#1 Đánh giá bếp từ Electrolux ETD29KC có tốt không, cách sử dụng?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

1. Bếp từ Electrolux ETD29KC có tốt không?

1.1. Xuất xứ từ thương hiệu bếp Electrolux ETD29KC

Bên cạnh những mẫu sản phẩm thế mạnh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa thì bếp từ Electrolux cũng được người tiêu dùng nhìn nhận cao về chất lượng, giá tiền và độ bền. Một trong những hãng bếp từ Electrolux cháy khách nhất tại thị trường Nước Ta là bếp điện từ Electrolux ETD29KC .
Electrolux là tên thương hiệu Thụy Sĩ và nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc. Do đó, khi mua bếp bạn sẽ thấy dòng chữ “ Made in Trung Quốc ”, nhưng chất lượng luôn được bảo vệ tốt nhất nên bạn không cần lo ngại về yếu tố này .
Đánh giá bếp từ Electrolux ETD29KC

1.2. Thiết kế, chất liệu

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá bếp từ Electrolux ETD29KC chính là về thiết kế và chất liệu của bếp. Bếp có kiểu dáng sang trọng, mặt kính đen sạch, chịu nhiệt, chịu lực và rất dễ lau chùi. Với trọng lượng 4,5kg nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Phần táp-lô có thiết kế cảm ứng, âm dưới kính rất sang trọng, hiện đại và an toàn.

1.3. Đặc tính

Tính năng khóa trẻ nhỏ : Khi sử dụng tính năng này, bảng điều khiển và tinh chỉnh bị vô hiệu sẽ không hề sử dụng được, kể cả nhấn nút nguồn cũng không hề tắt. Chức năng này được nhìn nhận là bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .
Tuy nhiên, nhiều mái ấm gia đình chưa biết đến tính năng này của bếp, họ lo ngại khi bảng tinh chỉnh và điều khiển không sử dụng được và tiếp tục rút phích cắm để bếp hoạt động giải trí. Tuy nhiên, hành vi này sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp. Nếu bếp gặp trường hợp này, bạn chỉ cần nhấn giữ khoảng chừng 4 giây là bếp hoạt động giải trí thông thường .
Tính năng hẹn giờ : Hẹn giờ lên đến 3 giờ, do đó bạn hoàn toàn có thể chọn thời gian nấu những món ăn khác nhau mà vẫn bảo vệ thức ăn vẫn thơm ngon và chín đều, đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. nấu ăn cho những mái ấm gia đình bận rộn .

1.4. Công suất

Bếp từ Electrolux ETD29KC hoạt động giải trí với hiệu suất 2000W và được chia thành 8 mức hiệu suất tùy chỉnh. Để kiểm soát và điều chỉnh linh động giữa 8 mức hiệu suất này, bạn chỉ cần chạm nhẹ và nút “ + ” hoặc “ – ” trên bảng tinh chỉnh và điều khiển .
Kiểu dáng và chất liệu của bếp từ Electrolux ETD29KC

1.5. Mức độ an toàn điện

Với tính năng tự ngắt điện khi thấy bếp quá tải, không có nồi trên bếp, không có thức ăn trong nồi, … bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về độ bảo đảm an toàn khi sử dụng. Nếu đang nấu mà bị mất điện bất ngờ đột ngột hoặc báo lỗi thì bạn nên xác lập rõ nguyên do và khắc phục. Tính năng ngắt điện tự động hóa mưu trí này vừa mang lại độ bảo đảm an toàn cao vừa tăng tuổi thọ cho bếp .

1.6. Bếp từ Electrolux ETD29KC giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị chức năng cung ứng bếp từ Electrolux ETD29KC với giá cả khác nhau. Nhưng nhìn chung trong khoảng chừng từ 899.000 – 1.990.000 đồng .
Electrolux ETD29KC thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích

2. Cách sử dụng bếp từ Electrolux ETD29KC

Chuyển đổi

Chạm nhẹ vào nút bật / tắt trên bảng trong khoảng chừng 1 giây .
Bếp sẽ tự tắt sau khoảng chừng 2 phút nếu vật liệu dưới cùng không tương thích .

Nếu thức ăn bị đổ trên bảng điều khiển hoặc có đồ vật trên bảng điều khiển của bếp, âm báo sẽ phát ra và bếp sẽ tắt sau khoảng 10 giây.

Nếu bếp không được kích hoạt hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất sau một khoảng chừng thời hạn nhất định trên bếp, bếp sẽ tự động hóa tắt .
Biểu tượng Bật / Tắt bếp

Khả năng tùy chỉnh: Nhấn nút “+” hoặc “-” trên bảng điều khiển để chọn mức công suất phù hợp.

Đặt các tính năng hẹn giờ: Cần chọn vùng nấu trước khi chọn thời gian và có thể chọn công suất trước và sau khi hẹn giờ.

Chọn vùng nấu: Nhấn nhẹ và giữ ở biểu tượng vị trí cho đến khi mặt bếp báo vùng nấu.

Kích hoạt, thay đổi giờ hẹn: Nhấn vào biểu tượng hẹn giờ hình đồng hồ. Khi kích hoạt bắt đầu, thời gian sẽ tự động đếm ngược đến 00.

Tắt hẹn giờ: Tương tự, bạn chạm vào biểu tượng đồng hồ để tắt, khi đó vùng nấu sẽ biến mất.

Khi hết thời hạn hẹn giờ, màn hình hiển thị điều khiển và tinh chỉnh sẽ nhấp nháy 00 và sẽ phát ra tiếng bíp để cảnh báo nhắc nhở người dùng. Để tắt tiếng bíp, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào hình tượng .

Tính năng khóa trẻ em: Để kích hoạt chức năng, bạn bật bếp nhưng không chọn công suất nấu. Chạm và giữ biểu tượng ổ khóa khoảng 4 giây, khi kích hoạt thành công sẽ xuất hiện đèn báo hiển thị.

Tắt bếp: Bật bếp nhưng không chọn công suất nấu. Chạm và giữ biểu tượng ổ khóa khoảng 4 giây, khi kích hoạt thành công sẽ xuất hiện đèn báo.

Khóa để vệ sinh bếp khi vùng nấu đang hoạt động: Để khóa bảng điều khiển mà không tắt nguồn, bạn chạm nhẹ và giữ biểu tượng ổ khóa khoảng 4 giây, bảng điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa. Khi muốn tắt tính năng, tương tự chạm nhẹ khoảng 4 giây công suất của bếp sẽ hiển thị.

Trên đây là hàng loạt những nhìn nhận chi tiết cụ thể về bếp từ Electrolux ETD29KC và hướng dẫn sử dụng bếp từ một cách bảo đảm an toàn mà bạn cần biết và thực thi. Với nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội và mức giá chưa đến 1 triệu đồng, mẫu sản phẩm bếp từ Electrolux ETD29KC là một lựa chọn mà bạn nên xem xét .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.