Tư vấn mua máy sạc ắc quy ô tô – xe nâng CHUẨN nhất – Links Hay

Bạn muốn mua bộ nạp ắc quy ô tô, xe nâng nhưng chưa biết mẫu máy sạc ắc quy nào sẽ thích hợp? Loại máy sạc bình ắc quy ô tô 12v hay 24v, bao nhiêu Ampe thì tương thích với ắc quy của mình?

Tư vấn mua máy sạc ắc quy xe hơi – xe nângĐặc biệt là trong mùa dịch Covid 19 này, hầu hết bạn chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể mua trực tuyến. Nếu mua sai, mua nhầm, vừa tốn thời hạn công sức của con người của con người đổi trả nhiều lần. Thậm chí còn tốn thêm phí ship 2 chiều .

Bạn đang đọc: Tư vấn mua máy sạc ắc quy ô tô – xe nâng CHUẨN nhất

Vì vậy bạn hãy dựa vào những tiêu chuẩn dưới đây để lựa chọn máy nạp ắc quy cho xế yêu của mình nhé !

Chọn máy sạc ắc quy xe ô tô thích hợp với bình ắc quy:

Điều tiên quyết là phải dựa vào bình ắc quy của xe hơi mà bạn đang dùng. Dựa vào thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật, dung tích, điện áp, … Không chỉ bộ nạp và còn phải có chiêu thức nạp và tính năng thích hợp nữa .

máy sạc ắc quy ô tô

1. Nên chọn máy sạc bình tự động hay tăng giảm?

Có 2 loại sạc tự động hóa ngắt và sạc tăng giảm .
– Sạc tự động hóa ngắt khi đầy
– Sạc tăng giảm có tính năng trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh áp khi sạc
Với ắc quy axít loại hở thì bạn nên chọn máy nạp tự động hóa. Dòng điện = 1/10 dung tích bình ắc quy, điện áp từ 14,5 – 15V, trong 10 tiếng
Với ắc quy axít loại hở, chọn bộ sạc bình có dòng điện max = 2,5 / 10 dung tích bình trong 4 tiếng. Hoặc điện áp, dòng điện, time tựa như ắc quy hở

2. Chọn sạc ắc quy lioa hay robot?

Có khá nhiều tên tên thương hiệu máy sạc bình acquy như : Lioa, Robot, Sutudo, … Nhưng thông dụng nhất vẫn là Lioa và Robot .
Đa dạng về điện áp, hiệu suất, không đổi khác, bền, thích hợp với đa dạng và phong phú những loại ắc quy. Không chỉ riêng ắc quy xe hơi, xe máy, xe nâng, thiết bị điện, …

máy sạc bình ắc quy xe nâng

3. Chất liệu và tính năng của bộ nạp ắc quy xe ô tô

Đừng quên rằng vật tư cũng là một yếu tố ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tới độ bền của máy móc đấy ! Vì thế máy sạc cần có phong thái phong cách thiết kế chắc như đinh, nút trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh, hiển thị điện áp đúng mực. Được sơn tĩnh điện, chống ghỉ sét sét, chịu được va đập .

Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đế Tản Nhiệt Laptop Loại Nào Tốt Nhất 2021
Đồng thời những tính năng như : bảo vệ quá tải, quá áp … cũng rất quan trọng. Đảm bảo bảo vệ bảo đảm an toàn cho cả máy lẫn ắc quy khi thời hạn sạc dài, dung tích ắc quy lớn .
Ngoài một tiêu chuẩn nữa là thời hạn sạc, sạc nhanh hay sạc chậm ? Hạn chế tình hình quá tải, ngày càng tăng tuổi thọ cho bình acquy. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dựa vào khuyến nghị từ hãng sản xuất để lựa chọn tỷ suất sạc bảo vệ bảo đảm an toàn nhất .

4. Một số máy sạc bình ắc quy ô tô 12v – 24v chuyên dụng cho ô tô

Hải Minh bật mí 1 số ít dòng máy nạp thường thì được dùng nhất trong 2 năm trở lại đây :
– Robot :
10A ( 12V-24 V )
15A ( 6-12-24 V )
20A ( 12V-24 V )
30A ( 12-24 V )
50A ( 12V-48 V )

100A ( 12V-48 V )

máy sạc bình ắc quy ô tô
 

Hiện tại siêu thị nhà hàng Hải Minh vẫn bán trực tuyến tương hỗ người mua linh động nhất trong mùa dịch. Với giá máy nạp bình ắc quy tặng thêm nhất, tư vấn cụ thể, giải đáp kỹ thuật chu đáo .
Mong rằng với những tiêu chuẩn, yếu tố kể trên thì bạn đã có thêm cơ sở để lựa chọn bộ nạp thích hợp với ắc quy của mình. Còn nếu bạn muốn được tư vấn và giải đáp thêm. Hãy liên hệ hotline để nhân viên cấp dưới cấp dưới của chúng tôi tương hỗ bạn ngay nhé !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Có thể bạn quan tâm  Xe điều khiển từ xa tốc độ cao top 5 mẫu tốt nhất hiện nay 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *