Review phần mềm kế toán tốt nhất

Phần mềm kế toán là công cụ cần thiết giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho kế toán. Nhưng nên sử dụng phần mềm kế toán nào? Phần mềm kế toán nào tốt? Nên dùng phần mềm kế toán miễn phí hay mất phí?.

Theo dõi bài viết Review phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay để các bạn có sự so sánh, lựa chọn phù hợp với mình. khóa học đào tạo thực hành c&b

Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp. Phần mềm có nhiều dạng và giá thành khác nhau.

Phần mềm kế toán nhập số liệu đầu vào là các chứng từ, số liệu do người dùng nhập, hoặc nhập vào, dựa vào các thủ tục, quy trình có sẵn phần mềm kế toán sẽ xử lý và đưa ra các báo cáo một cách chính xác và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Theo Wikipedia
Nên dùng ứng dụng kế toán không tính tiền hay mất phí học xuất nhập khẩu trực tuyến ở đâu
Thông thường sẽ có 2 hình thức sử dụng ứng dụng kế toán không tính tiền :

 • Phần mềm kế toán dạng mã nguồn mở : Hoàn toàn không tính tiền, tuy nhiên những ứng dụng kế toán này được kiến thiết xây dựng tự phát thế cho nên không hề chuyên nghiệp như những ứng dụng kế toán chuyên nghiệp do những công ty uy tín kiến thiết xây dựng và bảo mật thông tin cũng không cao
 • Phần mềm kế toán dạng dùng thử : Phiên bản này sẽ bị hạn chế một vài tính năng và dùng không không thay đổi

Tùy vào nhu yếu của người sử dụng của cá thể và doanh nghiệp nên xem xét tiết kiệm chi phí ngân sách dùng ứng dụng kế toán không lấy phí hay mất phí định khoản nguyên tắc kế toán

Review TOP phần mềm kế toán TỐT NHẤT hiện nay

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn phần mềm nào cho công việc quản lý kế toán của mình các bạn hãy xem những review dưới đây của Khóa học kế toán online

1. Phần mềm kế toán Misa

Đối với dân kế toán thì không thể nào không biết tới Misa, một ứng dụng kế toán tân tiến và thông dụng nhất lúc bấy giờ. Nó giúp quản trị tiết kiệm chi phí hơn nửa thời hạn, tăng hiệu suất việc làm, phân phối quá trình. học quản trị nhân sự ở đâu tốt
Về nhiệm vụ : Phần mềm phân phối những nhiệm vụ về quản trị quỹ, ngân hàng nhà nước, mua – bán hàng, quản trị hóa đơn, Thuế – kho, gia tài cố định và thắt chặt – gia tài xoay vòng, quản trị tiền lương, quản trị giá tiền, quản trị hợp đồng – ngân sách – tổng hợp và những công cụ dụng cụ .
Công việc đơn cử : Phần mềm kế toán Misa giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc theo dõi doanh thu, thu chi, nợ công. Đồng thời giúp doanh nghiệp tính lương, doanh thu, tiền thưởng cho nhân viên cấp dưới, cán bộ một cách tự động hóa .
Lĩnh vực vận dụng : Phần mềm vận dụng kế toán ở nhiều nghành khác nhau từ sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây lắp, … học logistics trực tuyến
Giao diện ứng dụng Misa :

 • Giao diện của ứng dụng kế toán Misa tương đối đơn thuần và dễ sử dụng. Với ngôn từ tiếng Việt 100 %, tương hỗ quản trị việc làm theo tiến trình thông suốt .
 • Phần mềm tương hỗ tự động hóa sao lưu, tàng trữ và Phục hồi tài liệu thuận tiện, giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc khi gặp sự cố tài liệu hay đổi khác nhân sự kế toán .
 • Phần mềm tương thích với mọi ngành nghề, nghành nghề dịch vụ và quy mô kinh doanh thương mại vừa và nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng này ở nhiều máy tính cùng một lúc chỉ sau 5 phút .
 • học kế toán tổng hợp online miễn phíPhần mềm cũng có sẵn hướng dẫn sử dụng với cả văn bản và video nên bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm .
 • Thời gian bh của ứng dụng này là 12 tháng và hoàn toàn có thể update thêm nhiều tính năng không tính tiền qua internet bạn nhé .

2. Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ được kiến thiết xây dựng dựa trên công cụ lập trình C # ,. NET, với cơ sở tài liệu SQL Server tích hợp font chuẩn Unicode thuận tiện sử dụng .
Với ưu điểm : học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

 • Mô hình cấp tài liệu được cho phép tập hợp, quản trị theo một mạng lưới hệ thống sơ đồ công ty từ tổng – công ty thành viên đến những Trụ sở và hoàn toàn có thể liên kết tài liệu từ xa .
 • LinkQ có tính linh động cao, thuận tiện trong việc chỉnh sửa, giúp khai báo thêm những trường thông tin để theo dõi .
 • Phần mềm hoàn toàn có thể hạch toán và theo dõi song song nhiều loại tiền tệ cùng một lúc .
 • học kế toán tổng hợp online miễn phíHỗ trợ thao tác cùng lúc trên nhiều hành lang cửa số và chuyển dời nhanh gọn tới hạng mục hay chứng từ ở nhiều phân hệ khác nhau .
 • Giao diện thích mắt, tương hỗ cả tiếng Việt, tiếng Anh, Trung cùng nhiều ngôn từ khác .
 • Có thể kết xuất tài liệu thuận tiện ra office và trực tiếp qua Taxonline, iHTKK và HTKK .
 • Tích hợp trên nhiều mạng lưới hệ thống quản lý Windows, Winxp, Vista, …

3. Phần mềm kế toán Fast Accounting

Phần mềm kế toán Fast Accounting được nhìn nhận là một trong những ứng dụng kế toán số 1 Nước Ta. Không chỉ cung ứng vừa đủ những nhiệm vụ, Fast Accounting được những doanh nghiệp nhìn nhận rất cao về mảng quản trị và tính giá tiền .
Các báo cáo giải trình quản trị rất phong phú phân tích số liệu theo thời hạn và phân tích số liệu theo nhiều chiều khác nhau Giao hàng cho việc cung ứng những thông tin quản trị cho cán bộ quản trị, ban giám đốc. khóa học quản trị nhân sự tphcm
Các bài toán tính giá tiền phức tạp được Fast Accounting xử lý rất tốt. Với giá tiền dự án Bất Động Sản, khu công trình xây lắp, ứng dụng có một phân hệ riêng. Phân hệ giá tiền sản xuất đưa ra những giải pháp tổng quát và linh động cho việc tập hợp và phân chia ngân sách .
Fast Accounting được tích hợp với những phần mềm hóa đơn điện tử khác nhau. Chỉ cần nhập liệu trên Fast Accounting và ký chữ ký số vào hóa đơn là hoàn toàn có thể gửi tài liệu hoá đơn lên phần mềm hóa đơn điện tử để phát hành .
Bên cạnh đó, để cung ứng nhu yếu đặc trưng của doanh nghiệp, ứng dụng Fast Accounting chuẩn bị sẵn sàng lập trình, chỉnh sửa theo nhu yếu .
Fast Accounting có vận tốc giải quyết và xử lý rất nhanh, cam kết vận tốc truy xuất không chậm hơn sau 3 năm sử dụng. học kế toán thuế nâng cao

4. Phần mềm kế toán Accnet

Phần mềm kế toán Accnet là một phần mềm có thâm niên, ra đời từ năm 1995, thuộc quyền sở hữu công ty Lạc Việt và là phần mềm quen thuộc đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Phần mềm tiến hành trên điện toán đám mây, có tính bảo mật thông tin cao, dễ sử dụng
– Tiết kiệm ngân sách, giao dịch thanh toán theo tháng
– Không mất phí bh, bảo dưỡng
– Có thể xem tài liệu ở mọi thiết bị di động, hệ quản lý và điều hành từ iOS, Android, Windows
– Đáp ứng không thiếu chuẩn mực của mạng lưới hệ thống kế toán Nước Ta cũng như quốc tế
– Luôn update kịp thời pháp luật của Bộ Tài chính
– Hỗ trợ tích lũy, giải quyết và xử lý và quản trị những nghành nghề dịch vụ then chốt của doanh nghiệp từ kế toán mua – bán hàng, tồn dư, kế toán kinh tế tài chính
– Sử dụng mọi lúc, mọi nơi không cần thiết lập
khóa học tài chính onlineMặc dù có nhiều sự phân hóa để tương thích với nhiều quy mô và mô hình doanh nghiệp, nhưng ứng dụng AccNet tương thích nhất so với những doanh nghiệp siêu nhỏ và tự in hóa đơn .

5. Phần mềm kế toán CeAC

CeAC cũng là một trong những ứng dụng kế toán trực tuyến được nhìn nhận cao bởi tính ưu việt và năng lực tương thích với mọi mô hình doanh nghiệp. Phần mềm này được thiết kế xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến điện toán đám mây, cơ sở tài liệu là Oracle và ngôn từ lập trình Java ,. NET, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn, ngân sách cho góp vốn đầu tư cũng như bảo dưỡng mạng lưới hệ thống .

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Thao tác trực quan, tương hỗ nhiệm vụ tự động hóa trải qua nhiều công cụ tiện ích
 • Dữ liệu nhập vào mạng lưới hệ thống bảo vệ tính đúng đắn và như nhau .
 • Quản trị đa chiều, tổng hợp số liệu và báo cáo giải trình nhanh, đúng mực
 • Dễ dàng truy vấn, thao tác nghiệp vụ mọi lúc, mọi nơi
  Khả năng giải quyết và xử lý tài liệu lớn và những nhiệm vụ phức tạp
 • Cập nhật liên tục theo chính sách kế toán nhà nước .
 • Có tính bảo mật thông tin, độ bảo đảm an toàn và toàn vẹn tài liệu cao .
 • Nhiều tính năng quản trị, nhiệm vụ tiêu biểu vượt trội như : hạch toán nợ công, tiền tệ, nhập – xuất, công cụ, hóa đơn – thuế, phân chia và sản xuất, gia tài cố định và thắt chặt, dự án Bất Động Sản, hợp đồng .
tin học văn phòngPhù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ

6. Phần mềm kế toán Asoft

Phần mềm kế toán ở đầu cuối Khóa học kế toán trực tuyến review là Asoft. Đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho những doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, những đại lý thuế, cá thể làm thuế tại nhà, … học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

Ưu điểm

Nhược điểm

học kế toán qua videoSử dụng tốt cho doanh nghiệp quy mô nhỏ, siêu nhỏ và vừa .

Có thể thấy, việc làm kế toán đã được đơn giản hóa đi rất nhiều nhờ vào những ứng dụng kế toán. Hầu hết những ứng dụng đều có bản dùng thử không tính tiền và chủ trương khuyến mại. Tuy nhiên, để sử dụng một cách hiệu suất cao, bạn nên update phiên bản và mua thêm những tính năng nâng cao để việc làm trở nên thuận tiện hơn. khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.