Trên tay Samsung AirDresser: giải pháp mới chăm sóc quần áo tại nhà | Tinh tế

Samsung có ghi rõ giải pháp họ dùng để có kết quả này. Anh em đọc ở dưới nhé.
Samsung đã nói :

Sự phối hợp giữa mạng lưới hệ thống thổi khí Jet Air và công nghệ tiên tiến hấp hơi nước JetSteam giúp vô hiệu nhăn nhúm và giữ nếp áo quần, giảm bớt gánh nặng ủi là quần áo. Samsung AirDresser vô hiệu 100 % nếp nhăn so với đồ len và 80 % nếp nhăn so với vật liệu rayon .

3 – Làm khô quần áo nhẹ nhàng:

Hơi nóng nhẹ nhàng kết hợp với luồng gió Jet Air được dùng để làm sấy quần áo trong AirDresser. Thực tế thì quần áo được chăm sóc bởi AirDresser các là công đoạn rất nhẹ nhàng bằng gió và hơi nước nên việc làm khô nó cũng chỉ cần rất nhẹ nhàng. Không cần phải nhiệt độ thật cao hay vắt thật mạnh như máy sấy truyền thống.

Hơi nóng nhẹ nhàng sẽ được thổi từ dưới lên. Công nghệ này Samsung gọi là HeadPump. Và cùng với Jet Air ở bên trên thì luồng không khí nóng nhẹ này sẽ được dẫn đi trong tủ để mọi nơi trên đồ của chúng ta đều nhận được lượng tương tự và sẽ khô đều khi xong.

Nếu so với cách hoạt động của các máy sấy quần áo bình thường là dùng nhiệt độ cao và vắt với vòng xoay mạnh và trộn đồ vào nhau thì giải pháp này của AirDresser sẽ giúp quần áo khô đều mà không làm tổn thương đến quần áo. Các tổn thương có thể tính như là bạc màu hay làm quần áo bị biến dạng do sợi vải bị kéo biến dạng trong quá trình xoay mạnh và hơi quá nóng.

Samsung_AirDresser_say_kho.jpg

Và với các loại quần áo dùng các sợi hay màu gần tự nhiên hay các quần áo được thiết kế cao cấp, nhiều chi tiết mềm mại… thì việc làm khô dịu nhẹ này là cần thiết. Còn không thì chỉ có cách mang ra tiệm hay tự chăm sóc bằng tay thôi. Rõ ràng là anh em thích các loại vải hay đồ dạng mỏng, tự nhiên thì AirDresser là giải pháp chăm sóc tại nhà.

4 – Khử mùi bằng UV LED.

Sau khi quần áo được làm khô thì công đoạn tiếp theo AirDresser xử lý là dùng tia UV để khử mùi. Những mùi phổ biến mà quần áo anh em hay có như mùi hôi cơ thể, mùi đồ ăn, mùi thuốc lá hay khói xe… Thường thì những thứ này anh em sẽ không thấy được bằng mắt hay có thể không cảm nhận được nếu đã quen mùi.

Mình hay có thói quen mặc một món đồ gì đó nhiều lần mới đem đi giặt hoặc nếu thấy có vết bẩn cụ thể thì mới giặt. Mình sẽ treo nó lên trong nhà tắm hay trên cây treo đồ rồi mai lại mặc tiếp. Biết là không hay lắm nhưng thấy nó chưa cần phải bỏ vào máy giặt.
Hay anh em ở các vùng lạnh hay mặc áo ấm ra ngoài đường một chút, mặc áo khoác ra ngoài đường một chút thì cũng không muốn bỏ vào máy giặt.

[​IMG]

Các vật khác chúng ta hay xài mà ít giặt như nón, mũ vải, gấu bông, khăn quàng, cà vạt, các phụ kiện thời trang khác… Nếu anh em bỏ vào trong AirDresser và để nó xử lý khử mùi giúp anh em thì coi như đồ chúng ta lại giống như lúc mới giặt.

Tính năng khử ẩm phòng

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất hợp lý. Khi anh em chọn tính năng này thì trên màn hình menu nó sẽ yêu cầu anh em mở cửa tủ ra để nó làm. Có nhiều chu trình khử ẩm phòng với các thời gian khác nhau, anh em xài vài lần sẽ quen là chọn chu trình nào.

Thử nghiệm của mình với AirDresser khá nặng như sau. Phòng mình ở Tinh tế khoảng 30m2, sau một đêm mưa bão thì nó khá là ẩm, bước vào phòng có thể cảm nhận được ngay. Mình thử mở khử ẩm bằng AirDresser, không mở máy lạnh. Nó đã khử ẩm phòng rất tốt.

Thực tế sử dụng với anh em thì sẽ khác chút. Vì AirDresser khi anh em mua về sẽ để trong phòng ngủ hoặc là trong phòng thay đồ. Trong đó thường gồm cả các quần áo khác nữa. Nên tính năng này sẽ giúp AirDresser không chỉ chăm sóc đồ trong nó mà còn các đồ xung quanh nữa. Và anh em không cần mua thêm máy khử ẩm riêng biệt.

Tính năng tự vệ sinh:

Sau 40 lần sử dụng thì AirDresser sẽ tự vệ sinh nó. Những công nhệ nó có sẽ được sử dụng để tự làm sạch mà không cần chúng ta phải làm, cũng không cần phải dùng hoá chất tẩy rửa gì hỗ trợ cả. Nhiệt độ, khí, hơi nước sẽ dùng để hút ẩm, diệt khuẩn và khử mùi. Như vậy tủ sẽ luôn ở trong trạng thái tươi, sạch.

Samsung_AirDresser_tu_ve_sinh.jpg

Rõ ràng là nhiệm vụ của nó để chăm sóc, làm sạch cho quần áo nên nếu nó không sạch thì khó mà hoàn thành nhiệm vụ được.

Về số lượng đồ có thể làm sạch mỗi lần:

Nhìn vào tủ anh em sẽ thấy có 3 cái Air Hanger để treo 3 món chính. mỗi móc treo có thể khoác một cái áo bên ngoài và treo một cái quần bên trong, nên số lượng áo quần có thể lên đến 6 món 1 lần. Samsung còn trang bị một kệ với nhiều khe ngay bên dưới. Trên kệ này anh em có thể để gấu bông, nón mũ bên trên và bên dưới treo cà vạt, khăn… Trên cánh tủ cũng có kệ để anh em có thể vắt khăn hay phụ kiện khác.

Samsung_AirDresser_kha_nang_giat.jpg

Nhờ vào các phụ kiện đi kèm mà tổng thể số món cùng giặt được một lúc là khá nhiều, gần như thoải mái cho các đồ mà anh em không cần phải giặt bằng máy, chỉ cần chăm sóc, spa mỗi ngày.

Điều khiển từ Smartphone:

AirDresser thuộc thệ thông minh SmartThings của Samsung. Anh em chỉ cần mở app SmartThings của Samsung là có thể tìm thấy nó dễ dàng. Sau khi add vào SmartThings thì nó sẽ được thêm vào tài khoản Samsung của anh em ở trên mây. Khi cầm điện thoại khác anh em chỉ cần nhập Samsung acc vào là sẽ thấy nó xuất hiện và xài.

Từ AirDesser trên SmartThings anh em có thể điều khiển nó dễ dàng hơn vì chúng ta sẽ có nhiều cách để chọn một chu trình chăm sóc phù hợp nhất với quần áo mà chúng ta muốn chăc sóc, hay tính năng mà chúng ta muốn AirDresser thực hiện.

[​IMG]

Sử dụng app thì có thể chọn được 22 chế độ chăm sóc quần áo. Còn nếu lựa chọn trên bảng điều khiển trên tủ thì anh em chọn được tối đa 14 chế độ. Máy còn phân tích các thông tin, thói quen do người dùng hay chỉnh để đưa ra hoặc gợi ý các chu trình giặt, bảo dưỡng tốt nhất. Samsung còn có cả một hệ sinh thái SmartThings rộng lớn nên dữ liệu từ các nguồn khác còn có thể được dùng để giúp máy mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Các thông tin khác anh em coi qua mô tả dưới hình nhé:

[​IMG]

Mặt trước được thiết kế là một tấm gương để anh em sử dụng soi khi thay đồ hoặc dùng làm như một vật trang trí sang trọng trong phòng ngủ hay phòng thay đồ.

Samsung_AirDresser_man_hinh_dieu_khien.jpg

Bản điều khiển trên máy phẳng với tấm kính luôn. Anh em nhấn vào cảm cứng theo nút. Bên trên có một màn hình nhỏ để hiển thị các chế độ anh em chỉnh bên dưới. Nó hiện luôn thời gian mà chế độ nào đó cần để hoàn thành để anh em hiểu rõ.

Samsung_AirDresser_bo_loc_bui.jpg

Màng lọc bụi. Anh em có thể dễ nhìn thấy nó khi mở cửa tủ ra. Lâu lâu anh em kiểm tra và mang đi vệ sinh nếu cần.

Samsung_AirDresser_ngan_giay_thom.jpg

Ngăn đựng giấy thơm

Samsung_AirDresser_binh_nuoc.jpg

Ngăn chứa nước. Bình bên trái là nước sau khi sử dụng. Bình bên phải là nước sạch cho vào. Mỗi lần cần đổ nước hay châm nước thì máy sẽ thông báo qua màn hình trên máy hoặc thông qua điện thoại. Mình thử xài thì khoảng 6 hay 7 lần làm nhiều thì sẽ cần thay nước.

[​IMG]
Ngay cả bên trong cũng được Samsung làm rất đẹp và sạch. AirDresser thuộc bộ sưu tập Elite, tức là những sản phẩm điện tử tiêu dùng thông minh cao cấp nhất của Samsung. Bộ này Samsung đã mang về Việt Nam mấy tháng nay.

Anh em có thể mua Samsung AirDresser tại các cửa hàng thiết bị điện tử tại Việt Nam, có giá bán hiện nay trên website khoảng 42.990.000 VNĐ. Samsung đang có ưu đãi giảm giá 3.000.000đ khi mua tủ AirDresser cho các anh em của Tinhte khi nhập mã THOITRANG. Anh em nào có nhu cầu thì mua ngay

Hình ảnh khác:
Ngay cả bên trong cũng được Samsung làm rất đẹp và sạch. AirDresser thuộc bộ sưu tập Elite, tức là những loại sản phẩm điện tử tiêu dùng mưu trí hạng sang nhất của Samsung. Bộ này Samsung đã mang về Nước Ta mấy tháng nay. Anh em hoàn toàn có thể mua Samsung AirDresser tại những shop thiết bị điện tử tại Nước Ta, có giá bán lúc bấy giờ trên website khoảng chừng 42.990.000 VNĐ. Samsung đang có khuyễn mãi thêm giảm giá 3.000.000 đ khi mua tủ AirDresser cho những bạn bè của Tinhte khi nhập mã THOITRANG. Anh em nào có nhu yếu thì mua ngay tại link để nhận tặng thêm nhé. Hình ảnh khác :Samsung có ghi rõ giải pháp họ dùng để có hiệu quả này. Anh em đọc ở dưới nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.