Review Bông Tẩy Trang Ipek Thổ Nhĩ Kỳ , Bông Tẩy Trang Ipek 80 Miếng Giá Bao Nhiêu

Bông tẩy trang là “ phụ kiện ” không hề thiếu so với mỗi cô gái nếu muốn có làn da đẹp phải không nào ? Bông tẩy trang cần dùng để tẩy trang, lau toner, thấm khô nước, dùng để lau đi vết lem trang điểm … Nói chung bông tẩy trang phần đông không hề thiếu trong tủ skincare của mỗi cô gái .Bạn đang xem : Review bông tẩy trang Ipek Thổ Nhĩ Kỳ Việc lựa chọn bông tẩy trang cũng khá là quan trọng, nếu bông tẩy trang quá cứng hoặc bị xơ, sẽ làm da mặt bị dính xơ bông, thậm chí bị dị ứng nữa. Vậy nên hãy chọn những loại bông tẩy trang làm từ cotton, có độ dai và mềm. Một trong những loại bông tẩy trang mà mình cảm thấy khá ưng ý trong hơn chục loại mình đã thử là bông Ipek của Thổ Nhĩ Kỳ, trong bài viết này mình sẽ review về sản phẩm này nhé, tại sao mình lại yêu thích nó đến vậy, các bạn hãy đọc bài của mình nhé! 

Việc lựa chọn bông tẩy trang cũng khá là quan trọng, nếu bông tẩy trang quá cứng hoặc bị xơ, sẽ làm da mặt bị dính xơ bông, thậm chí bị dị ứng nữa. Vậy nên hãy chọn những loại bông tẩy trang làm từ cotton, có độ dai và mềm. Một trong những loại bông tẩy trang mà mình cảm thấy khá ưng ý trong hơn chục loại mình đã thử là bông Ipek của Thổ Nhĩ Kỳ, trong bài viết này mình sẽ review về sản phẩm này nhé, tại sao mình lại yêu thích nó đến vậy, các bạn hãy đọc bài của mình nhé!

Xuất xứ : Thổ Nhĩ KỳHãng sản xuất : IpekQuy cách đóng gói : cây 130 miếng .

***

Review bông tẩy trang Ipek 

Bông tẩy trang Ipek ngoài làm bông tẩy trang, còn được sử dụng để đắp lotion mask bằng cách tách đôi miếng bông, lấy mặt phải thấm vào nước lotion và đắp lên mặt. Nó cũng được sử dụng làm mask đắp mắt rất ok, bạn cho lotion vào và cho vào tủ lạnh trong ít phút, sau đó lấy ra đắp lên mắt, cảm xúc mắt được cấp ẩm và hơi lạnh làm thư giãn giải trí, giúp giảm vết nhăn và thâm quầng mắt hiệu suất cao. Ngoài ra, bông tẩy trang Ipek còn được sử dụng để bỏ vào hộp phấn mắt hay phấn phủ trong khi vận động và di chuyển tránh va đập làm vỡ bột phấn. Không những có nhiều tác dụng, bông tẩy trang Ipek lại có giá tiền vừa phải, không quá đắt, thế cho nên tương thích với mọi những tầng lớp dân cư. Đặc biệt ở những nước có thu nhập trung bình như Nước Ta, bông tẩy trang Ipek là sự lựa chọn tuyệt vời cho ví tiền, bởi lẽ hoàn toàn có thể chăm sóc cho vẻ đẹp, chất lượng bông tốt, không xơ, giá tiền rẻ .Từ những ưu điểm mà mình kể bên trên, có lẽ rằng những bạn đã phần nào hiểu ra mình thích bông Ipek đến mức nào .

Xem thêm: {Top} 5+ Nước Hoa Kyoto Của Nhật Mang Hương Thơm Tinh Tế Và Dịu Mát

Mỗi ngày mình sử dụng khoảng 10 bông, và đã lựa chọn sử dụng nhiều loại bông khác nhau, nhưng cuối cùng vẫn chọn Ipek vì bông mềm mịn, không gây rát mặt, có chà mạnh bông cũng không bị xơ. Mỗi ngày mình sử dụng khoảng chừng 10 bông, và đã lựa chọn sử dụng nhiều loại bông khác nhau, nhưng sau cuối vẫn chọn Ipek vì bông mềm mịn, không gây rát mặt, có chà mạnh bông cũng không bị xơ .Mình thường dùng 2 bông cho tẩy trang, 1 bông thấm khô mặt, 1 bông toner. Mỗi ngày dùng 3 lần như thế nên mình tiêu tốn khá nhiều bông. Dùng bông đắt quá thì cũng không đủ tiền để góp vốn đầu tư, mình thấy bông Ipek này chất lượng ok nên mỗi lần mua là hẳn 10 cây về để dùng dần. Thực ra chọn bông tẩy trang khá quan trọng đấy những bạn, mình nhớ có lần mua loại bông tẩy trang gì đó ngoài chợ, về bông vừa cứng vừa làm rát da, hôm sau mặt đỏ lừ. Bông Ipek rất mềm nhé, dùng nước tẩy trang lau da khá sạch, nhiều khi cà đi cà lại mà da cũng không bị đỏ .Tóm lại là Ipek là một loại bông tẩy trang đáng thử, dễ mua, vì chị em khá yêu dấu nên mình thấy shop bán mỹ phẩm nào cũng có Ipek cả, giá tiền giao động từ 30 – 45 k cho một túi 130 miếng. Bạn nào dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thì cũng dùng được khá là lâu đấy. Hãy thử một lần nhé những nàng !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.