Bảng menu có thực sự cần thiết trong việc kinh doanh của bạn?

Ngày nay bảng menu không còn xa lạ với mọi người, là thứ đầu tiên bạn cần khi vừa bước chân vào một quán đồ ăn hay đồ uống bất kỳ. Bảng còn là danh sách thực đơn, món ăn, đồ uống của nhà hàng… Trên đó thể hiện mọi món ăn, dịch vụ của nhà hàng, đi kèm với đó là giá của từng loại cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra còn thể hiện phong cách riêng của từng nhà hàng mà ý nghĩa của nó mang lại. Vậy hãy cùng Maxbuy tìm hiểu thêm về loại bảng menu này này nhé!

Hiện nay có những loại bảng menu nào ?

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại bảng menu khác nhau như : bảng phấn, bảng treo tường, bảng giấy …. và bảng menu chân đứng 2 mặt lúc bấy giờ đang là xu thế được ưu thích sử dụng .

Bảng menu chân đứng 2 mặt

Cách thiết kế bảngmenu

Chất liệu được làm từ khung gỗ cao cấp, phần bảng với bề mặt melamin đen rất dễ viết và xóa, dễ dàng sử dụng. Thay đổi thông điệp quảng cáo một cách đơn giản chỉ bằng cách trượt mặt bảng vào khung gỗ. Có thể sử dụng bảng menu với cả hai bề mặt giúp tăng gấp đôi diện tích sử dụng. Ngoài ra bạn có thể sáng tạo nội dung quảng cáo khác nhau ở mỗi bên.

Bảng menu 2 chân

Mua bảng menu ở đâu uy tín về chất lượng và giá cả?

Đến với nhà hàng trực tuyến Maxbuy nơi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong phú mẫu mã với chất lượng và nguồn gốc nguồn gốc được bảo vệ. Ngoài ra còn có bảng đứng treo tường cũng được rất nhiều người mua lựa chọn sử dụng .

Bảng menu chân đứng 2 mặt

Bảng menu chân đứng 2 mặt Big slide

– Kích thước : 600×1200 mm

 –  Chất liệu: mặt bảng melamin

– Khung bảng : gỗ hạng sang
– Màu sắc : đen
– Bảo hành : 12 tháng
– Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu
– Mặt bảng Melamin đen viết bút đa năng nhiều sắc tố
– Có nhiều mẫu mã với những kích cỡ khác nhau

 – Khung được làm từ khung gỗ tự nhiên

Với đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, cung cấp đa dạng sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Maxbuy cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất với ưu đãi về giá cả cho khách hàng.

Liên hệ với số Hotline 19009491 để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề bạn mong muốn.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.