Review phấn nước Aprilskin Black Magic Snow Cushion SPF50+ PA+++

Shoppe marketing phấn nước Aprilskin
Xin chào cả nhà, thời điểm ngày hôm nay mình sẽ viết nhìn nhận về em cushion Aprilskin Magic Snow với 8 công dụng điển hình nổi bật :

  • Điều trị mụn
  • Chống lão hoá
  • Chống oxi hoá
  • Kháng khuẩn
  • Làm sáng da
  • Dưỡng ẩm
  • Làm dịu da
  • Chống tia UV

Review từ những người đã sử dụng sản phẩm

tnguyenee

Em này lúc mở hộp ra í thì mình thấy phấn thơm dã man. Da mình có mụn thâm, quầng mắt nữa thì em này bao trùm cũng khá ổn, khoảng chừng 80-90 %. Lúc apply lên da thì da mình hơi bóng cần phải sử dụng thêm phấn phủ để kiềm dầu, giảm bớt độ bóng. Sử dụng tầm khoảng chừng 2-3 tiếng thì mình thấy da mình cũng xuống tone một chút ít thì lúc đó mình phải dặm lại -> Nói chung đáng tiền nê mua nha .

lanbee1806:

Dùng khá là ổn cho da khô, phải kèm kem che khuyết điểm mới bao trùm hết được. Nói chung trang điểm nhẹ nhàng thì dùng em này ổn .

maison03:

Độ bao trùm tương thích với những người ít khuyết điểm, nhanh bị xuống tone, không kiềm dầu. Phù hợp với nàng nào da khô ít khuyết điểm .

ngoclin.:

Thấm đều và da cho lớp finish mịn, nhưng mà kiềm dầu cũng thông thường thôi. hè dùng thì phủ thêm phấn lên nhé, so với giá tiền thì quá ngon rồi .

kimphuonghp93:

Độ bao trùm trung bình, da khô thì ổn còn da hỗn hợp với da dầu thì sẽ nhanh xuống tone. Giá trung bình, cũng không có dự tính mua lại lần 2, vì da t hỗn hợp .

Thuylinh086:

Em này khá là ổn. Ai da có nhiều khuyết điểm thì nên xem xét thêm. Độ bao trùm khuyết điểm cảm nhận 7/10 đa phần da ít khuyết điểm, những vết thâm nhẹ hoặc không đều màu thì dùng em này khá nhẹ không bí da, nên sử dụng thêm phấn phủ vào những vùng đổ dầu thì ok nè .

Nguyenthienthanh:

Review thổi phồng quá lên, cảm thấy độ bao trùm kém, bí da kinh điển. Sài còn bị lên mụn. Thất vọng với loại sản phẩm, sẽ không mua lại .

myduyen010:

Đã dùng và cảm xúc của mình khá tuyệt vọng so với những gì review. Chất kem lên mặt cũng khá ổn, nhưng với mình rất nhanh xuống tone và bị mốc. Bao bì đơn thuần và thông thường, sẽ không mua lại .

em:

Thấy em này được PR quá trời nên mình cũng tất bật thử. Sự thật thì khá tuyệt vọng. Chất cushion siêu lì, khá nặng mặt, nhìn không được tự nhiên. Thử một lần và không khi nào dùng đến lần thứ 2 .

percybaee:

Mình xài cái này thì thấy oki mà độ bao trùm so với mình thì không quá cao, vừa phải, trang điểm tự nhiên sẽ ok hơn. Hộp cầm chắc tay và thấy họ nói kiềm dầu tốt nhưng mình thấy thông thường, không kiềm dầu lâu lắm .

NNGThu:

Hộp cầm chắc tay, mùi không quá hương liệu nhưng cũng không phải dạng khó ngửi. Khi mình test lên tay thì hơi khô, nhưng apply lên da mặt thì cũng ok, kiềm dầu cho 6.5 – 7.0 / 10 vào hôm trời nóng ; 7.0 – 7.5 / 10 cho hôm thoáng mát. Giá thành xê dịch vừa phải. Nếu chưa có nền cushion chân ái thì sẽ Open tiên phong ở mảng recommend sử dụng thử cho bạn nào là da hỗn hợp thiên dầu-da dầu. Vì là cushion nên mình không có hy vọng cao ở mảng che khuyết điểm, biết là dành cho da dầu nhưng thành phần cấp ẩm không đủ khiến chất quá khô và hơi nặng, nếu không biết cách apply thì sẽ rất nặng mặt. Sử dụng thử thì nhìn nhận 6.8 / 10. Không mua lại .

Ct.nma:

Dùng cực kỳ thích, mình đã sử dụng đến hộp thứ 3 rồi. Chất kem mịn, bao trùm tốt, đánh lên không bị bí da mà còn thấy rất thoáng, nhiều lúc còn thấy se se mát, apply lên da trông căng bóng, để gần 1 ngày bị xuống tone rất ít ( phần nhiều không ), rất đáng đồng xu tiền. Điểm cộng : giá tiền vừa ví tiền nhiều người, chất lượng tốt. Điểm trừ : dùng nhanh hao vì dung tích không được nhiều .

opoiz:

Mình da khô, đánh lên khoảng chừng 2 tiếng phải dặm lại mà lên mụn ẩn, mọi người cẩn trọng nha, không khi nào mua lại .

Nhibeo:

Mình sử dụng em này được vài lần rồi, nói về em này thì thứ nhất là phần vỏ hộp rất ukey, nhỏ gọn dễ mang theo, mùi cũng thơm rất dễ chịu và thoải mái, em này có độ bao trùm rất okie nên là những bạn cứ yên tâm mà sử dụng, khi đánh lên cũng không có cảm xúc dày hay không dễ chịu gì, mà Chi tiêu cũng rất hài hòa và hợp lý. Còn về phần không tốt thì mình vẫn chưa thấy, nói chung là em này rất chi là ổn nên những bác cứ yên tâm nhớ .

dangcuc:

Hộp màu đen tròn phổ cập, hộp làm bằng vật liệu nhựa đen, chữ trắng khá điển hình nổi bật. Phấn bao trùm khuyết điểm khá tốt, chất phấn tệp vào da, mềm mướt, kiềm dầu tốt, chỉ số chống nắng 50 + + + nên yên tâm đi ngoài trời luôn, nhưng phấn bị xuống tone khá nhanh chỉ tầm 3 tiếng là phải dặm lại .

nhwyka:

Bao bì : 9/10 : Cầm chắc tay, gọn nhẹ dễ mang theo
Chất lượng : 8.8 / 10 : Các bạn nên dùng kem dưỡng trước khi apply phấn nước lên. Màu lên đẹp, lớp nền sáng bóng loáng, mịn màng thuy nhiên nhanh xuống tone, tầm 2 tiếng là khởi đầu xuống tone, tương thích cho những bạn nhân viên cấp dưới văn phòng hơn những bạn phải thao tác ngoài trời nhiều .

Giá : 9/10 : Giá thành ổn so với chất lượng
Tổng quan : 8/10 : Recommend cho những bạn da dầu, da nhiều khuyết điểm vì em này gần như là che hết khuyết điểm. Mùi dễ chịu và thoải mái, dễ tán, những bạn nên tán bằng mút khác chứ không nên dùng mút đi kèm nha .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.