Review 14 dòng Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare | TuDienLamDep

bàn chải điện philips sonicare
Lựa chọn bàn chải đánh răng tương thích không chỉ giúp chăm nom răng miệng một cách tối ưu mà còn ngăn ngừa những yếu tố về nướu. Vậy đâu mới là câu vấn đáp cho một chiếc bàn chải điện thông minh ? Hãy cùng nhau tò mò về Philips Sonicare ngay nhé !

I – Về tên thương hiệu bàn chải điện Philips Sonicare

Vào năm 1987, người kinh doanh David Giuliani, Tiến sĩ David Engel và Roy Martin – giáo sư tại Đại học Washington đã cùng nhau xây dựng công ty GEMTech. Vài năm sau đó, phiên bản tiên phong của bàn chải đánh răng Sonicare đã được sinh ra vào tháng 11 / 1992 .

Đến năm 1995, GEMTech đã đổi tên thành Tập đoàn Optiva. Tháng 10/ 2000 công ty này đã được tập đoàn thiết bị gia dụng và chăm sóc cá nhân Philps và chính thức đổi tên thành Philips chăm sóc sức khỏe răng miệng. Vào năm 2001, Sonicare được đánh giá là bàn chải điện bán chạy nhất Hoa Kỳ ở thời điểm hiện tại.

II – Bàn chải điện Philips Sonicare có điểm gì đặc biệt quan trọng ?

Philips Sonicare đã điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng những công nghệ tiên tiến tốt nhất dành cho bàn chải điện. Dưới đây là những tính năng đặc biệt quan trọng của bàn chải điện Philips Sonicare

✓ Đạt đến 31.000 lần rung mỗi phút:

Đầu chải được phong cách thiết kế viền lông độc lạ, phối hợp với vận tốc và cường độ tiêu biểu vượt trội, bàn chải điện Sonicare giúp tối ưu hóa việc làm sạch và chăm nom răng miệng .

đầu bàn chải philips sonicare

đầu bàn chải đánh răng philips

✓ Có thể kết hợp với các đầu chải khác nhau:

Các bạn hoàn toàn có thể biến hóa bằng những đầu chải có sẵn hoặc dùng đầu chải Panasonic, dòng này phần nhiều thích hợp được với toàn bộ những chính sách chải của Philips Sonicare nhé .

đầu bàn chải điện philip

✓ Có thể điều chỉnh theo nhiều chế độ khác nhau:

Ngoài việc làm sạch thường thì, bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare làm trắng, chăm nom nướu, làm sạch lưỡi, … tùy vào từng dòng bàn chải bạn chọn

✓ Loại bỏ mảng bám trên răng tốt hơn:

Dù cho bạn có để Philips Sonicare ở cường độ thấp thì nó vẫn có năng lực làm sạch gấp đôi so với bàn chải thường thì .

✓ Hiệu quả làm trắng răng bất ngờ

✓ Tác dụng kép trong việc chăm sóc cả răng và lợi của bạn:

Bàn chải Philips Sonicare được lập trình để hoàn toàn có thể đi vào sâu tận ngõ ngách khu vực khó khăn vất vả nhất giữa răng và dọc viền nướu. Từ ấy, bàn chải giúp làm sạch trọn vẹn mọi mảng bám trên răng lợi .

✓ Được trang bị những ứng dụng hiện đại và thông minh nhất:

Philips Sonicare được trang bị Smartimer bảo vệ bạn chải răng đúng thời hạn 2 phút. Quadpacer giúp bạn biết được thời hạn chuyển vùng chải răng, cảm biến áp sẽ nhắc nhở bạn nhẹ nhàng để không làm “ tổn thương ” răng của mình .
Không chỉ thế, Philips Sonicare còn liên kết app bluetooth để hoàn toàn có thể có real-time feedback, tối đa hóa việc chăm nom răng miệng tại nhà .

✓ Tuổi thọ pin dài và thời gian sử dụng lâu với ít nhất là 2 tuần cho mỗi lần sạc

✓ Tiện dụng khi đi du lịch hoặc đi công tác ngắn hạn

Bàn chải điện Sonicare đi kèm với túi du lịch và bộ sạc nhỏ. Ngoài ra, dòng bàn chải điện này thích hợp với điện áp thông dụng trên toàn quốc tế, trong khoảng chừng từ 100 đến 240V AC và ở mức 50-60 Hz .

Trong khi đó, một hãng lớn khác là bàn chải điện Oral B đa phần điện áp chỉ phù hợp với Hoa Kỳ, nếu đem sang Việt Nam cần bộ chuyển đổi điện áp gây phiền phức không nhỏ.

✓ Được trang bị công nghệ vệ sinh UV

bàn chải đánh răng điện philip

Đầu bàn chải đánh răng hoàn toàn có thể chứa hơn trăm triệu loại vi trùng. Do vậy, hãng Philips Sonicare tăng trưởng công nghệ tiên tiến khử trừng tia UV để quét sạch vi trùng trong chưa đến 10 phút .
💁 Xem thêm: TOP 7 dòng bàn chải điện tốt nhất trên thị trường với mọi giá thành

III – Review cụ thể 14 dòng bàn chải điện Philips Sonicare

Philips Sonicare đã tăng trưởng tổng số 14 dòng bàn chải điện khác nhau. Điều ấy gây khó khăn vất vả không nhỏ cho bạn nếu mở màn muốn sử dụng Philips Sonicare nhưng không biết nên khởi đầu từ đâu .
Trong phần này, Tudienlamdep sẽ review cụ thể 14 dòng để bạn biết đúng mực đâu là loại sản phẩm tương thích với mình .

1. Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Diamond Clean Smart

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Diamond Clean Smart

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Diamond Clean Smart
Philips Sonicare DiamondClean Smart là loại sản phẩm đứng đầu list bàn chải điện hạng sang. Với 31.000 rung động mỗi phút, loại sản phẩm làm sạch hiệu suất cao khoang miệng và vô hiệu tối đa vi trùng cũng như những mảng bám trên răng. Sản phẩm len sâu và làm sạch ngay cả những kẻ hở nhỏ nhất, giúp răng luôn trắng sáng và khỏe mạnh .
Dòng Philips Sonicare Diamond Clean Smart là sự tích hợp của nhiều tính năng tiện lợi. Với 3 đầu chải linh động, những bạn hoàn toàn có thể chăm nom răng miệng chuẩn nha khoa tại nhà .

 • Đầu chải Premium Plaque Control chuyên dùng để loại bỏ mảng bám cũng như thức ăn thừa ở các vị trí khó tiếp cận.
 • Đầu chải Premium Gum Care được thiết kế dành riêng cho những người bị viêm nướu, giúp giảm kích ứng và dịu nhẹ với chân răng của bạn. Premium Gum Care vừa làm sạch nhẹ nhàng kẻ nướu vừa massage giúp giảm viêm hiệu quả.
 • Đầu chải trắng răng Premium White  giúp răng bạn trông trắng sáng hơn chỉ sau 3 ngày sử dụng. Nó sẽ đánh bật các vết ố vàng do cà phê, thuốc lá,…

Ngoài ra, dòng bàn chải điện Philips Sonicare Diamond Clean Smart này còn tích hợp một vài tính năng tiêu biểu vượt trội khác, giúp liệu trình chăm nom răng miệng trở nên khoa học hơn. Sản phẩm này hoàn toàn có thể liên kết với ứng dụng Philips Sonicare để tăng cường hiệu suất cao gấp nhiều lần .
Diamond Clean được trang bị thêm cảm ứng mưu trí giúp xác định đúng mực khu vực bạn đã chải và vùng đã bỏ lỡ, nhờ đó giúp làm sạch trọn vẹn khoang miệng mà không sợ bị bỏ sót .
Đồng thời loại sản phẩm cũng có một cảm ứng áp suất bên trong máy. Khi nhận thấy lực đánh quá mạnh, bộ cảm ứng sẽ kích hoạt đèn LED nhấp nháy để thông tin .
Khi mới sử dụng, bạn sẽ thấy loại sản phẩm khá khó kiểm soát và điều chỉnh. Một khi đã quen với mẫu sản phẩm, Philips Sonicare Diamond Clean Smart thật sự chải răng cực đỉnh. Không chỉ bảo đảm an toàn mà còn cực kỳ hiệu suất cao nữa .
Xem Giá trên Lazada

2. Bàn chải điện Philips Sonicare Protective Clean 5100

Bàn chải điện Philips Sonicare Protective Clean 5100

Bàn chải điện Philips Sonicare Protective Clean 5100
Sonicare Protective Clean 5100 hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn chiếm hữu hàm răng nhạy cảm hoặc đang trong quy trình sửa răng như : niềng răng, trám răng … Sản phẩm được phong cách thiết kế giúp làm sạch răng nhẹ nhàng và tương hỗ chăm nom trong tiến trình nha khoa nghệ thuật và thẩm mỹ .
Dòng Sonicare Protective Clean 5100 này chỉ được tương hỗ duy nhất 1 đầu chải. Tuy nhiên, một lợi thế mới chính là người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh bàn chải của mình với 3 chính sách khác nhau .
Với chính sách vệ sinh, những bạn hoàn toàn có thể dùng để vô hiệu thuận tiện những vi trùng, mảnh thức ăn thừa hay những mảng bám trên răng. Chế độ làm trắng giúp làm trắng và tẩy nhanh những vết ố vàng. Cuối cùng là chính sách chăm nom nướu, Gum Care mode sẽ đánh răng với hiệu suất thấp hơn, nhờ đó bạn vừa hoàn toàn có thể làm sạch, vừa hoàn toàn có thể massage chân răng .
Đồng thời, sản phảm có nhiều mức thông tin để người dụng tiện lợi hơn. Nếu bạn khởi đầu với lực đánh mạnh quá mức bảo đảm an toàn, Sonicare Protective Clean 5100 sẽ báo động để nhắc nhở. Hoặc nếu công nghệ thông minh BrushSynch nhận thấy đã đến lúc thay đầu chải mới, em này sẽ tự động hóa báo cáo giải trình với bạn .
Cuối cùng là bộ QuadPacer, đây là bộ đếm giờ giúp bạn hoàn toàn có thể đánh răng đúng thời hạn lao lý ( 2 phút ). Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp trên điện thoại thông minh mưu trí của mình hoặc đợi Clean 5100 phát tín hiệu
Em này có phong cách thiết kế đầu lông chải theo đường cong, cấu trúc lông dày giúp Sonicare Protective Clean 5100 chải sạch hơn những dòng bàn chải điện khác. Các mảng bám gần nướu cũng như phần răng hàm phía trong sẽ được làm sạch trọn vẹn mà không quá khó khăn vất vả .
Thiết kế này còn được Tặng Ngay kèm một túi bọc khi đi du lịch và một bộ sạc. Các bạn hoàn toàn có thể mang em này theo bất kể nơi đâu mà không hề gây cồng kềnh hay vướng víu nhé .
Sản phẩm có giá khoảng chừng 70 USD .
Xem Giá trên Shopee

3. Bàn chải đánh răng Philips Sonicare FlexCare +

Philips Sonicare FlexCare+

Đây là phiên bàn bàn chải điện tương thích với những người muốn phối hợp chăm nom nướu. Em này được tương hỗ chính sách Gum Care đặc trưng. Ngoài 2 phút chăm nom răng miệng như những loại bàn chải điện khác, Philips Sonicare FlexCare + còn tăng cường thêm 1 phút làm sạch và massage vùng viền nướu .
Với đầu chải ProResults Gum Health, những lông chải được phong cách thiết kế cực kỳ khoa học để hoàn toàn có thể tiếp cận tối đa vùng chân nướu và răng, bảo vệ bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ khu vực nào khi chăm nom răng miệng .
Bàn chải điện Philips Sonicare FlexCare + phân phối cho người dùng 5 chính sách đánh răng mưu trí. Đầu tiên là Clean – chính sách làm sạch hằng ngày, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ở mức này và dùng chúng như những loại bàn chải thường thì khác .
Tiếp theo là Refresh, chính sách Sensitive giúp làm sạch nhẹ nhàng và đặc biệt quan trọng dành cho người nhạy cảm về răng miệng. Chế độ Massage giúp vừa làm sạch vừa làm dịu, thư giản vùng nướu. Cuối cùng chính là Gum Care mode – chế độ đặc trưng cho dòng chải điện Philips Sonicare FlexCare + này .
Sau khi Philips Sonicare Flex + được khởi động, đèn LED sẽ sáng lên và màn hình hiển thị sẽ hiển thị đơn cử chính sách mà bạn đang lựa chọn. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi đúng chuẩn mode tương thích với mình và kiểm soát và điều chỉnh thuận tiện .
Tuy nhiên, điểm yếu kém của mẫu sản phẩm là chống ẩm kém, dễ bị ngấm nước. Khi sử dụng, những bạn cần quan tâm để loại sản phẩm không ngấm nước, tránh máy móc bên trong bị ảnh hưởng tác động .
Một điều cực đỉnh của bàn chải điện Philips Sonicare FlexCare + chính là thời lượng pin lê dài khá lâu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong 3 tuần mà không cần sạc. Vậy là những chuyến công tác làm việc hay những buổi du lịch dã ngoại không còn là nỗi lo nữa rồi .
Sản phẩm có giá 130 USD .

4. Bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100

 Bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100

 Bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100
Sonicare Protective Clean 6100 được phong cách thiết kế như một chiếc máy vệ sinh răng miệng đúng nghĩa. Em này hoạt động giải trí cực kỳ can đảm và mạnh mẽ để ngăn ngừa vi trùng và chống lại những vết ố vàng hay những mảng bám cứng đầu trên răng .
Với sợi lông siêu nén, được phong cách thiết kế tập trung chuyên sâu ở vùng trung tấp giúp chải sạch ngay cả những kẻ hở nhỏ nhất. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận nụ cười trắng sáng chỉ sau 1 tuần sử dụng thôi nhé .
Sonicare Protective Clean 6100 không chỉ được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh chính sách khác nhau và còn hoàn toàn có thể biến hóa cường độ theo mức tương thích. 3 chế độ đặc trưng của em này chính là : chính sách làm sạch thường thì – Clean, chính sách làm trắng White giúp đánh bay hình ảnh ố vàng mất thẩm mĩ và chế Gum Care – giảm hiệu suất để làm sạch chân nướu nhẹ nhàng .
Khi đã lựa chọn được mode tương thích, những bạn đừng quyên kiểm soát và điều chỉnh cường độ trong 3 mức : yếu – trung bình – mạnh để thưởng thức nhé .
Em này còn được phong cách thiết kế kèm theo bộ nhắc nhở. BrushSync sẽ theo dõi thời hạn sử dụng và thông tin mỗi khi cần thay đầu chải mới cho Sonicare Protective Clean 6100 .
Dòng bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100 này cũng tích hợp thêm mạng lưới hệ thống đếm giờ, cứ mỗi 30 s, máy sẽ thông tin chuyển góc vệ sinh mới .
Em này cực kỳ tương thích cho những chuyến du lịch luôn nhé. Khi mua hàng, những bạn sẽ được Tặng Kèm kèm một hộp du lịch và bộ sạc nhỏ. Thiết kế cực nhỏ gọn luôn. Đồng thời, chỉ với 1 lần sạc đầy, bạn hoàn toàn có thể dùng đến tận 2 tuần, nên không lo phải sạc điện .
Tuy nhiên, một điểm yếu kém của Sonicare Protective Clean 6100 chính là không có lớp tạo độ bám, do vậy dễ bị trượt tay khi sử dụng
Sản phẩm có giá khoảng chừng 100 USD

5. Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Sonic

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Sonic

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Sonic
Sau DiamondClean Smart thì Philips Sonicare DiamondClean Sonic được nhìn nhận là mẫu sản phẩm mê hoặc nhất trong list những dòng bàn chải điện Philips .
Em này có phong cách thiết kế cực đơn thuần với tông màu Pastel chủ yếu, vừa nhẹ nhàng, vừa lịch sự. Dòng này được trang bị thêm chân đế sạc và đặc biệt quan trọng đế này hoàn toàn có thể gập đôi lại nên vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi nhé .
Dòng chải điện DiamondClean Sonic này phân phối cho người dùng đến tận 5 chính sách làm sạch : Chế độ vệ sinh hằng ngày, chính sách đánh bóng răng, chính sách làm trắng, chính sách nhạy cảm và chính sách chăm nom nướu. Các bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn và quy đổi đến khi vừa lòng nhé .
Thông qua màn hình hiển thị hiển thị, những bạn sẽ thuận tiện biết được mình đang lựa chọn chế độ nào. Màn hình sẽ tự động hóa tắt khi bạn tắt bàn chải điện của mình .
Cũng như những dòng bàn chải điện khác, em này được tương hỗ thêm bộ đếm giờ mưu trí ( Quadpacer ). Như vậy, bạn hoàn toàn có thể đánh răng đúng với thời hạn khuyến nghị bởi những chuyên viên chăm nom răng miệng. Cứ sau 30 s, DiamondClean Sonic sẽ phát ra những tiếng bíp liên tục thông tin bạn cần chuyển sang vệ sinh khu vực khác .
Em này khi sạc khá dễ tính, bạn hoàn toàn có thể sạc bằng đế sạc hay hộp du lịch. Không chỉ vậy, chỉ cần cắm vào máy tính hay ổ sạc thường thì cũng hoàn toàn có thể giúp em tràn ngập nguồn năng lượng trở lại. Thời lượng sạc nhanh cực và sau mỗi lần sạc, những bạn hoàn toàn có thể dùng thả ga đến tận 3 tuần .
Giống như dòng trên, Philips Diamond Clean Sonic không có độ bám trên tay cầm và rung thì khá mạnh. Do vậy, khi sử dụng cần quan tâm đến cường độ tương thích để không làm tổn thương răng nướu cũng như giữ chắc tay chải
Sản phẩm có giá khoảng chừng 200 USD

6. Bàn chải điện Philips Sonicare Essence Sonic

Bàn chải điện Philips Sonicare Essence Sonic

Bàn chải điện Philips Sonicare Essence Sonic
Khác biệt với những dòng Philips Sonicare khác, em Philips Sonicare Essence Sonic này có giá cực nhẹ mà vẫn giữ được những tính năng ưu việt. Chính do đó mẫu sản phẩm này đang bung tỏa sức nóng trên thị trường lúc bấy giờ .

Với công nghệ Sonic vượt trội, bàn chải điện Philips Sonicare Essence Sonic cung cấp 31.000 rung động mỗi phút. Và nếu nhìn kỹ vào lông chải, các đường lông được thiết kế đặc biệt để có thể len sâu vào những kẻ răng nhỏ nhất.

Cải tiếng đầu lông mịn không chỉ giúp làm sạch hàng loạt khoang miệng mà còn bảo vệ tối đa những người có răng nhạy cảm hay gặp thực trạng viêm nướu hoặc đang điều trị nha khoa thẩm mỹ và nghệ thuật …
Ngoài đầu chải mưu trí, em này còn chiếm hữu cổ chải linh động giúp tăng năng lực tiếp cận với những vùng răng sâu bên trong hơn .
Phần tay cầm của Philips Sonicare Essence Sonic cũng khá chắc như đinh và được đệm thêm lớp lót giúp tạo cảm xúc êm ái mỗi khi dùng và không bị trượt hay lỏng tay .
Em này không có còi hay đèn báo như những dòng khác nên sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn ngại tiếng ồn .
Xem Giá trên Lazada

7. Bàn chải đánh răng Sonicare Protective Clean 4100

Bàn chải đánh răng Sonicare Protective Clean 4100

Dòng bàn chải điện Sonicare Protective Clean 4100 sẽ là lựa chọn cực hịn cho những bạn mong ước làm sạch hiệu suất cao răng miệng của mình. Em này sẽ là sự tích hợp động đáo giữa những hoạt động nhẹ nhàng nhưng không kém phần làm sạch hiệu suất cao .
Sonicare Protective Clean 4100 được trang bị một cảm ứng áp suất được cho phép thông tin mỗi khi phát hiện lực chải vượt mức lao lý. Điều này giúp bạn bảo vệ tốt nhất răng và nướu của mình khỏi bị tổn thương .
Đồng thời bộ đếm giờ mưu trí đặc trưng của dòng Philips sẽ canh chuẩn thời hạn chăm nom răng miệng và thông tin đổi góc phần tư sau mỗi 30 s .
BrushSync sẽ đưa ra đúng chuẩn thời hạn bạn cần thay đầu chải mới bằng cách phát sáng đèn LED trên tay cầm .
Em này cực kỳ tương thích cho những người mới mở màn chuyển sang bàn chải điện. Sonicare Protective Clean 4100 sẽ cung ứng cho người dùng một chương trình khởi động, tức bạn hoàn toàn có thể biến hóa và kiểm soát và điều chỉnh cường độ từ thấp đến cao trong 14 lần sử dụng tiên phong. Nhờ đó, răng sẽ có thời hạn thích nghi và bạn cũng hoàn toàn có thể học dần cách điều khiển và tinh chỉnh chúng .
Chiếc bàn chải điện này có nhiều tính năng nổi bậc và mức giá cũng tốt, tuy nhiên loại sản phẩm khi khởi động lại khá ồn .
Sản phẩm có giá khoảng chừng 40 USD

8. Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Flexcare Platinum

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Flexcare Platinum

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Flexcare Platinum
Đúng như tên gọi, em Philips Sonicare Flexcare Platinum này cực kỳ linh động. Đây cũng là dòng mới nhất của tên thương hiệu Philips với tích hợp những tính năng văn minh và chắc như đinh giá của em này cũng không phải dạng vừa .
Dòng bàn chải điện này sẽ cho bạn một thưởng thức trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt. Không chỉ hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh chính sách chải và cường độ, bạn còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh song song phối hợp với 9 Lever khác nhau .
Đầu chải được phong cách thiết kế tương thích với chính sách Clean, với những chân lông phủ bọc lấy hàng loạt chân răng và lướt nhẹ qua những khe nướu giúp làm sạch triệt để mà không gây chảy máu hay kích ứng .
Như những dòng khác, mỗi lần sạc đầy pin loại sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng trong 3 tuần tiếp theo đó .
Dòng bàn chải điện Philips Sonicare Flexcare Platinum này có giá đắt hơn nhiều so với những dòng cùng hãng khác. Em này còn có một điểm trừ khác chính là tay cầm khá trơn và không có độ bám. Bạn nên cẩn trọng kẻo bị trượt tay khi đang chải răng nhé .
Sản phẩm có giá khoảng chừng 180 USD

9. Bàn chải điện Philips Sonicare HealthyWhite +

Bàn chải điện Philips Sonicare HealthyWhite+

Sonicare HealthyWhite + có phong cách thiết kế cực kỳ đơn thuần với một bộ sạc siêu nhỏ đi kèm. Em này được phong cách thiết kế như một chuyên viên làm trắng răng chuyên nghiệp. Ngoài ra, chính sách chải răng hằng ngày – Clean cũng rất cải tiến vượt bậc .
Cả chính sách làm trắng và chính sách chải răng hằng ngày đều được ghép nối với 3 mức cường độ khác nhau, được cho phép người dùng tùy chỉnh 6 setup tương ứng .
Sonicare HealthyWhite + chiếm hữu đầu chải kim cương, đây là đầu chải tốt nhất của những dòng bàn chải điện Sonicare Philips. Các sợi lông có độ cứng trung bình và có hình dạng như kim cương giúp làm sạch hiệu suất cao kể cả vùng khe nhỏ nhất .
Với chiếc bàn chải mưu trí này, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vô hiệu nhanh những mảng bám trên răng, vết ố vàng do cafe hoặc thuốc lá chỉ trong 2 tuần .
Tuy nhiên em này cũng rất khó cầm, tay thường sẽ dễ bị tuột nên bạn nhớ cẩn trọng khi dùng nhé .
Sản phẩm có giá khoảng chừng 110 USD

10. Bàn chải đánh răng Philips Sonicare 3 Series

Bàn chải đánh răng Philips Sonicare 3 Series

Bàn chải đánh răng Philips Sonicare 3 Series
Sonicare 3 Series không chỉ làm sạch mà còn có năng lực chăm nom nướu của bạn. Em này có phong cách thiết kế rời tiện lợi giúp linh động hơn trong những hoạt động làm sạch răng .
Dòng bàn chải điện Sonicare 3 Series có năng lực vô hiệu mảng bám và vi trùng gấp đôi những dòng bàn chải tay thường thì, nhờ đó, những vùng khó tiếp cận cũng sẽ được làm sạch hiệu suất cao .
Với Sonicare 3 Series, những bạn hoàn toàn có thể thưởng thức 3 thiết lập cường độ khác nhau. Vậy là hoàn toàn có thể tự do lựa chọn chính sách mình vừa lòng rồi nhé .
Dòng này cơ bản đã khắc phục điểm yếu kém tay cầm trơn của những dòng khác. Độ bám dính khá tốt giúp bạn không lo bị rơi hay trượt tay .
Sản phẩm có giá khoảng chừng 60 USD

11. Bàn chải đánh răng Sonicare 2 Series Plaque Control

Bàn chải đánh răng Sonicare 2 Series Plaque Control

Sonicare 2 Series Plaque Control là dòng trấn áp mảng bám với dụng tuyệt vời trong việc vô hiệu những phần thức ăn thừa trên răng. Với sự phối hợp độc lạ của công nghệ tiên tiến Sonic tích hợp, Smartimer và tính năng EasyStart, em này trở thành loại sản phẩm tiêu biểu vượt trội nhất cho tên thương hiệu philips ngày này .
Đồng thời, em này cũng cực bảo đảm an toàn cho những bạn đang điều trị nha khoa, mão răng hay niềng răng nhé .
Dòng này có tay cầm cao su đặc khá tự do và êm tay. Sonicare 2 Series Plaque Control không dễ bị trượt như những em khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé .
Ngoài ra, em này khá gọn nhẹ và không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh phòng tắm của bạn. Bộ sạc tiện lợi, pin đầy nhanh và hoàn toàn có thể duy trì tối đa lên đến 2 tuần cho mỗi lần sạc. Khi máy hết pin, đèn LED sẽ nhấp nháy thông tin cho bạn biết .
Tuy nhiên, dòng này có đầu chải khá nhỏ, tay cầm thì lại cực to so với những dòng chải tay khác. Nhưng bù lại, 2 Series Plaque Control chiếm hữu năng lực làm sạch tiêu biểu vượt trội, hiệu suất cao cao và độ bám chắc như đinh .
Sản phẩm có giá khoảng chừng 50 USD

12. Bàn chải điện cho trẻ nhỏ Philips Sonicare for Kids Bluetooth Connected

Bàn chải điện cho trẻ em Philips Sonicare for Kids Bluetooth Connected

Bàn chải điện cho trẻ em Philips Sonicare for Kids Bluetooth Connected
Philips Sonicare for Kids Bluetooth Connected là dòng bàn chải điện liên kết Bluetooth dành riêng cho trẻ nhỏ. Với Bluetooth, những bạn hoàn toàn có thể liên kết bàn chải với một vài ứng dụng game show khác giúp bé cảm thấy hứng thú hơn trong việc chăm nom răng miệng .
Trên màn hình hiển thị còn có một hướng dẫn viên du lịch đánh răng dễ thương và đáng yêu tên Sparky. Các bé sẽ được làm theo hướng dẫn như đang chơi một game show giúp tạo thói quen đánh răng khoa học cho con trẻ .
Không chỉ vậy, khi mua Philips Sonicare for Kids Bluetooth Connected, những bé sẽ được khuyến mãi ngay kèm một bộ nhãn dán. Bé hoàn toàn có thể tự trang trí chiếc bàn chải của mình theo đậm chất ngầu bản thân để biến nó thành đồ vật yêu quý .
Sản phẩm có giá khoảng chừng 40 USD

13. Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Essence +

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Essence+

Philips Sonicare Essence + là quy mô phối hợp độc lạ giữa phiên bản gốc và công nghệ Sonic văn minh .
Em này cũng được trang bị Smartimer giúp bạn bảo vệ thời hạn đánh răng chuẩn 2 phút. Đồng thời, Philips Sonicare Essence + còn có tính năng Easy Start tương hỗ người mới khởi đầu từ từ làm quen với vận tốc và những chính sách trong 14 ngày .
Dòng bàn chải điện Philips Sonicare Essence + này có giá khá nhẹ sơ với những dòng khác và hầu hư tương thích với túi tiền của người tiêu dùng .
Sản phẩm có giá khoảng chừng 25 USD

14. Bàn chải điện Philips Sonicare Easy Clean

Bàn chải điện Philips Sonicare Easy Clean

Philips Sonicare Easy Clean là chiếc bàn chải điện thông minh với cách sử dụng cực kỳ đơn thuần. Thiết kế lông chải đặc biệt quan trọng giúp vô hiệu tốt hơn những mảng bám trên răng và chân nướu so với phiên bản chải tay thường thì .
Em này cũng có bộ đếm giờ đặc trưng của Sonicare phối hợp với pacer. Cứ sau 30 s, còi báo sẽ tự động hóa bíp lên để người dùng đổi khác góc phần tư răng miệng. Nhờ đó, lộ trình chăm nom sẽ chuẩn nha khoa hơn .
Thời gian sạc của dòng Philips Sonicare Easy Clean này lê dài suốt 24 h, nhưng sau khi đầy pin, những bạn hoàn toàn có thể dùng trong khoảng chừng 2 tuần. Và bạn hoàn toàn có thể theo dõi lượng pin nhờ vào đèn báo nhấp nháy trên thân máy nhé .
Em này không được tương hỗ thêm hộp đựng riêng vì vậy rất khó mang theo khi di du lịch nhé .
Ngoài bàn chải điện Philips Sonicare sử dụng công nghệ tiên tiến sóng âm thì trên thị trường còn 2 dòng bàn chải điện cũng rất nổi tiếng với công nghệ tiên tiến sóng âm .

💁 Đầu tiên là bàn chải điện Foreo ISSA 2 là bàn chải điện silicon tốt nhất hiện nay. Công nghệ Sonic đạt đến tần suất rung 11.000 lần/ phút hỗ trợ làm sạch khoang miệng cực kì tốt. Bạn có thể xem review TẠI ĐÂY.

💁 Và nếu như Philips Sonicare với giá thành đắt đỏ khiến bạn bối rối thì bàn chải điện Xiaomi sẽ là sự lựa chọn cực tốt. 2 dòng Xiaomi SOOCAS & Xiaomi Dr.Bei với công nghệ sóng âm từ tính kết hợp Boron Neodymium đạt tần suất rung tương đương Philips Sonicare (31.000 rung động/ phút). Bạn có thể xem review TẠI ĐÂY

IV – Thắc mắc về bàn chải điện Philips Sonicare

1. Sử dụng bàn chải đánh răng Philips Sonicare như thế nào ?

☞ Cách sử dụng:

 • Bước 1: Hãy nhớ làm ướt lông chải trước để tăng khả năng tạo bọt khi đánh răng
 • Bước 2: Áp một lượng kem vừa phải lên đầu chải
 • Bước 3: Đặt bàn chải nghiêng một góc 45 độ để lông chải có thể tiếp xúc tốt nhất với răng và nướu
 • Bước 4: Bật bàn chải điện lên
 • Bước 5: Nhẹ nhàng di chuyển bàn chải, nhớ không nên dùng áp lực quá lớn và hãy để bàn chải vệ sinh tự nhiên.
 • Cuối cùng bạn chỉ cần súc miệng và làm sạch bàn chải đánh răng của mình là hoàn tất rồi đấy.

☞ Lưu ý khi vệ sinh:

 • Sau mỗi lần chải bạn nên rửa sạch đầu chải bằng nước ấm.
 • Để đảm bảo tốt hơn, các bạn nên tháo chúng và vệ sinh mỗi tuần một lần. Hãy lau sạch trục kim loại và đầy chải bằng nước ấm để có thể loại bỏ bớt vi khuẩn nhé.
 • Ngoài ra, bạn có thể mua bộ khử trùng đầu bàn chải UV Sonic để giúp loại bỏ hơn 99% vi khuẩn chỉ trong 10 phút.

2. Bàn chải điện Philips Sonicare bán / mua ở đâu ? Giá bao nhiêu tiền ?

bàn chải điện review

Hiện tại Philips Sonicare chưa có trang bán chính thức tại Nước Ta, do vậy nếu bạn muốn mua mẫu sản phẩm bạn phải trải qua những địa chỉ xách tay khác nhau. Thường những địa chỉ sẽ mua hàng trên những trang Amazon, Walmart hoặc mua trực tiếp trên trang Philips. com / sonicare.com .
Giá cho những dòng bàn chải lần lượt là :

 • Philips Sonicare DiamondClean Smart: 240$ (đi kèm 3 đầu bàn chải) ~190$ (đi kèm 2 đầu bàn chải)
 • Philips Sonicare DiamondClean Sonic: 200$
 • Philips Sonicare Flexcare Platium: HX9192/01 – 179$, HX9192/02 –  200$
 • Philips Sonicare Flexcare+: 130$
 • Philips Sonicare ProtectiveClean: 6100 – 100$; 5100 – 70$ và 4100 – 40$
 • Philips Sonicare 2 series – 50$; 3 series – 60$
 • Philips Sonicare HealthWhite: 110$
 • Philips Sonicare Essence+ – 35$; Essence – 25$
 • Philips Sonicare For Kid: 40$

Đây là giá chưa gồm có thuế phí, cân nặng khi về Nước Ta. Tuy nhiên Philips Sonicare có nhiều đợt giảm giá nên bạn hoàn toàn có thể canh đợt marketing để mua được giá hời

3. Chế độ bh của bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare như thế nào ?

Philips Sonicare có chính sách Bảo hành bàn chải 2 năm theo tiêu chuẩn. Nếu bạn đăng kí bàn chải đánh răng điện mới trực tuyến tại www.sonicare.com/register, bạn sẽ được 6 tháng Bảo hành, nghĩa là 2,5 năm Bảo hành cho bàn chải. Thời gian bh tính từ ngày bạn mua mẫu sản phẩm. Sau thời hạn Bảo hành, Philips Sonicare không có chủ trương sửa chữa thay thế loại sản phẩm .
Philips Sonicare sẽ thay thế sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa không lấy phí. Một vài trường hợp bạn sẽ không được Bảo hành loại sản phẩm, gồm có :

 • Sản phẩm bị hao mòn theo thời gian
 • Sản phẩm bị lỗi do sử dụng sai, tai nạn
 • Sản phẩm fake
 • Sản phẩm được sửa bởi đại lí không ủy quyền của Sonicare
 • Sản phẩm bị thay đổi hoặc sử dụng cho mục đích thương mại
 • Không chăm sóc đúng cách cho sản phẩm, bao gồm việc sạc pin

Bạn sẽ không mất phí Bảo hành, tuy nhiên hoàn toàn có thể bạn sẽ mất phí gửi bàn chải đi. Philips Sonicare sẽ gửi lại bạn một bàn chải sửa chữa thay thế. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giữ / xử lí thiết bị lỗi với bàn chải cũ .
Thường thì chỉ sau mấy ngày Philips Sonicare sẽ xử lí xong, tuy nhiên để về đến Nước Ta hoàn toàn có thể mất khoảng chừng 3 tuần để bạn nhận lại bàn chải mới .
Ngoài ra, để quy trình tiến độ Bảo hành tốt hơn, bạn nên giữ lại biên lai khi mua. Ngoài ra, khi bạn đăng kí loại sản phẩm trên trang usa.philips.com, bạn hoàn toàn có thể tải bản sao hóa đơn lên .
Cuối cùng, bạn không nên tự ý thay thế sửa chữa pin bàn chải. Pin bàn chải rất khó để tự sửa chữa thay thế, nếu bạn tự làm hoàn toàn có thể làm mất hiệu lực thực thi hiện hành Bảo hành và khiến cho bàn chải của bạn không sử dụng được

Cách đăng kí bảo hành: 

– Đầu tiên, bạn vào trang chủ usa.philips.com để đăng kí thông tin tài khoản. Bạn quan tâm là không vào philips.com.vn vì hiện tại website chưa cập nhập về bàn chải điện sonicare .
– Sau khi đăng kí, bạn sẽ được gửi mã kích hoạt trong email. Bạn kích hoạt thông tin tài khoản .
– Sau khi kích hoạt, bạn chọn bàn chải đánh răng điện đơn cử bạn mua từ những mẫu, nhập ngày mua và dẫn chứng mua hàng .

4. Oral B và Philips Sonicare – Bàn chải nào tốt hơn ?

Bất cứ ai có nhu cầu sử dụng bàn chải điện đều sẽ băn khoăn giữa 2 dòng Oral B và Philips Sonicare.

Nhìn chung, bàn chải điện Oral B có giá thành mềm hơn hẳn so với Philips Sonicare. Điểm tiêu biểu vượt trội của Oral b là phong cách thiết kế văn minh, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển .

Để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm, chúng tôi đã có một bài so sánh rất chi tiết về 2 ông lớn trong ngành chăm sóc răng miệng. Bạn có thể đọc full bài viết: Đặt lên bàn cân so sánh bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare và Braun Oral B. Bạn cũng có thể đọc chi tiết bài review về bàn chải điện Oral B TẠI ĐÂY

Vậy là tất cả chúng ta vừa cùng nhau mày mò thêm về dòng bàn chải điện nổi tiếng Philips Sonicare. Hy vọng những thông tin trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra cho mình lựa chọn vừa lòng nhất .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.