Review máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 – Xfaster

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 được Bosch tung ra thị trường vào 4/2015, được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những hộ mái ấm gia đình. Bosch Aquatak-33-11 sử dụng mô tơ chổi than, khi sử dụng tiêu thụ lượng nước ít 330 lít / giờ, áp lực đè nén nước lớn 100 bar giúp bạn phun xịt rửa xe, nền nhà, sân vườn sạch hơn, nhanh gọn hơn. Chính vì những ưu điểm này mà máy xịt rửa áp lực đè nén cao Bosch Aquatak-33-11 được người dùng tin yêu lựa chọn và nhìn nhận rất cao về độ bền.

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Aquatak-33-11 tiết kiệm nước và áp lực mạnh

Với máy rửa xe Bosch AQT 33-11, tất cả chúng ta dùng cả nước và áp lực đè nén hơi để xịt vào và làm sạch một chỗ nào đó nên lượng nước dùng rất ít nếu so với việc dùng vòi nước không để xịt. Và nếu nhà bạn bè không có bồn nước cao hay vòi nước áp lực đè nén yếu thì coi như đồng đội không hề có thưởng thức xịt áp lực đè nén mạnh.

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 nặng 4kg nên xách tay di chuyển dễ dàng.

Áp lực mạnh giúp tất cả chúng ta đánh bật những vết bẩn trên xe, nền nhà hay đồ vật nào đó cũng như giúp cho với tới những điểm xa hơn từ chỗ tất cả chúng ta đứng.

Máy xịt rửa Bosch Aquatak-33-11 sắp xếp các phụ kiện rất gọn gàng trên thân máy.

Máy xịt rửa Bosch Aquatak-33-11 sắp xếp những phụ kiện rất ngăn nắp trên thân máy. Bosch Aquatak-33-11 phong cách thiết kế đơn thuần, bạn chỉ cần đầu nước vào, ống phun là hoàn toàn có thể thao tác chuyên nghiệp hơn, hiệu suất cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn bè phải chú ý quan tâm đây mới chỉ là một chiếc máy nhỏ để tự sử dụng ở nhà chứ không phải để làm kinh doanh thương mại ( rửa xe, quét dọn nhà … ) nên không nên lạm dụng nó mà dùng liên tục.

Máy xịt rửa Bosch Aquatak-33-11 có vỏ máy bằng nhựa cao cấp

Máy xịt rửa Bosch Aquatak-33-11 có vỏ máy bằng nhựa hạng sang Do phong cách thiết kế đầu ra nên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện xịt nước dạng rộng ( chữ V ) rất tiện cho việc rửa nhà hay rửa xe. Và khi gắn bình xà bông vào thì máy này cũng giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phủ xà bông lên một diện tích quy hoạnh rộng thuận tiện hơn nhiều. Giúp cho việc dọn, rửa đơn thuần hơn, hiệu suất cao hơn. Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 không đi kèm đầu phun 90 độ, người mua hoàn toàn có thể kích chuột vào phụ kiện máy rửa xe Bosch – Đầu phun 90 ° – F016800354 để mua thêm nếu cần. Chiếc đầu phun 90 độ thích hợp để phun ở gầm xe, làm sạch xe ở mọi ngóc ngách khó rửa nhất.

Máy xịt rửa Bosch Aquatak-33-11 không đi kèm đầu phun 90 độ, người mua phải mua thêm phụ kiện này.

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm nước
  • Áp lực mạnh
  • Dễ dàng sử dụng
  • Xịt xà bông đễ dàng
  • Xếp lại gọn gàng, xách đi nhẹ nhàng

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 có dây cao áp dài 3 m

Nhược điểm:

Kêu to
Vòi để hút nước từ xô phải mua riêng

 Đầu phun đi kèm với máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11

Đầu phun đi kèm với máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 

Các bước rửa xe với máy phun xịt rửa Bosch Aquatak-33-11:

Đầu tiên bạn cần phun rửa ướt xe máy trước. Có thể chờ 1 – 2 phút cho mềm cát bụi bẩn rồi phun lại 1 lần nữa.

Sử dụng máy rửa xe để phun ướt xe máy trước

Sử dụng máy rửa xe để phun ướt xe máy trước Sau đó lắp bình phun xà phòng vào đầu súng của máy rửa xe, rồi phun xà phòng lên đều mặt phẳng của xe máy. Dùng giẻ mềm chà quanh xe để cọ bụi bẩn để xe sạch hơn.

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 đi kèm bình xà phòng

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 đi kèm bình xà phòng Công đoạn cuối là phun lại bằng nước cho sạch xà phòng và bụi bặm bụi bờ đi, chiếc xe máy của bạn sẽ sáng bóng loáng, thật sạch.

Sử dụng đầu phun 90 độ (mua thêm) để xịt rửa trong gầm xe

Sử dụng đầu phun 90 độ ( mua thêm ) để xịt rửa trong gầm xe

Xịt xe lại lần cuối cùng

Xịt xe lại lần sau cuối Ngoài rửa xe thì bạn hoàn toàn có thể dùng máy rửa Bosch Aquatak-33-11 để rửa cửa, rửa sân, nói chung thích gì rửa đó.

Có thể dùng máy phun xịt rửa Bosch Aquatak-33-11 để làm sạch cửa kính

Có thể dùng máy phun xịt rửa Bosch Aquatak-33-11 để làm sạch cửa kính Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính năng và tác dụng của mẫu sản phẩm để sử dụng máy rửa xe đạt hiệu suất cao cao.

Nguồn sưu tầm: Tinhte.vn

Cảm ơn hành khách đã tin yêu lựa chọn và sử dụng loại sản phẩm của Xfaster. Với tiềm năng “ Luôn giành khó khăn vất vả phiền phức về mình để thỏa mãn nhu cầu người mua ” và phân phối cho người mua sự ship hàng tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 sung sướng liên hệ theo số :

Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.