Trò chơi cờ vua tuyệt vời nhất cho iPhone và iPad năm 2020 – Links Hay

Trò chơi cờ vua là trò chơi chiến lược cổ điển được tôn sùng trên toàn thế giới, thiết kế để thách thức và kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề của bạn.

Dù bạn là người mới chơi hay là cao thủ chuyên nghiệp đều sẽ có những ứng dụng tương ứng với trình độ. Bạn hoàn toàn có thể tự do chơi game show cờ vua yêu quý ở bất kể đâu bằng iPhone. Cũng hoàn toàn có thể chọn đối thủ cạnh tranh AI hoặc người chơi ngẫu nhiên trên khắp quốc tế .
Thách thức vượt qua những Lever và đối thủ cạnh tranh để nâng cao kỹ năng và kiến thức, bạn hoàn toàn có thể sẽ cay cú vì thua hoặc vui cười thắng lợi. Các ứng dụng game show cờ vua này sẽ đưa bạn đến với quốc tế giải pháp ngày càng cao hơn .

Ngày nay, nhiều ứng dụng giúp bạn thuận tiện chơi những game show cổ xưa này mọi lúc mọi nơi. Dù bạn mới chơi hay đã là cao thủ, nếu có hứng thú thì hoàn toàn có thể xem những ứng dụng game show cờ vua hay nhất 2020 .

Bạn đang đọc: Trò chơi cờ vua tuyệt vời nhất cho iPhone và iPad năm 2020

1. Cờ vua – Chơi và Học hỏi (Chess – Play and Learn)

Đây là một trong những ứng dụng game show cờ vua thông dụng nhất, bạn chơi những game show trực tuyến không số lượng số lượng giới hạn, không tính tiền với hàng triệu người từ khắp nơi trên quốc tế. Giúp cải tổ kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức và nhìn nhận trình độ bằng cách giải quyết và xử lý hơn 50,000 câu đố giải pháp .

danh sách những ứng dụng chơi cờ vua cho iphone và ipad

Hơn nữa, có những bài học kinh nghiệm và video tương tác giúp bạn phát triên như một người chơi. Bạn hoàn toàn có thể thử thách bản thân trước đối thủ cạnh tranh máy ảnh để rèn luyện và nếu bạn không làm tốt, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích trận đánh để tìm hiểu và khám phá sai lầm đáng tiếc .
Giá : Miễn phí ( Thành viên vàng – 4,99 đô la ~ 115,000 đồng )

Tải xuống

2. Cờ vua (Chess)

Để có đồ hoạ và hiệu ứng âm thanh tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội, hãy xem game show cờ vua được phong thái phong cách thiết kế thích mắt này. Nó tương hỗ cả game show một người và hai người, vì vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức của mình trước đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu máy tính hoặc người chơi .

ứng dụng trò chơi cờ vua cho iphone

Định thông số kỹ thuật mức độ khó trải qua qua AI để bảo vệ game show không quá thuận tiện cũng không quá khó chơi. Nó thuận tiện tự động hóa tiến trình của bạn khi bạn thoát khỏi ứng dụng giữa chừng .
Giá : Miễn phí

Tải xuống

3. Chess Tiger

Đây là game show cờ vua hay nhất dành cho bất kể ai muốn học từ đầu hoặc cải tổ kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng. Bạn chỉ cần khởi đầu chơi và ở mỗi bước, đào tạo và giảng dạy và giảng dạy kỹ thuật số cho bạn thấy những gì chuyển dời .

chơi cờ vua trên điện thoại

Điều này giúp bạn dần đạt được tổng thể những hiểu biết, tương tự như như cách một đứa trẻ tiên phong học nói. Ứng dụng nghiên cứu và phân tích những game show của bạn để chỉ cho bạn cách cải tổ, điều này có lợi cho người chơi ở mọi Lever .
Giá : Miễn phí

Tải xuống

4. Chess Pro with Couch

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thành tạo game show cờ vua cổ xưa với ứng dụng này, đưa bạn từ Lever mới chơi đến chuyên nghiệp. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi với bạn hữu hoặc cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác trên khắp quốc tế bằng chủ trương nhiều người chơi .

những app chơi cờ vua trên appstore

Nó cũng thử thách bạn để giải những câu đố và huấn luyện và đào tạo bạn học những giải pháp mới. Có một đồng hỗ được thiết kế xây dựng với những setup hẹn giờ khác nhau cũng như những bộ 3D và 2D. đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những đứa trẻ muốn học cờ vua .
Giá : Miễn phí

Tải xuống

5. Chess by Vintolo

Đây là ứng dụng cờ vua với đồ họa HD trông tuyệt vời trên iPhone và iPad của bạn. Nó có 5 mức độ khó và một tuỳ chọn gợi ý giúp bạn khi bạn không chắc bước tiếp theo đi thế nào.

làm sao để chơi cờ vua online

Bạn hoàn toàn có thể chọn những chủ đề 2D và 3D theo sở trường thích nghi, thậm chí còn biến hóa giao diện bảng. Bạn cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc ở chính sách nền khi chơi. Trò chơi tự động hóa lưu khi bạn thoát khỏi ứng dụng .
Giá : Miễn phí ( Mua trong ứng dụng khởi đầu từ 1,99 đô la ~ 44,000 đồng )

Tải xuống

6. Chess Tiger Pro

Ứng dụng này dành cho những người chơi hạng sang muốn tận thưởng một loạt những tính năng bổ trợ. Động cơ cờ vua can đảm và mạnh mẽ sẽ đưa bạn qua 50 Lever khó tăng dần và chỉ cho bạn cách cải tổ ở mỗi quy trình tiến độ .

tập chơi cờ vua trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập bất kể vị trí nào, lưu những game show của bạn trong những bộ sưu tập để xem lại chúng sau đó gửi những trận đấu cho bạn hữu qua email. Động cơ hiển thị tâm lý của nó và cũng cho bạn nghiên cứu và phân tích sức mạnh của những di bước chuyển của bạn .
Giá : 7,99 đô la ~ 185,000 đồng .

Tải xuống

7. Real Chess 3D

Kiểm tra một trong những trò chơi cờ vua 3D tốt nhất cho iPhone và iPad để bạn thách đấu với bạn bè hoặc thi đấu với các đối thủ. Đó là thực tế thông minh và thú vị với 4 cấp độ khó.

lý do nên chơi trò chơi online

Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh giao diện của mỗi game show bằng cách chọn bàn cờ và loại quân cờ. Điều này làm cho có vẻ như như bạn đang thực sự chơi trong đời thực, tạo thưởng thức tuyệt vời .
Giá : Miễn phí ( Xoá quảng cáo – 3,99 đô la ~ 92,000 đồng ) .

Tải xuống

8. Social Chess

Là một cách khác để chơi game show cờ vua với bạn hữu và đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trực tuyến ngẫu nhiên. Có bộ đếm thời hạn mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi nhanh hoặc chơi 1 số ít game show tương ứng cùng lúc. Thực hiện những động tác bất kể khi nào bạn có thời cơ mỗi ngày hoặc lâu hơn .

tập chơi cờ vua

Nó cũng tự hào có những tính năng nâng cao như Di chuyển có điều kiện kèm theo và Di chuyển trước. Bạn hoàn toàn có thể chơi tối đa 5 game show cùng lúc hoặc chọn mua trong ứng dụng và tăng lên 100. Không có quảng cáo và giao diện người dùng thật sạch trực quan .
Giá : Miễn phí ( Thành viên 1 năm – 3,99 đô la ~ 92, 000 đồng ) .

Tải xuống

9. Learn Chess with Dr.Wolf

Nếu bạn đang tìm huấn luyện viên cho game show cờ vua thành viên thân thiện thì Dr. Wolf trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn. Ứng dụng này dạy bằng cách chỉ ra những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo kế hoạch và sai lầm đáng tiếc đáng tiếc. Nó cấp 25 bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề lý giải từng khái niệm của game show một cách thân thiện, nhẹ nhàng và đôi lúc dí dỏm .

học chơi cờ vua bằng ứng dụng nào

Khi bạn nhận được những kiến thức và kỹ năng mới và vận dụng chúng trong những game show của mình, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn. Ứng dụng sẽ dần ra mắt những khái niệm phức tạp hơn để làm chủ. Cách học theo kiểu huấn luyện viên này làm cho ứng dụng này điển hình nổi bật so với phần còn lại, thế cho nên nó đáng để thử .
Giá : Miễn phí ( Huấn luyện viên hàng tháng – 4,99 đô la ~ 115,000 đồng ) .

Tải xuống

10. Chess Time – Multiplayer Chess

Trò chơi cờ vua này được được cho phép người chơi chuyển dời nhiều ngày, đây được gọi là phong thái tương ứng. Nó cho bạn chơi nhiều game show khác nhau cùng lúc theo tốc độ của riêng bạn, nó không lấy phí .

chơi cờ vua miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể chơi với bạn hữu hoặc đối thủ cạnh tranh trực tuyến và có tính năng trò chuyện khiến mọi thứ trở nên mê hoặc hơn. Có nhiều bộ cờ và chủ đề để chọn, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện bằng cách chơi những game show không được xếp hạng sẽ không tác động ảnh hưởng đến điểm số của bạn .
Giá : Miễn phí ( Premium Time Chess – 1,99 đô la ~ 44,000 đồng ) .

Tải xuống

Xem thêm: TOP 5 Thảm Chống Thấm Cho Bé Chất Lượng An Toàn

Chúng tôi rất muốn biết những ứng dụng trò chơi cờ vua yêu thích trên iPhone bạn đang dùng. Chia sẻ ý kiến ở bình luận, bạn có thể thử nhiều trò chơi giải đố khác để thử thách trí óc của mình.

Nếu bạn đã sẵn sàng để đối đầu thử thách trong trò chơi cờ vua thì có thể tham khảo các ứng dụng trên để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Hi vọng các ứng dụng trò chơi cờ vua này có thể giúp bạn có những trận đấu như mong muốn và tìm được những đối thủ ngang tầm. 24hStore luôn cố gắng đưa đến cho các bạn những thông tin ứng dụng tiện ích và trí tuệ, cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

Xem thêm: Trò chơi mô phỏng hay nhất cho iPhone và iPad năm 2020

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Có thể bạn quan tâm  Tư vấn chọn mua các thiết bị và dụng cụ chống ngáy hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *