Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất – Links Hay

Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

“ True to the game ” là câu slogan rất nổi tiếng của tên thương hiệu Spalding trong giới bóng rổ. Spalding từ lâu đã là tên thương hiệu thể thao nổi tiếng trên quốc tế đến từ Mỹ với những mẫu sản phẩm chất lượng cao. Những quả banh bóng rổ Spalding được sử dụng trong những trận đấu đỉnh điểm trong giới chuyên nghiệp .
Bài viết này sẽ trình làng cho những bạn top 5 quả banh bóng rổ Spalding chính hãng được nhiều người chơi lựa chọn ở Nước Ta .

Quả banh bóng rổ Spalding TF-150 S7

Banh bóng rổ Spalding TF-150 S7 được sản xuất dành cho sân ngoài trời. Đây là quả banh bóng rổ size 7 tương thích với những bạn nam trên 13 tuổi .
Bạn đang đọc : Top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người lựa chọn nhất

Quả bóng rổ này được làm từ vật liệu Legacy đã được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ của Spalding. Chất liệu này cho năng lực hút ẩm tốt nhưng không hề tác động ảnh hưởng tới độ bền của quả banh bóng rổ. Banh bóng rổ Spalding TF-150 S7 được làm tới 4 lớp và ruột bóng được làm từ cao su đặc tự nhiên cho năng lực giữ hơi tốt .

Banh bóng rổ Spalding TF-150 S7

Quả banh bóng rổ Spalding Graffiti S7

Banh bóng rổ Spalding Graffiti S7 là quả bóng sử dụng tại giải bóng rổ mê hoặc nhất hành tinh NBA. Với mẫu mac phong cách thiết kế đẹp và chất lượng bóng tốt thì đây là lựa chọn cực kỳ tương thích với những người rèn luyện bóng rổ .
Đây là quả banh bóng rổ size 7 với vật liệu da Legacy đặc trưng của Spalding và khâu bằng chỉ Polyester. Banh bóng rổ Spalding Graffiti S7 có 4 lớp với ruột bóng cao su đặc tự nhiên cho năng lực giữ hơi tốt. Đây là trái bóng hoàn toàn có thể chơi được cả trong nhà lẫn ngoài trời vì độ bền cao .

Banh bóng rổ Spalding Graffiti S7

Quả banh bóng rổ Spalding Sketch S7

Banh bóng rổ Spalding Sketch S7 với phong thái phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng quan trọng, khá ấn tượng và thích mắt thì đây là sự lựa chọn của nhiều người chơi. Vẫn là quả bóng size 7 thông dụng tại Nước Ta, Spalding Sketch S7 trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi được cả ở trong nhà và ngoài trời .

Thiết kế trên bề mặt là hình ảnh nét bút chì ngẫu hứng của những họa sĩ đường phố. Vẫn là thiết kế 4 lớp của vỏ bóng với chất liệu da Legacy và ruột bóng cao su tự nhiên giúp quả bóng giữ hơi tốt và có độ bền cao.

Banh bóng rổ Spalding Sketch S7

Quả banh bóng rổ Spalding TF-250 S7

Banh bóng rổ Spalding TF-250 S7 với phong cách thiết kế truyền thống cuội nguồn phổ cập của đa phần những trái bóng rổ. Quả banh bóng rổ size 7 thông dụng hoàn toàn có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Đây cũng là quả bóng được nhiều người lựa chọn .
Quả bóng với vỏ 4 lớp được làm từ da Legacy đặc trưng của Spalding được khâu bằng sợi chỉ Polyester cho độ bền cao và năng lực giữ hơi tốt từ ruột bóng cao su đặc tự nhiên. Quả bóng này rất tương thích với những bạn nam trên 13 tuổi .

Banh bóng rổ Spalding TF-250 S7

Quả banh bóng rổ Spalding TF-500 S7

Banh bóng rổ Spalding TF-500 S7 là phiên bản tăng cấp của hai quả Spalding TF-150 và Spalding TF-250. Với phong cách thiết kế giống hai mẫu trước đó và cũng là bóng size 7 thông dụng. Quả bóng này hoàn toàn có thể sử dụng được vừa ngoài trời vừa trong nhà .

Vỏ bóng vẫn là 4 lớp với vật liệu quen thuộc của những loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu Spalding. Chất lượng vẫn là một ưu điểm lớn của tên thương hiệu Spalding. Đây là quả bóng rổ được nhiều người lựa chọn để rèn luyện .

Banh bóng rổ Spalding TF-500 S7

Đó là top 5 quả banh bóng rổ Spalding được nhiều người chơi lựa chọn nhất từ nghiệp dư, bán chuyên cho tới chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người đam mê bộ môn bóng rổ thì hãy lựa chọn cho mình quả bóng tương thích để tập luyện nhé !
Xem thêm : Top 3 quả banh bóng rổ Molten chính hãng giá rẻ

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.