Quà Tết từ bia tổ yến

Sản phẩm bia tổ yến của Công ty Yến sào TP HCM Anpha vừa xuất hiện trên thị trường. Đây là loại sản phẩm có ý nghĩa thiết thực để người tiêu dùng lựa chọn trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Hiện mẫu sản phẩm bia tổ yến được phân phối thoáng rộng trên thị trường tại những mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị và gần cả trăm shop thường trực của Công ty Yến sào TP HCM Anpha tại TP TP HCM và những tỉnh, thành trên cả nước .
Bia tổ yến được bán rộng rãi trên thị trườngBia tổ yến được bán thoáng đãng trên thị trường

Bia tổ yến được sản xuất từ các thành phần nguyên liệu gạo, đại mạch, hoa bia, tổ yến, men saccharomyces. Nguyên liệu được xay, nấu sôi 100 độ C. Sau đó được tách bã, kết hợp với hoa bia tươi nhập khẩu loại tốt nhất và được nấu sôi 100 độ C. Kế đến chuyển sang công đoạn lên men chính làm lạnh nhanh vào tank và bổ sung men để quá trình lên men được tiến hành. Sau đó chuyển sang công đoạn lên phụ hay còn gọi là ủ chín bia. Kế đến là công đoạn lọc, bảo hòa CO2. Sau cùng là công đoạn thanh trùng nhanh và đóng gói thành phẩm. Sản phẩm được kiểm nghiệm tại Viện Vệ sinh Y tế công cộng TP HCM.

Bạn đang đọc: Quà Tết từ bia tổ yến

Bia tổ yến được sản xuất từ nguyên vật liệu tổ yến, đại mạch, gạo, hoa bia, nước, men đặc biệt quan trọng. Bia có màu vàng óng, sánh, bọt trắng mịn. Có mùi thơm đặc trưng từ hoa bia và đại mạch. Hương vị đậm đà, với hậu đắng đặc trưng của bia vàng truyền thống cuội nguồn cùng sự phối hợp hài hòa từ hoa bia và đại mạch .

Bia được đóng gói bằng lon nhôm với thể tích thực 330 ml, nồng độ 4,5 độ được lên men với công thức đặc biệt nên giúp người sử dụng không bị nhức đầu, luôn tỉnh táo, không ảnh hưởng đến hệ tim mạch, thần kinh. Bia có hương vị riêng đặc biệt, dẫn chất nhanh, không đau đầu, tim không đập nhanh, không mất tự chủ. Kể cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng được loại bia này do có thành phần yến bồi bổ sức khỏe, cũng như không ảnh hưởng đến hệ tim mạch, thần kinh. Bia sẽ ngon hơn khi được uống lạnh ở nhiệt độ từ 10-15 độ C. Bia khi uống vào có cảm giác hơi đắng nhưng ngay sau đó sẽ có hậu ngọt với mùi thơm đặc trưng.

Đây là loại bia tốt cho sức khỏe thể chất do có chứa thành phần tổ yến vạn vật thiên nhiên. Tổ yến có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cho hệ thần kinh. Cải tạo, phòng ngừa nhiều thứ bệnh nguy hại. Có tác dụng phục sinh sức khỏe thể chất cho những người bệnh, người lớn tuổi. Phòng ngừa những căn bệnh tiềm ẩn, hóa giải bệnh tật, tái tạo tế bào chết. Đặc biệt, người lớn tuổi nếu sử dụng tổ yến liên tục sẽ giúp cho phổi sạch, có hơi thở nhẹ nhàng giúp cho giấc ngủ sâu hơn. Chưa hết, tổ yến còn có hiệu quả phòng ngừa bệnh cúm, ho, sổ mũi, đau đầu, người bị bần thần .
Sản phẩm này còn tương thích cho giới nữ, giúp phụ nữ có làn da đẹp mịn màng, sáng ; giúp mái tóc óng mượt đầy sức sống. Sử dụng tổ yến liên tục còn giúp phụ nữ lớn tuổi giữ gìn được mái tóc đen .
Bia tổ yến được đóng gói thành 3 loại từ 24 lon / thùng, 12 lon / thùng và 6 lon / thùng để người tiêu dùng thuận tiện lựa chọn. Đặc biệt, loại sản phẩm được phong cách thiết kế vỏ hộp sang trọng và quý phái, đẹp mắt, tương thích để dùng làm quà biếu sang chảnh và ý nghĩa trong dịp Tết sắp đến. Bia có giá kinh doanh nhỏ 450.000 đồng / thùng 6 lon, thùng 12 lon 900.000 đồng và thùng 24 lon là 1,8 triệu đồng .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.