Top 5 tai nghe có mic tốt đáng mua nhất thị trường hiện nay


Anh Thư – vào ngày 22/02/2021
13362 Bình luận

Đối với dòng tai nghe có mic thì chất lượng thu âm của micro sẽ được chú trọng hơn là chất lượng âm thanh phát ra của tai nghe, tuy nhiên cả hai vẫn được cân đối chất lượng để đem đến thưởng thức mượt mà nhất cho người dùng. Sau đây là top 5 chiếc tai nghe có mic tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

Gợi ý top 5 tai nghe có mic tốt đáng mua nhất hiện nay

1. Tai nghe GENIUS HS-200C

Tai nghe có mic tốt đáng mua nhất | GENIUS HS-200C

Chiếc tai nghe có mic này có thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng tai nghe chụp tai, kết cấu tai nghe nhẹ để đem đến cảm giác thoải mái khi nghe trong thời gian dài mà không sợ rơi rớt.

Giá tìm hiểu thêm : 200.000 đXem thêm : Top 5 tai nghe bluetooth chụp tai giá rẻ tốt nhất lúc bấy giờ

2. LOGITECH USB HEADSET H340

Tai nghe có mic tốt đáng mua nhất | LOGITECH USB HEADSET H340

Chiếc tai nghe có mic này là một loại sản phẩm đã trải qua nhiều lần nâng cấp cải tiến của Logitech, được trang bị micro xoay được nhiều góc nhìn linh động, cùng với đó là năng lực khử tiếng ồn để đem đến âm thanh đàm thoại rõ ràng hơn .Giá tìm hiểu thêm : 700.000 đồng .

3. SKULLCANDY INK’D 2.0 IN-EAR

Tai nghe có mic tốt đáng mua nhất | SKULLCANDY INK’D 2.0 IN-EAR

Microphone của tai nghe này có nút điều khiển ngay trên thân, cho phép bạn ngắt hoặc dừng đàm thoại chỉ bằng một thao tác ấn dễ dàng. Micro có khả năng bắt âm nhạy bén, quá trình thu – phát được diễn ra trôi chảy, uyển chuyển, ngoài ra sản phẩm này còn được Skullcandy sử dụng nam châm NdFeB giúp cho âm thanh bass trầm, độ bền cao hơn so với những chất liệu thông thường khác.

Giá tìm hiểu thêm : 550.000 đXem thêm : Top 5 tai nghe True Wireless tốt nhất trong tầm giá dưới 1 triệu đồng

4. SADES SPIRIT WOLF 7.0

Tai nghe có mic tốt đáng mua nhất | SADES SPIRIT WOLF 7.0

Đây là một chiếc tai nghe thuộc loại tai nghe gaming giá rẻ với phần ốp tai nghe lớn bao lấy cả vành tai, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể được tận thưởng toàn vẹn âm thanh mà không lo tiếng bị rò rỉ ra ngoài. Micro bắt âm tốt và có nút mute nằm ngay trên tai nghe để bạn hoàn toàn có thể ngắt hội thoại cực nhanh gọn và thuận tiện .Giá : tầm 300 – 400.000 đồng .

5. Tai nghe SENNHEISER PC 8 USB

Tai nghe có mic tốt đáng mua nhất | SENNHEISER PC 8 USB

Chiếc tai nghe có điểm đặc biệt quan trọng là sử dụng đầu cáp nối USB nên sẽ không hề sử dụng trên điện thoại cảm ứng, bù lại liên kết USB sẽ tạo thành liên kết kĩ thuật số trực tiếp với máy tính, đem đến cho bạn chất lượng âm thanh rõ ràng hơn. Độ dài dây cáp lên 3 m cũng là một điểm mạnh đáng kể, được cho phép bạn lắp ráp và sử dụng tai nghe được tự do kể cả khi có để CPU dưới chân .Giá tìm hiểu thêm : 800.000 đXem thêm : Top 5 tai nghe USB tốt nhất thị trường và đáng mua nhất

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.