Anh Lê dưới góc nhìn của học viên | Edu2Review

Danh sách

Bài viết

Lớp học TOEIC cấp tốc của thầy Anh Lê Toeic tại 127/23 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình. Qua kinh nghiệm học anh văn và đạt điểm tuyệt đối 990/990 TOEIC, Anh Lê đã sáng lập nên các khóa học cấp tốc nhằm giúp các bạn trẻ cần bằng TOEIC gấp để ra trường đúng thời hạn, không muốn học quá nhiều từ vựng hay gặp nhiều trở ngại trong quá trinh học anh văn. Bây giờ bạn hãy cùng Edu2Review nhìn lại các chia sẻ về cảm nhận của các học viên đã và đang theo học nhé.

Bảng xếp hạng trung tâm
Luyện thi TOEIC tại TP.HCM

Đánh giá của học viên tại Anh lê TOEIC

Bạn Nguyễn Vĩnh Hải có san sẻ với mọi người sự cảm ơn của anh dành cho TT và thầy Anh Lê : “ Chào anh, em phải cảm ơn anh rất nhiều. Vừa rồi em đã học lớp 1 tháng của anh. Trước lúc học a, chắc làm bài test cũng tầm 400. Nay lấy hiệu quả xong em cũng muốn té ngửa. Em đã học Toeic nhiều chỗ, nhưng có lẽ rằng học ở anh là em có đọng lực đi học nhất và chưa cúp học bữa nào : v, học lớp khi nào cũng rộn ràng tiếng cười, nhiều khi ngày đi hoch ở trường mệt nhưng cũng ráng đi học với lớp a :). Cách anh truyền đạt thật hấp dẫn vs dễ hiểu. Một lần nữa cảm ơn a. À nếu sau này có buổi off nào vs học viên cũ thì nhớ thông tin nha a 🙂 ”
Bạn Duy Huynh san sẻ : “ 1 tháng thưởng thức thôi e đã đạt dk hiệu quả hơn mong đợi. Thank thầy đẹp trai rất nhiều ” .
Không những vậy, có những bạn nhà xa chỉ học qua kênh youtube cũng gửi lời cảm ơn tới Anh Lê : “ Em chưa học anh, nhưng xem clip của anh, em cũng đậu rồi. Hôm nay trình làng 3 thằng đệ ĐK học chỗ anh rồi đó : D ” anh Trong LA san sẻ .
Bạn Vân Bích san sẻ sau khi học thầy : “ Học thầy khóa tháng 2-3 đi thi lần đầu đậu luôn. Cảm ơn thầy nhiều. Bỏ anh văn từ hồi thi ĐH xong. Giờ lười học lại ngữ pháp. Mà học thầy điểm nghe cao quá cao. Thanks thầy nhiều ” .

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh Lê TOEIC

Anh Lê TOEICHọc viên tại trung tâm Anh Lê TOEIC (Nguồn: Anh Lê TOEIC)

>> Đăng ký học thử / Test đầu vào tại Anh Lê TOEIC

Có nên học tại trung tâm anh ngữ Anh Lê TOEIC không?

Nhìn chung nhìn nhận của những bạn học viên dành cho Trung tâm Anh ngữ Anh Lê là khá tốt, giảng viên rất nhiệt tình, hoàn toàn có thể giúp những bạn đạt được tiềm năng trong khoảng chừng thời hạn ngắn. Hi vọng với những lời nhận xét từ những bạn học viên trên, Edu2Review đã phân phối thêm cho những bạn một số ít thông tin hữu dụng giúp những bạn tìm được một lớp học anh văn tương thích với mục tiêu của mình .

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2016, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Tố Uyên ( tổng hợp )
Nguồn ảnh cover : Anh Lê TOEIC

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.