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao ( Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate and Advanced ). Trong mỗi Lever có 5 phần chính : Sách bài học kinh nghiệm ( Course Book ), Sách bài tập ( Practice File ), Tài liệu nghe ( audio materials ), Sách giáo viên ( Teachers Resource Book ), Bộ đề thi ( Test file ) .
Mỗi bài học kinh nghiệm trong giáo trình Markert Leader giúp người học tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng về ghi nhớ từ vựng, nghe đọc và hiểu nội dung của bài học kinh nghiệm. Ngoài ra, mỗi bài học kinh nghiệm trong giáo trình này còn kích thích tư duy qua những bài tập trao đổi tinh huống và điều tra và nghiên cứu, Dự kiến được những trường hợp xảy ra trong kinh doanh thương mại .

Top Notch

Top Notch là bộ giáo trình tiếng Anh tiếp xúc cho người đi làm đã và đang được sử dụng bởi hơn 3 triệu học viên trên toàn quốc tế. Top Notch được Nhà xuất bản Longman Pearson biên soạn dựa trên những nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích từ thực tiễn, nhằm mục đích cung ứng nhu yếu học dạy và học tiếng Anh .

Tài liệu Top Notch

Giáo trình nâng cao năng lực tiếng Anh Top Notch được hơn 3 triệu học viên quốc tế sử dụng ( Nguồn : Youtube )
Nội dung chương trình gồm có nhiều Lever, đi từ cơ bản đến nâng cao và tương tự với những chứng từ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL và TOEIC. Mỗi bài học kinh nghiệm đều được phong cách thiết kế nhằm mục đích giúp học viên tăng trưởng tổng lực cả 4 kiến thức và kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trải qua việc hướng dẫn giải quyết và xử lý những trường hợp tiếp xúc có thực diễn ra hàng ngày trong chính đời sống, học tập và việc làm .
Người học sau khi hoàn thành xong 2 quyển TopNotch 1 và 2, sẽ đạt được kỹ năng và kiến thức tương tự 425 – 475 TOEFL paper, ~ 4.0 IELTS, 38 – 52 TOEFL IBT và 380 – 520 TOEIC. Hiện bộ giáo trình không chỉ vận dụng cho người đi làm mà còn là một trong những giáo trình chính cho những sinh viên trường Đại học Nước Ta .

Tactics for Listening

Tactics for Listening là tài liệu luyện nghe tiếng Anh, gồm 3 cuốn với những Lever : Căn bản, Mở rộng, Nâng cao do Oxford University Press xuất bản, dành cho những ai muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh. Ở mỗi Lever, giáo trình Tactics for Listening phong cách thiết kế 24 bài mang nhiều hoạt cảnh tiếp xúc khác nhau, chỉ cần kiện trì rèn luyện nghe hằng ngày, bạn hoàn toàn có thể “ đánh bay ” sự sợ hãi trong tiếp xúc tiếng Anh nơi văn phòng .

Tài liệu Tactics for Listening "đánh bay" nỗi sợ hãi tiếng Anh nơi công sở (Nguồn: SlideShare)Tài liệu Tactics for Listening “đánh bay” nỗi sợ hãi tiếng Anh nơi công sở (Nguồn: SlideShare)

American English File

Giáo trình American English File cập nhật các chủ đề liên quan đến cuộc sống, giúp bạn đọc và hiểu thông tin bằng Anh ngữ, thuận lợi cho việc cập nhật thông tin thế giới. Trong quá trình học tập, bạn sẽ phát triển đồng thời 4 kỹ năng:

– Nghe và hiểu những bản tin ngắn trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo ;
– Phát triển, trao đổi thông tin hằng ngày hoặc trình diễn một yếu tố trước đám đông ;
– Đọc và hiểu những tài liệu, báo chí truyền thông … trình độ tầm trung, tài liệu tương quan đến ngành nghề, nhiệm vụ của mình ;
– Tạo nền tảng vững chãi cho quy trình thi những chứng từ quốc tế : TOEIC, TOEFL, IELTS. …

Giáo trình giúp người học lấy lại căn bản tiếng Anh, tăng phản xạ giao tiếp

Giáo trình giúp người học lấy lại cơ bản tiếng Anh, tăng phản xạ tiếp xúc ( Nguồn : vatgia )
Ngoài ra giáo trình American English File còn tương hỗ người học lấy lại cơ bản tiếng Anh, rèn luyện phản xạ tiếng Anh trong tiếp xúc qua những bài tập giúp bạn tranh luận san sẻ sáng tạo độc đáo nhóm, … Bạn sẽ trọn vẹn tự tin tiếp xúc tiếng Anh trong mọi trường hợp khác nhau trong việc làm của mình .

Life

Life là bộ sách học tiếng Anh mê hoặc với 6 Lever dành cho người lớn giúp người hoàn thành xong về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và kỹ năng và kiến thức xử lý những trường hợp. Dựa trên nội dung của National Geographic, Life biến quy trình học tập của bạn thành một cuộc hành trình dài tuyệt vời với những hình ảnh đẹp không hề cưỡng lại được .

Nội dung giáo trình Life được trình bày rõ ràng, cụ thể kèm theo hình ảnh minh họa, xác thực (Nguồn: Nhà sách Ngoại văn)

Nội dung giáo trình Life được trình diễn rõ ràng, đơn cử kèm theo hình ảnh minh họa, xác nhận ( Nguồn : Nhà sách Ngoại văn )
Nội dung giáo trình được biên soạn một cách hài hòa và hợp lý, từ những điểm ngữ pháp trình diễn rõ ràng, đơn cử, từ vựng theo chủ đề, tập trung chuyên sâu vào Lever từ vựng, … Tất cả đều có những hình ảnh minh họa xác nhận và đa dạng và phong phú. Điều yên tâm khi bạn “ theo đuổi ’ và “ gắn bó ” với giáo trình này chính là cách thiết kế xây dựng nội dung học độc lạ, không gây nhàm chán, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn bởi những hình ảnh sinh động, gắn liền với thực tiễn .

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn chắc chắn sẽ thấy có rất nhiều tài liệu tiếng Anh dành cho những người đi làm của mình đúng không nào. Đừng để việc học tiếng Anh bị trì trệ và không hào hứng, bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay, cơ hội nghề nghiệp vững chắc vào ngày mai.

Ed2Review kỳ vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn về tài liệu học tiếng Anh cùng với phương pháp học tập tiếng Anh hiệu suất cao dành cho mình. Nếu có vướng mắc nào, hãy liên hệ Edu2Review – phân phối nền tảng nhìn nhận mức độ tin tưởng cá thể và những tổ chức triển khai giáo dục trực tuyến – để được tư vấn và giải đáp ngay thời điểm ngày hôm nay !
Tuyết Thảo tổng hợp
Nguồn : việt nam Express

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.