10 quả bóng chuyền da và chuyền hơi tốt, được yêu thích nhất !

Danh sách 10 quả bóng chuyền da và bóng chuyền hơi chia sẻ sau đây đều được đánh giá chất lượng, phù hợp dùng cho tập luyện hoặc thi đấu bộ môn này. Nếu đang có nhu cầu mua bóng chuyền để sử dụng, bạn có thể tham khảo thông tin các mẫu bóng chuyền này và lựa chọn cho mình quả bóng phù hợp nhé !

Một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và đang thu hút được số lượng người tham gia đông đảo đó chính là bộ môn bóng chuyền. Thực tế, để có thể tham gia tập luyện bóng chuyền phong trào hoặc thi đấu chuyên nghiệp thì quả bóng chính là dụng cụ quan trọng nhất mà bạn cần sở hữu. Bạn đã biết, chọn mua quả bóng chuyền như thế nào chất lượng, để sử dụng được lâu bền nhất và phù hợp cho nhu cầu tập luyện hay thi đấu của mình chưa? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kiến thức hay liên quan đến quả bóng chuyền, đồng thời giới thiệu một số mẫu bóng được dùng phổ biến nhất hiện nay. Xin mời mọi người cùng tìm hiểu với https://linkshay.com/ để hiểu rõ hơn về dụng cụ bóng chuyền này nhé.

[wpsm_toplist]

Kiến thức về quả bóng chuyền

Quả bóng chuyền là loại bóng được phong cách thiết kế chuyên sử dụng và đạt những tiêu chuẩn riêng để tương thích sử dụng cho tập luyện hoặc tranh tài bộ môn bóng chuyền. Trên thị trường Nước Ta, quả bóng chuyền được bán ra với rất nhiều mẫu mã, làm từ nhiều vật liệu, sản xuất bởi nhiều tên thương hiệu và giá tiền khác nhau. Khi có nhu yếu mua quả bóng chuyền để sử dụng tập luyện hay tranh tài cho mình thì bạn cần phải nắm rõ một số ít thông tin quan trọng về dụng cụ này như sau :

Các loại quả bóng chuyền

Thực tế, tại Nước Ta, có tới 3 hình thức bóng chuyền thường được chơi đó là bóng chuyền da, bóng chuyền bờ biển và bóng chuyền hơi cho người cao tuổi. Với mỗi hình thức chơi bóng chuyền này, nó sẽ có những mẫu bóng tương ứng, chuyên được dùng và được sản xuất với kích cỡ, vật liệu sao cho tương thích nhất. Thông thường, quả bóng chuyền da và bóng chuyền bãi biển tiêu chuẩn sẽ có lớp bên ngoài được làm từ vật liệu da thật hoặc da tự tạo ( da PU, da PVC ). Còn với bộ môn bóng chuyền hơi thì nó sẽ được làm từ vật liệu cao su đặc mềm. Tất nhiên, phong cách thiết kế của 3 loại bóng này sẽ khác nhau về size lẫn khối lượng tiêu chuẩn và đơn cử như sau :

 • Quả bóng chuyền da

Loại bóng này sẽ được làm từ vật liệu da thật hoặc da tự tạo và lớp bên trong cùng làm bằng cao su đặc hoặc vật liệu tựa như. Chất liệu da tổng hợp và phối hợp những màu của bóng dùng trong những cuộc tranh tài chính thức Quốc tế phải theo đúng tiêu chuẩn của FIVB. Thiết kế quả bóng cần cung ứng những tiêu chuẩn gồm : chu vi quả bóng từ 65-67 cm ; khối lượng bóng từ 260 – 280 gram và áp lực đè nén trong của bóng từ 0.30 – 0.325 kg / cm2. Ngoài ra, tổng thể những quả bóng dùng trong một trận đấu đều phải có cùng chuẩn chu vi, khối lượng, áp lực đè nén, chủng loại và sắc tố .

Quả bóng chuyền da

Quả bóng chuyền da

 • Bóng chuyền bãi biển

Với loại bóng này thì nó phải được phong cách thiết kế tròn đều, được làm từ vật liệu mềm và không được thấm nước, có sắc tố sáng màu. Thiết kế chi tiết cụ thể của quả bóng chuyền bãi biển cần cung ứng những tiêu chuẩn cơ bản gồm : chu vi quả bóng từ 66-68 cm ; khối lượng bóng từ 260 – 280 gram và áp lực đè nén trong của bóng từ 0.175 đến 0.225 kg / cm2 .

Quả bóng chuyền bãi biển

Quả bóng chuyền bãi biển

 • Quả bóng chuyền hơi

Đây là quả bóng thường dùng để chơi cho người cao tuổi. Loại bóng này sẽ được làm từ vật liệu cao su đặc mềm và có hình cầu tròn. Thiết kế của bóng chuyền hơi cần phân phối những tiêu chuẩn gồm : chu vi quả bóng từ 78-80 cm và khối lượng bóng từ 180 – 200 gram. Ngoài ra, nếu dùng tranh tài thì mọi quả bóng dùng trong một trận đấu phải có cùng chu vi, khối lượng, áp lực đè nén, chủng loại và sắc tố .

Quả bóng chuyền hơi

Quả bóng chuyền hơi

2. Thương hiệu bóng chuyền uy tín

Để mua được quả bóng chuyền chất lượng và bảo vệ những tiêu chuẩn thì bạn nên chọn bóng của những tên thương hiệu uy tín, được nhiều người nhìn nhận cao. Tại thị trường Nước Ta, quả bóng chuyền được bán ra với rất nhiều tên thương hiệu khác nhau và 1 số ít tên thương hiệu chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đó là :
– Bóng chuyền Thăng Long .
– Bóng chuyền Động Lực .
– Bóng chuyền Mikasa .
– Bóng chuyền GeruStar .

3. Quả bóng chuyền giá bao nhiêu?

Kiến thức sau cuối mà bạn nên biết khi khám phá về quả bóng chuyền đó là giá tiền của loại bóng này. Trên trong thực tiễn, quả bóng chuyền được bán ra với rất nhiều mức giá khác nhau và nó phụ thuộc vào vào loại bóng, vật liệu sản xuất bóng hay tên thương hiệu, … Thông thường, quả bóng chuyền hơi sẽ có giá rẻ nhất, khoảng chừng dưới 100.000 đồng ; bóng chuyền da và bóng chuyền bãi biển sẽ có giá khoảng chừng từ trên 100.000 đồng đến dưới 1 triệu đồng, tùy vào loại sản phẩm đơn cử .

Giá quả bóng chuyền

Quả bóng chuyền

Cách chọn quả bóng chuyền

Để mua được quả bóng chuyền chất lượng, tương thích sử dụng cho nhu yếu của mình và dùng được lâu bền thì điều tất yếu, bạn phải biết cách chọn mua bóng. Vậy bạn đã biết, chọn mua bóng chuyền như thế nào chuẩn nhất chưa ? Nếu chưa, hãy tìm hiểu thêm một số ít tuyệt kỹ chọn mua quả bóng chuyền hay đã được https://linkshay.com/ tổng hợp lại và san sẻ ngay dưới đây nhé !

 • Xác định đối tượng chơi

Để mua được bóng chuyền tương thích thì bước tiên phong bạn cần phải xác lập mua cho ai sử dụng ? Bạn mua bóng chuyền để chơi hình thức chuyền da, chuyền bãi biển hay chuyền hơi ? Ngoài ra, bạn cũng cần xác lập trước là mua dùng tập luyện hay tranh tài, bởi bóng dùng cho tranh tài sẽ cần phải cung ứng khá đầy đủ những tiêu chuẩn về kích cỡ, chất lượng, khối lượng, …

 • Chọn theo thương hiệu

Cách chọn mua bóng chuyền thứ 2 mà bạn nên vận dụng cho mình đó là chọn mua bóng của những tên thương hiệu uy tín, đã được người tiêu dùng nhìn nhận cao về chất lượng mẫu sản phẩm. Cụ thể, bạn nên chọn quả bóng của những tên thương hiệu đã có tiếng như bóng chuyền Thăng Long, bóng chuyền Động Lực, bóng chuyền GeruStar hay bóng chuyền Mikasa, …

Quả bóng chuyền GeruStar

Quả bóng chuyền GeruStar

 • Kiểm tra chất lượng bóng

Đây là bước vô cùng quan trọng khi chọn mua quả bóng chuyền. Cho dù bóng chuyền làm từ vật liệu nào đi nữa ( da thật, da tự tạo hay cao su đặc ) thì nó cần phải cung ứng nhu yếu đó là phải mềm và êm tay khi cầm vào. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng bằng cách bóp nhẹ lên mặt phẳng quả bóng, nếu có cảm xúc mặt phẳng cứng và không có độ đàn hồi thì quả bóng đó không đạt chất lượng, bạn không nên mua .

 • Kiểm tra hình dáng bóng

Yêu cầu bắt buộc của quả bóng chuyền đó là nó phải được phong cách thiết kế theo hình cầu và tròn đều. Để kiểm tra hình dáng quả bóng thì bắt buộc bạn phải bơm lên và nhìn nhận xem, bóng có tròn đều hay không ?, có bị méo mó hay xì hơi sau khi bơi hay không ? Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem van bóng có bị hở hay không ?

 • Kiểm tra độ nảy quả bóng

Độ nảy quả bóng tác động ảnh hưởng trực tiếp đến đường bóng bay và cả kỹ thuật đánh bóng chuyền của bạn. Chính cho nên vì thế, bước ở đầu cuối khi mua quả bóng chuyền là bạn phải kiểm tra xem bóng này có đúng mực hay không ? Cách kiểm tra đơn cử như sau : bơm bóng với lượng hơi chuẩn, đưa quả bóng lên độ cao 1 m so với mặt sân và sau đó thả rơi tự do, nếu quả bóng nảy lên với độ cao từ 40 cm trở lên tính từ mặt sân thì quả bóng chuyền đó đạt tiêu chuẩn và ngược lại thì không đạt chuẩn .

10 quả bóng chuyền tốt nhất

Với những kỹ năng và kiến thức về cách chọn mua quả bóng chuyền được san sẻ ở trên đây thì bạn đã hoàn toàn có thể mua cho mình quả bóng tương thích nhất để chơi hay chưa ? Để giúp bạn thuận tiện hơn khi có nhu yếu mua quả bóng chuyền, dưới đây chúng tôi sẽ trình làng với bạn 10 mẫu bóng chuyền được dùng nhiều nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá cụ thể và chọn cho mình một quả bóng tương thích trong số những loại sản phẩm này nhé !

 • Bóng chuyền hơi Thăng Long

Đây là mẫu bóng chuyền hơi được yêu dấu nhất lúc bấy giờ tại Nước Ta và nó tương thích sử dụng cho tập luyện môn bóng chuyền hơi hoặc tranh tài trào lưu. Quả bóng chuyền hơi Thăng Long được làm tròn đều từ vật liệu cao su đặc mềm, cho độ nảy cực chuẩn khi đánh bóng và giữ hơi tốt khi để trong thời hạn dài. Hiện nay, mẫu bóng chuyền này được sản xuất với 2 khối lượng gồm bóng 200 gram với giá cả 60.000 đồng / quả và 250 gram với giá cả 70.000 đồng / quả .

Bóng chuyền hơi Thăng Long

Bóng chuyền hơi Thăng Long
Quả bóng chuyền hơi Thăng LongQuả bóng chuyền hơi Thăng Long

65.000₫

Quả bóng chuyền hơi Thăng Long được làm tròn đều từ vật liệu cao su đặc, độ nảy đạt chuẩn và tương thích dùng chơi bóng chuyền cho người già, người cao tuổi .

Mua ngay

 • Bóng chuyền hơi Động Lực Jatan

Quả bóng chuyền hơi Động Lực Jatan là mẫu bóng được sử dụng cho tranh tài chính thức giải vô địch Quốc gia năm nay – 2017 của Liên đoàn bóng chuyền VFV. Quả bóng này được làm từ vật liệu cao su đặc mềm, có độ bền cao, phong cách thiết kế tròn đều, độ nảy chuẩn và đạt rất đầy đủ những tiêu chuẩn của bộ môn bóng chuyền hơi. Bóng Động Lực Jatan cũng được phong cách thiết kế với 2 size cơ bản gồm bóng khối lượng 200 gram có giá 60.000 đồng và bóng 250 gram có giá 70.000 đồng .

Bóng chuyền hơi Động Lực Jatan

Bóng chuyền hơi Động Lực Jatan

 • Bóng chuyền Động Lực DL 200

DL 200 là mẫu bóng chuyền da của Động Lực chuyên dùng để tập luyện cho người mới tập chơi bóng chuyền hoặc sử dụng dạy học ở trong những trường học. Quả bóng chuyền Động Lực DL 200 này được làm từ vật liệu da PVC, có phong cách thiết kế tròn đều, có tính năng giữ hơi tốt và cho độ nảy khá chuẩn xác khi chơi. Sản phẩm được phong cách thiết kế theo size 5, đạt tiêu chuẩn tập luyện môn bóng bàn và hiện đang được bán với giá 120.000 đồng / quả .

Bóng chuyền Động Lực DL 200

Bóng chuyền Động Lực DL 200

 • Bóng chuyền Ebete DE 204M3

DE 204M3 cũng là mẫu bóng chuyền của tên thương hiệu Động Lực và nó tương thích sử dụng cho tập luyện bóng chuyền tại nhà hoặc dùng trong những trường học. Quả bóng này được phong cách thiết kế tròn đều, làm từ vật liệu da PU xịn, có mặt phẳng da khá mềm khi đánh và có tính năng giữ hơi cực tốt khi sử dụng chơi lâu ngày. Quả bóng chuyền Ebete DE 204M3 đạt tiêu chuẩn tập luyện, tương thích cho bộ môn bóng chuyền da và hiện đang được bán với giá khoảng chừng 220.000 đồng / quả .

Bóng chuyền Ebete DE 204M3

Bóng chuyền Ebete DE 204M3
Quả bóng chuyền Ebete DE 204M3Quả bóng chuyền Ebete DE 204M3

220.000₫

Quả bóng chuyền Ebete DE 204M3 chính hãng Động Lực được may bằng tay từ vật liệu da PU, giữ hơi tốt + độ nảy chuẩn và tương thích dùng cho học viên .

Mua ngay

 • Quả bóng chuyền Geru VTV

Quả bóng chuyền Geru VTV là mẫu sản phẩm chính hãng của tên thương hiệu GeruStar và nó được sản xuất từ vật liệu da PU hạng sang, có phong cách thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bóng được làm tròn đều, có độ đàn hồi tốt nên đánh rất êm tay, giữ hơi tốt và tương thích sử dụng để tập luyện hoặc tranh tài trào lưu trong môn bóng chuyền. Hiện nay, bóng chuyền Geru VTV của GeruStar đang được bán trên thị trường với giá khoảng chừng 300.000 đồng / quả .

Quả bóng chuyền Geru VTV

Quả bóng chuyền Geru VTV

 • Bóng chuyền Thăng Long VB7000

Mẫu bóng chuyền tiếp theo mà https://linkshay.com/ muốn san sẻ và ra mắt cho bạn trong bài viết ngày hôm nay là quả bóng chuyền Thăng Long VB7000. VB7000 là một trong những mẫu bóng chuyền được yêu dấu nhất và nó được sử dụng khá thông dụng trong cả tập luyện lẫn tranh tài bóng chuyền trào lưu. Mẫu bóng này được may cực chắc như đinh và tròn đều từ vật liệu da PU nhung xịn, cho độ nảy đúng mực khi chơi và tạo cảm xúc êm dịu tay khi đánh bóng. Bóng chuyền Thăng Long VB7000 chính hãng hiện đang được bán với giá khoảng chừng 510.000 đồng / quả .

Bóng chuyền Thăng Long VB7000

Bóng chuyền Thăng Long VB7000
Quả bóng chuyền Thăng Long VB7000Quả bóng chuyền Thăng Long VB7000

510.000₫

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7000 được may tròn đều bằng tay từ vật liệu da PU, độ nảy chuẩn, giữ hơi tốt và tương thích dùng cho giải đấu cấp vương quốc .

Mua ngay

 • Bóng chuyền Thăng Long VB7400

Một trong những mẫu bóng chuyền được sử dụng cho tập chuyên nghiệp và tranh tài trong những trường học nhiều nhất đó là bóng chuyền Thăng Long VB7400. Quả bóng chuyền VB7400 được may chắc như đinh, tròn đều từ vật liệu da nhung nhập khẩu và đạt vừa đủ những tiêu chuẩn tranh tài của Liên đoàn bóng chuyền. Theo nhìn nhận của nhiều người chơi thì quả bóng này có lớp da ngoài rất êm tay khi đánh, cho đường bóng cực chuẩn và đặc biệt quan trọng, năng lực giữ hơi cực tốt. Mẫu bóng này hiện đang được bán với giá khoảng chừng 580.000 đồng / quả .

Bóng chuyền Thăng Long VB7400

Bóng chuyền Thăng Long VB7400
Quả bóng chuyền Thăng Long VB7400Quả bóng chuyền Thăng Long VB7400

580.000₫

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7400 được may chắc như đinh từ vật liệu da PU của Nhật, đạt tiêu chuẩn tranh tài và tương thích dùng cho giải đấu cấp vương quốc .

Mua ngay

 • Bóng chuyền Thăng Long VB7700

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7700 là mẫu bóng chuyền có giá cao nhất của tên thương hiệu Thăng Long và bóng chuyên được sử dụng cho những giải tranh tài. Mẫu bóng chuyền này được phong cách thiết kế tròn đều, may chắc như đinh từ vật liệu da PU hạng sang của Nhật, giữ hơi cực tốt và cho cảm xúc rất êm tay khi đánh bóng. Bộ loại sản phẩm gồm có 1 quả bóng chuyền chính hãng, 1 lưới đựng, kim bơm bóng tiêu chuẩn và hiện đang được bán trên thị trường với giá 760.000 đồng / quả .

Bóng chuyền Thăng Long VB7700

Bóng chuyền Thăng Long VB7700
Quả bóng chuyền Thăng Long VB7700Quả bóng chuyền Thăng Long VB7700

760.000₫

Quả bóng chuyền Thăng Long VB7700 chính hãng được làm tròn đều từ vật liệu da PU hạng sang, cho đường bóng chuẩn khi chơi và đạt tiêu chuẩn tranh tài .

Mua ngay

 • Bóng chuyền Động Lực Hunter DL 210C

Hunter DL 210C là mẫu bóng chuyền đạt tiêu chuẩn tranh tài chuyên nghiệp của tên thương hiệu Động Lực và bóng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm bóng chuyền này được may bằng tay từ vật liệu da PU hạng sang, có hình dáng tròn đều, cho độ nảy chuẩn và đánh rất êm tay, có độ bám cực tốt. Thực tế, quả bóng chuyền Động Lực Hunter DL 210C đã từng được sử dụng tranh tài chính thức tại giải hạng nhất Bóng chuyền Nước Ta năm năm ngoái – năm nay. Hiện tại, bóng đang được bán với giá 510.000 đồng .

Bóng chuyền Động Lực Hunter DL 210C

Bóng chuyền Động Lực Hunter DL 210C

 • Quả bóng chuyền bãi biển DLB 230C

Sản phẩm quả bóng chuyền ở đầu cuối mà chúng tôi muốn trình làng đến với bạn trong chủ đề bài viết này đó chính là quả bóng chuyền bãi biển DLB 230C. DLB 230C là bóng chính hãng của tên thương hiệu Động Lực, được làm từ vật liệu PU hạng sang, cho độ nảy tốt và tương thích cho tranh tài bóng chuyền bãi biển. Quả bóng chuyền bãi biển DLB 230C đạt không thiếu những tiêu chuẩn tranh tài chuyên nghiệp và giá cả của nó hiện tại là 365.000 đồng / quả .

Quả bóng chuyền bãi biển DLB 230C

Quả bóng chuyền bãi biển DLB 230C

Mua quả bóng chuyền ở đâu?

Tại Nước Ta, quả bóng chuyền được bán ra với rất nhiều mẫu mã phong cách thiết kế, được làm từ nhiều vật liệu, của nhiều đơn vị chức năng sản xuất và có giá tiền khác nhau. Có một trong thực tiễn là không phải mẫu bóng nào được bán ra lúc bấy giờ cũng là loại sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và có độ bền lâu dài theo thời hạn. Để chiếm hữu được bóng chuyền chất lượng chính hãng thì bạn nên mua mẫu sản phẩm tại những đại lý, đơn vị chức năng hoặc shop uy tín .
Dụng Cụ Thể Dục là địa chỉ chuyên bán quả bóng chuyền chính hãng, có nhiều mẫu mã và có dịch vụ giao hàng tại nhà. Để khám phá chi tiết cụ thể và đặt mua quả bóng chuyền thì bạn hoàn toàn có thể xem thêm tại đây https://linkshay.com/qua-bong-chuyen/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại thông minh 0969 131 990 để được tư vấn tốt nhất .

Tổng kết

Toàn bộ nội dung bài viết trên đây của https://linkshay.com/ đã san sẻ đến bạn những kiến thức và kỹ năng hay về quả bóng chuyền, về cách chọn mua và cả list những mẫu bóng đang được ưu thích nhất tại thị trường Nước Ta. Tuy hơi dài nhưng kỳ vọng bài viết này có ích và nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi có nhu yếu mua quả bóng chuyền để sử dụng cho mình. Nếu cảm thấy chủ đề này hay, hãy Like và Share bài viết để ủng hộ https://linkshay.com/ bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.