Đánh giá Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu – Links Hay

Tìm hiểu Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu là conpect trong bài viết hiện tại của blog Làm đẹp Reviews. Theo dõi content để biết không thiếu nhé .

Tiki đang là địa chỉ mua sách online với các đầu sách tương đối lớn. Ngoài các thể loại sách đa dạng, còn đi kèm các dịch vụ như Bookcare khá quen thuộc với những khách hàng thường xuyên mua sách tại Tiki. Hãy cùng CL COUPON tìm hiểuBookcare tiki là gì?Có nên mua sách ở Tiki? Để bạn hiểu rõ hơn vì sao Tiki là nơi bán sách online được yêu thích nhất hiện nay.

Bạn đang xem : Bookcare là gì

Bạn đang đọc: Đánh giá Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu

Bookcare Tiki là gì ?

Bookcare là dịch vụ bọc sách plastic chất lượng cao của Tiki. Khi đặt hàng sách tại Tiki bạn nên sử dụng dịch vụ Bookcare để giúp sách của bạn thêm bền đẹp với ngân sách tiết kiệm chi phí ngân sách nhất chỉ từ 2000 đ / quyển .

*Hiện tại tiki đang kinh doanh thương mại 2 gói dịch vụ Bookcare linh động không số lượng giới hạn thời hạn sử dụng. Gói 40 quyển giá 99.000 đ, tính ra với gói này bạn sẽ mất gần 2.500 đ cho một lần bọc sách. Gói thứ hai là gói 100 quyển với giá 199.000 đ, tính ra với gói này thì bạn chỉ mất gần 2000 đ cho một lần bọc sách .

*

Cách sử dụng Bookcare trênTiki

Nhằm thuận tiện cho ngân sách luân chuyển, Tiki phong thái phong cách thiết kế dịch vụ Bookcare như một đơn hàng bán kèm. Để sử dụng dịch vụ Bookcare bạn cần phải chọn Bookcare chung với đơn hàng mẫu mẫu sản phẩm có nhu yếu sử dụng dịch vụ Bookcare và lựa chọn gói bạn mong ước .

*
*

Bạn sẽ phải thanh toán giao dịch tổng giá trị gói Bookcare cùng với mẫu sản phẩm mà bạn đã đặt hàng. Nếu như bạn mua sách cùng với gói dịch vụ Bookcare lần tiên phong thì bạn sẽ được bọc sách cẩn trọng ngay cho đơn hàng đó. Số lượng Bookcare sẽ được update vào thông tin tài khoản của bạn, sau đó bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng Bookcare cho những đơn hàng đặt hàng tiếp theo .

Hội sách trực tuyến Tiki là gì ?

Hội sách online Tiki là chương trình khuyến mãi Tiki dành cho ngành hàng sách, với rất nhiều tựa sách được giảm giá ưu đãi. Với những độc giả thích đọc sách thì sự kiện hội sách online giúp bạn mua được những cuốn sách hay mà bạn yêu thích với giá rẻ. Ngoài ra, tại hội sách online Tiki thường tung ra cácmã giảm giá tiki sách để giúp bạn mua các cuốn sách được tiết kiệm hơn.

Có nên mua sách ở Tiki ?

Như phần mở đầu bài viết, CL COUPON đã nói Tiki hiện tại là website mua sách trực tuyến số 1 với rất nhiều đầu sách từ những sách tiếng việt với nhiều thể loại như sách văn học, sách kinh tế tài chính, sách mần nin thiếu nhi đến sách kỹ năng và kiến thức sống, và tại Tiki bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những sách giáo khoa – giáo trình, sách học ngoại ngữ, sách tìm hiểu thêm. Ngoài ra, tại Tiki còn có mục English Books với rất nhiều những đầu sách của tác giả nổi tiếng, và bạn cũng hoàn toàn có thể mua những bộ set box sách, truyện nổi tiếng như Harry Potter Boxed Set : The Complete Collection Children’s ( Paperback ) – Bloomsbury UK Edition, Legend Trilogy Boxed Set, The Expanse Boxed Set, Divergent Trilogy Boxed Set … đặc biệt quan trọng tại Tiki bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng đọc thử sách cho từng sách .
Xem thêm : Download Phần Mềm Hack Game

Cách mua sách trên Tiki

Cách đặt hàng sách cũng giống như cách đặt mua hàng cho những mẫu sản phẩm khác. Đầu tiên, bạn tìm kiếm vào mẫu sản phẩm sách muốn mua tại ô tìm kiếm hoặc vào hạng mục ngành hàng sách để xem những sách được tổng hợp .
Tiếp theo khi đã tìm được sách mong ước, bạn click vào tên sách hoặc hình ảnh sách để dẫn đến trang cụ thể loại sản phẩm. Kiểm tra thông tin sản phẩm giá và thông tin khuyến mại, chọn số lượng và thêm mẫu sản phẩm vào giỏ hàng .
Tiếp theobạn chọn đăng nhập hoặc ĐK thông tin tài khoản, trong trường hợp bạn đã có địa chỉgiao hàng và muốn giao mẫu sản phẩm đến địa chỉ đó thì hãy chọn địa chỉ bạn đã nhậptrước đó, nếu muốn giao đến địa chỉ giao hàng khác thì bạn điền thông tin điachỉ giao hàng mới .
Cuối cùng là bạn chọn phương pháp thanh toán giao dịch. Sau khi hoàn tất cả bước đặt mua, mạng lưới hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã số đơn hàng và thông tin thời hạn giao hàng dự kiến, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại đơn hàng bằng cách bấm vào dòng “ đơn hàng của tôi ” .

Địa chỉ nhà sách Tiki TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nhiều người khi mua sách vẫn còn do dự và muốn đến tận nơi để xem và mua sách, nhiều người thường tìm và đặt ra câu hỏi địa chỉ nhà sách Tiki Thành Phố Hà Nội ở đâu ? địa chỉ nhà sách Tiki Hồ Chí Minh ở đâu ? Nhưng bạn phải biết rằng, Tiki là website thương mại điện tử, chỉ bán hàng trực tuyến chứ Tiki không có mạng lưới hệ thống shop giống 1 số ít nhà sách khác như Nhã Nam, Phương Nam … Nhưng với việc đặt hàng mua sách trực tuyến tại Tiki, bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu những quyển sách với giá khuyến mại .
Xem thêm : Khách Quan Là Gì – Chủ Nghĩa Khách Quan

Lời kết

Với những thông tin CL COUPON vừa san sẻ, chúng tôi kỳ vọng đã giúp bạn hiểu được dịch vụ Bookcare là gì ? Từ đó có một thưởng thức tuyệt vời nhất khi shopping trực tuyến tại Tiki .
Chuyên mục : Hỏi Đáp

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.