Broadlink RM Mini 3: điều khiển máy lạnh, quạt của bạn bằng app hoặc giọng nói, giá chỉ 280k | Tinh tế

  • 1 cục điều khiển được nhiều thiết bị hồng ngoại
  • Phát sóng hồng ngoại 360 độ, không giới hạn phương nào cả
  • Dùng nguồn qua cổng microUSB


Broadlink_mini_rm_3_hong_ngoai_2.jpg

Cái hay nhất của Broadlink RM Mini 3 đó là setup cực kì dễ: down app của nó về (Link cho Android, link cho iOS), reset thiết bị, nhập pass Wi-Fi trên app xong. Với các hãng máy lạnh lớn như Samsung, Toshiba, LG, Sanyo, Daikin, Electrolux, Haier, Hitachi, Panasonic, TCL, Whirlpool… đều có sẵn trên app nên gần như bạn mua về là xài ngay được, không cần setup hay cho học remote gì cả. Cứ theo hướng dẫn trên màn hình mà làm, sau chừng 5 phút là bạn có được “

Cái hay nhất của Broadlink RM Mini 3 đó là setup cực kỳ dễ : down app của nó về ( Link cho Android, link cho iOS ), reset thiết bị, nhập pass Wi-Fi trên app xong. Với những hãng máy lạnh lớn như Samsung, Toshiba, LG, Sanyo, Daikin, Electrolux, Haier, Hitachi, Panasonic, TCL, Whirlpool … đều có sẵn trên app nên gần như bạn mua về là xài ngay được, không cần setup hay cho học remote gì cả. Cứ theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị mà làm, sau chừng 5 phút là bạn có được ” smarthome ” rồi .Broadlink_mini_rm_3_hong_ngoai_1.jpg

Với những thiết bị không được hỗ trợ sẵn, ví dụ cây quạt nhà mình dùng của Asia (đồ Việt Nam, mua 10 năm trước) thì mình sẽ “dạy” cho Broadlink RM Mini 3 biết được các chức năng mà nó cần thực hiện. Việc này được tiến hành rất dễ, bạn sẽ:

Có thể bạn quan tâm  Chai Xịt RP7 » Chuyện phân phối chai xịt R7 giá rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm: Gạo Lứt Rất Tốt Nhưng Không Phải Ai Ăn Gạo Lứt Sấy Có Tốt Không ?【Xem 87,912】

  • Chĩa remote điều khiển của mình vào Broadlink RM Mini 3
  • Trên màn hình sẽ hiện một loạt các nút nhấn, ví dụ nút nguồn. Lúc này app sẽ yêu cầu bạn dùng nút nguồn trên remote thật chĩa vào Broadlink RM Mini 3 và bấm để nó ghi nhận tín hiệu. Vậy là Broadlink RM Mini 3 đã biết được dữ liệu sẽ truyền tới quạt của bạn để bật. tắt rồi đấy.
  • Làm tương tự cho việc dạy nút quay quạt, nút tăng giảm sức mạnh của quạt, nút hẹn giờ bật tắt…

Đây chỉ là ví dụ mình làm với cây quạt, bạn có thể thực hiện tương tự để điều khiển bất kì thiết bị nào khác dù nó là TV, hệ thống loa, dàn amply hay thứ gì đi nữa. Cơ bản Broadlink RM Mini 3 hoạt động giống như cái remote của bạn vậy thôi, chỉ khác là nó có thể điều khiển thông qua app di động nữa.

Broadlink_mini_rm_3_hong_ngoai_5.jpg

Và ngay cả khi bạn ra ngoài đường bạn vẫn có thể ra lệnh điều khiển được nhé, không nhất thiết phải ở trong nhà. Ví dụ, khi bạn chuẩn bị đi làm về gần tới nhà thì bạn nhấn app để Broadlink RM Mini 3 bật máy lạnh ở nhà trước, về tới là mát mẻ ngay không phải đợi nữa. Hoặc giả sử bạn đi ra đường rồi mới chợt nhớ là quên tắt quạt thì Broadlink RM Mini 3 sẽ giúp bạn tắt từ xa.

Có thể bạn quan tâm  Top 10 Capture Card tốt nhất – hỗ trợ Live Stream chuyên nghiệp cho game thủ - Links Hay

Broadlink RM Mini 3 còn có thể tích hợp với Google Home, Google Assistant và Alexa, tức là bạn có thể điều khiển nó từ app Google Home hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Anh em có thể xem video bên trên mình có trình diễn cho anh em coi. Thao tác cực kì đơn giản, bạn vào app Google Home > thêm thiết bị > Add dịch vụ Broadlink > xong. Tất cả thiết bị đã add bên Broadlink sẽ xuất hiện trong Google Home và bạn có thể điều khiển hết tụi nó bằng giọng nói.

Broadlink_mini_rm_3_hong_ngoai_6.jpg

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *