[Review] Bình hoa Pha lê – Thủy tinh siêu Đẹp – Links Hay

Ngày nay, để trang trí không gian nhà ở ấn tượng và đẹp hơn người ta thường sử dụng bình hoa pha lê – thủy tinh. Nhờ những đồ vật trang trí này, người dùng có cảm giác không gian trở nên tinh tế và ấn tượng hơn. Thêm nữa, bình hoa pha lê còn là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, gia đình,… vào các dịp ý nghĩa. Cùng TinhteReview tìm hiểu thông tin hữu ích dưới đây.

1. Lọ Hoa Pha Lê Tiệp Khắc Bohemia Pinwheel Cao Cấp 89002/99030

Lọ Hoa Pha Lê Tiệp Bohemia Pinwheel Cao Cấp nguồn gốc từ vùng đất Bohemia, Cộng Hòa Czech ( Tiệp Khắc ) khét tiếng về nghề chế tác pha lê. Mỗi mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu Bohemia luôn là một sự phối hợp hòa quyện giữa truyền thống lịch sử chế tác pha lê, kinh nghiệm tay nghề điêu luyện của những nghệ nhân tài hoa và vật liệu pha lê tinh khiết chỉ riêng vùng đất Bohemia chiếm hữu .

tin tức chi tiết cụ thể về mẫu sản phẩm :

 • Mã sản phẩm: 89002/99030
 • Xuất xứ: Tiệp Khắc (CH Czech)
 • Chất liệu: Pha Lê
 • Màu sắc: Trắng
 • Kích thước: Cao 25-30cm
 • Nhà sản xuất: Crystalite Bohemia

Các dòng loại sản phẩm Pha lê tinh khiết nguồn gốc Bohemia được cả quốc tế công nhận về chất lượng đỉnh điểm, phong cách thiết kế đậm dấu ấn truyền thống cuội nguồn và quy chuẩn đồng đều về mẫu mã mang lại vẻ đẹp tinh khiết, sa hoa từ mọi góc nhìn. Thành công của tên thương hiệu pha lê Bohemia là sự kết tinh của truyền thống cuội nguồn chế tác pha lê hàng trăm năm lịch sử dân tộc cùng với sự trao chuốt trong quy trình tiến độ sản xuất, tỉ mỉ trong từng quy trình gia công bảo vệ mỗi loại sản phẩm xuất xưởng là một siêu phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn mỹ .

Điểm đặc biệt xây dựng nên danh tiếng của Bình Hoa Pha Lê Tiệp Bohemia Pinwheel Cao Cấp nói riêng và pha lê Bohemia, Tiệp Khắc nói chung là hơn 80% quy trình sản xuất, chế tác pha lê hoàn toàn bằng thủ công: từ công đoạn chọn lọc nguyên liệu đầu vào, đến quy trình kiểm định chất lượng đầu ra đều được thực hiện hoàn toàn bằng chính bàn tay tài hoa, đôi mắt tinh tường của những người nghệ nhân bậc thầy. Vì thế, mỗi sản phẩm khi hoàn thành là một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng đồng đều mang đậm dấu ấn đặc trưng rất riêng của những người nghệ nhân chế tác. Trước khi xuất xưởng, mỗi sản phẩm pha lê Bohemia phải trải qua quá trình kiểm tra khắc khe về chất lượng, thiết kế và mẫu mã đảm bảo luôn đồng nhất về chất lượng, thể hiện tinh túy truyền thống sản xuất của Bohemia.

Vì thế, Bình Hoa Pha Lê Tiệp Bohemia Pinwheel Cao Cấp là một tuyệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật, xứng danh là mẫu sản phẩm thừa kế truyền thống cuội nguồn tinh hoa của vùng đất Bohemia khét tiếng .

2. Lọ Hoa Decor Nghệ Thuật Pha Lê Tiệp Bohemia Mài Hoa Văn Bông Tuyết 56 8KF78 30.5 cm

Pha Lê Tiệp Khắc Bohemia nổi tiếng về nghề chế tác pha lê. Mỗi loại sản phẩm mang tên thương hiệu Bohemia luôn là một sự tích hợp hòa quyện giữa truyền thống lịch sử chế tác pha lê, kinh nghiệm tay nghề điêu luyện của những nghệ nhân tài hoa và vật liệu pha lê tinh khiết chỉ riêng vùng đất Bohemia chiếm hữu .
tin tức chi tiết cụ thể về loại sản phẩm : Lọ Hoa Decor Nghệ Thuật Pha Lê Tiệp Bohemia Mài Hoa Văn Bông Tuyết 56 8KF78 30.5 cm

 • Xuất xứ: Tiệp Khắc (CH Czech)
 • Chất liệu: Pha Lê – Mài Thủ Công
 • Màu sắc: Trắng
 • Kích thước: 30.5 cm
 • Nhà sản xuất: Bohemia

3. Bình hoa thủy tinh hình trụ đế inox mạ vàng

Bình hoa là phụ kiện tọa lạc mang tâm hồn lãng mạn của bạn cho ngôi nhà, bình hoa thủy tinh đế trụ inox mạ vàng hạng sang là một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ mang vẻ đẹp sang chảnh ,
Chất liệu : Thủy tinh men rạnvà inox mạ vàng ;
Bình thủy tinh cắm hoa

4. Lọ hoa thủy tinh có chân cao cầm nặng tay siêu đẹp bình hoa thủy tinh

Mô Tả Sản Phẩm
Bình cắm hoa vật liệu thuỷ tinh với đế inox mạ đồng hạng sang
Kiểu dáng sang trọng và quý phái mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, cho khoảng trống sống đẹp và sang chảnh, tạo điểm nhấn tinh xảo cho phòng khách, phòng thao tác, bàn ăn, trang trí trong nhiều không
Bình thủy tinh và đế kim loại tổng hợp sử dụng màu vàng đồng sang trọng và quý phái. Kết hợp với tạo hình phong thái cổ xưa châu Âu tạo nên nút lôi cuốn đặc biệt quan trọng .
Một bình hoa đẹp cũng là món quà sang chảnh và ý nghĩa để dành khuyến mãi ngay người thân yêu, bạn hữu và đồng nghiệp
Sản phẩm có 3 size

 • size nhỏ : cao 24cm, ngang 14cm, miệng 11,7cm
 • size vừa : cao 29cm, ngang như trên, miệng 11,7cm
 • size lơn : cao 32cm, ngang như nhau, miệng 11,7cm

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.