Địa Chỉ Bán Tượng Phật Đẹp Tại Hồ Chí Minh – Blog Phật Giáo – Tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam

5
/
5
(
2
bầu chọn
)

Thờ Phật, tôn kính Phật là xuất phát từ lòng thành tâm của mỗi người. Người có tâm hướng Phật, muốn thỉnh tượng Phật về thờ tại gia, để trải qua việc thờ phụng, Phật định cư – sống sót trong tâm lý của họ. Để giúp cho họ hướng tâm, soi rọi tâm hồn, biết phân biệt đúng sai và một lòng hướng thiện giúp ích cho đời .
Thỉnh tượng Phật về thờ tại gia là việc quan trọng, do đó không hề làm qua loa được. Trước khi thỉnh tượng Phật về thờ gia chủ cần xác lập xem mình muốn thờ vị Phật nào. Rồi muốn chọn tượng Phật làm từ chât liệu gì để thờ, xem kích cỡ tượng Phật bao nhiêu để tương thích với bàn thờ cúng nhà mình. Rồi mới tìm kiếm tới những cơ sở uy tín để chọn và thỉnh tượng Phật về .

Địa Chỉ Bán Tượng Phật Đẹp Tại Hồ Chí Minh

Việc tìm kiếm được một địa chỉ bán tượng Phật đẹp, uy tín để hoàn toàn có thể thờ phụng được lâu bền hơn là điều được nhiều người chăm sóc. Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác và cung ứng tượng Phật ra thị trường. Nhưng để bảo vệ chất lượng cũng như nguồn gốc nguồn gốc của tượng Phật, thì tốt nhất gia chủ nên tìm tới những nơi có xưởng trực tiếp sản xuất ra để đặt tượng mới theo nhu yếu thay vì chọn tượng có sẵn .
Vnctongiao là cơ sở có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong chế tác đồ thờ cúng, đặt biệt là đúc tượng Phật. Các loại sản phẩm đồ thờ cúng của Vnctongiao không chỉ đáp ứng tại thị trường trong nước mà còn được nhiều người mua ngoài nước tin yêu và lựa chọn. Cơ sở có xưởng sản xuất, trực tiếp đúc tượng theo nhu yếu người mua. Đảm bảo tượng Phật đúc ra được trấn áp từ khâu nguyên vật liệu, phong cách thiết kế cho tới yếu tố tâm linh .

Các mẫu tượng Phật của Vnctongiao được làm từ bột đá cao cấp, với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tượng Phật có diện tượng đẹp, khuôn mặt cân đối, thần thái tươi vui, toát nên vẻ từ bi hỉ xả, trang nghiêm, thoát tục của nhà Phật. Các đường nét được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, sống động, chân thực. Màu sắc tươi mới, dịu nhẹ, đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Tượng Phật tại Vnctongiao có phong cách thiết kế độc lạ, mẫu mã chủng loại phong phú, có chính sách Bảo hành lâu bền hơn, giá thành tốt, phân phối được nhiều nhu yếu khác nhau của người mua .

Quý khách hàng có nhu cầu thỉnh tượng Phật tại Vnctongiao vui lòng liên hệ  093 173 8189 hoặc 093 9194 468  để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo sản phẩm tại địa chỉ: A87 Đường Lê Thị Riêng, KDC Thới An, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

  • Tham khảo: Mẫu Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát Đẹp Từ Bi Bằng Đá Ngọc

Ý nghĩa của việc thờ Phật tại gia

Mọi việc xảy ra trong đời sống đều có nhân duyên, việc thờ Phật cũng vậy. Mỗi người đều có một nhân duyên thờ phụng chư vị Phật, Bồ Tát khác nhau. Việc quan trọng là ở cách thờ phụng của mỗi người .
Phật là bậc đáng tôn kính, đã dày công tu luyện phước đức, trí tuệ và trọn vẹn sáng suốt, có không thiếu đức hạnh cao quý. Thờ Phật là tín ngưỡng tâm linh, xuất phát từ lòng thành tâm tôn kính so với Đức Phật, Người đã tìm ra chân lý của con đường giải thoát và giác ngộ. Bằng trí tuệ và lòng từ bi vô biên của mình, Ngài đã dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi vòng luân hồi, tiếp dẫn chúng sinh tới cõi Tây Phương Cực Lạc .
Nếu gia chủ thờ Phật, Bồ Tát mà tâm chí thành, chí kính, lễ phẩm thờ cúng trang nghiêm, nguyện noi theo Đức Hạnh của những Ngài để vận dụng trong đời sống thì chắc như đinh sẽ được phước đức vô độ .
Đức Phật như ngọn đèn trí tuệ luôn thắp sáng, để chúng sinh nương theo ánh sáng đó soi rọi lại lòng mình để từ đó thắp sáng lại ngọn đèn của chính mình. Tấm lòng từ bi của Ngài lan tỏa khắp nhân gian, nhắc nhở tất cả chúng ta tăng trưởng hạnh từ bi của mình, để vơi bớt khổ đau cho chính tất cả chúng ta và cả tha nhân nữa .
Thờ Phật, một lòng thành tâm hướng Phật, tất cả chúng ta sẽ thấy Đức Phật thân mật và hiện thực trong đời sống hàng ngày của tất cả chúng ta .

  • Tham khảo: 19 Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Bằng Đá Ngọc Đẹp Nhất

Một số lưu ý khi thỉnh tượng Phật về thờ

Trước khi đi tới shop để chọn tượng Phật, gia chủ cần chuẩn bị sẵn sàng bàn thờ cúng Phật cùng những vật phẩm tươm tất để bài trí bàn thờ cúng. Để khi thỉnh tượng Phật về tới nhà là hoàn toàn có thể an vị Phật lên bàn thờ cúng và thờ cúng ngay được .
Thỉnh tượng Phật ra khỏi shop thì đi thẳng về nhà ngay, về tới nhà an vị Phật lên bàn thờ cúng luôn, không được bạ chỗ nào đặt tượng Phật chỗ đó .
Bàn thờ Phật phải luôn giữ gìn thật sạch, trang nghiêm. Các lễ phẩm dùng để cúng dường Phật phải là đồ chay, tươi mới, thật sạch. Cúng Phật xong nên hạ lễ ngay, tránh để những lễ phẩm hư hỏng héo úa làm ô uế bàn thờ cúng .
Tượng Phật không cần phải lau mỗi ngày, chỉ khi nào tượng Phật bám bụi thì mới cần vệ sinh, vệ sinh tượng. Dùng khăn mới, sạch hoặc khăn chuyên dùng để vệ sinh tượng Phật để lau. Lau tượng Phật theo hướng từ trên xuống cho tới khi sạch .
Không dùng nước thơm hay những dung dịch hóa chất có mùi hương để xức tượng Phật, làm mất đi sự thanh tịnh trong khoảng trống thờ .
Thờ Phật tại gia, gia chủ cần thành tâm, giữ gìn ngũ giới, tuyệt đối không sát sinh tại gia. Gia chủ nên tập thoái quen ăn chay, giữ tâm – khẩu – ý trong sáng, tục kinh niệm Phật, làm lành lánh dữ .

Cúng dường Phật tại gia và cách lậy Phật

Đức Phật đã thoát ra khỏi vòng sinh tử luôn hồi, không còn hạn cuộc trong sự ăn uống. Dù Đức Phật đã nhập diệt, nhưng trong mỗi chúng ta vẫn xem như Ngài vẫn còn tại thế. Ngài luôn ở bên che trở, nâng đỡ, dẫn dắt cho chúng ta trong cuộc sống này. Cúng dường Phật cho chúng ta cảm tưởng gần gũi với Đức Phật, luôn ở bên cạnh Đức Phật.

Lễ vật cúng dường Phật không cần quá cao sang, mâm cao cỗ đầy, linh đình mà đi ngược với giáo lý nhà Phật. Lễ vật cúng Phật chỉ cần đơn thuần, dùng mừi hương, đèn sáng, hoa tươi, trái tốt, nước trong sáng là đủ .
Trước khi lậy Phật cần dọn mình thật sạch : Rửa mặt, lau chân tay, súc miệng, thay y phục và mặc áo tràng. Sau đó đốt hương, ra trước bàn thờ cúng Phật đứng ngay thật, tay chắp trước ngực, mắt nhìn tượng Phật, tâm hoan hỉ, cầu nguyện, xá rồi cắm hương vào lư, đánh chuông rồi lậy Phật ba lậy. Khi lậy Phật phải quỳ xuống, ngửa hai bàn tay ra như đang nâng chân Phật, cúi sống lưng xuống đặt trán mình trên hai lòng bàn tay. Sự thờ lậy và cúng Phật nếu thực thi một cách thành tâm, thiện chí, đúng ý nghĩa thì sẽ đem lại cho tất cả chúng ta rất nhiều quyền lợi trong hiện tại cũng như vị lai .

Bạn quan tâm:

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.