Review Combo Sách

Bạn là người đam mê kinh doanh và đầu tư? bạn muốn làm giàu, muốn trở thành một doanh nhân có hoài bão lớn. Chắc hẳn các bạn đã biết đến bộ sách dạy con làm giàu (Cha giàu cha nghèo), với 13 tập sách.. để thuận lợi cho các bạn đọc trên máy tính và tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã sưu tầm đầy đủ bộ sách dạy con làm giàu full 13 bộ là dạng ebook (pdf, sách nói).

Combo 13 sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

 Combo 13 sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki             

    Tên sách: Sách Dạy Con Làm Giàu

Bạn đang đọc: Review Combo Sách

     Tác giả: Robert T. Kiyosaki 

     Người dịch: Nhiều dịch giả

     Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

     Nhà phát hành: Nxb Trẻ

     new   Mua sách combo 13 quyển dạy con làm giàu

Bạn có biết 5 % dân số quốc tế là người giàu, 95 % còn lại là những người không giàu ! Bí quyết làm giàu của những người giàu là gì ? Làm thế nào để đổi khác số phận tiền tài lận đận của mình ? Người giàu làm giàu như thế nào với hai bàn tay trắng ? … Một trong những nguyên do kiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tài lộc thường được dạy ở nhà chứ không chỉ ở trường. Hầu hết tất cả chúng ta học cách giải quyết và xử lý tiền tài từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tài lộc mà chỉ đơn thuần là : “ Hãy đến trường và học cho siêng năng ” … Và rồi đứa trẻ hoàn toàn có thể sẽ tốt nghiệp với một điểm số xuất sắc nhưng đầu óc nghèo nàn về cách quản trị tiền tài … Đó cũng chính là nguyên do tại sao những nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước, bác sĩ, kế toán mưu trí dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối kinh tế tài chính suốt đời … Một vương quốc hoàn toàn có thể sống sót như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản trị tiền tài vẫn là nghĩa vụ và trách nhiệm của cha mẹ, mà hầu hết họ không có nhiều kỹ năng và kiến thức về yếu tố này ? Chúng ta phải làm gì để đổi khác số phận tài lộc lận đận của mình ? …

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về vấn đề đó trong 13 tập của bộ sách Dạy Con Làm Giàu RichDad – PoorDad này.

Bộ sách Dạy con làm giàu (full) gồm 13 cuốn

Bộ sách Dạy con làm giàu (full) gồm 13 cuốn:

+ Tập 1 : Cha giàu cha nghèo + Tập 2 : Sử dụng nguồn vốn để được tự do về tài lộc + Tập 3 : Để trở thành nhà đầu tư lão luyện + Tập 4 : Để có khởi đầu thuận tiện về kinh tế tài chính + Tập 5 : Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính

+ Tập 6: Những Câu Chuyện Thành Công

+ Tập 7 : Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi ? + Tập 8 : Để có những đồng tiền tích cực + Tập 9 : Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường ! + Tập 10 : Trước khi bạn thôi việc + Tập 11 : Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác + Tập 12 : Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn + Tập 13 : Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Download tại đây: Ebook “Dạy con làm giàu” Full 13 tập
 

Tổng quan về sách dạy con làm giàu

Đây là bộ sách bán chạy nhất xếp hạng trên amazon trong nhiều năm liền, các bạn đã biết đến hoặc nghe đến tên của bộ sách này mà chưa có điều kiện đọc nó, hôm nay Khosachvn quyết định chia sẻ bộ sách dạy con làm giàu full dạng pdf để đọc trên máy tính, điện thoại.

Bộ sách gồm 13 tập, xuyên suốt nội dung tác giả robert kiyosaki san sẻ những kinh nghiệm thực thế và nối kể chuyện rất hay, nếu bạn đọc xong quyển dạy con làm giàu tập 1 thì bạn sẽ nghiện luôn những tập còn lại. Đọc sách giúp cho tất cả chúng ta hiểu về tư duy làm giàu, làm chủ, chỉ huy, kiến thức và kỹ năng và sự mưu trí về kinh tế tài chính. Có nhiều người nói rằng khi đọc xong cuốn sách dạy con làm giàu của Robert Kiyosaki họ rất muốn bắt tay hành vi ngay vào việc kinh doanh thương mại, họ nói rằng khi đọc sách cảm thấy trong người rất có ý thức làm giàu, và có rất nhiều người từng đọc sách này đã thành công xuất sắc trở thành một người kinh doanh nhờ biến hóa tư duy làm giàu. Chắc hẳn bạn đang nóng lòng muốn đọc và tò mò những điều mới lạ rồi nhỉ. ? Chúng tôi san sẻ với bạn toàn tập bộ sách với mong ước giúp cho nhiều người trở lên giàu sang và niềm hạnh phúc hơn, giúp cho dân cư Nước Ta ngày càng giàu mạnh, vì “ dân có giàu thì nước mới mạnh ”

Nhận xét của đọc giả về Dạy Con Làm Giàu:

1. Là một quyển sách có giá trị:

“ Dạy con làm giàu ” đã giúp bản thân tôi biết thế nào là gia tài và tiêu sản và cách để phân biệt chúng. Theo tác giả thì gia tài sẽ giúp tất cả chúng ta tăng thêm thu nhập, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi tất cả chúng ta. “ Dạy con làm giàu ” giúp tôi có những kiến thức và kỹ năng đúng đắn về kinh tế tài chính, cách sử dụng đồng xu tiền như thế nào là hiệu suất cao nhất. Hãy tập trung chuyên sâu mọi nỗ lực để mua những gia tài có năng lực phát sinh thu nhập. Đó là cách tốt nhất để khởi đầu con đường làm giàu. Mỗi một bài học kinh nghiệm có một ý nghĩa thâm thúy riêng, nó mang lại cho tôi rất nhiều kỹ năng và kiến thức có ích và có những quan điểm khác trước đây. Đó là tâm lý của tôi còn hoàn toàn có thể những bạn sẽ cảm nhận tốt hơn nữa. Các bạn hãy đọc thử đi nhé !

2. Sách rất hay:

Ngay khi đọc cuốn những trang tiên phong của tập 1 bộ sách này, tôi thực sự đã bị ấn tượng với nó. Với một văn phong nhẹ nhàng, giản dị và đơn giản, tác giả đã mở cuốn sách không chỉ ở những giải pháp, kế hoạch làm như thế nào để góp vốn đầu tư hiệu suất cao, hay kinh doanh thương mại một cách có doanh thu cao. Tác giả đã khởi đầu rất tự nhiên bằng chính câu truyện thuở nhỏ của mình. Đó là những bài học kinh nghiệm tuy nhỏ nhưng đắt giá mà người cha nuôi đã dạy cho ông. Khi mới chỉ đọc qua vài trang, mình đã thấy ấn tượng ngay với bài học kinh nghiệm “ Đừng khi nào thao tác vì tiền, mà hãy bắt tiền thao tác vì mình ! ”. Mình sẽ liên tục tìm đọc những cuốn tiếp theo của bộ sách, chắc như đinh sẽ rất hay và hữu dụng cho đời sống sau này !

3. Bộ sách hay nhất từng đọc:

Bộ sách này được xem là bộ sách mang lại cho mình rất nhiều kỹ năng và kiến thức độc lạ so với những gì mà mình đã từng được học ở trường học. Nội dung bộ sách đưa ra nhiều khái niệm rất mới so với sách vở như gia tài, tiêu sản, kim tứ đồ, trí tuệ kinh tế tài chính, … Cuốn sách còn xu thế cho ta là có nên khởi nghiệp hay liên tục làm thuê, giúp ta có những kiến thức và kỹ năng khởi đầu về góp vốn đầu tư, … Toàn bộ bộ sách kể lại cuộc sống của chính tác giả nên đó được xem là đúc rút hàng loạt kinh nghiệm tay nghề mà tác giả muốn gởi gắm đến người đọc. Một bộ sách mà ai không đọc thì chắc như đinh sẽ hụt hẫng.

 

* Tham gia hội đồng thương mến đọc sách, tải những Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí : TẠI ĐÂY * Like fanpage KhoSachVN để tạo thêm động lực cho bọn tớ san sẻ Ebook nhé ^ _ ^

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.