Top 5 website bán băng keo vải giá rẻ tại TPHCM – https://linkshay.com

Băng keo vải

Hiện nay, băng keo vải được người mua lựa chọn để sử dụng với mục tiêu riêng của họ, thường thì băng keo vải được sử dụng để đóng sản phẩm & hàng hóa đi quốc tế, đi xa, đặc thù băng keo có độ dính siêu cao nên được rất nhiều người mua lựa chọn. Để khám phá sâu hơn về loại băng keo này, mời bạn hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây .
băng keo vải màu xanh lá

Cấu tạo của băng keo vải

Băng keo vải hay còn gọi là băng dính vải, được sản xuất với cấu trúc từ những sợi vải nguyên chất với lớp keo cao su đặc tự nhiên, do đó có độ bám dính và chịu được lực kéo tốt. Ngoài ra, băng keo vải còn có năng lực chịu cách nhiệt, cách điện cao, có năng lực chống được tia uv và đặc biệt quan trọng là chịu những ảnh hưởng tác động của thời tiết trong thời hạn dài, nên được người dùng sử dụng ở điều kiện kèm theo ngoài trời hoặc ở trong nhà .
Các màu của băng keo vải trên thị trường

Cấu tạo của băng kẻo vải được chia ra ba lớp chính :

– Lớp vải với nhiều màu sắc khác nhau như màu vàng, màu đỏ, màu xám, màu đen, màu trắng, màu nâu, xanh lá, xanh dương,…

– Lớp sợi lưới ngang dọc của băng keo nhằm mục đích giúp cho sợi màng chắc khoẻ và còn có năng lực chịu được lực kéo lớn .
– Lớp keo dính được trải một lớp keo dính, bảo vệ chất lượng cao và không ảnh hưởng tác động đến sắc tố của vải .

Bên cạnh cấu tạo chung của băng keo vải, chúng ta cũng xét về trọng lượng chiều dài và chiều rộng của băng keo như thế nào nữa và cũng vì thế mà chúng sẽ có các mức giá khác nhau.

Băng keo vải dùng để làm gì?

Nhờ có tính năng tốt mà những cuộn băng keo vải đã trở nên quen thuộc trong đời sống hàng ngày của tất cả chúng ta lúc bấy giờ .
Băng keo vải được sử dụng phổ cập thoáng rộng trong nhiều ngành nghề khác nhau, giúp bám dính chắc trên những mặt phẳng như vải, gỗ, đồ gia dụng, trong những ngành kiến thiết xây dựng, sơn lắp, sửa chữa thay thế ống nước, máy móc, nội thất bên trong. sắt kẽm kim loại, …
tìm địa chỉ mua băng keo vải

Băng keo vải có mấy màu

Và với nhiều màu sắc khác nhau, sẽ được người dùng lựa chọn một màu riêng để sử dụng sao cho phù hợp ví dụ như:

  • Băng keo vải xanh dùng để dán inox
  • Băng keo vải đỏ dùng để dán thùng
  • Băng keo vải vàng dùng để dán sàn hoặc trang trí
  • Băng keo vải nâu dùng để dán thùng đóng gói hay băng keo vải trắng thường dùng để trang trí hoặc dán sổ sách,…

Lưu ý khi sử dụng và dữ gìn và bảo vệ băng keo vải :

Khi bạn sử dụng những loại băng keo vải, để dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm tốt, hãy bỏ loại sản phẩm ở những nơi khô ráo và thoáng mát có nhiệt độ ẩm ở mức thông thường ( không quá nóng cũng không nên quá lạnh )
10list.net Xin chân thành cảm ơn bạn đã chăm sóc bài viết về “ băng keo vải “, hy vọng khi xem qua bài viết này sẽ giúp ích bạn được phần nào .

Top 5 Website phân phối băng keo vải giá sỉ, số lượng lớn tại TP.Hồ Chí Minh

10list.net giúp bạn tìm 5 website cửa hàng chuyên cung cấp và sản xuất băng keo giá rẻ có quy mô lớn tại TPHCM và Bình Dương giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mua băng keo vải.

Bài viêt liên quan:

Băng keo giấy | Địa chỉ mua băng keo giấy giá sỉ TPHCM

Top 10 xưởng bán băng trong trong giá sỉ, số lượng lớn tại TPHCM

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.