Bìa kẹp bằng tốt nghiệp TN01 – Quà Tặng Vietbook

Lưu ý : Giá dưới sản phẩm chỉ là giá tham khảo. Tùy vào đơn hàng cụ thể sẽ có báo giá chính xác  nhất. Liên hệ báo giá : 0911210055 (Mrs. Huyền)

Những điều cần biết về bìa kẹp bằng tốt nghiệp

Các loại bìa kẹp bằng phổ biến nhất hiện nay :

– Bìa đựng chứng chỉ.
– Bìa đựng bằng cao đẳng.
– Bìa đựng bằng đại học.
– Bìa đựng bằng cử nhân, thạc sĩ.
– Bìa đựng quyết định.
– Bìa đựng giấy khen (Bằng khen)

Giá sản xuất bìa kẹp bằng tốt nghiệp : tùy theo số lượng (chi phí tính theo lô), đơn hàng càng nhiều giá càng rẻ. Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, phụ kiện và hình thức in ấn….

Về chất liệu : hiện chúng tôi có nhiều loại chất liệu cho khách hàng. Bìa da thật, bìa da pu, chất liệu nhung, simili giả da và chất liệu decal, giá giảm dần theo từng loại chất liệu.

Trên bìa hoàn toàn có thể in ấn nội dung ngoài bìa, hoặc bên trong ruột nếu muốn. Chúng tôi hoàn toàn có thể in nhũ vàng, nhũ bạc hoặc ép kim vàng, bạc tùy theo nhu yếu .Khi có nhu yếu đặt sản xuất, đặt in bìa bằng tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :XƯỞNG SẢN XUẤT QUÀ TẶNG VIETBOOK

Phone/ Zalo : 0911210055 (Mrs. Mai) –  Email : [email protected]

Xem chi tiết dịch vụ sản xuất bìa kẹp bằng tốt nghiệp : tại đây

Hướng dẫn sử dụng bìa kẹp bằng tốt nghiệp

Bìa được sản xuất với công dụng kẹp giấy khen, chứng từ, bằng tốt nghiệp. Khách hàng chỉ cần đặt những loại giấy kể trên vào bìa da. Nhét góc chứng từ vào góc tam giác đã được may sẵn trên bìa da .Lưu ý : Sử dụng những size giấy vừa khít với kích cỡ bìa da để tránh việc vị quăn mép, hoặc dễ lung lay khi đã cho vào bìa .Khi sử dụng hoàn toàn có thể dựng bìa đựng bằng tốt nghiệp ở bàn thao tác, bàn tọa lạc. Nơi ít va chạm hoặc dễ rơi .Thường xuyên vệ sinh bụi bẩn để tránh ẩm mốc, và giữ bìa được như mới .

Đối với các loại bìa nhung, vải giả da. Không được sử dụng nước để vệ sinh.

Với những loại bìa da sử dụng khăn mềm nhúng nước, vệ sinh bìa thật sạch sau đó lau lại bằng khăn khô .Đối với bìa da được lâu như mới hoàn toàn có thể sử dụng thêm loại Si đánh bóng dành cho da. Sử dụng Si cùng màu, chà trên mặt da đều tay, sau đó để khô tự nhiên .

Mọi thắc mắc về bìa da hoặc cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ : 0911210055 (Mrs. Huyền)

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.