Top 5 bàn phím giả cơ tốt nhất 2021 Thế giới phụ kiện

Nên mua bàn phím giả cơ nào? Bàn phím giả cơ tốt nhất là loại nào?… là những thắc mắc của nhiều người đặc biệt là những game thủ khi muốn mua sản phẩm công nghệ này. Bài viết sau của phukien247 sẽ tư vấn cho bạn để giải đáp các thắc mắc trên, xem bên dưới nhé!

Bàn phím giả cơ là gì?

Bàn phím giả cơ là bàn phím membrane hay còn được gọi là bàn phím cao su với thiết kế cao su phía dưới những phím bấm, giúp người dùng có thể nhận tín hiệu. Đây là thiết bị ngoại vi cho phép người dùng thao tác nhập lệnh trên máy tính để bàn, mang đến cảm giác thao tác nhanh, tốc độ cao, độ nhạy như các mẫu bàn phím cơ học chuyên dụng.

Bàn phím giả cơ là gì?Bàn phím giả cơ là gì?Bàn phím giả cơ là gì?Bàn phím giả cơ tạo cho người dùng có cảm xúc như đang dùng bàn phím cơ, ( khoảng chừng 60 – 70 % ). Ra đời nhằm mục đích ship hàng những đối tượng người tiêu dùng người mua có nhu yếu về học tập, thao tác, cũng như là tương thích với cả những game thủ. Nói chung là bàn phím giả cơ hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu của người tiêu dùng từ chất lượng đến giá cả .

Bàn phím giả cơ có tác dụng tương đương 60% với bàn phím cơ, và có cấu tạo miếng cao su nhưng vẫn mang tới cảm giác mềm mại, chân thật như bàn phím cơ thật. Nếu bạn có khả năng chi trả khoản tiền kha khá cho bàn phím thì bàn phím cơ là sự lựa chọn thông minh nhất. Tuy nhiên, giá thành bàn phím cơ khá cao cấp trong khoảng 1 – 2 triệu đồng khiến nhiều người dùng không sẵn sàng mua.

Bàn phím giả cơ là đồ vật ngoại vi cho hành khách thao tác nhập lệnh trên máy tính, mang lại cảm xúc thao tác nhanh, vận tốc cao, độ nhạy như những chiếc bàn phím cơ học chuyên sử dụng. Tuy nhiên, về công nghệ tiên tiến phím cấu trúc sẽ chiếm hữu tí đỉnh độc lạ, khiến giá tiền của bàn phím fake cơ rẻ hơn cho những người với năng lượng kinh tế tài chính hạn hẹp .
Bàn phím fake cơ được đại trà phổ thông game thủ tinh lọc, bởi thưởng thức tuyệt vời, hiệu suất cao, vận tốc thao tác siêu nhanh. Cơ chế đàn hồi nhờ cao su đặc như bàn phím thường, nhưng những phím được hình thức bề ngoài chuyên được dùng hơn tăng độ nẩy và nhạy phần đông bàn phím cơ .
tìm bàn phím fake cơ sở hữu chất lượng tương đối ổn và giá tiền thấp là sự lựa chọn của thoáng đãng người. Tuổi thọ của bàn phím gấp 10 lần so với bàn phím thường ngày

mang nên sắm bàn phím nhái cơ không?

vướng mắc này thì bản thân bạn phải tự giải đáp thôi. nếu như bạn thấy bàn phím giả cơ thích hợp điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cũng như nhu yếu dùng thì sắm, còn ví như không thích thì thôi .
Trong trường hợp bạn muốn tậu thì dưới đây orderme sẽ san sẻ có bạn một số ít tiêu chuẩn quan yếu mà bạn chẳng thể bỏ lỡ khi chọn tìm 1 mẫu bàn phím fake cơ .

 • Bàn phím giả cơ rất đáng tìm và đáng để thử trải nghiệm.
 • những sản phẩm bàn phím giả cơ chất lượng với thể mang lại trải nghiệm cho người dùng không khác gì so có những bàn phím cơ thật sự mà giá lại phải chăng hơn sắp một nửa.
 • Phím giả cơ cũng mang độ bền cao và đèn led ko thua gì bàn phím cơ thật.
 • người mua chưa với khả năng kinh tế sẽ được sử dụng một dòng bàn phím chất lượng và phù hợp sở hữu bản thân hơn, thay vì tìm một loại bàn phím cơ đắt đỏ.
 • có thể nói Bàn Phím giả Cơ là một chọn lọc hơi tốt cho game thủ ở giá cả và chất lượng nó đem lại.

Bàn phím kém chất lượng cơ khác gì bàn phím cơ?

ví như chỉ xét về hình thức, rất khó để phân biệt được sự khác nhau giữa bàn phím cơ và bàn phím giả cơ. Để mua ra sự dị biệt này, cần phải Tìm hiểu theo những góc cạnh sau :

một. Về cơ chế hoạt động

Bàn phím giả cơ

 • với bàn phím giả cơ, cấu tạo bên dưới các phím vẫn là lớp cao su như bàn phím bình thường. Chúng hoạt động được nhờ các chip xử lý. khi quý khách ảnh hưởng một lực lên bàn phím, bàn phím sẽ gián tiếp truyền tới mạch điện, trong khoảng đấy truyền vận tải thông báo tới máy chủ. Sau khi bỏ tay ra, nhờ tính đàn hồi, miếng cao su sẽ quay trở lại vị trí ban đầu.

Bàn phím cơ:

 • mang cái bàn phím cơ, chúng được cấu tạo trong khoảng rộng rãi thành phần cơ học khác nhau. Sản phẩm dùng cơ chế đàn hồi riêng biệt gọi chung là switch. Thay vì sử dụng cao su, những switch sẽ sử dụng lò xo.
 • lúc phím được nhấn xuống, lực trong khoảng tay người mua sẽ ảnh hưởng vào phím và đè lên lò xo ép chân xúc tiếp kim khí chặp vào nhau. lúc này sẽ xảy ra hiện tượng đóng mạch, dấu hiệu sẽ được phát đi. khi người mua thả tay khỏi phím, lò xo ngay lập tức phục hồi và phím trở lại hiện trạng ban sơ. những lần nhấn phím tiếp theo cũng sẽ theo cơ chế tương tự.
 • đặc biệt, thay vì phải gõ chạm đáy, chỉ cần nhấn xuống một nửa, thông báo đã được truyền chuyển vận tới máy chủ. cho nên, các bạn không mất quá nhiều lực gõ phím và thời gian gõ được giảm thiểu.

2. Về thời gian gõ phím

Bàn phím nhái cơ

 • Như chúng ta đã biết, dưới mỗi phím của bàn phím giả cơ là một miếng cao su. khi các bạn ảnh hưởng 1 lực, phím nhấn sẽ gián tiếp khiến cho miếng cao su nhũn nhặn xuống, chạm vào bản mạch bên dưới. từ đây, mạch điện sẽ truyền thông báo đến máy chủ.
 • với cơ chế này, khi tiêu dùng bàn phím nhái cơ, bạn phải gõ chạm đáy phím. Điều này đồng nghĩa với thời kì gõ phím lâu hơn.

Bàn phím cơ

 • Vì tiêu dùng cơ chế lò xo nên lúc sử dụng bàn phím cơ, bạn ko phải chạm tới đáy của nút nhấn. Điều này khiến giảm lực ảnh hưởng lên bàn phím tạo cảm giác nhẹ nhàng và êm ái hơn. Hơn thế, thời kì gõ phím cũng được giảm đi 1 nửa.
 • tuy nhiên, chỉ ở bàn phím cơ, khoa học NKRO được ứng dụng cho phép khách hàng nhấn tất cả 104 phím cùng 1 lúc. mang các ai thao tác nhanh, bạn với thể nhấn các phím cộng một lúc mà thông báo vẫn được xử lý chuẩn xác, giảm thời gian gõ phím như các mẫu bàn phím thường nhật.

3. Về tuổi thọ

Bàn phím fake cơ

 • Tuổi thọ bàn phím fake cơ hơi ngắn, nhàng nhàng chỉ từ 1 – 5 triệu lần nhấn phím. nếu như công việc của bạn tiêu dùng phổ biến tới việc nhập liệu hay tiêu dùng để chơi game, với thể bạn sẽ phải thay phím thường xuyên.

Bàn phím cơ

 • nếu bàn phím fake cơ sử dụng miếng cao su thì bàn phím cơ tiêu dùng các Switch cơ học. Tuổi thọ của chúng cao hơn tất cả lần, trung bình từ 30 – 50 triệu lần nhấn phím. tương tự, tuổi thọ của sản phẩm này cao gấp 10 lần so sở hữu chiếc bàn phím giả cơ.
 • đặc thù, các bạn ko còn lo đến việc bàn phím bị liệt, khó tiêu dùng hay chai cứng. Và tất nhiên, bạn cũng chẳng phải quá nhọc lòng đến việc phải thường xuyên thay bàn phím máy tính mới.

4. Về mức giá

Bàn phím kém chất lượng cơ

 • Bàn phím máy tính giả cơ sở hữu tầm giá hơi thấp, chỉ nhỉnh hơn 1 chút so sở hữu chiếc bàn phím thông thường. Chỉ cần vài trăm, bạn cũng có thể có được 1 loại bàn phím máy tính giả cơ bằng lòng.
 • Đây cũng là lý do tại sao người ta ví bàn phím giả cơ là sản phẩm dành cho game thủ “nghèo”.

Bàn phím cơ

 • sở hữu những ưu điểm nổi bật, bàn phím cơ là sản phẩm rất được giới game thủ say mê. Đây cũng là sản phẩm phù hợp cho các người thường xuyên thao tác trên bàn phím.
 • bình thường, để có 1 mẫu bàn phím máy tính cơ, người mua phải bỏ ra số tiền vài triệu đồng. Thậm chí, các dòng bàn phím cao cấp của nhãn hàng lừng danh, giá sản phẩm mang thể lên tới cả chục triệu đồng.

5. Về sự trải nghiệm

 • rộng rãi người nhận xét rằng, bàn phím máy tính cơ và nhái cơ đều mang đến sự trải nghiệm xuất sắc cho người mua. Cả hai sản phẩm hướng đến đối tượng dùng là game thủ nhiều năm kinh nghiệm. bên cạnh đó, có cấu tạo và giá bán khác nhau, sự trải nghiệm sẽ ở những mức độ khác nhau.
 • Bàn phím cơ cho tốc độ gõ nhanh, êm ái, tiếng kêu vui tai, hệ thống đèn LED tiên tiến, tương trợ khách hàng trong điều kiện thiếu sáng. nói chung, tiêu dùng bàn phím cơ sẽ mang đến các trải nghiệm xuất sắc. Còn mang bàn phím nhái cơ, người mua sẽ sở hữu cảm giác 60 – 70% so với bàn phím cơ. như vậy, mang số tiền hợp lý, ấy cũng là trải nghiệm chẳng phải tồi.

Phân loại bàn phím giả cơ hiện nay?

Trên thị trường hiện giờ mang rộng rãi mẫu trang bị bàn phím hỗ trợ nhiều, phổ biến mầu mã nhưng cũng được phân chia thành phổ biến chủng loại. Điều này gây nên sự bối rối đối mang người dùng khi tuyển lựa sản phẩm. Tuy đa dạng dòng là vậy nhưng chúng ta cũng sở hữu thể phân thành 3 loại bàn phím chính để giúp người tiêu dùng nhận mặt và chọn tậu hiệu quả:Phân loại bàn phím giả cơ hiện nay?

Phân loại bàn phím giả cơ hiện nay?
Phân dòng bàn phím giả cơ lúc bấy giờ ?

 • Bàn phím không dây: ngoài mặt mang các phím nhựa phía dưới có gắn miếng cao su có độ đàn hồi. lúc bạn nhấn phím ở phím thường, lực nhấn cần phổ quát, dấu hiệu nhận từng phím một khi, tốc độ phản hồi chậm thậm chí là ko nhận khi gõ quá nhanh phổ quát phím song song. Bàn phím thường mang độ bền kém, tốc độ phản hồi phím tương đối phải chăng, do phải tác dụng lực để bấm phím chạm đáy, gây cảm giác gõ không êm tay. không những thế, điểm hay của phím thường là mức giá tốt và vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu căn bản về 1 loại bàn phím thấp
 • Bàn phím giả cơ: kiểu dáng các phím nhựa hơi giống phím của bàn phím cơ, gắn miếng cao su độ dày lớn, nâng cao độ đàn hồi và độ này trong những thao tác, Cảm giác thao tác với phím giả cơ đạt khoảng 60 -70% phím thường. Tốc độ thao tác nhanh, độ nhạy cao, sử dụng ko gây đau tay, độ bền cao hơn phím thường, không những thế các đặc điểm không nổi bật như phím cơ. mức giá tầm trung.
 • Bàn phím cơ: Là mẫu bàn phím chơi game tiêu dùng khoa học switch, sử dụng lò xo trong cung cấp các phím thao tác bằng nhựa cứng. Cấu tạo dị biệt đem lại trị giá trải nghiệm vượt trội, độ nhạy phím cao, thao tác nhanh, chuẩn xác, tác động lực nhỏ và độ bền cao. tuy nhiên, giá tiền của chiếc bàn phím này cũng cao nhất.

Mỗi loại bàn phím sẽ được chia ra để Giao hàng cho nhu yếu của từng phân khúc người mua khác nhau. Nếu người dùng chưa có năng lực kinh tế tài chính, thay vì cắn răng góp vốn đầu tư một chiếc bàn phím cơ đắt đỏ thì bàn phím giả cơ chất lượng lại là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi bàn phím giả cơ hoàn toàn có thể mang lại thưởng thức cho người dùng gần như một chiếc bàn phím cơ thật sự mà giá lại rẻ hơn gần 50% .

Top 5 bàn phím giả cơ tốt nhất hiện nay

1. Bàn phím giả cơ R8 1822 (nên dùng)

Bàn phím giả cơ R8 1822Bàn phím giả cơ R8 1822Bàn phím giả cơ R8 1822

Bàn Phím Giả Cơ Chuyên Game R8 chính là mẫu bàn phím giả cơ được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm nhất hiện nay trên thị trường. Bàn phím được thiết kế tựa như 1 bàn phím cơ với đường nét với kiểu dáng phá cách, hiện đại nhưng cũng không thiếu phần tinh tế và sắc sảo. Bàn phím được trang bị hệ thống đèn LED dưới cực kỳ ấn tượng với 7 gam màu hiển thị cùng lúc giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng vào ban đêm.

 • Thiết kế đẹp, kiểu dáng trang nhã.
 • Kiểu dáng ấn tượng cho game thủ
 • Thiết kế nút bàn phím cao chống thấm nước
 • Có thể sử dụng 19 phím trong cùng một lúc.
 • Công nghệ chống mờ laser
 • Tuổi thọ bàn phím cao lên tới 10.000.000 lần/phím
 • Hệ thống đèn LED nổi bật
 • Chuột sử dụng Chip chuyên nghiệp chơi game, định vị chính xác

mẫu mã phím bấm tuyệt kỹ mặt sàn là 7 mm, độ nhạy cao, cho năng lực bấm êm ái, bảo vệ đầu ngón tay. Chất liệu phím keypad hạng sang, có khắc laser tăng cường mức độ bền, chống khiến mờ hiệu suất cao .
Bàn phím trang bị đèn led phong thái với 7 màu linh động. Kết nối USB hai. 0 tiêu chuẩn, thích hợp thoáng rộng hệ quản lý. mẫu mã gọn nhẹ, dễ dùng. giá bán khoảng chừng 130 nghìn, Bảo hành một năm .
Điều đặc biệt quan trọng ở bàn phím R8 1822 là những nút bàn phím được mẫu mã cao và chống thấm nước, tạo một ko gian trống bên dưới những nút phím giúp hành khách với cảm xúc rất êm lúc gõ. những nút của bàn phím được tích hợp kỹ thuật chống mờ laser giúp bạn tăng hiệu suất khiến cho việc và vui chơi mà không hề lo ngại về việc mờ nút .
R8 1822 chính là dòng bàn phím kém chất lượng cơ được đại trà phổ thông game thủ kiếm tìm nhất thời nay trên thị trường, thoạt nhìn vẻ bên ngoài thì R8 1822 trong ko khác gì một loại bàn phím cơ hạng sang mang những tuyến đường nét mẫu mã tinh xảo và ko kém phần tinh tế .
Đa phần những loại sản phẩm bàn phím kém chất lượng cơ R8 1822 sinh ra giờ đây đều là cái gia nhập mang giá tiền khoảng chừng 150K ( tiết kiệm ngân sách và chi phí 32 % khi tậu mẫu sản phẩm này trên Tiki ) cộng thời hạn bảo hành chính hãng 12 tháng .
Bàn phím giả cơ R8 có độ bền lên đến 100 triệu lượt bấm giúp tăng thưởng thức khi sử dụng. Ngoài ra, bàn phím có năng lực thích hợp thuận tiện, nhanh gọn với mọi hệ điều hành quản lý lúc bấy giờ từ PC cho đến máy tính bằng liên kết USB 2.0. Đồng thời, tương hỗ gần như tổng thể những hệ quản lý lúc bấy giờ cho bạn tự do thực thi những thao tác trên bàn phím một cách nhanh nhất và đơn thuần nhất .

Đánh giá sản phẩm

Điểm mạnh

 • Bàn phím giả cơ nghe âm thanh rất thanh và êm.
 • Phím keypad chất lượng cao, khắc laser.
 • Thao tác êm, độ nhạy cao.
 • Chân phím giả cơ hoàn thiện, dễ dàng sử dụng các loại keycap của phím cơ.
 • Đèn led đẹp mắt, phím xuyên led.

Điểm yếu

 • Nhiều phím bấm không giống thiết kế chuẩn, cần mất thời gian để làm quen.

Có thể nói bàn phím giả cơ chuyên game Led R8 1822 là bàn phím dành cho dân game thủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật dưới đây :

 • Thiết kế đẹp mắt, hiện đại với hệ thống đèn LED 7 màu
 • Tương thích dễ dàng với mọi hệ điều hành bằng kết nối USB 2.0
 • Số lượng phím bấm: 104 phím
 • Độ bền phím trên 10.000.000 lượt

Bàn phím giả cơ R8 1822 được rất nhiều những game thủ săn lùng, chính bới so với phân khúc giá rẻ thì R8 1822 chiếm hữu phong cách thiết kế độc lạ nhờ phong cách thiết kế tổng hợp phím bấm cao hơn, tạo khoảng trống trống tự do nhờ khoảng cách từ mặt phẳng nút đến bàn phím khoảng chừng 7 mm. Điều này giúp người dùng có cảm xúc như đang gõ bàn phím cơ thật sự khi sử dụng bàn phím giả cơ chuyên game Led R8 1822 .
Không chỉ mang lại cảm xúc tuyệt vời khi sử dụng, phong cách thiết kế cao hơn còn giúp bạn thuận tiện vệ sinh, vệ sinh bàn phím. Ngoài ra, game thủ hoàn toàn có thể sử dụng đêm hôm không lo thiếu sáng nhờ mạng lưới hệ thống đèn Led 7 màu hiển thị .
Giá bán của sản phầm này tìm hiểu thêm khoảng chừng 150.000 đ, kèm theo bảo hành chính hãng tới 12 tháng. Đây xứng danh là bàn phím giả cơ tốt nhất và đáng mua nhát lúc bấy giờ. Bởi bàn phím này có chất lượng tốt, tính năng ưu việt, tuổi thọ cao mà giá tiền phải chăng .

Xem chi tiết sản phẩm giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử

2. Combo chuột và bàn phím giả cơ R8 1910

Nâng cao vận tốc giải quyết và xử lý, hiệu suất cao chơi game, giải quyết và xử lý việc làm. Bàn phím được trang bị đèn led 7 màu thời trang, đường nét thướt tha cùng kích cỡ nhỏ gọn .

 • Thiết kế độc đáo, kiểu dáng ấn tượng.
 • Được trang bị cảm biến quang học 2400dpi.
 • Phím bấm mềm và êm.
 • Sử dụng kết nối USB 2.0 và tương thích với tất cả mọi hệ điều hành.
 • Chữ khắc Laser chống bay.
 • Antighost bấm 1 lần tối đa được 19 phím.
 • Giá bán: 190K trên Sendo

Độ bền mẫu sản phẩm cao với vật liệu phím keycap là PBT, khắc laser chống mờ. Tuổi thọ phím lên đến hơn 10 triệu lần bấm. Kết nối usb 2.0 linh động nhiều hệ điều hành quản lý, thiết bị máy tính thông dụng lúc bấy giờ .
Chuột quang R8 1910 có độ nhạy lớn, với cảm ứng quang học lên đến 2400 Dpi. Thiết kế chuột nhỏ gọn, vừa tay cầm thuận tiện thao tác. Giá bộ mẫu sản phẩm khoảng chừng 170 nghìn .Combo chuột và bàn phím giả cơ R8 1910Combo chuột và bàn phím giả cơ R8 1910Combo chuột và bàn phím giả cơ R8 1910

Bàn phím giả cơ R8 1910 Led thiết kế chuyên dụng dành cho gamer. Sản phẩm ưu việt với các phím keycap thiết kế độ cao 7mm, cho các thao tác nhẹ nhàng, êm ái mà vẫn đảm bảo độ nhạy và chính xác cao trong từng nút bấm.

Ưu điểm

 • Tốc độ xử lý được nâng cao
 • Thao tác phím êm ái, độ nhạy cao.
 • Thiết kế đẹp mắt, thể thao.
 • Chuột độ nhạy và chính xác cao.
 • Hệ thống đèn led 7 màu cao cấp
 • Tích hợp chuẩn USB 2.0
 • Độ bền cực cao với khoảng 10 triệu lần bấm.
 • Cảm biến quang học với độ phân giải  2400dpi

Nhược điểm

 • Mất 2 cổng kết nối USB trên máy tính
 • Phát ra tiếng ồn khi gõ phím khá lớn

Đánh giá sản phẩm

Trước tiên hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và phân tích thông số kỹ thuật kỹ thuật của bàn phím :

 • Thiết kế bắt mắt, nổi bật với hệ thống Led 7 màu
 • Cảm giác phím bấm êm, độ bền 10.000.000 lượt
 • Chuột Sở hữu hệ thống quang học 2400dpi
 • Tương thích dễ dàng với mọi hệ điều hành bằng kết nối USB 2.0

Bộ combo bao gồm bàn phím giả cơ R8 1910 và chuột chơi game luôn làm hài lòng các game thủ. Bàn phím R8 1910 không có nhiều điểm vượt trội hơn R8 1822, và cũng sở hữu hệ thống LED 7 màu hỗ trợ người dùng sử dùng vào ban đêm.  

Bàn phím có khả năng tương thích dễ dàng, nhanh chóng với mọi hệ điều hành hiện nay từ PC cho đến laptop bằng kết nối USB 2.0. Và có độ bền lên tới 100 triệu lượt bấm. Chuột game đi kèm cũng có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm độ phân giải đạt tới 2400dpi và tuổi thọ lớn lên đến 1 triệu click.

Bộ sản phẩm Combo bao gồm cả chuột chơi game và bàn phím giả cơ R8 1910 có giá bán rẻ chỉ khoảng 190.000đ. Đây cũng là lựa chọn rất tốt cho bạn trải nghiệm.

Xem chi tiết sản phẩm giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử

3. Bàn phím giả cơ G21 có LED đổi màu

Bàn phím giả cơ G21 có LED đổi màuBàn phím giả cơ G21 có LED đổi màuBàn phím giả cơ G21 có LED đổi màu

Mẫu bàn phím giả cơ G21 của OEM được đánh giá cao trên thị trường. Thiết kế dành cho game thủ với màu trắng tinh tế nhưng trang bị hệ thống đèn led 7 màu thời trang, kiểu dáng thể thao.

Bàn phím giả cơ G21 giả cơ với thiết kế tựa như bàn phím cơ với đường nét và kiểu dáng hiện đại cùng thiết kế góc cạnh tạo nên sự khác biệt với nhiều sản phẩm khác. Hệ thống đèn LED nền và LED phím với 3 màu ấn tượng có thể thay đổi và tắt – mở giúp bạn không gặp bất cứ khó khăn gì khi sử dụng vào ban đêm. Bàn phím nhạy và rất dễ sử dụng. Thêm vào đó, bàn phím có trọng lượng rất gọn và nhẹ.

Bàn phím giả cơ Antighost khiến âm thanh rất thanh và êm, không gây ồn khi thao tác sử dụng đêm hôm. Ngoài ra, bàn phím còn có 2 viền bên cạnh được phong cách thiết kế nhô ra và ma sát giúp game thủ thuận tiện cầm và vận động và di chuyển khi sử dụng đặc biệt quan trọng là khi chơi game với vận tốc cao mà không hề bị mỏi .
Bàn phím giả cơ G21 linh động khi hoàn toàn có thể tương thích với nhiều loại hệ quản lý và điều hành khác nhau, nhiều thông số kỹ thuật máy của PC hoặc máy tính. Chữ trên những nút của bàn phím được khắc laser giúp chống bay và mờ chữ, nâng cao thưởng thức sử dụng. Thêm vào đó, bàn phím chiếm hữu liên kết USB 2.0 giúp thích hợp mọi hệ quản lý và thiết bị mạng, thuận tiện cho việc sử dụng .

Điểm mạnh

 • Thao tác phím êm ái, độ nhạy cao.
 • Độ bền cao, tuổi thọ bàn phím lớn.
 • Phím bấm nhẹ, trải nghiệm mượt mà.
 • Thiết kế thời trang.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.

Đánh giá sản phẩm

Chất lượng giống mang thưởng thức trên những phím cơ truyền thống cuội nguồn. Keycap được ngoại hình mưu trí có độ nhạy cao, chiều cao phím 7 mm, tiện nghi thao tác nhẹ nhàng, êm ái, không gây ồn khi thao tác sử dụng đêm hôm .
Chất liệu keycap hạng sang dẻo dai, độ bền cao với tuổi thọ lên tới hơn 10 triệu lần bấm. Dạng bàn phím full size phân phối nhu yếu thao tác nhanh của những gamer. thiết bị tính năng antighost thao tác bấm được đại trà phổ thông phím đồng thời .
Chuột quang độ nhạy cao, phong cách thiết kế con lăn thuận tiện vận động và di chuyển kiểm soát và điều chỉnh. Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, liên kết USB 2.0 thích hợp nhiều hệ quản lý và điều hành và thiết bị mạng. Chuột và bàn phím màu trắng ấn tượng được nhiều người yêu thích. Giá thành khoảng chừng 170 nghìn, bh 1 năm .

Xem chi tiết sản phẩm giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử

4. Bàn phím giả cơ Bosston 803 Led 7 màu

Bàn phím giả cơ Bosston 803 Led 7 màuBàn phím giả cơ Bosston 803 Led 7 màuBàn phím giả cơ Bosston 803 Led 7 màuBàn phím giả cơ nào tốt nhất ở đầu cuối là – Bosston 803, loại sản phẩm với phong cách thiết kế có độ đàn hồi cao, nâng cao vận tốc thao tác, tạo cảm xúc êm tay như thao tác trên những bàn phím cơ thật .
Chất liệu phím hạng sang là PBT, độ bền cao lên đến 10 triệu lần bấm. Kích thước full size, người dùng hoàn toàn có thể cùng lúc bấm 19 phím. Trang bị đèn led 7 màu sang chảnh, mẫu mã thể thao được những gamer ưu chuộng .
Bàn phím trang bị liên kết USB 2.0 với dây cắm dài 1.5 m. Nâng cao hiệu suất sử dụng với những phím tắt. Chất liệu hạng sang, chống bám dính bụi bẩn, thuận tiện vệ sinh làm sạch. Giá thành khoảng chừng 140 nghìn, bh 1 năm .

❤️ Ưu điểm ❌ Nhược điểm
– Thiết kế tương đối gọn
– Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt
– Độ đàn hồi các phím cao
– Sử dụng 7 đèn led cực kỳ sang trọng, có thể thay đổi ánh sáng dễ dàng
– Kết nối USB dễ dàng
– Cảm giác sử dụng như phím cơ thật
Bàn phím chỉ cho phép gõ cùng lúc 19 phím và không thể gõ được 24 phím một lúc

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 • Thiết kế đơn giản, tinh tế, sở hữu hệ thống đèn LED hiển thị 7 màu nổi bật
 • Tương thích dễ dàng với mọi hệ điều hành bằng kết nối USB 2.0
 • Tăng độ bền phím bấm lên 10.000.000 lượt bấm

Bàn phím giả cơ Bosston G803 có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước trong khoảng 445x130x35mm. Kiểu dáng nhỏ gọn, hài hòa với thiết kế đèn LED 7 màu. Bàn phím giả cơ này có thể tương thích dễ dàng với mọi hệ điều hành từ Win7, Win8 cho đến Win 10 bằng kết nối USB 2.0. So với các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường, Bosston G803 không có nhiều đặc điểm khác biệt. 

Tuy nhiên, so với phiên bản cũ phiên bản Bosston G803 mới nhất không được phong cách thiết kế nút bấm FN nên không thể thao tác bật tắt đèn LED. Bạn cần một chiếc bàn phím đơn thuần để chơi game mà chỉ cần bỏ ra ngân sách rất thấp thì nên xem xét lựa chọn loại sản phẩm này .
Một điểm cần quan tâm, so với phiên bản Bosston G803 cũ năm nay thì ở phiên bản Bosston G803 2017 này sẽ không được trang bị nút bấm FN nên bạn sẽ không hề bật tắt đèn LED được. Bosston G803 không có quá nhiều tính năng độc lạ so với những Model khác trên thị trường .
Tóm lại, nếu bạn có nhu sử dụng một chiếc bàn phím giả cơ để chơi game nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều ngân sách thì hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn Bosston G803. Model này được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng chừng 120 – 140K .

Xem chi tiết sản phẩm giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử

5. Bàn phím giả cơ LED Bosston G808

Bàn phím giả cơ giá rẻ LED Bosston G808Bàn phím giả cơ giá rẻ LED Bosston G808Bàn phím giả cơ LED Bosston G808

Bàn phím giả cơ – Bosston G808 thiết kế dành cho gamer chơi game chuyên nghiệp, yêu cầu thao tác nhanh, chính xác của bàn phím cơ nhưng có tài chính eo hẹp. Kích thước bàn phím full size cho những trải nghiệm trọn vẹn.

Ưu điểm

 • Thao tác tốc độ cao, chính xác.
 • Thiết kế thông minh, sử dụng linh hoạt.
 • Bàn phím độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.

Nhược điểm

 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu keycap cao cấp, cho độ bền cao, độ nhạy và thao tác êm ái, không gây tiếng ồn. Tuổi thọ keycap trên 10 triệu lần thao tác.

Thiết bị thông minh có thể thực hiện 24 phím bấm cùng lúc. Trang bị đèn led 7 màu ấn tượng theo sở thích của gamer. Người dùng có thể bật tắt đèn led bằng phím croll block khi cần thiết.

Bàn phím sử dụng kết nối usb 2.0 tương thích với mọi hệ điều hành. Sử dụng Bosston G808 khá thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch nâng cao tuổi thọ bàn phím. Giá thành khoảng 130 nghìn, bảo hành 1 năm.

Xem chi tiết sản phẩm giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử

6. Bàn phím giả cơ độc đáo và mới lạ G700-DC2222

G700 là chiếc bàn phím giả cơ chuyên game cao cấp, sở hữu kiểu dáng đẹp, độc đáo và đặc biệt là thiết kế hầm hố đúng chuẩn của một thiết dành riêng cho gaming với dải đèn led đẹp, có khả năng chống nước. Phù hợp sử dụng với cả văn phòng, học tập, chơi game.

 • Thiết kế bắt mắt với hệ thống đèn LED 7 màu.
 • Sử dụng cổng kết nối thông dụng USB 2.0
 • Hoàn toàn tương thích tốt với tất cả mọi hệ điều hành.
 • Dễ dàng thiết lập các phím bấm để đánh các combo skill.
 • Giá bán: 150K

Bàn phím được phong cách thiết kế với phím bấm nhô cao nhưng gõ rất nhạy và hoàn toàn có thể sử dụng 1 lúc nhiều phím. Ngoài ra, bàn phím còn có nút khóa windows giúp tránh đụng nhầm rồi bị văng khỏi game. Bàn phím còn tương hỗ dải led 7 màu giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi khoảnh khắc trong ngày .

Đánh giá sản phẩm

Điểm mạnh

 • Dễ dàng thiết lập các phím để đánh combo skill.
 • Thiết kế cực kỳ nổi bật với hệ thống đèn LED 7 màu. Thiết kế hầm hố chuẩn dành riêng cho gaming
 • Có thể sử dụng đánh văn bản
 • Có thể sử dụng cùng lúc nhiều phím bấm
 • Sử dụng công nghệ đèn nền LED.
 • Kết nối internet không dây vô cùng tiện lợi và hấp dẫn.
 • Kho ứng dụng đa dạng.
 • Giá thành hợp túi tiền.

Điểm yếu

 • Công suất loa hơi thấp.
 • Độ ồn khi gõ phím khá lớn.

Các thông số kỹ thuật của bàn phím:

 • Thiết kế lạ mắt, độc đáo, sở hữu hệ thống đèn LED hiển thị 7 màu nổi bật
 • Tương thích dễ dàng với mọi hệ điều hành bằng kết nối USB 2.0
 • Dễ dàng thiết lập các phím đánh combo skill khi chơi game

Đây là một sản phẩm còn khá lạ lẫm với các game thủ, bàn phím giả cơ G700 thiết kế độc đáo, hầm hố và rất hợp gu với các Game thủ. Nhưng, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím để soạn thảo văn bản. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là người dùng có thể kết hợp nhiều phím bấm cùng lúc. Thêm vào đó, chức năng macro giúp người dùng dễ dàng ấn tổ hợp phím combo skill tiện lợi.

Ngoài ra, G700-DC2222 hoàn toàn có thể thích hợp thuận tiện với mọi thiết bị từ PC đến máy tính bằng liên kết USB 2.0. Nếu bạn là game thủ cần mua bàn phím để chơi game Dota hay FIFA … thì đây là sự lựa chọn mưu trí của bạn. Chỉ với 150.000 đ bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm .

Xem chi tiết sản phẩm giá ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử

7. Bàn phím giả cơ K100 full LED

Bàn phím nhái cơ classic K100 với mẫu mã nhỏ gọn, tinh tế, đây là sản phẩm mang thể dùng làm phần thưởng cho chính bản thân hoặc tạo ra sự mới mẻ cho không gian khiến cho việc, học tập. Bàn phím Classic K100 LED là 1 mẫu bàn phím sở hữu dây nhằm để tạo môi trường chơi game thả phanh nhất cho người dùng.

Dây bàn phím ko quá dài, nhưng cũng không hề quá ngắn để bạn khó khăn vất vả trong việc liên kết mang máy tính. Rắc liên kết là cổng USB, rất thuận tiện để liên kết chiếm hữu bất kể máy tính nào trong khoảng chừng PC tới máy tính, thích hợp có mọi hệ quản trị. cùng lúc những kí tự trên keycap được khắc laser khá cụ thể giúp cho nút bàn phím bền hơn và ko bị mờ dần theo thời hạn. Bàn phím giả cơ được đồ vật mạng lưới hệ thống đèn led giúp người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng ngay cả vào đêm hôm. Bàn phím được mẫu mã khá nặng, có cảm xúc đầm tay khi sử dụng .

điểm tốt

 • bề ngoài đẹp, phong cách.
 • Bàn phím đầm, gõ cảm giác rất nhẹ tay.
 • Đèn LED tùy chỉnh thuận lợi và đẹp mắt.

Điểm yếu

 • Keycap tròn làm gõ bàn phím khó hơn trong các lần trước nhất.

thông số khoa học

 • loại kết nối: USB hai.0
 • Độ dài dây cáp (Nguồn/Sạc): một,83 m
 • Hiệu ứng Led: 12 hiệu ứng
 • Nhấn 26 phím song song
 • Khối lượng một,1kg
 • Kê tay nhiều chắc chắn
 • Kích thước 52032065mm

Phân tích sản phẩm

một, CHẤT LIỆU thấp, GIÁ HỢP LÝ

 • Bàn phím kém chất lượng cơ classic K100 được bề ngoài sở hữu khung được khiến cho trong khoảng chất liệu vững chắc, dai sức, mượt mà, được mạ xám cộng có những con đường vân dải sang ngang mang lại ngoài mặt mạnh mẽ.
 • cộng với các keycap được làm từ nhựa cao cấp đảm bảo tuổi thọ trong tương lai cho trang bị, ko bị mờ phím sau thời gian dài. 2, ngoài mặt FULL- SIZE tiên tiến
 • Bàn phím fake cơ classic K100 được ngoài mặt theo bề ngoài bàn phím full layout phần đông những phím, sở hữu các phím chức năng mang lại cho các bạn một công cụ hỗ trợ các thao tác hotkey thuận tiện trong các tựa game Moba, RTS, FPS cường thịnh hành hiện tại.

3, HỆ THỐNG LED

 • Bàn phím kém chất lượng cơ classic K100 được vật dụng mang hệ thống LED với thể đổi thay hiệu ứng màu sắc. Giúp người dùng có thể nhìn được rõ chữ hơn lúc dùng bàn phìm vào ban đêm hay lúc thiếu ánh sáng. Độ sáng vừa phải, dịu mắt khiến cho đẹp thêm cho ko gian của bạn.

4, TÍNH NẲNG KHÁC

 • Bàn phím nhái cơ classic K100 sở hữu dây cáp được cứng cáp sở hữu độ dài tạo điều kiện cho khách hàng mang thể thoả thích quấn, gấp mà ko gây hư hại cho lõi dây bên trong. Bàn phím tiêu dùng đầu cắm USB dễ dàng, không gây cạnh tranh cho quý khách khi tậu ổ cắm thích hợp.

8. Bàn phím fake cơ chuyên game K16

Bàn phím fake cơ chuyên game mang dây K16 với kiểu dáng tinh tế nhưng cũng không kém phần đương đại. Bàn phím dùng kỹ thuật chống nhiễu cho phép phổ thông phím hoạt động đồng thời mà ko bị xung đột. 12 Tổ hợp phím đa dụng cụ giúp bạn tiện lợi làm việc hoặc chơi game 1 cách hiệu quả.

Bàn phím fake cơ còn được tương hỗ phím công dụng đa công cụ, di động hơn để chơi game. Thêm vào đấy, bàn phím được thêm 1 loạt những chính sách đèn nền thoáng mát, hiệu ứng sắc tố nhãi ranh chiếu sáng giúp bạn với thể tiêu dùng ngay cả vào đêm hôm. Sau lúc mở giá đỡ bàn phím, góc thích hợp chiếm hữu máy tính all in one để thuận tiện, chiếm hữu nắp phím cong mang thể giảm mỏi mệt ngón tay do thời kì dài dùng bàn phím .
Bàn phím được khiến cho bằng nhựa ABS chất lượng cao và tấm sắt kẽm kim loại rất bền, chống mài mòn và không thấm nước. bên cạnh đó, bàn phím còn chiếm hữu năng lực tương hợp có mọi hệ quản lý hiện giờ cũng như nhiều thông số kỹ thuật của PC hoặc máy tính. Cổng USB hai. 0 giúp bạn tiện lợi liên kết để thực hành thực tế những thao tác thuận tiện nhất .

điểm cộng

 • Bàn phím đẹp và chất, ngoài mặt chuẩn cho game thủ.
 • Phím gõ cao, được bề ngoài giả cơ.
 • Hệ thống đèn LED 3 màu xuyên phím giúp nhìn rõ hơn.

Điểm yếu

 • Nút bấm tương đối cấn.

9. Bàn phím kém chất lượng cơ Motospeed K68

thông số khoa học của bàn phím:

 • kiểu dáng chống trượt, chắc chắn, mẫu mã và bí quyết bấm giống bàn phím cơ
 • tiêu dùng chất liệu nhựa ABS dẻo dai, chữ khắc Laser ko bay màu
 • Khoảng phương pháp bề mặt và phím cao chống hiện tượng tràn nước
 • tương xứng dễ dàng với mọi hệ điều hành bằng kết nối USB hai.0

Motospeed K68 được dùng phổ quát, ko còn lạ lẫm mang những game thủ. Bạn với thể thuận tiện phát hiện bàn phím Motospeed K68 trong những phòng nét. ko chỉ riêng bàn phím, trong khoảng chừng lâu trên những forum công nghệ tiên tiến đã Nhận định cao những vật phẩm chơi game của nhãn hàng Motospeed. Đây là loại sản phẩm đã quá quen thuộc chiếm hữu dân chơi game nên việc trình làng bàn phím Motospeed K68 cũng làm chúng tôi do dự không ít .

❤️ ưu điểm ❌ Nhược điểm
– bề ngoài cứng cáp, bề ngoài chống trượt.
– Phím bấm được cấu tạo nhô cao chống tràn nước.
– với những tính năng chống thấm nước
– Chữ khắc laser khó phai
– Cổng giao thiệp hai.0 Chế độ Gaming Mode sở hữu khả năng vô hiệu hóa phím Window
– Màu sắc, mẫu mã ko bắt mắt
– Trọng lượng khá nặng

Motospeed K68 không với tiêu biểu vượt trội phong phú ở tính năng và mẫu mã nhưng được khiến từ nhựa ABS bền chắc, hạng sang giúp người mua yên tâm sử dụng và cảm xúc chân thực lúc lướt bàn phím. giả dụ bạn chú ý nhiều tới tuổi thọ, chất lượng loại sản phẩm hơn vẻ bên ngoài ngoài mặt thì nên cân đề cập tiêu dùng Motospeed K68 .

Tìm hiểu sản phẩm

số đông những Model của hãng Motospeed đều được phổ quát gamer ưa thích cũng như mức độ tiêu dùng rất rộng rải trong những phòng nét và Motospeed K68 cũng không phải ngoại lệ .
những mẫu sản phẩm bàn phím kém chất lượng cơ nói riêng và những vật phẩm chơi game toàn diện và tổng thể của Motospeed trong khoảng chừng lâu đã được giới khoa học Đánh giá rất cao, do đó việc lựa chọn ra một loại sản phẩm trong không thiếu loại sản phẩm của tên thương hiệu Motospeed để ra mắt tới bạn cũng khiến cho chúng tôi ngần ngừ hàng loạt .
với những người ít chú ý thông dụng về mặt hình thức, ngoại hình mà chỉ cần chăm sóc đến chất lượng và độ bền trong quá trình dùng thì hoàn toàn có thể cân nói chọn tìm Motospeed K68 chiếm hữu giá tiền khuyến mại chỉ khoảng chừng 150K .
Xem giá khuyến mại tại Shopee Xem giá khuyễn mãi thêm tại Lazada

tư vấn chọn sắm bàn phím nhái cơ tốt nhất

một. Nhu cầu tiêu dùng

Bạn cần hiểu rõ nhu yếu tiêu dùng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn trước khi chọn tậu bàn phím nhái cơ. Đối tượng sử dụng dòng bàn phím này phần lớn thường là những game thủ nên cần bảo vệ thao tác chuột và bàn phím nhanh chóng .
nếu bạn là dân văn phòng thì thời khuyên ko nên tuyển lựa những loại sản phẩm mẫu bàn phím này, vì thường những loại sản phẩm này sẽ với mẫu mã chuyên biệt và nổi trội chiếm hữu sắc tố sặc sỡ. Điều này sẽ ko hợp có ko gian văn phòng khiến cho viêc .

2. ngoại hình mẫu mã

ko chỉ về hình dáng, kích cỡ mà ngay cả mẫu mã cho mạng lưới hệ thống nút bấm của bàn phím nhái cơ cũng tương tự như giống bàn phím cơ. Bàn phím mang những nút bấm được hình thức bề ngoài nhô cao tạo khoảng chừng khoảng trống trống giúp tăng thưởng thức trung thực tuyệt vời cho hành khách và thuận tiện vệ sinh, vệ sinh .
nhà sản xuất đã điều tra và nghiên cứu và hiểu tâm ý của những game thủ, nên những loại sản phẩm thường chiếm hữu mạng lưới hệ thống đèn LED 7 màu giúp game thủ tiêu dùng trong điều kiện kèm theo đêm hôm thiếu ánh sáng .
Bạn cũng nên lựa chọn những loại sản phẩm với ngoại hình chống tràn nước, điều này sẽ bảo vệ bàn phím ko hỏng hóc lúc lỡ tay đổ nước nâng cao lực, nước ngọt, cafe … Lên bàn phím .
Bàn phím giá rẻ là lựa chọn của nhiều game thủ bán chuyênBàn phím giá rẻ là lựa chọn của nhiều game thủ bán chuyên

3. tầm giá sản phẩm

Đối với những Game thủ giỏi như ChimSeDiNang, Thái Maxim, Bách XB … Hoặc giả dụ bạn chiếm hữu ngân sách rủng rỉnh thì thấp nhất nên tinh lọc những loại sản phẩm bàn phím cơ “ xịn ”, bạn hãy xem ngay giải đáp nên mua bàn phím cơ loại nào thấp nhất lúc bấy giờ 2021
Còn nếu như bạn cũng là Game thủ nhưng không hay tham gia tranh tài chuyên nghiệp, hoặc bạn chưa đủ ngân sách đủ nhiều thì tinh lọc những mẫu sản phẩm bàn phím fake cơ giá phải chăng là tốt nhất. có mức giá phải chăng chỉ chưa đến 200 k, bạn cũng sở hữu thể thưởng thức những tính năng điệu đàng tuy không bằng dòng bàn phím “ xịn ”, nhưng phần nào cũng khiến thỏa mãn nhu cầu bạn .

4. Độ bền nút bấm & kiểu kết nối

Tần suất tiêu dùng nút bấm của game thủ tương đối lớn nên ý kiến đề nghị những mẫu sản phẩm phải có độ bền cao. Bạn nên chọn những mẫu bàn phím kém chất lượng cơ rẻ nhất với độ bền nút bấm tối thiểu là 10.000.000 lần trên mỗi phím .
Còn về kiểu liên kết thì những bàn phím thường được đồ vật cổng liên kết USB hai. 0 nhằm mục đích tương hỗ phải chăng cho những hệ quản lý, tiện nghi liên kết chiếm hữu những đồ vật từ PC tới Laptop .

5. Kích cỡ và kiểu dáng bàn phím

Thường những loại bàn phím mang những kiểu mẫu mã sau đây :

 • Bàn phím Full Size mang đầy đủ 108 phím bấm, dòng này sở hữu kích thước lớn và dài, giả dụ bạn hay cầm theo lúc đi lại sẽ không phù hợp.
 • cái bàn phím 70% có 74 phím bấm, chiếc bàn phím này sẽ lược bỏ những phím bên phải, thành ra sẽ có kích thước gọn nhẹ hơn và thuận tiện với theo hơn
 • chiếc bàn phím 60% chỉ với 65 phím bấm, được mẫu mã siêu nhỏ gọn, cắt đi các phím bên phải và dãy phím ở trên. loại này đâu đấy sẽ khó tiêu dùng cho những người mới, nên cũng ít phổ quát hơn.

Tùy theo nhu yếu và sở trường thích nghi của mỗi người để tinh lọc mẫu bàn phím tương thích mang mình nhất .

6. tìm bàn phím fake cơ ở đâu tốt?

Bạn hoàn toàn có thể xem xét 1 số liên hệ mua bàn phím dưới đây :

 • Lazada: nếu như bạn muốn tậu vật dụng chơi game hay máy tính thì đây là trang thương mại điện tử mà bạn ko nên bỏ qua. Tại Lazada sở hữu muôn vàn mẫu mã, chủng mẫu mà bạn thoả thích tuyển lựa trong khoảng giá bình dân đến giá cao cấp.
 • Tiki: Tiki là 1 trong những trang vật dụng dành cho gamer muốn săn dụng cụ máy tính, điện tử. Trên Tiki chưa có phổ biến sản phẩm bàn phím fake cơ cho người mua chọn lựa.
 • Shopee: Shopee với phần đông gian hàng và nhà cung ứng nên luôn phổ biến và phong phú mặt hàng đáp ứng nhu cầu dùng của người sử dụng.

Click để lấy Mã tặng thêm Tiki

sắm bàn phím giả cơ ở đâu thấp, giá rẻ nhất Hà Nội, TP HCM

Bạn hoàn toàn có thể sắm bàn phím fake cơ ở bất kể shop đồ vật điện tử nào vì nó cũng khá nhiều, chỉ có điều về ngoại hình hoàn toàn có thể ko phổ quát mà thôi. Tại những liên hệ này, sẽ chiếm hữu muôn nghìn phong cách thiết kế và tầm giá khác nhau để bạn tuyển lựa .
ngoài ra bạn mang thể tìm bàn phím fake cơ TP.HN, TP Hồ Chí Minh .

Bàn phím fake cơ với thời kì bảo hành bao lâu

Tùy vào từng nhãn hàng mà thời hạn bh của mỗi mẫu sản phẩm cũng theo đó mà với sự dị biệt, nhưng thường thì những mẫu sản phẩm bàn phím kém chất lượng cơ sẽ với thời kì bh nhàng nhàng tầm 12 tháng .
mang những phụ kiện chơi game thì thời hạn Bảo hành 12 tháng là tương đối tương thích .
Trên đây là những tri thức cơ bản về bàn phím giả cơ bạn nên biết. nếu như thấy thông tin có ích hãy san sớt cho phong phú người cộng biết nhé !

[top] Sản phẩm Xếp hạng tầm giá tìm hàng
[top1] nhái cơ R8 1822 [5sao] 250.000₫ mua
[top2] kém chất lượng cơ R8 1910 [5sao] 320.000₫ tìm
[top3] giả cơ G21 Led [5sao] 229.000₫ tìm
[top4] nhái cơ G808 [5sao] 129.000₫ sắm
[top5] fake cơ G803 [4.5sao] 320.000₫ sắm

Bàn phím nhái cơ của hãng nào rẻ nhất?

một. Bàn phím fake cơ R8

những game thủ chắc rằng không còn lạ lẫm có loại sản phẩm của R8, là thương hiệu đại trà phổ thông trong giới game thủ qua những mẫu sản phẩm về máy tính và game show như : phụ kiện chơi game, bàn phím máy tính, phụ kiện máy tính …
thương hiệu R8 được những bạn Phân tích cao nhờ sự phong phú về mẫu mã, chủng dòng và giá tiền. những mẫu sản phẩm R8 thường chiếm hữu ngoại hình bắt mắt, tươi tắn và ngoại hình đương đại. kế bên ngoại hình, switch của R8 khét tiếng mang độ bền cao, độ nhạy tốt mang năng lực thao tác vài chục triệu lần bấm. R8 chiếm hữu mức giá phải chăng đủ giá tiền cho bạn lựa chọn từ 120.000 – 250.000 đồng .
Model cháy khách nhất của hãng : R8 KB-1818, R8 KB-1860, R8 1910, R8 1815, R8 1818, R8 1822, R8 1827 .

hai. Bosston

Bosston đáp ứng những dòng bàn phím giả cơ chuyên game tương hỗ cho game thủ thao tác chơi game vận tốc cao, độ đúng chuẩn lớn như thưởng thức bàn phím cơ thật .
mẫu mã độc lạ, đồ vật đèn led thoáng đãng màu ấn tượng, thích hợp chiếm hữu sở trường thích nghi gamer. Chất liệu phím bấm cao, cho độ bền và tuổi thọ lớn. Bàn phím giả cơ bosston thoáng rộng về ngoại hình, mẫu mã thể thao và Chi tiêu khá thấp vừa ví tiền người mua .
Bosston là 1 trong những nhãn hàng nổi danh chuyên cung thiết yếu bị cho game thủ như : bàn phím chơi game, chuột, tai nghe. kể tới Bosston những bạn thường hình dong “ combo gồm một chuột và 1 bàn phím kém chất lượng cơ ” .
Bạn sẽ tiện nghi nhận thấy loại sản phẩm của Bosston nhờ ngoại hình tươi tắn, đương đại chiếm hữu mạng lưới hệ thống đèn LED màu dưới bàn phím giúp người mua tiện nghi tiêu dùng trong điều kiện kèm theo thiếu sáng. Bạn sẽ cảm nhận được sự thướt tha của phím bấm nhờ vật liệu phím hạng sang, bền chắc …
ưu điểm lớn của Bosston là sự thoáng rộng về phong cách thiết kế, mẫu mã và mức giá nhiều mẫu mã chỉ từ 100.00 đ / 1 bàn phím cho tới những loại sản phẩm hạng sang có giá lên đến 500.000 đ .
Model hút khách nhất của hãng : Bosston G809, Bosston G837, Bosston G808, Bosston G803 .
Bosston – là 1 trong những hãng thấp nhất Xem giá tặng thêm tại Shopee Xem giá khuyến mại tại Lazada

3. Motospeed

Motospeed sản xuất những dòng bàn phím fake cơ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cho game thủ hay những người lập trình. phong cách thiết kế mẫu mã khá giống bàn phím cơ thường ngày .
Thao tác độ nhạy cao, độ nảy phím to cho vận tốc giải quyết và xử lý nhanh, cung ứng nhu yếu tiêu dùng của những gamer. Chất liệu phím là nhựa PBT hạng sang, độ bền cao. Kích thước gọn nhẹ, liên kết cởi mở cho người dùng thuận tiện tiêu dùng. mức giá tương đối cao .

Motospeed là một trong những nhãn hiệu chất lượng sẵn sàng khiến cho chấp thuận rộng rãi gamer khó tính nhất bởi chất lượng sản phẩm rẻ. Tuơng tự R8, Motospeed chuyên cung cấp và sản xuất các vật dụng điện tử, máy tính trong khoảng bàn phím chơi game đến loa mang căn do tại Trung Quốc. nhãn hàng Motospeed còn khá mới mẻ được ra đời vào năm 2014.bàn phím giả cơ motospeed

bàn phím giả cơ motospeed
Bàn phím Motospeed có thấp không ?
những gamer chắc rằng không còn lạ lẫm có bàn phím kém chất lượng cơ Motospeed. những thiết bị của hãng đều với phong cách thiết kế đẹp, mang hơi hám cổ xưa tương tự như mẫu mã của nhãn hàng Mitsumi .
Motospeed với khối lượng tương đối nặng, tạo cảm xúc trung thực như đang cầm bàn phím cơ. Yếu điểm nhỏ của Motospeed là mức giá khá cao so với những loại sản phẩm khác trên thị trường nao núng khoảng chừng 150.000 – 650.000 đồng .
Model cháy khách nhất của hãng : Motospeed K10, Motospeed K11, Motospeed K40, Motospeed K68, Motospeed K80, Motospeed K81, Motospeed K91, Motospeed K93 .
Bàn phím fake cơ Motospeed Xem giá tặng thêm tại Shopee Xem giá giảm giá tại Lazada

4. Fuhlen

thương hiệu Fuhlen đã quá quen thuộc có người tiêu dùng nhờ loại sản phẩm điển hình nổi bật chuột không dây. Đây là 1 tên thương hiệu truyền kiếp sinh ra vào năm 1996 chuyên phân phối những vật phẩm máy tính .
Fuhlen cung ứng loại bàn phím nhái cơ hạng sang, vật liệu dai sức, độ bền phím cao trên 10 triệu lần thao tác. kỹ thuật phím cao su đặc cho thưởng thức vận tốc cao, độ nhạy lớn. mẫu mã đẳng cấp và sang trọng tinh xảo được đại trà phổ thông người ưu thích. giá bán tầm trung và hạng sang .
So mang những vật phẩm khác thì bàn phím giả cơ của hãng ko được Nhận định cao. những mẫu sản phẩm không thực sự thoáng rộng về mẫu mã và chất lượng cũng như Chi tiêu khiến người mua khó tuyển lựa .
Model hút khách nhất của hãng : Fuhlen G37S, Fuhlen G500, Fuhlen G450, Fuhlen G450S, Fuhlen G450X .
Fuhlen Xem giá khuyến mại tại Shopee Xem giá khuyến mại tại Lazada

5. E-Blue

Tổng quan về thương hiệu: E-Blue, 1 nhãn hàng được xây dựng thương hiệu tại Nhật Bản chuyên phân phối và phan phối những sản phụ kiện chơi game. Đa phần những sản phẩm chuột chơi game và bàn phím chơi game của hãng được lắp ráp tại Trung Quốc.

Xét về chừng độ ưu thích thì bàn phím giả cơ E-Blue không hề so sánh với Motospeed hay R8 được .

Model tiêu biểu nhất của hãng: E-blue 075, E-blue 075 Pro, E-Blue EKM075, Eblue EKM737, Eblue K749, Eblue K757.

E-Blue Xem giá tặng thêm tại Shopee Xem giá khuyễn mãi thêm tại Lazada

6. I-rocks

người mua biết đến I-rocks nhờ những loại sản phẩm bàn phím cơ, loại sản phẩm giả cơ của nhãn hàng với giá cả cao so có thị trường với giá trên 500.000 đ .
Model cháy khách nhất của hãng : I-Rocks K50E, I-rocks IK6, I-Rocks IK10, I-Rocks K62E, i-Rocks KR6260WE .
iRock là 1 trong những hãng phân phối uy tín
Bạn với thể tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm của những hãng sản xuất khác như : Newmen, Ajazz, Infinity, …
mang bất kỳ game thủ hay người sử dụng máy tính với tần suất lớn thì bàn phím cơ và chuột máy tính là chẳng thể thiếu. tuy nhiên giá tiền để tiêu dùng bàn phím cơ chất lượng ko phải rẻ, với giá chao đảo khoảng chừng một triệu đồng .
khi đề cập tới bàn phím cơ, hành khách thường ngần ngại giá của loại sản phẩm. Bàn phím fake cơ là giải pháp hiệu suất cao cho yếu tố đấy bởi chiếm hữu năng lực sửa chữa thay thế bàn phím nhưng mà mức giá phải chăng hơn phổ quát. Xem giá tặng thêm tại Shopee Xem giá tặng thêm tại Lazada .

7. Newmen

Bàn phím giả cơ NewmenBàn phím giả cơ NewmenBàn phím giả cơ NewmenThương hiệu Newmen phân phối những dạng bàn phím giả cơ hạng sang, mang đến thưởng thức không độc lạ nhiều với bàn phím cơ thường thì .
Thiết kế những phím độ nhạy cao cho thao tác bấm êm ái, siêu nhanh, độ nhạy cao, tăng độ đúng mực. Chất liệu hạng sang, bền chắc, đồng thời trang bị năng lực chống nước hiệu suất cao tăng tuổi thọ bàn phím. Giá thành bàn phím Newmen tầm trung và cao .

Những lưu ý khi sử dụng bàn phím giả cơ

Trong quy trình sử dụng, bàn phím hoàn toàn có thể bị gặp một số ít vấn đề dẫn đến hỏng hóc mà bạn không chú ý đến. Vậy nên, sau đây là một số ít quan tâm khi sử dụng bàn phím giả cơ để bạn tìm hiểu thêm .

 • 1. Vệ sinh bàn phím giả cơ thường xuyên: Vệ sinh bàn phím giả cơ thường xuyên giúp nâng cao tuổi thọ bảo vệ các phím bấm, đảm bảo độ nhạy. Bởi trong quá trình sử dụng, thức ăn, bụi bẩn bám dính khá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thiết bị. Chúng ta cần vệ sinh tấm nền bằng chổi và nước xịt chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn, vết bám ở bàn phím.
 • 2. Không làm đổ thứ gì lên bàn phím. Bàn phím giả cơ sẽ bị gặp một số vấn đề khi bạn làm đổ bất kỳ chất lòng nào lên bề mặt của nó. Trong trường hợp tệ nhất là hư toàn bộ bên trong và phải thay toàn bộ bàn phím mới hay tệ hơn là hư cả bo mạch.
 • 3. Vận chuyển đúng cách Bạn phải đảm bảo có đủ các hỗ trợ cần thiết để mang bàn phím di chuyển đến mọi nơi như túi đựng bàn phím, dây ràng bàn phím, miếng xốp êm cho các mặt của bàn phím. Các dụng cụ này giúp bàn phím chống va chạm, trầy xước khi cần mang đi di chuyển.

Bàn phím giả cơ được phong cách thiết kế với mục tiêu cho hiệu suất thao tác cao và độ bền tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không bị hư, hay hỏng hóc. Vậy nên hãy dữ gìn và bảo vệ bàn phím thật tốt để giữ được tuổi thọ của bàn phím lâu nhất .

Kết luận

Với nhu cầu trải nghiệm thao tác bấm nhanh nhạy, độ chính xác cao và giá thành rẻ thì mẫu bàn phím giả cơ sẽ là lựa chọn phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua bàn phím giả cơ loại nào tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua thiết bị này cho bản thân.

Mỗi loại sản phẩm khác nhau sẽ tương thích đều có thế mạnh riêng và đều có những người mua yêu quý. Các loại bàn phím giả cơ giá rẻ chỉ chưa tới 200 k nên bạn cũng không nên quá khắc nghiệt khi lựa chọn. Tuy nhiên, từ những phản hồi của những người sử dụng, tôi có lời khuyên bạn nên sử dụng mẫu sản phẩm bàn phím giả cơ R8 1822 .
Hãy để lại Comment nếu có bất kể vướng mắc hay góp ý cho chúng tôi, cảm ơn những bạn đã theo dõi .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.