Hệ thống tưới cây hẹn giờ ứng dụng Timer Claber 8413 Video-6 Plus – Links Hay

Một hệ thống tưới cây hẹn giờ thì không thể thiếu Timer điều khiển. Trên thị trường có vô vàn loại Timer như chạy pin, chạy điện, van cơ, hẹn giờ điện tử, hàng Âu, hàng Á… Mỗi loại Timer đều thích hợp với các quy mô vườn khác nhau và chủng loại cây khác nhau.

Đối với sân vườn nhà, thích hợp nhất là sử dụng những loại Timer điện tử chạy pin. Sân vườn là nơi đi dạo của mái ấm gia đình, sử dụng loại chạy pin sẽ bảo đảm an toàn hơn loại dùng điện. Bên cạnh đó Claber cũng đề xuất kiến nghị bạn sử dụng những Timer có nút bấm tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần. Như vậy bất kỳ ai trong mái ấm gia đình bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh được. Sẽ tạo ra niềm vui trong mái ấm gia đình .
Khu vườn sử dụng 2 Timer hẹn giờ Video-6 1 kênh và Duplo 2 kênh.
Một trong những bộ hẹn giờ tưới cây tự động hóa cung ứng được tốt nhất những tiêu chuẩn trên là Timer Video-6, mã 8413, của Claber Italy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn những ứng dụng tuyệt vời của chiếc Timer này. Cứ đọc xem, biết đâu rất hợp với vườn nhà bạn đấy !

Bạn đang đọc : Hệ thống tưới cây hẹn giờ ứng dụng Timer Claber 8413 Video-6 Plus

“ Mình có cần 1 Hệ thống tưới cây hẹn giờ hay không ? ”

Một tình nhân làm vườn đang khám phá về mạng lưới hệ thống tưới cây tự động hóa sẽ luôn tự hỏi câu này .

Việc bạn có cần Hệ thống tưới hay không phụ thuộc quỹ thời gian mà bạn có thể bỏ ra để chăm sóc cây. Một ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút là có thể chăm sóc tốt cho sân vườn nhà mình rồi. 15 phút tưới cây buổi sáng, 15 phút tưới cây buổi chiều. Nghe chừng có vẻ dễ dàng.

Việc bỏ ra 30 phút / ngày không phải là khó khăn vất vả khó khăn vất vả so với tình nhân cây. Nhưng việc làm làm ăn, chăm nom mái ấm mái ấm gia đình gần như ngốn hết cả ngày, choán hết tâm ý của bạn. Quên tưới cây trở nên liên tục, và cây của bạn cứ thế héo hon dần .

Nếu tình trạng của bạn đúng như trên thì bạn thực sự cần một hệ thống tưới cây hẹn giờ rồi đấy!

Các kiểu mạng lưới hệ thống tưới cây hẹn giờ

1. Hệ thống tưới nhỏ giọt hẹn giờ

Một mạng lưới hệ thống tưới cây hẹn giờ thì không hề thiết Timer. Vì Timer chính là đầu não của mạng lưới hệ thống, có trách nhiệm “ ra lệnh ” cho những loại đầu vòi tưới đúng giờ. Chiếc Timer hẹn giờ thường được lắp ngay dưới vòi nước. Trường hợp bạn muốn dùng vòi nước cho nhiều việc khác, hoàn toàn có thể sử dụng những khớp nối nhiều hướng như hình dưới đây .

Đầu ra Timer liên kết với đường ống dẫn nước chính ( thường là ống 16 mm ). Ống này dẫn nước đi đến những đầu tưới nhỏ giọt, tưới cho cả khu vườn. Sau khi lắp ráp, bạn chỉ cần thiết lập thời hạn tưới 1 lần. Hệ thống sẽ tự động hóa tưới toàn bộ những ngày sau .

Để mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tốt nhất, thiết bị của cả mạng lưới hệ thống tưới nên đồng điệu cùng 1 hãng. Claber cung ứng những đầu tưới nhỏ giọt và đầu phun mưa Micro cực kỳ tiện lợi. Vừa hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được lưu lượng nước, vừa linh động dễ lắp ráp .


Các thiết bị trong mạng lưới hệ thống tưới của Claber đều có phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã, giúp làm đẹp thêm cho khu vườn của bạn. Giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo trong làm vườn. Giúp ngôi nhà của bạn mang một phong thái rất riêng, khiến ai đến thăm cũng phải quá bất ngờ .

2. Hệ thống tưới phun mưa nổi

Khi đi đường đôi lúc bạn sẽ thấy những dải cây ngăn cách, cảnh sắc khu công nghiệp có những đầu phun mưa trồi lên tưới. Đó là mạng lưới hệ thống tưới phun mưa dạng ngầm rất phổ cập. Tuy nhiên, vườn nhà bạn trồng cây đã lâu. Chẳng muốn đào đất lên mà láp mạng lưới hệ thống tưới chút nào vì sợ tổn hại đến cây. Chưa kể ngân sách đắt đỏ và tốn nhiều thời hạn giám sát lắp ráp .
Nếu vậy, Claber yêu cầu cho bạn một chiêu thức tưới Phun Mưa Nổi trọn vẹn mới. Vẫn hẹn giờ tự động hóa tưới được mà không phải đào đất, đi đường điện phức tạp. Bằng cách sử dụng vòi phun tua-bin đa tia của Claber liên kết vào Timer, là bạn đã có ngay 1 mạng lưới hệ thống phun mưa nổi trong tích tắc .

Một trong những vòi phun tua-bin mạnh nhất của Claber, là Vòi phun Compact 18 tia mã 8744. Nó hoàn toàn có thể phun cùng lúc 18 tia, cho diện tích quy hoạnh tưới phủ tối đa lên đến 320 mét vuông. Thích hợp tưới cho thảm cỏ, cảnh quan lớn có nhiều cây tương đương về nhu yếu nước, hoặc tưới những thửa rau. Đặc biệt, động cơ xoay chạy trọn vẹn bằng sức nước. Chỉ cần đủ áp, vòi sẽ quay liên lúc để tưới cây .
Một ưu điểm nữa của Vòi phun tua-bin Claber đó là không cần cố định và thắt chặt dưới đất. Bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển đến bất kể vị trí nào cần. Thân vòi được làm bằng nhựa ABS và kim loại tổng hợp Nhôm hạng sang siêu nhẹ. Nhấc lên đặt xuống thuận tiện .

Xem thêm cách Vòi phun Compact hoạt động giải trí :

Kết luận

Mặc dù vườn cây nếu không có tưới tự động hóa thì cũng chăng đến mức không sống được. Nhưng mạng lưới hệ thống tưới cây hẹn giờ thật sự thuận tiện, giúp ích rất nhiều trong công tác làm việc làm vườn của bạn. Nhất là khi mạng lưới hệ thống được tinh chỉnh và điều khiển bởi một Timer mưu trí như Video-6 8413 .
Hoặc liên hệ 0916909087 để được tư vấn chi tiết cụ thể về mạng lưới hệ thống tưới .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.