Bia Corona mẹo 8 điều bạn biết trước khi uống

Thế giới hoàn toàn có thể đang bị thống trị bởi những loại bia thủ công bằng tay và những cô gái ” chỉ muốn một ly Stella “, nhưng hãy để tôi nhắc nhở bạn : Corona, chai bia với lát chanh trên đầu, với vỏ chai trong suốt và gợi cảm giác “ ước gì mình đang ở trên bãi biển ”, vẫn sống sót. Nó luôn là một thứ bia nhẹ nhàng và hoài cổ. Sau đây là 8 thực sự mê hoặc về tên thương hiệu bia Mexico được yêu thích nhất của người Mỹ này .

1. Có thể bạn đã gọi sai tên.

Gọi Bia Corona khi bạn bước vào một quầy bar thì điều đó hoàn toàn chấp nhận được. Tuy nhiên, thật sự thì tên chính thức của bia là Corona Extra. Hãy thưởng cho bản thân mình thêm một chút (extra) bia Corona nếu bạn gọi đúng tên nó nhé.

2. Nhãn chai bia Corona là một tác phẩm nghệ thuật.

Vòng tròn màu vàng ở TT đại diện thay mặt cho mặt trời lặn trên đại dương xanh – Có một dải màu xanh da trời phía sau nó. Và chủ nghĩa hình tượng không dừng lại ở đó : Các sinh vật quây quanh vương miện trên đỉnh mặt trời được gọi là gryphons ( chúng có thân sư tử và đầu của đại bàng ), và là những người bảo vệ được chỉ định của mỗi chai .

3. Người Mexico tận hưởng bia rất lâu trước khi người Mỹ nếm thử nó.

Grupo Modelo, công ty mẹ của Corona, lần tiên phong sản xuất bia như loại bia pilsner vào năm 1925. Vài thập kỷ sau, Corona là loại bia sản xuất kiểu Mexico, và người Mỹ đã quan tâm đến nó. Tuy nhiên, nó không được xuất khẩu chính thức sang Hoa Kỳ cho mãi đến thập niên 80 .

4. Số liệu thống kê của Corona rất ấn tượng.

Những con số tự nói lên tất cả, và đây: Khi Corona Extra được Mexico giới thiệu tới Mỹ vào năm 1981, nó đã trở thành loại bia phát triển nhanh nhất trong lịch sử nước Mỹ. Hiện tại, đó là bia nhập khẩu bán chạy nhất Hoa Kỳ và là loại bia phổ biến nhất thứ 5 xét về tổng thể. Và đó chỉ là loại Corona thường. Phiên bản nhẹ của nó là loại bia nhẹ nhập khẩu số 1 và là loại bia bán chạy thứ 6 xét về tổng thể.

5. Không ai biết tại sao mọi người đặt lát chanh lên miệng chai.

Internet rõ ràng giúp mọi triết lý đều được san sẻ một cách công minh. Một số người nói rằng, khởi đầu những lát chanh được sử dụng để giữ cho ruồi khỏi bò vào miệng chai trong khi những người khác nói rằng Chanh giúp lấy lại mùi vị thơm của bia bị mất do tiếp xúc với ánh sáng ( vì vỏ chai trong suốt chứ không tối ). Những người khác lại nói câu vấn đáp hài hòa và hợp lý nhất đó là : tổng thể chỉ là một kế hoạch tiếp thị mẫu sản phẩm .

6. Bạn sẽ không tìm thấy Corona ở Tây Ban Nha.

Bạn sẽ chỉ được cầm trên tay một chai Coronita, nhưng vẫn là vị Corona quen thuộc. Nguyên nhân là do một đơn vị sản xuất rượu Tây Ban Nha đã chiếm hữu thương hiệu ” Coronas ” ở trong nước, thế cho nên tên thương hiệu bia phải phát minh sáng tạo thêm. ( Corona cũng bán Coronitas ở những bang Mỹ, những chai nhỏ hơn, 7 ounce, thường được sử dụng trong Bulldog Margaritas. )

7. 1987 là một năm tồi tệ đối với thương hiệu.

Hai cửa hàng tạp hóa ở Nevada đã kéo toàn bộ kho Corona ra khỏi kệ của họ khi họ nghe đồn rằng các công nhân sản xuất bia người Mexico đã đi tiểu vào trong các chai bia bán sang thị trường Mỹ. Hoá ra, đó là do một nhà phân phối bia Heineken địa phương đã tung ra tin đồn, nhưng phải mất nhiều năm để Corona lấy lại sự phổ biến của nó.

8. Bia Corona có một vai trò nổi bật trong bộ phim “Fast & Furious”.

Xem chi tiết sản phẩm và các loại bia nhập khẩu khác tại: https://linkshay.com.

Tại một bữa tiệc trong nhà mình ở phần tiên phong, nhân vật Dom của Vin Diesel đóng đã nói rõ rằng anh là một fan của Corona bằng cách nói với Brian, nhân vật do Paul Walker đóng, rằng anh hoàn toàn có thể uống bất kể loại bia nào anh muốn, miễn là đó là một chai Corona. Bạn sẽ thấy anh ta nhấm nháp bia Mexico trong suốt bộ phim, từ phần 2 i cho đến phần 8, và chắc như đinh là mọi phần tiếp theo của series phim này.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.