Các Loại Vòng Bi Bạc Đạn Xe Máy Tốt Nhất, Bạc Đạn Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay – Links Hay

Đang xem : Bạc đạn xe máy tốt nhất
Một số mã Vòng – Bạc đạn sử dụng cho xe máy :
Hiện nay xe máy là phương tiện đi lại đi lại đi lại rất thông dụng ở nước ta, phần đông nhà nào cũng sử dụng nhưng không phải ai cũng hiểu về những bộ phận của xe, nhất là vòng bi bạc đạn bộ phận giúp cho xe quản trị và quản lý và vận hành trơn tru. Vòng bi – Bạc đạn dùng cho xe máy là loại vòng bi cầu, có size nhỏ, có nắp chắn bụi bằng sắt hoặc nhựa ( kí hiệu cho nắp sắt ZZ, ZRR ; kí hiệu cho nắp nhựa 2RS, 2RSS, 2RS1, 2NSE hoặc LLU ) hoặc vòng bi kim nhỏ ( loại vòng bi dành cho xe máy Vespa ). Đang xem : Bạc đạn xe máy tốt nhấtMột số mã Vòng – Bạc đạn sử dụng cho xe máy :6200 ZZ, 6200 2RS, 6201 ZZ, 6201 2RS, 6202 ZZ, 6202 2RS, 6203 2RS, 6204 2RS, 6205 2RS, 6206 2RS, 6301 ZZ, 6301 2RS, 6302 2RS, 6303 2RS, 6304 2RS, 6305 2RS …
Bạn đang đọc : Các Loại Vòng Bi Bạc Đạn Xe Máy Tốt Nhất, Bạc Đạn Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Tùy thuộc vào mỗi dòng xe mà sử dụng những loại vòng bi, bạc đạn khác nhau, tùy thuộc vào đường kính của xe. Chỉ khi chọn và lắp đúng thông số kỹ thuật vòng bi – bạc đạn tương thích thì mới mong chiếc xe của bạn hoạt động giải trí không thay đổi .

*

★◦Vòng bi – bạc đạn xe Wave.

Thông số bạc đạn xe Wavethông dụng là loại có mã số là 6300–2RS. Loại vòng bi này có độ cứng vòng từ 61 – 63 HRC và độ cứng bi là từ 62 – 65 HRC. Đây là một loại bạc đạn lý tưởng để chịu tải cho xe máy wave.

Vòng bi xe máy 6300 2RS có thời hạn quản lý và vận hành dài phần đông do nguyên vật liệu sản xuất vòng bi 6300 2RS có vận tốc mài mòn thấp, độ cứng cao và quy chuẩn tương thích với ứng dụng của xe máy .
Một chú ý quan tâm nhỏ là dòng xe Wave chỉ là tên gọi chung, thực tiễn tất cả chúng ta sử dụng những dòng xe Wave đơn cử ví dụ như Wave anpha hay Wave RSX … Mỗi một dòng xe này sẽ sử dụng một loại bạc đạn riêng nên bạn chú ý quan tâm nhé .
Vàbạc đạn bánh trước xe Wavecũng khác với bạc đạn bánh sau. Vì thế khi mua hàng bạn nên chú ý quan tâm và thông tin với người bán để họ phân phối vòng bi tương thích .

★◦Vòng bibánh trước xe Wave RSX.

Là một dòng xe Wave thông dụng, Wave RSX sử dụng một loại bạc đạn khác với dòng Wave Anpha. Vòng bi ( bạc đạn ) bánh trước xe RSX sử dụng loại có mã 6201. Loại vòng bi này có đường kính trong vòng bi là 12 mm, đường kính ngoài vòng bi là 32 mm .

Xem thêm : Làm Cách Xem Tài Khoản Facebook Của Người Khác, Hướng Dẫn Cách Tìm Username Facebook
Xem thêm : Top 10 địa chỉ bọc da ghế sofa TP.HN chất lượng nhất

Vòng bi – Bạc đạn bánh trước xe Sirius .
Giống như vòng bi xe Wave, vòng bi bánh trước của xe Siriuscũng dùng loại có mã số 6300 – 2RS. Đây là loại vòng bi có đường kính ngoài 10 mm, đường kính trong 35 mm. Nếu sử dụng hình thức bôi trơn bằng mỡ, thì vận tốc tối đa hoàn toàn có thể lên tới 23.000 vòng / phút còn nếu dùng dầu bôi trơn thì số lượng này là 27.000 vòng / phút .

★◦Vòng bi – Bạc đạn dùng cho xeDream.

Xe dream dùng vòng bi mã số 6301 – 2RS cho cả bánh trước lẫn bánh sau. Đây là loại vòng bi có đường kính trong vòng bi là 12 mm và đường kính ngoài vòng bi là 37 mm, nặng 62 gram .
Tốc độ tối đa vòng bi đạt được khi dùng mỡ bôi trơn là 20.000 vòng / phút còn khi dùng dầu là 24.000 vòng / phút .

★◦Vòng bi – bạc đạn trục cam xe máy.

Nội dung này không quá quan trọng nhưng chúng tôi vẫn muốn đưa vào để giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức và bớt kinh ngạc khi nghe tên. Vòng bi trục cam xe máy là một bộ phận khá thiết yếu và không hề thiếu. Nó cũng có tính năng tựa như như những loại vòng bi khác .
Vòng bi trục cam nghĩa là vòng bi Giao hàng lắp ráp ở bộ phận trục cam xe máy. Trục cam một mạng lưới hệ thống nằm trong động cơ đốt trong của xe máy. Trục cam gắn với xupap có năng lực nạp và xả khí cho động cơ khi hoạt động giải trí .

Xem thêm : xe oto gia dinh tot nhat

Khi mua vòng bi ( bạc đạn ) xe máy, tất cả chúng ta cần quan tâm, xem xét những thông số kỹ thuật được dập hiệu, tên hãng và nguồn gốc chìm – đây là chính là hàng xịn được nhập chính hãng
Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều tên thương hiệu vòng bi nổi tiếng cung ứng nhu yếu sử dụng của người dùng khắp nơi mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể đến như : vòng bi KOYO, bạc đạn NSK, vòng bi NTN, vòng bi NACHI, …. Sản phẩm của mỗi hãng đều có những ưu điểm điển hình nổi bật riêng. Bên cạnh đó để bạn có thêm sự lựa chọn vòng bi cho nhu yếu của mình, chúng tôi trình làng đến những bạn Vòng Bi – Bạc Đạn F1 được sản xuất, lắp ráp Tại NAM THIEN SON CO., LTD theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, Vòng bi – Bạc đạn F1 chuyên dùng cho xe máy hoàn toàn có thể dùng thay thế sửa chữa cho những loại Vòng bi – Bạc đạn SKF hay những hiệu vòng bi của Nhật như : Koyo, NTN, NSK, NACHI, .. vẫn bảo vệ 100 % về chất lượng, được bảo hành chính hãng 1 năm sử dụng với Chi tiêu hài hòa và hợp lý. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng 028 66 844 344, mail : vongbi789
Hi vọng với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn những kiến thức và kỹ năng có ích vềvòng bi xe máy .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.