Bánh Răng Nhựa Được Làm Từ Loại nhựa Nào?

Theo các chuyên gia cơ khí kỹ thuật của Tùng Yên, bánh răng nhựa được làm từ nhựa POM, tại sao nhựa POM được lựa chọn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn nữa về loại nhựa này nhé.

Nhựa POM là gì ?

banh-rang-nhua-pom

Nhựa POM là từ viết tắt cyả Poly Oxy Methylene, có tên gọi khác là Acetal hoàn toàn có thể được chia 2 loại thành hôm-polymers và co-polymers. Cả hai loại nhựa này đều là kiểu tinh thể, có tính kiềm dầu, đàn hồi tốt. Nhựa POm cứng, có sức chịu mỏi tốt và thông số ma sát thấp. loại sản phẩm không được sản xuất tại Nước Ta mà phải nhập khẩu từ Trung Quốc và Nước Hàn. Tuy nhiên nhựa POM được nhập khẩu từ Nước Hàn cho chất lượng bảo vệ hơn nhưng giá tiền cao hơn Trung Quốc .

Nhựa POM cũng có 2 màu chính là đen và trắng vì vậy mà bánh răng nhựa cũng chỉ có 2 màu đen và trăngns.

Những đặc thù của nhựa POM

Nhựa POM được sử dụng nhiều trong việc sản xuất bánh răng nhựa, vì những đặc thù cơ bản sau :
Nhựa POM có năng lực chịu mài mòn tốt, độ cứng và độ bền cao .
Có tính đàn hồi cơ học tốt nên không bị nứt vỡ trong quy trình thiết kế
Nhựa POM có năng lực tự bôi trơn cao
Nhựa POM không hút ẩm và có size không thay đổi cao

Nhựa POM có độ bền mỏi cao, khả năng chống biến dạng tốt, khi không có tác động của ngoại lựa nhựa POM nhanh chóng trở về trạng thái như ban đầu.

chế tạo cơ khí chính xác

Vì những đặc điểm ấn tượng trên mà nhựa POM được ứng dụng vào làm bánh răng trong ngành cơ khí. Hơn thế nữa bánh răng cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: con lăn, khuôn mẫu, đồ gá, kiểm tra, các phụ tùng máy móc trong ngành chế biến thực phẩm… để có thể mua được sản phẩm này, bạn hãy tìm nhà cung cấp bánh răng nhựa tại Hà Nội sẽ được thông tin cụ thể nhất.

Cách tìm địa chỉ cung ứng bánh răng uy tín

Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị chức năng cung ứng bánh răng nhựa, tuy nhiên bạn cần phải là những người mua uyên bác để lựa chọn nhà phân phối uy tín hơn, để hoàn toàn có thể đặt hàng những mẫu sản phẩm chất lượng phân phối đúng và đủ nhu yếu của bạn như về số lượng và size .
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tùng Yên – đơn vị chức năng số 1 Nước Ta chuyên nghành nghề dịch vụ cơ khí, chúng tôi chuyên gia công những loại sản phẩm cơ khí nói chung và bánh răng nhựa nói riêng. Đảm bảo loại sản phẩm chất lượng, đúng quy cách và kích cỡ người mua lựa chọn. Tuyệt đối nói không với loại sản phẩm kém chất lượng để mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người mua cũng như người sử dụng .

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: [email protected]

Website: cokhitungyen.com.vn

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.