Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay

Home » Đánh giá – ReviewTop 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay

Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay

0

Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay

SaveSavedRemoved

0

Bột giặt với tác dụng làm sạch can đảm và mạnh mẽ và lưu hương cho quần áo đã trở thành dòng mẫu sản phẩm thiết yếu không hề thiếu. Hầu như bột giặt xuất hiện bên trong gian nhà bếp của tổng thể những mái ấm gia đình Việt. Dòng mẫu sản phẩm được bày bán tại nhiều ẩm thực ăn uống và shop kinh doanh thương mại giúp người dùng thuận tiện chọn mua. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình loại bột giặt tốt nhất để không làm hại da tay. Top 5 mẫu sản phẩm dưới đây chính là lựa chọn số 1 mà bạn không nên bỏ lỡ .

Lợi ích khi sử dụng bột giặt

Lợi ích khi sử dụng bột giặt

Việc sử dụng bột giặt hiện được xem là giải pháp hiệu suất cao để người dùng có được những bộ quần áo thật sạch, trắng tinh. Theo đó những loại bột giặt trên thị trường đem đến nhiều quyền lợi khác nhau như sau :

1. Bột giặt làm sạch quần áo 100%

Những bộ quần áo đã qua sử dụng thường bám bẩn rất nhiều mồ hôi, bụi bẩn và cả những vết dơ khó tẩy. Nhưng chỉ cần sử dụng một chút ít bột giặt cùng với nước, bạn đã nhanh gọn đánh bay tổng thể những vết bẩn cứng đầu. Bộ quần áo trở nên sạch tinh tươm và chuẩn bị sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo .

2. Bột giặt giúp diệt sạch vi khuẩn gây hại

Ngoài việc chứa những chất tẩy trắng, bột giặt còn chứa những hoạt chất diệt trùng kháng khuẩn. Chính điều này đã giúp cho dòng loại sản phẩm có năng lực diệt sạch tổng thể những loại vi trùng gây hại cho con người. Theo đó, bạn sẽ tránh được rất nhiều những căn bệnh nguy khốn do những chủng vi trùng gây ra .

3. Bột giặt lưu giữ hương thơm cho quần áo dài lâu

Theo thống kê cho thấy, có đến 99 % những loại bột giặt lúc bấy giờ chứa hoạt chất hương thơm dịu nhẹ. Đó là mùi hương của nắng mai, của hoa cỏ và của chanh tươi. Nếu bộ quần áo được giặt cùng với loại bột giặt có hương thơm dịu mát, bộ phục trang sẽ trở nên thơm tho giật mình. Bạn hoàn toàn có thể tự tin diện bộ quần áo đến bất kỳ nơi nào mà mình muốn .

4. Bột giặt tiết kiệm thời gian giặt giũ quần áo

Nếu như việc giặt quần áo với nước lạnh khiến bạn tốn hàng giờ liền để chà sạch vết bẩn. Thì với bột giặt, thời hạn làm sạch quần áo chỉ lê dài trong vòng vài phút ngắn ngủi. Dòng loại sản phẩm có năng lực tẩy sạch can đảm và mạnh mẽ giúp chị em phụ nữ tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn giặt giũ quần áo cho mái ấm gia đình .

5. Bột giặt giúp làm mềm vải

Bên trong 1 số ít loại bột giặt lúc bấy giờ được bổ trợ thêm hoạt chất làm mềm vải. Hơn nữa, khi bộ quần áo được làm sạch hết những vết bẩn cứng đầu, phục trang cũng tự động hóa trở nên thướt tha hơn thường thì. Đó là nguyên do vì sao bạn luôn có cảm xúc bộ quần áo như mềm mượt hơn rất nhiều sau khi được làm sạch với bột giặt .

Phân loại bột giặt hiện nay

Phân loại bột giặt hiện nay

Các loại bột giặt lúc bấy giờ được sản xuất với tên thương hiệu và chủng loại phong phú. Người ta sẽ địa thế căn cứ vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau để phân loại bột giặt như sau :

1. Phân loại bột giặt dựa trên cách sử dụng

 • Bột giặt dùng để giặt tay : Đây là loại bột giặt có chứa những thành phần chất tẩy dịu nhẹ và cả thành phần bảo vệ da tay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột giặt để giặt trực tiếp bằng đôi tay thường thì .
 • Bột giặt dành cho máy giặt: Loại bột giặt sử dụng cho máy giặt có khả năng tan nhanh và không để lại chất cặn bên trên quần áo. Loại bột giặt này được sản xuất dành riêng cho các loại máy giặt chuyên dụng.

2. Phân loại bột giặt dựa trên kết cấu

 • Bột giặt dạng bột : Bột giặt dạng bột được sản xuất dưới dạng bột mịn có màu trắng pha lẫn những hạt màu xanh. Sản phẩm có chỉ số tan trong nước đạt mức trung bình, nhưng vẫn cho năng lực tẩy rửa cao .
 • Bột giặt dạng nước : Bột giặt dạng nước được sản xuất dưới dạng lỏng sệt. Sản phẩm có chỉ số tan trong nước đạt mức khá cao. Loại bột giặt này không để lại cặn bã, nhưng năng lực tẩy trắng hay bị hạn chế .

3. Phân loại bột giặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam 

 • Bột giặt chất lượng cao : Là dòng loại sản phẩm có chứa chất hoạt động giải trí mặt phẳng vượt trên tỷ suất 20 %. Bên trong bột giặt còn gồm có hàm lượng chất trợ tẩy STPP cao hơn 8.5 % .
 • Bột giặt chất lượng thường : Là loại bột giặt có chứa chất hoạt động giải trí mặt phẳng vượt trên tỷ suất 15 %. Trong đó hàm lượng chất trợ tẩy STPP cao hơn 5 % .

Có thể bạn chăm sóc : Top 5 loại nước xả vải tốt nhất cho hương thơm lưu suốt cả ngày

Kinh nghiệm chọn mua bột giặt

Kinh nghiệm chọn mua bột giặt

Tùy vào công thức được dùng để sản xuất bột giặt, dòng loại sản phẩm sẽ cho hiệu suất cao làm sạch khác nhau. Nếu như bạn muốn tìm được cho mình loại bột giặt tốt nhất, mọi người hãy lựa chọn loại sản phẩm theo những quan tâm dưới đây :

1. Chọn bột giặt có công thức đậm đặc

Công thức bột giặt quyết định hành động trực tiếp đến hiệu suất cao giặt tẩy và năng lực đánh bay vết bẩn của mẫu sản phẩm. Loại bột giặt nào có công thức càng đậm đặc, năng lực làm sạch vết bẩn càng cao. Bởi khi này bột giặt đậm đặc nhanh gọn sinh nhiệt khi được hòa tan vào trong nước. Sản phẩm đem đến ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ trong việc phá vỡ cấu trúc vết bẩn trên quần áo và làm sạch những vết dơ cứng đầu .

2. Chọn mua loại bột giặt theo nhu cầu

Như tất cả chúng ta đã biết, bột giặt được sản xuất với 2 cấu trúc chính là bột giặt dạng bột và bột giặt dạng nước. Trong đó bột giặt dạng bột có năng lực làm sạch vết bẩn can đảm và mạnh mẽ hơn, nhưng lại có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm lại để lại lớp cặn bên trên quần áo .
Riêng bột giặt dạng nước có năng lực hòa tan nhanh trong nước không để lại vết cặn trên sợi vải. Nhưng mẫu sản phẩm lại có năng lực làm sạch kém hơn bột giặt dạng bột và có giá bán khá cao .
Nếu như bạn muốn tìm mua loại bột giặt giá rẻ cho hiệu suất cao làm sạch cao, hãy lựa chọn bột giặt dạng bột. Nhưng nếu như bạn muốn tìm kiếm loại bột giặt thuận tiện không mất quá nhiều thời hạn để xả lại với nước, bột giặt dạng lỏng là lựa chọn tốt nhất .

3. Mua bột giặt chứa thành phần an toàn không độc hại

Để bảo vệ độ bảo đảm an toàn cho da tay và làn da khung hình, bạn hãy ưu tiên lựa chọn loại bột giặt có năng lực phân hủy sinh học. Sản phẩm không chứa hoạt chất tẩy rửa ô nhiễm khiến da tay trở nên khô rát và ngứa ngáy bong tróc .

4. Chọn bột giặt có mùi hương tự nhiên lưu hương lâu

Loại bột giặt có mùi hương hoa cỏ tự nhiên luôn đem đến cảm xúc thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Dòng loại sản phẩm cho năng lực lưu hương lâu giúp quần áo giữ được hương thơm dịu mát dù cất giữ trong tủ lâu ngày. Vì vậy việc lựa chọn loại bột giặt có mùi hương tự nhiên lưu hương lâu vẫn luôn là lựa chọn mưu trí của những bà nội trợ .

5. Chọn bột giặt có khả năng kháng khuẩn

Bột giặt có năng lực kháng khuẩn diệt nấm giúp quần áo được làm sạch một cách triệt để. Sản phẩm tương hỗ người dùng bảo vệ sức khỏe thể chất cho bản thân và cho cả mái ấm gia đình .

6. Mua bột giặt của những thương hiệu uy tín

Các loại bột giặt của tên thương hiệu uy tín thường đã trải qua quy trình kiểm tra khắt khe và được nhìn nhận cao về chất lượng. Vì vậy những dòng mẫu sản phẩm của Omo, Tide, Suft và Ariel luôn nhận được sự tin dùng của phần đông người mua. Đây cũng chính là lựa chọn số 1 mà bạn nên xem xét khi tìm mua bột giặt cho mình .

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bột giặt

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bột giặt

Việc sử dụng bột giặt như thế nào sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất cao làm sạch của dòng loại sản phẩm. Dưới đây là một số ít chú ý quan tâm quan trọng giúp người dùng luôn luôn sử dụng bột giặt đúng cách :

 • Nếu như bạn dùng bột giặt để giặt tay, bạn hãy pha bột giặt với nước theo tỷ suất được in bên trên vỏ hộp. Nếu bạn dùng bột giặt cho máy giặt. hãy cho số lượng bột giặt vừa đủ so với số quần áo. Việc làm này sẽ tránh được sự tiêu tốn lãng phí không thiết yếu và không khiến cho lớp cặn bột giặt bám bẩn trên phục trang .
 • Nếu muốn bột giặt nhanh gọn loại sạch vết bẩn chỉ sau 1, 2 lần vò, bạn hãy ngâm quần áo dơ đem trong nước giặt trong vòng 15 phút. Đây là thời gian lý tưởng để những hoạt chất có trong bột giặt cho công dụng sạch sâu .
 • Tốt nhất mọi người hãy sử dụng bao tay khi sử dụng bột giặt. Bộ bao tay bảo lãnh sẽ hạn chế tối đa việc da tay phải tiếp xúc trực tiếp với hoạt chất tẩy rửa .
 • Sau khi giặt quần áo cùng với bột giặt, bạn hãy xả lại với nước trắng từ 2 đến 3 lần. Quá trình đó sẽ lấy sạch dư lượng bột giặt còn bám bẩn bên trên quần áo .
 • Bảo quản bột giặt tại những nơi khô thoáng và tránh sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Chỉ có như vậy, mẫu sản phẩm mới bảo vệ được chất lượng như lúc bắt đầu .

Top 5 loại bột giặt siêu sạch không làm hại da tay

1. Bột giặt OMO Comfort tinh dầu thơm 32004710 – 2.7kg

Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay 1

Bột giặt OMO Comfort tinh dầu thơm 32004710 – 2.7 kg
Khuyết điểm

Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay 11Khả năng tạo bọt của dòng sản phẩm kém hơn so với bột giặt Suft.

Bột giặt OMO Comfort tinh dầu thơm là dòng sản được sản xuất tại Nước Ta. Bên ngoài vỏ hộp, bột giặt Omo có phong cách thiết kế đẹp mắt với hai tông màu đỏ vàng. Tên loại sản phẩm được in lớn ngay tại vị trí TT có công màu xanh dương đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khui mở vỏ hộp và sử dụng ngay .
Theo tôi được biết, bột giặt Omo được tạo nên từ công thức những hạt nguồn năng lượng siêu can đảm và mạnh mẽ có năng lực xoáy sâu vào bên trong sợi vải. Hàng ngàn hạt nguồn năng lượng nhanh gọn phá vỡ cấu trúc của vết bẩn để đánh bay cả vết bùn đất và vết dầu mỡ cứng đầu .
Trong một lần giặt duy nhất, bộ quần áo của tôi đã trở nên trắng sáng và sạch tinh tươm. Tôi thật sự vô cùng giật mình về hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội mà dòng loại sản phẩm mang đến. Nhưng điều khiến tôi càng vừa lòng hơn là bột giặt Omo chứa tinh dầu thơm mát của dầu xả Comfort. Các phân tử tinh dầu thơm thấm sâu trong từng sợi vải và tỏa hương thơm nhẹ theo hoạt động của người dùng .
Đặc biệt là những thành phần có trong loại bột giặt hạng sang ấp đều đạt tiêu chuẩn phân hủy sinh học. Dòng loại sản phẩm được ghi nhận bảo đảm an toàn thân thiện với làn da người dùng và cả môi trường tự nhiên tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột giặt để giặt cho tay và máy .
Nhưng so về giá tiền, bột giặt Omo có giá bán cao hơn so với những dòng mẫu sản phẩm trên thị trường. Tôi phải bỏ ra số tiền lên đến 123.000 ₫ để mua được bịch bột giặt có khối lượng 2.7 kg. Hơn nữa năng lực tạo bọt của loại sản phẩm cũng không hề sánh bằng bột giặt Suft .

2. Bột giặt Ino diệt khuẩn – 9kg

Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay 13

Bột giặt Ino diệt khuẩn – 9 kg
Khuyết điểm
Dễ để lại cặn bột giặt nếu không được xả nhiều lần với nước .
Bao bì không đục lỗ gây khó khăn vất vả trong việc chuyển dời .
Bột giặt Ino được sản xuất tại Nước Ta rất được lòng người dùng trong nước. Sản phẩm có phong cách thiết kế vỏ hộp bóng bẩy, sang chảnh với tông màu xanh dương dịu mắt. Kết hợp với đó là dòng chữ in hoa tên loại sản phẩm màu đỏ trông vô cùng đẹp mắt .
Tương tự như những dòng máy giặt hạng sang khác, bột giặt Ino cũng được sản xuất theo công thức can đảm và mạnh mẽ để nhanh gọn vô hiệu những vết bẩn và vết ố vàng. Nhưng điều đặc biệt quan trọng nhất ở dòng loại sản phẩm là năng lực diệt sạch 99 % 4 loại vi trùng thông dụng trên những bộ phục trang. Điều này giúp tôi có được sự yên tâm cao khi sử dụng bột giặt mỗi ngày .
Tôi cũng khá hài lòng với hương hoa hoa hồng tự nhiên của dòng loại sản phẩm. Đó là thứ mùi hương vừa lan tỏa, vừa dịu nhẹ, cho hiệu suất cao khử mùi hôi tận gốc. Hình như bộ quần áo của tôi vẫn giữ được hương thơm nguyên thủy dù được mặc trong thời hạn lê dài .
Sản phẩm chứa những hoạt chất giặt tẩy bảo đảm an toàn và khá dịu nhẹ. Vì vậy đôi tay của tôi không hề gặp phải thực trạng kích ứng hoặc khô rát. Riêng giá cả mẫu sản phẩm phải nói là siêu rẻ khi được niêm yết chỉ có 250.000 ₫ / gói 9 kg .
Tuy nhiên, bột giặt vẫn có điểm hạn chế là để lại chất cặn bên trên quần áo, nếu không được xả nhiều lần với nước. Bao bì bột giặt lại không được đục lỗ nên hơi khó khăn vất vả khi vận động và di chuyển .

3. Bột giặt Surf nước hoa Gold duyên dáng – 5.5kg

Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay 24

Bột giặt Surf nước hoa Gold duyên dáng – 5.5 kg
Khuyết điểm
Hàm lượng mùi hương được sử dụng hơi cao nên khiến cho chiếc mũi nhạy cảm không dễ chịu .
Độ nhớt của loại sản phẩm khá cao khiến người dùng mất nhiều thời hạn để làm sạch .
Bột giặt Surf nước hoa Gold duyên dáng cũng là dòng loại sản phẩm được sản xuất trong nước và hiện rất được yêu thích. Thiết kế vỏ hộp bột giặt sang trọng và quý phái với tông màu vàng sang chảnh. Bên trên vỏ hộp có in tên mẫu sản phẩm màu xanh ngay tại vị trí TT và hình cánh hoa đang tỏa hương thơm ngát .
Nhưng có lẽ rằng điểm đặc biệt quan trọng nhất ở mẫu sản phẩm chính là việc sử dụng công thức nâng cấp cải tiến mới để sản xuất bột giặt. Dòng mẫu sản phẩm chiếm hữu công nghệ tiên tiến làm sạch bằng bọt oxy, cho năng lực tẩy sạch nhanh những vết bẩn chỉ trong 1 lần giặt .
Thành phần có bên trong bột giặt Suft nước hoa Gold duyên dáng đều được sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao. Sản phẩm phân phối những tiêu chuẩn quốc tế về độ bảo đảm an toàn dành cho người dùng. Có lẽ đây là nguyên do giúp cho bột giặt có năng lực làm mềm dịu da tay và không gây ra thực trạng kích ứng mẩn ngứa .
Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất dành cho bột giặt Suft còn nằm ở hương thơm nước hoa dịu nhẹ và thanh khiết. Sản phẩm cho năng lực lưu hương lâu dài hơn giúp khử mùi hiệu suất cao bên trên quần áo. Trong đó gồm có cả mùi mồ hôi, mùi khói bụi và cả mùi bám bẩn của thức ăn .
Điều tuyệt vời nhất là bột giặt Surf giúp lưu giữ sắc tố quần áo tươi tắn được bán với giá siêu rẻ. Hiện tại gói bột giặt có khối lượng 5 kg được bán với giá chỉ có 160.000 ₫ .
Tuy nhiên, điểm hạn chế của dòng mẫu sản phẩm lại nằm ở hàm lượng mùi hương được sử dụng hơi cao. Bột giặt Suft đôi lúc gây ra cảm xúc không dễ chịu cho những ai có chiếc mũi nhạy cảm. Thêm nữa là độ nhớt của bột giặt hơi cao nên mất nhiều thời hạn để làm sạch lại với nước .

4. Bột giặt Tide trắng đột phá VSS – 9kg

Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay 37

Bột giặt Tide trắng nâng tầm VSS – 9 kg
Khuyết điểm
Không chứa mùi hương hoa cỏ tự nhiên, nên hạn chế năng lực khử mùi .
Sử dụng bột giặt tiếp tục khiến cho da tay hơi bị khô .
Bột giặt Tide trắng nâng tầm là dòng loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu nổi tiếng của Xứ sở nụ cười Thái Lan. Bao bì bột giặt có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng điển hình nổi bật khi có sự phối hợp giữa hai tông màu đỏ xanh hài hòa. Ngay giữa TT vỏ hộp là khu vực màu đỏ có in tên mẫu sản phẩm màu xanh đẹp mắt .
Điểm tạo nên sự độc lạ cho bột giặt Tide chính là công thức nâng tầm, cho năng lực tan nhanh trong nước gấp 5 lần so với bột giặt thường. Các hoạt chất tẩy trắng can đảm và mạnh mẽ có bên trong loại sản phẩm giúp cho quần áo nhanh gọn trở nên trắng sáng hơn. Tôi hoàn toàn có thể thuận tiện vô hiệu trọn vẹn vết bùn đất trên áo con trai và cả vết mực bút bi trên chiếc áo của ông xã .
Đặc biệt là dòng loại sản phẩm không hề gây hại cho da tay. Tôi hoàn toàn có thể tự do sử dụng loại sản phẩm mà không cần lo ngại đến yếu tố da tay bị bong tróc và trở nên đau rát. Giá bán bột giặt lại rất vừa ví tiền khi được niêm yết chỉ có 302.000 đ / gói 9 kg .
Nhưng công minh mà nói, điểm hạn chế của dòng mẫu sản phẩm chính là bột giặt không có mùi hương tự nhiên. Vì vậy năng lực khử mùi và lưu hương của Tide khá hạn chế. Mặc dù không khiến da tay đau rát, nhưng việc sử dụng bột giặt liên tục vẫn khiến đôi tay của tôi trở nên khô ráp .

5. Bột giặt Ariel chuyên dụng – 9kg

Top 5 bột giặt tốt nhất cho quần áo siêu sạch và không làm hại da tay 49

Bột giặt Ariel chuyên được dùng – 9 kg
Khuyết điểm
Mùi hương quá nhẹ nên người dùng phải sử dụng thêm nước xả vải .
Bột giặt Ariel chuyên sử dụng có vỏ hộp được phong cách thiết kế can đảm và mạnh mẽ với hình ảnh vòng xoáy màu xanh lá cây. Ngay phía dưới, tên loại sản phẩm được in điển hình nổi bật với tông màu đỏ trông vô cùng ấn tượng .
Dòng loại sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nén cải tiến vượt bậc cho năng lực hòa tan can đảm và mạnh mẽ bên trong nước. Các hoạt chất tẩy trắng nhanh gọn len sâu vào bên trong sợi vải và tẩy sạch vết bẩn cứng đầu. Chính công nghệ sinh học enzyme văn minh đã khiến cho việc giặt giũ của chị em trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nhất là khi loại sản phẩm cho hiệu suất cao loại sạch vết bẩn chỉ với một bước giặt duy nhất .
Theo khám phá của tôi, loại bột giặt này được sản xuất từ những loại nguyên vật liệu chất lượng cao, trải qua quy trình kiểm tra khắt khe. Hoạt chất có năng lực phân hủy sinh học can đảm và mạnh mẽ không gây hại cho môi trường tự nhiên tự nhiên. Hiện tại bột giặt Ariel được lựa chọn để sử dụng trong hầu hết những tiệm giặt ủi, Spa nghệ thuật và thẩm mỹ, nhà hàng quán ăn và cả khách sạn .
Nói về giá cả mẫu sản phẩm, tôi nhìn nhận là khá vừa ví tiền. Gói bột giặt khổng lồ có khối lượng 9 kg được bán với giá trị có 320.000 ₫. Nhưng hạn chế của mẫu sản phẩm lại nằm ở mùi hương quá dịu nhẹ. Tôi phải sử dụng thêm nước xả vải mới có được mùi hương suôn sẻ cho bộ quần áo của mình .

Nên lựa chọn loại bột giặt nào?

Nếu như bạn đang tìm kiếm loại bột giặt giá rẻ cho năng lực làm sạch nhanh mà vẫn bảo đảm an toàn, tôi khuyên bạn nên sử dụng bột giặt Omo. Dòng mẫu sản phẩm chiếm hữu không thiếu những ưu điểm tiêu biểu vượt trội sau đây :

 • Về phong cách thiết kế : Thiết kế vỏ hộp bột giặt Omo bóng bẩy trông rất sang trọng và quý phái
 • Về hiệu quả : Bột giặt Omo được sản xuất theo công thức can đảm và mạnh mẽ, giúp làm sạch nhanh toàn bộ những vết bẩn và vết ố vàng. Sản phẩm còn cho hiệu suất cao diệt sạch 99 % 4 loại vi trùng thường thì và đem đến mùi tinh dầu thơm nhẹ nhàng cho bộ quần áo .
 • Về độ an toàn: Bột giặt chứa hoạt chất tẩy trắng dịu nhẹ không gây hại cho da tay.
 • Về giá bán: Giá bán bột giặt Ino được niêm yết 123.000₫/gói 2,7kg là khá rẻ.

Bột giặt OMO Comfort tinh dầu thơm 32004710 – 2.7 kg

Câu hỏi thường gặp

Bột giặt là mẫu sản phẩm được bày bán tại nhiều nhà hàng và đại lý bán hàng từ năm 1960. Về cơ bản, bột giặt vẫn là một loại chất tẩy rửa được sử dụng trong quy trình giặt giũ quần áo. Thông thường bột giặt sản xuất từ hợp chất hóa học Alkylbenzenesulfonates. Đây là hoạt chất có đặc thù giống như xà phòng, nhưng lại cho tính năng cao hơn bên trong dung dịch nước cứng .
Bởi vì hiệu suất cao làm sạch của bột giặt chỉ phát huy khi được hòa tan trong nước. Đây còn là cách để mọi người tiết kiệm chi phí bột giặt cho mình .
Khả năng làm sạch của bột giặt do những thành phần chất tẩy có bên trong lao lý. Không phải loại bột giặt nào chứa nhiều bọt mới cho hiệu suất cao làm sạch tốt nhất .
Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được bột giặt dạng bột cho máy giặt. Nhưng tốt nhất hãy sử dụng loại bột giặt dạng nước để bảo vệ quần áo không bị bám cặn .

Những loại bột giặt có mùi hương nồng nàn thường chứa quá nhiều hương liệu hóa học. Vì vậy sản phẩm dễ gây ra tình trạng kích ứng mũi cho người dùng.

Đối với những vết bẩn cứng đầu khó được làm sạch như vết bút bi và vết dầu mỡ, bạn nên dùng bột giặt để giặt tay thay cho giặt máy. Vì những loại vết bẩn này rất khó được làm sạch khi chỉ sử dụng bột giặt với máy giặt .
Trên đây và những thông tin nhìn nhận chân thực nhất về top 5 loại bột giặt siêu sạch lúc bấy giờ. Trong đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng bột giặt Ino để có được những bộ quần áo thật sạch, thơm tho, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách .

Nguồn VietReview

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.