Đánh giá, review 4 loại túi chườm nóng, lạnh, đa năng trên thị trường. Làm sao để chọn? – ATZ Organic – Links Hay – Links Hay

Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá xem có những loại túi chườm nóng lạnh đa năng nào trên thị trường và làm thế nào để bạn lựa chọn được loại tương thích với mình !
Túi chườm nóng là loại mẫu sản phẩm đã được con người sử dụng vào thế kỷ 16. Các phiên bản tiên phong là những thùng chứa than hồng đã tắt lửa nhưng vẫn còn ấm nóng đặt dưới giường để sưởi ấm. Sau đó để tránh rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn hoả hoạn từ than hồng người ta khởi đầu sử dụng nước nóng thay cho than. Ngày nay, với sáng tạo độc đáo của cao su đặc đặc trọn vẹn hoàn toàn có thể chịu được nhiệt và vải truyền nhiệt, tổng thể tất cả chúng ta đã có rất nhiều loại túi chườm nóng lạnh trên thị trường. Trong bài viết này, hãy cùng nhau khám phá và mày mò xem có những loại túi chườm nóng lạnh đa năng nào trên thị trường và làm thế nào để bạn lựa chọn được loại thích hợp với mình !Bắt đầu nào !

Túi chườm nóng bằng điện (túi sưởi)

Ngày nay, với sáng tạo độc đáo của cao su đặc đặc trọn vẹn hoàn toàn có thể chịu được nhiệt và vải truyền nhiệt, toàn bộ tất cả chúng ta đã có rất nhiều loại túi chườm nóng lạnh trên thị trường. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá và tò mò xem có những loại túi chườm nóng lạnh đa năng nào trên thị trường và làm thế nào để bạn lựa chọn được loại thích hợp với mình ! Túi chườm nóng là loại mẫu loại sản phẩm đã được con người sử dụng vào thế kỷ 16. Các phiên bản tiên phong là những thùng chứa than hồng đã tắt lửa nhưng vẫn còn ấm nóng đặt dưới giường để sưởi ấm. Sau đó để tránh rủi ro đáng tiếc đáng tiếc tiềm ẩn hoả hoạn từ than hồng người ta khởi đầu sử dụng nước nóng thay cho than. Ngày nay, với phát minh sáng tạo độc lạ của cao su đặc đặc đặc toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chịu được nhiệt và vải truyền nhiệt, tổng thể và toàn diện tổng thể tất cả chúng ta đã có rất nhiều loại túi chườm nóng lạnh trên thị trường. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tò mò và mày mò xem có những loại túi chườm nóng lạnh đa năng nào trên thị trường và làm thế nào để bạn lựa chọn được loại thích hợp với mình ! Bắt đầu nào !

danh gia review tui chuom dien optimizedĐây là loại túi chườm làm bằng cao su đặc, bên trong có điện cực làm nóng dung dịch nước muối loãng ( hoặc hóa chất giữ nhiệt ), có rơle khống chế nhiệt ở khoảng chừng 60-70 độ tuỳ loại mẫu sản phẩm. Hoặc một dạng khác là sử dụng sạc điện bằng đầu sạc usb .
Khi phong cách thiết kế, thường có bộ phận bảo đảm an toàn cách điện và không cách nhiệt ( đó là những lớp vải nhựa giữ nước bên trong ) giúp nhiệt tỏa ra sưởi ấm .
Công dụng : chườm nóng và chườm lạnh .
Cách sử dụng loại túi chườm này rất đơn thuần :

 • Chườm nóng: Cắm điện hoặc sạc qua cổng usb để làm nóng nước muối bên trong đến nhiệt độ 60-70 sau đó chườm lên cơ thể.
 • Chườm lạnh: Bỏ vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 2-4 tiếng sau đó chườm lên cơ thể.

Ưu điểm

Giá rẻ nhất trong list này từ 50 k – 200 k. Nhiều mẫu phong phú và đa dạng sắc tố, hoạ tiết in trên túi nhựa .

Nhược điểm

Bất kỳ túi chườm sử dụng điện nào cũng tiềm ẩn sự nguy khốn như bất kể đồ gia dụng điện nào khác, túi chườm này cũng tiềm ẩn những rủi ro tiềm ẩn cháy nổ, nếu không được gia công kỹ sẽ dễ rò rĩ điện ở những chốt cắm .
Trong quy trình sử dụng, không ít người vừa cắm điện vừa ôm, hoặc ôm lên người rồi rút điện nếu chẳng may túi dùng lâu bị hở, bục, rách nát dễ gây chập .
Nổ cũng hoàn toàn có thể do rơ le nhiệt trục trặc không ngắt, làm túi sưởi đạt độ sôi lâu cũng hoàn toàn có thể bị vỡ. Cũng có trường hợp nổ rách nát túi bên ngoài do cắm lâu quá, nước co và giãn, đầy bọt khí … trong khi túi không hề co và giãn to hơn dẫn tới bục … ( cảnh báo nhắc nhở của sở y tế Tỉnh Nam Định )
Ngoài ra vì mẫu sản phẩm này giá rẻ nên loại nhựa sử dụng nếu không có chất lượng cao sẽ có mùi nhựa khá không dễ chịu, tác động ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng hàng ngày .
Có quá nhiều loại sản phẩm không tên thương hiệu bảo chứng và nguồn gốc không rõ ràng trên thị trường .
Dù có nhiều mẫu mã hoạ tiết nhưng chỉ có 1-2 loại hình dạng cơ bản, phong cách thiết kế hình dạng không ôm sát hàng loạt vùng cần chườm nóng như sống lưng, vai, cổ …
Bạn phải sử dụng tay của mình để giữ túi chườm không di dời sang chỗ khác trong khi sử dụng và không hề thao tác bằng hai tay trong lúc sử dụng túi chườm .

Kết luận và nhìn nhận theo thang điểm 5

 1. Cách sử dụng: 4
 2. Độ an toàn: 1
 3. Tính năng: 4
 4. Thiết kế kiểu dáng: 3 
 5. Uy tín thương hiệu: 2
 6. Tổng kết: 2

Đề xuất của ATZ

Không sử dụng, bởi sự bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn của người tiêu dùng là yếu tố phải được đặt lên số 1. Đây là loại túi chườm có độ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn thấp nhất trong những mẫu mẫu loại sản phẩm được đề cập ở bài viết này .

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua túi chườm điện ( túi sưởi ) ở đâu ?

Như đã san sẻ ở trên, đây là giải pháp mà ATZ không đề xuất kiến nghị bạn sử dụng vì những yếu tố bảo đảm an toàn, rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra và hoàn toàn có thể dẫn đến hậu quả lớn .
Nhưng nếu bạn vẫn muốn chọn nó thì có rất nhiều túi sưởi ( túi chườm điện ) trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm trên Google .
Tuy nhiên hãy bảo vệ là bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, chính sách Bảo hành, cách dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm và chọn những nhà phân phối có tên tuổi, công ty có nguồn gốc và ĐK kinh doanh thương mại rõ ràng .

Túi chườm nóng lạnh bằng nước không dùng điện

danh gia review tui chuom nhua nong optimizedĐây cũng là loại túi chườm cao su đặc sử dụng nước nóng / lạnh làm nguồn nhiệt. Cấu tạo túi chườm này cũng đơn thuần, bên ngoài là cao su đặc chịu nhiệt, bên trong là lớp túi sắt kẽm kim loại giữ nước .
Nguyên liệu chính để giữ nhiệt là nước mà bạn đổ vào túi chườm .
Đây cũng là mẫu sản phẩm túi chườm thông dụng vì cách sử dụng nó cũng rất đơn thuần :

 • Chườm nóng: mở nắp túi chườm, cho nước nóng (từ 90 độ trở xuống) vào túi chườm, sau đó lót một miếng vải lên vị trí cần chườm và đặt túi chườm lên.
 • Chườm lạnh: đổ nước thường vào túi chườm, cho túi chườm vào tủ lạnh 2-4 tiếng sau đó lấy ra chườm lên cơ thể.

Ưu điểm

Dễ sử dụng chỉ cần đổ nước vào. Giá tương đối rẻ từ 100 k – 400 k. Đa dạng hình in trên túi chườm để lựa chọn. Không quá rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn như giải pháp một .

Nhược điểm

Vì làm bằng nhựa nên nếu không được giải quyết và xử lý tốt sẽ có mùi không dễ chịu khi sử dụng .
Có nhiều mẫu hình in trên túi chườm tuy nhiên không phong phú về mẫu mã, không hề ôm sát những vùng bị đau đang cần chườm như sống lưng, vai, cổ …
Khi chườm bạn vẫn phải dùng tay để giữ túi, không hề tự do làm những việc làm cần cả hai tay .
Sản phẩm này vẫn có nhiều loại không rõ nguồn gốc trôi nổi bên ngoài .

Kết luận và nhìn nhận theo thang điểm 5

 1. Cách sử dụng: 5
 2. Độ an toàn: 3
 3. Tính năng: 4
 4. Thiết kế kiểu dáng: 3
 5. Uy tín thương hiệu: 2
 6. Tổng kết: 3

Đề xuất của ATZ

Cân nhắc sử dụng vì những ai nhạy cảm với mùi hương hoàn toàn có thể cảm thấy không dễ chịu và cảm nhận nguồn năng lượng xấu đi khi sử dụng túi mặc dầu giá túi chườm khá rẻ .
Túi chườm chỉ xử lý yếu tố đau nhức ở những vị trí cục bộ. Không giúp xử lý những bộ phận lớn hơn trên khung hình .
Bạn vẫn nên đọc trước hướng dẫn sử dụng và cách dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm trên vỏ hộp. Kiểm tra kỹ xem thân túi chườm có bị lủng hay bục ở đâu không, luôn luôn thử trước khi sử dụng loại sản phẩm .
Chỉ nên mua loại sản phẩm có địa chỉ công ty rõ ràng, bh không thiếu và những tên thương hiệu nổi tiếng trong ngành .

Mua túi chườm nóng lạnh bằng nước ở đâu ?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ trực tuyến trên internet bán loại túi chườm này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được trên Google .
Tuy nhiên bạn chỉ nên chọn mua ở những cơ sở phân phối uy tín có Bảo hành loại sản phẩm rất đầy đủ. Và nếu được hãy đến tận nơi để thưởng thức loại sản phẩm và kiểm tra trước khi quyết định hành động mua .

Túi chườm gel nóng lạnh đa năng

danh gia review tui chuom gel optimizedĐây là loại túi chườm nhựa nylon và PVC bên trong bọc gel hóa chất giữ nhiệt. Loại túi chườm này bạn không hề thay thế sửa chữa thành phần bên trong như loại túi chườm nước ở trên .
Cách sử dụng loại túi chườm này không đơn thuần như những loại túi chườm khác :

 • Chườm nóng: Bạn cần để vào lò vi sóng để làm nóng túi chườm hoặc cho vào nước nóng (từ 80-90 độ C), sau đó chườm lên cơ thể.
 • Chườm lạnh: Cho vào ngăn đá tủ lạnh để làm lạnh sau đó chườm lên vết thương

Ưu điểm

Khá rẻ từ 100 k – 300 k. Linh hoạt cách sử dụng. Những cơ sở được sản xuất túi chườm này thường là những công ty được cấp ghi nhận bởi việc sử dụng và giải quyết và xử lý hóa chất gel là không đơn thuần .
Xem thêm : TOP 5 Thảm Chống Thấm Cho Bé Chất Lượng An Toàn

Nhược điểm

Hoàn toàn không có nhiều mẫu mã hay mẫu mã cho bạn chọn .
Phần hóa chất gel cũng rất dễ chảy ra ngoài khi túi chườm bị thủng do nhiệt quá nóng từ lò vi sóng .
Bạn vẫn phải dùng tay để giữ túi chườm không hề tự do thao tác bằng hai tay .
Vẫn có mùi nhựa nhưng nhẹ hơn một chút ít so với hai loại mẫu sản phẩm trên .
Độ giữ nhiệt không quá lâu tầm 7-10 phút sau đó nguội dần và hết hẳn sau 25-30 p .

Kết luận và nhìn nhận thang điểm 5

 1. Cách sử dụng: 5
 2. Độ an toàn: 2
 3. Tính năng: 4
 4. Thiết kế kiểu dáng: 1
 5. Uy tín thương hiệu: 3
 6. Tổng kết: 3

Đề xuất của ATZ

Cân nhắc sử dụng vì độ thuận tiện của túi chườm này, nhỏ gọn để bạn hoàn toàn có thể dễ mang đi xa và giá rẻ .
Túi chườm vẫn chỉ xử lý yếu tố đau nhức ở những vị trí cục bộ, những điểm nhỏ. Không giúp xử lý những bộ phận lớn hơn trên khung hình .
Bạn vẫn nên đọc trước hướng dẫn sử dụng và cách dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm trên vỏ hộp. Kiểm tra kỹ xem thân túi chườm có bị lủng hay bục ở đâu không, luôn luôn thử trước khi sử dụng mẫu sản phẩm .

Mua túi chườm gel ở đâu ?

Bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua loại túi chườm này ở những cơ sở bán những vật phẩm y tế. Bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện mua trực tuyến trên những trang mạng phân phối uy tín .

Túi chườm thảo mộc nóng lạnh đa năng

Túi chườm thảo mộc là loại túi được làm bằng vải truyền nhiệt và những thành phần thảo mộc tự nhiên bên trong .
Chườm nóng sẽ giúp tăng cường sự tuần hoàn máu, làm giảm nhức mỏi, tê chân tay, giảm đau, giảm cứng cơ và thư giãn giải trí cơ bắp, …
Chườm lạnh giúp ngăn lưu lượng máu đến vùng bị thương tổn làm giảm sưng, đau nhức, bầm tím, bong gân khi va chạm mạnh do chơi thể thao hay nâng vật nặng, …
Không chỉ có hai hiệu quả trên mà túi chườm thảo mộc còn phối hợp thêm với liệu pháp hương thơm tác động ảnh hưởng vào hệ thần kinh, giác quan giúp bạn thực sự thư giãn giải trí và đem lại cảm xúc mừng quýnh, tự do khi sử dụng mẫu sản phẩm .
Trên thị trường lúc bấy giờ không có nhiều tên thương hiệu hoàn toàn có thể sản xuất được loại túi chườm này .
Cách sử dụng túi chườm thảo mộc :

 • Chườm nóng: Xịt phun sương nước lên túi chườm tạo độ ẩm sau đó sử dụng lò vi sóng để làm nóng túi chườm trong 2-3 phút ở nhiệt độ 60-70 độ C, rồi chườm lên cơ thể.
 • Chườm lạnh: Bỏ túi chườm vào túi zip nhựa rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, sau đó lấy ra chườm lên cơ thể.

Ưu điểm

An toàn tuyệt đối vì nếu lớp vải có bị thủng hay mục thì bên trong chỉ toàn là thảo mộc, trọn vẹn vô hại đến sức khỏe thể chất của bạn .
Hương thơm tự nhiên đến từ túi chườm sẽ giúp bạn thư giãn giải trí, tự do, mừng quýnh khi sử dụng mẫu sản phẩm .
Thiết kế riêng cho từng bộ phận, ôm sát khung hình, bạn hoàn toàn có thể tự do thao tác khi sử dụng túi chườm mà không cần sử dụng tay để giữ túi .
Sản phẩm thường được ghi nhận tên thương hiệu và ĐK khá đầy đủ .

Nhược điểm

Không quá nhỏ gọn vì phong cách thiết kế ôm sát và bảo phủ hết phần khung hình cần chườm .
Chỉ hoàn toàn có thể làm nóng bằng cách sử dụng lò vi sóng .
Giá cao tương ứng với chất lượng từ 390.000 – 1.550.000 .
Vẫn có những loại túi chườm thảo mộc không hề chườm lạnh trên thị trường .

Kết luận và nhìn nhận theo thang điểm 5

 1. Cách sử dụng: 4
 2. Độ an toàn: 5
 3. Tính năng: 5
 4. Thiết kế kiểu dáng: 5
 5. Uy tín thương hiệu: 5
 6. Tổng kết: 5

Đề xuất của ATZ

Nên sử dụng. Có thể nói đây là loại túi chườm tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ bởi tính năng không chỉ chườm nóng lạnh mà còn tích hợp với liệu pháp hương thơm .
Đây là lựa chọn tốt nhất mà ATZ yêu cầu .

Túi chườm thảo mộc 100 % vạn vật vạn vật thiên nhiên của ATZ Organic

Thành phần túi chườm bao gồm 9 loại thảo mộc thiên nhiên nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Ấn Độ và lớp vải truyền nhiệt được dệt theo công thức đặt biệt của ATZ. 

Với liệu pháp chườm nóng lạnh kết hợp với liệu pháp mùi hương sẽ giảm ngay cơn đau ở các bộ phận trên cơ thể bạn như cổ, vai, lưng, mắt, chân… và giúp bạn cảm nhận được sự thư giãn sâu nhất.

Túi chườm ATZ Organic được tính toán thiết kế riêng kiểu dáng ôm sát các bộ phận trên cơ thể giúp giải quyết đau nhức triệt để trên diện rộng.

Sản phẩm có hạn sử dụng 3 năm và bạn được ưu đãi 30% khi đổi sản phẩm mới cùng loại.

Mua túi chườm thảo mộc nóng lạnh đa năng ở đâu

Trên thị trường không có nhiều cơ sở hoàn toàn có thể sản xuất được loại túi chườm này bởi quá trình sản xuất yên cầu nhiều quy trình và nhu yếu về chất lượng thảo mộc rất cao .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm túi chườm thảo mộc trên website của ATZ Organic hoặc trang thương mại điện tử Shopee .

Tuỳ vào lựa chọn của bạn

Bạn đã hiểu hết hàng loạt ưu và điểm yếu kém của những loại loại mẫu sản phẩm túi chườm trên thị trường. Lựa chọn dùng loại nào là quyền của bạn .
Một khuyến nghị của ATZ là hãy luôn khám phá kỹ về mẫu sản phẩm, đọc hướng dẫn sử dụng, cách dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm, khám phá về công ty sản xuất … để hoàn toàn có thể bảo vệ bảo đảm an toàn sức khoẻ cho chính bạn và hoàn toàn có thể tận thưởng những quyền lợi tuyệt vời mà túi chườm mang lại .

ATZ mong rằng bạn sẽ chọn được những loại sản phẩm hoàn toàn có thể giúp bạn khoẻ mạnh, trẻ đẹp và tràn trề nguồn năng lượng mỗi ngày .
Xin được sát cánh cùng nhau !
P. / s : Nếu bạn cần tư vấn về loại sản phẩm của ATZ, đừng ngần ngại liên hệ số điện thoại thông minh hotline 18000014 hoặc chat với ATZ qua messenger ở góc phải bên dưới website nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.