{Review} Top 5+ Bút Trình Chiếu Laser Tốt Nhất Hiện Nay 2020 – Links Hay – Links Hay – Links Hay

Top 5+ Bút trình chiếu laser tốt nhất hiện nay

1. Bút trình chiếu Logitech R400 

Bút trình chiếu laser lúc bấy giờ chính là công cụ tương hỗ thuyết trình tuyệt vời mà bất kể ai cũng cần đến, với loại bút này bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện kéo slide lên hoặc xuống lật trang bên … tự do mà không bị vướng khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả nào. Nếu bạn liên tục phải thuyết trình slide trong trường học hay trong công ty thì đừng quên sắm cho mình 1 thiết bị bút laser tương hỗ tuyệt vời này. Hiện tại, trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại bút Laser vừa đủ tên tên tên tên thương hiệu và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên có rất nhiều loại thế nên rất khó cho bạn lựa chọn 1 loại thích hợp với nhu yếu sử dụng của mình. Liệu đâu mới là loại bút trình chiếu có chất lượng tốt, giá tiền phải chăng thích hợp cho bạn sử dụng đây ? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra 1 loại tốt nhất cho mình .

Bút trình chiếu Logitech R400

Bút trình chiếu Logitech R400

Xem giá ưu đãi trên Shopee

Xem giá ưu đãi trên Nguyễn Kim

Trên thị trường bút trình chiếu lúc bấy giờ ở Việt nam thì bút trình chiếu Logitech R400 là loại bút được nhiều người tiêu dùng ưu thích và có mức độ sử dụng thoáng rộng cao nhất trong hàng loạt những loại. Vậy loại bút này có gì đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng quan trọng ? Về phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế, loại bút này nhìn vào trông rất là sang chảnh, tinh xảo, bút Logitech R400 được khoác bên ngoài tông màu đen thích mắt hơn thế nữa lại có size nhỏ gọn, dễ cầm. Vỏ ngoài của bút được làm từ nhựa ABS, một loại nhựa có độ bền khá cao, chịu va đập chịu xức cực kỳ tốt, không dính bám vân tay do đó bút luôn giữ được độ mới và tuổi thọ cao. Bút Logitech R400 là một loại mẫu loại mẫu loại sản phẩm tương hỗ việc làm khá tốt, với phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế không dây văn minh tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng và tăng trưởng. Ngoài ra có cổng USB toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể link những loại máy tính thuận tiện, khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo lên đến 15 m. Bên cạnh đó bút còn có những bảng điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh giúp cho việc hoạt động giải trí vui chơi và hoạt động giải trí và hoạt động và vận động và di chuyển những slideshow thuận tiện nhờ đó mà việc thuyết trình hay diễn thuyết của bạn cũng đều được diễn ra một cách suôn sẻ và thuận tiện. Khác với những loại bút của tên tên tên tên thương hiệu khác, bút Logitech còn được trang bị thêm 1 hiệu quả để trang trắng trên màn hình hiển thị hiển thị hiển thị hiển thịBút Logitech R400 setup khá thuận tiện, hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo bền chắc, độ hư hỏng thấp, Chi tiêu tiêu tốn tiêu tốn vừa phải, nếu bạn muốn mua bút trình chiếu laser chất lượng nhiều tính năng lại có giá hòa giải và hòa giải và hòa giải và hài hòa và hợp lý thì hãy nên chọn bút Logitech R400 .

2. Bút trình chiếu Newmen P100

Bút trình chiếu Newmen P100

Bút trình chiếu Newmen P100

Bạn muốn chọn loại bút trình chiếu giá hòa giải và hòa giải và hòa giải và hài hòa và hợp lý tầm 500K ngoài loại Logitech R400 mà mình trình làng những bạn trên đây thì bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn cho mình loại Newmen P100. Newmen P100 cũng là một mẫu bút trình chiếu có phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế khá ngăn nắp và có tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng mới đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu dấu lúc bấy giờ. Bút Newmen P100 rất thuận tiện được trang bị công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng không dây văn minh, toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh với khoảng cách lên đến 20 m so với máy chiếu, 10 m so với chuột và 200 m so với đèn laser. Bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể link bút Newmen P100 với bất kể loại máy tính nào mà mình muốn nhờ cổng USB. Bút còn có hiệu suất cao để màn hình hiển thị hiển thị hiển thị hiển thị trắng và đen đồng thời còn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể lật trang lên và xuống giúp cho bài thuyết trình hay diễn thuyết thêm thuận tiện .

3. Vesine VP-101 – Bút trình chiếu giá rẻ nhất

Bút trình chiếu Vesine VP-101

Bút trình chiếu Vesine VP-101

Ngoài hãng Newmen và Logitech thì bút Vesine VP – 101 của hãng Vesine cũng là một trong những loại mẫu mẫu loại loại sản phẩm bút trình chiếu được yêu dấu nhất lúc bấy giờ. Không chỉ có giá bán rẻ mà còn có nhiều tính năng tiện ích khác nhau. Bút được phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế bảng điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển khá rõ ràng và đơn cử, bảo vệ giúp bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi nhanh những thao tác trong tiến trình thuyết trình, bút cũng được trang bị cổng USB link, việc link với máy tính cũng khá đơn thuần mà không cần phải setup driver. Máy toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thích hợp với mọi hệ quản trị và quản trị quản trị từ window cho đến Mac IOS, cũng như Newmen bút cũng có tính năng thuận tiện lật trang lên xuống, để màn hình hiển thị hiển thị hiển thị hiển thị trắng đen nhờ đó mà giúp bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuyết trình một cách mê hoặc và hiệu suất cao hơn. Khoảng cách chiếu của đèn laser hơn 200 m nhờ vậy mà bạn không cần phải chuyển dời nhiều trong tiến trình nói giúp bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu sâu xa sâu xa sâu xa hơn nâng cao hiệu suất cao buổi thuyết trình. Hiện nay trên thị trường thì giá của mẫu mẫu mẫu mẫu sản phẩm nà vào khoảng chừng chừng chừng chừng tầm 100K / loại mẫu mẫu loại sản phẩm. Bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua bút tại những website uy tín như Shopee, Lazada để bảo vệ chất lượng .

4. Logitech R800 – Bút trình chiếu cao cấp

Bút trình chiếu Logitech R800

Bút trình chiếu Logitech R800

Cùng một tên tên tên tên thương hiệu nhưng bút trình chiếu Logitech R800 có giá khá cao so với loại Logitech R400. Xé về phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế loại bút này không khác gì so với những loại khác, có mẫu mã sang chảnh và sang chảnh, bo tròn, kích cỡ nhỏ gọn, dễ cầm nắm, dễ sử dụng nhờ đó mà bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mang theo bên mình bất kể lúc nào bạn muốn. Vỏ của bút cũng được làm từ vật tư nhựa ABS hạng sang, có độ bền cao và cầm chắc tay, không bị trơn trượt khi thao tác. Khả năng điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh slideshow của bút khá tốt, bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sơ tán trang lên xuống hay đổi trang thuận tiện. Bút hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo cách máy chiếu đến hơn 15 m nên bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuyết trình bài nói của mình một cách suôn sẻ trong một khoanh vùng khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng khoanh vùng phạm vi lớn mà không gặp bất kể trở ngại nào. Trên thân bút những nhà phân phối phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế những nút hiệu suất cao lõm xuống để bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận dạng thuận tiện và tiến hành thao tác một những đúng mực. Con trỏ laser của bút có màu đỏ và có nguồn nguồn năng lượng di tán nhanh gọn theo tốc độ thao tác của bạn. Bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉ vào đối tượng người dùng người dùng người dùng người tiêu dùng đang thuyết trình trên máy của mình cách đúng chuẩn, giúp bài nói hiệu suất cao cao nhất. Cài đặt bút Logitech R800 cũng đơn thuần như cách setup bút Logitech R400, việc thực thi setup diễn ra khá nhanh gọn. Bút còn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể link với những thiết bị khác ngoài máy trình chiếu như máy tính, máy PC thuận tiện trải qua cổng USB .

5. Bút laser trình chiếu slide Vson VS35

Bút laser trình chiếu slide Vson VS35

Bút laser trình chiếu slide Vson VS35

Loại bút trình chiếu laser chất lượng ở đầu cuối mà mình muốn trình làng đến những bạn đó là loại bút trình chiếu Slide Vson V35. Bộ bút trình chiếu này không chỉ có 1 cây bút mà còn có cả 1 bộ loại loại mẫu loại sản phẩm đi kèm gồm bút laser, đầu USB và pin AAA. Nói về bút trình chiếu Slide Vson V35 toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể nói đây là một loại bút trình chiếu có phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế khá ấn tượng. Kiểu dáng bút thon gọn, sắc tố bạc thanh nhã. Bút trình chiếu Slide Vson V35 được trang bị đến 6 loại phím hiệu suất cao chuyên sử dụng dành cho những buổi thuyết trình. Bút còn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thích hợp với hầu hết những loại hệ điều hành quản lý quản trị quản trị quản trị, toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể link với bất kể loại máy tính hay máy tính PC nào nhờ cổng USB thuận tiện nhanh gọn mà không tốn nhiều thời hạn. Vỏ ngoài được tạo từ nguyên vật liệu nhựa ABS bền, có nguồn nguồn năng lượng chịu lực tốt, chống va đập và bám dính cao nhờ đó mà việc sử dụng bút khá thuận tiện so với người dùng. Bán kính hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo của bút khá lớn lên đến 100 m với nửa đường kính này được được được được cho phép người thuyết trình toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do thực thi xong tốt bài thuyết trình của mình mà không cần chuyển dời nhiều .

Tiêu chí chọn mua bút trình chiếu tốt nhất

1. Nắm rõ nhu cầu sử dụng 

Trong một bài thuyết trình Powerpoint thì ngoài máy chiếu, bút laser chính là loại thiết bị chính yếu mà bạn cần nên có. Đây là một loại thiết bị quan trọng không kém gì máy chiếu trong thuyết trình. Nó có tính năng là đảm nhiệm tương hỗ việc trình chiếu trên máy trong buổi thuyết trình hay diễn thuyết trở nên hiệu suất cao. Bởi vì loại bút này có rất nhiều tác dụng tương hỗ thiết yếu như lật trang lên xuống, chạy hiệu ứng … Chính vì bút trình chiếu khá là quan trọng, do đó việc lựa chọn bút thích hợp và nhiều tính năng là việc vô cùng quan trọng mà bạn nên chăm sóc khi mua bút .
Nắm được nhu yếu sử dụng bút như dùng để diễn thuyết, thuyết trình hay dạy học, bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn được loại bút tương thích với việc làm của mình, ngoài những còn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị được cả ngân sách để việc mua trở nên thuận tiện hơn .

2. Thiết kế sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn

Đối với những loại bút trình chiếu thì bạn cần phải mua những loại có phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và mang đi. Bởi vì đây là thiết bị mà bạn phải cầm nắm trên tay và chuyển dời rất nhiều. Nếu chọn loại to quá thì bạn sẽ rất khó thực thi những thao tác. Ngoài việc chọn loại phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế nhỏ gọn, bạn cũng cần nên chọn những loại có phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế mẫu mã đẹp, sắc tố sang chảnh để góp thêm phần làm tăng sự tự tin của mình trong buổi thuyết trình giúp bài diễn thuyết của bạn trở nên hiệu suất cao. Để giúp bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn đúng loại bút có mẫu mã với phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế giống như những kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề được san sẻ trên đây, mình sẽ gợi ý đến những bạn cách chọn đó là hãy chọn những gọi nhẹ dưới 500 g và có màu đen hoặc xám .

3. Vỏ ngoài sử dụng chất liệu an toàn

Bút trình chiếu hầu hết đều được làm từ nhựa. Tuy nhiên, chính do loại bút này hay tiếp xúc trực tiếp với tay của mình thế nên bạn cần phải lựa chọn loại bút có vật tư nhựa bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn để nó không gây nhiễm độc cho bạn trong tiến trình sử dụng. Chọn bút trình chiếu laser, bạn nên chọn những loại làm bằng vật tư nhựa ABS. Bởi đây là loại nhựa không ô nhiễm, có nguồn nguồn năng lượng chịu lực, chịu đập khá tốt. Hơn nữa, loại nhựa này còn không trơn trượt, không bám dính vân tay nên bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng tự do, cầm nắm tốt .

but trinh chieu co gia bao nhieu

4. Bút trình chiếu có giá bán bao nhiêu

Xem thêm : Phim siêu anh hùng của Marvel và DC, cuộc chạy đua không hồi kết

Mặt dù là mẫu loại loại loại sản phẩm lúc bấy giờ cũng được khá nhiều người dùng nhưng so với những mẫu mẫu loại loại sản phẩm khác thì bút trình chiếu có số lượng bán trên thị trường ít hơn nhiều. Do đó, mức giá cũng không đa dạng và phong phú chủng loại, toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chia mức giá của bút trình chiếu ra thành những phân khúc sau :

 • Phân khúc rẻ ( tầm dưới 200.000 đồng ) : Những loại này sẽ tương thích với những người có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính eo hẹp .
 • Phân khúc giá tầm trung và hạng sang ( Từ 200.000 đồng đến 500.000 đ trở lên ) : Ở phân khúc giá này thì chất lượng bút đã tốt hơn rất nhiều. Xuất hiện 1 số loại thuộc tên thương hiệu nổi tiếng như Logitech, Newmen .

5. Cổng kết nối, khả năng tương thích

Máy tính mà người dùng dùng để trình chiếu có rất nhiều loại, cho nên vì thế cho nên vì thế khi lựa bút bạn nên lựa chọn những loại bút có nguồn nguồn năng lượng link và thích hợp với nhiều loại máy để việc trình chiếu trở nên thuận tiện. Đa phần những loại bút trình chiếu lúc bấy giờ đều được trang bị cổng USB để toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể phối hợp với bất kể loại máy tính nào mà không cần thiết lập driver phức tạp. Do đó, khi lựa chọn, hãy nên nhắm vào những loại có cổng USB nhé .

6. Chức năng và tiện ích hỗ trợ

Trong mỗi loại bút trình chiếu laser thì những nhà phân phối thường trang bị trong đó nhiều tính năng tương hỗ tiện ích. Bút giá tiền càng cao thì càng có nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng tân tiến tương hỗ giúp bạn thực thi xong việc thuyết trình của mình cách suôn sẻ. Chức năng và tiện ích mà những nhà phân phối thường trang bị trong máy đó là nới rộng khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo của bút. Nhờ đó, dù đi xa máy tính nhưng bút vẫn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo hiệu suất cao mang lại cho bạn buổi dạy, buổi thuyết trình thuận tiện. Đa số dù có xa đến đâu thì phạm hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo của những loại bút laser lúc bấy giờ chỉ tầm 200 m. Ngoài tiện ích này ra thì bút còn rất nhiều hiệu suất cao khác nữa .

7. Mua bút trình chiếu ở đâu rẻ, phải chăng

Mua hàng tại những shop nổi tiếng và uy tín chính là cách tốt nhất để bạn mua được 1 loại bút chất lượng, đúng giá tiền của nó, tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, nếu không có thời hạn ra ngoài mua hàng, bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua qua những trang bán hàng lớn và uy tín như Tiki, shopee, Lazada …

8. Thời gian bảo hành từ 3 đến 12 tháng

Mua bút bạn cần phải mua ở những nơi uy tín, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng và còn phải có thời hạn bh dài hạn. Chế độ bảo hành chính là một yếu tố quan trọng quyết định hành động hành vi hành vi hành vi loại mẫu loại loại mẫu sản phẩm đó có chất lượng hay không. Thông thường bút Bảo hành càng dài thì chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, không nên chọn loại dài quá chính bới có khi người bán hàng xấu sẽ cố ý nâng mức bh lên để mê hoặc bạn mua hàng. Tốt nhất bạn nên chọn những loại có bh từ 3 tháng đến 12 tháng .

Nên mua bút trình chiếu hãng nào tốt

1. Bút trình chiếu Logitech

 • Về thương hiệu:

Logitech là một tên tên tên tên thương hiệu chuyên sản xuất những loại loại loại mẫu sản phẩm thiết bị điện tử nổi tiếng của tiếng của Thuỵ Sỹ. Hơn 25 năm không ngừng phong thái phong cách thiết kế phong thái phong cách thiết kế phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, từ một tên tên tên tên thương hiệu chuyên phân phối và sản xuất những mẫu mẫu loại mẫu sản phẩm máy tính xách tay hay phụ kiện điện tử khoanh vùng khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi khoanh vùng khoanh vùng phạm vi nhỏ thì lúc bấy giờ Logitech đã trở thành một trong những tên tên tên tên thương hiệu lớn nhất quốc tế về ngành hàng này. Tính đến thời hạn hiện tại thì hãng Logitech đã cho sinh ra rất nhiều loại loại mẫu mẫu mẫu sản phẩm nổi tiếng và hạng sang được nhiều người tiêu dùng thương mến. Đó là những loại mẫu loại mẫu sản phẩm như : chuột máy tính, webcam, bàn phím gaming …

 • Đánh giá về chút trình chiếu laser Logitech

Là tên tên tên tên thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất những mẫu loại mẫu loại sản phẩm điện tử trên quốc tế, cũng như Nước Ta. Vì thế, bút trình chiếu của Logitech cũng được khá nhiều người tiêu dùng Việt yêu quý. Tuy nhiên, do giá tiền tiêu tốn khá cao và thị trường mẫu loại mẫu mẫu sản phẩm bút trình chiếu ở Nước Ta khá hẹp nên loại bút này cũng không được tiêu thụ nhiều như ở những nước khác. Một số loại bút trình chiếu hãng Logitech tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội mà bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn : Logitech R400, Logitech R800 …

2. Bút trình chiếu Vesine

 • Về thương hiệu:

Nhắc đến công ty công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng nổi tiếng số 1 quốc tế chuyên sản xuất và phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế những dòng loại mẫu mẫu mẫu sản phẩm thiết bị điện tử nổi tiếng như máy ảnh mini, bút laser … thì ai ai cũng biết qua tên tên tên tên thương hiệu Vesine hay Vesine Electronics Tech Co, Ltd. Thương hiệu này được sinh ra vào năm 2007 tại Trung Quốc. Hơn 30 năm hình thành và tăng trưởng giờ đây hãng Vesine đã trở nên nổi tiếng khắp quốc tế và những loại mẫu loại loại sản phẩm của hãng Open trên hơn 30 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ. Sản phẩm mà tên tên tên tên thương hiệu này nổi tiếng nhất có lễ là con trỏ laser. Đây là loại thiết bị tiện ích và có nguồn nguồn năng lượng hoạt động giải trí vui chơi đi dạo đi dạo tốt do đó loại thiết bị này được rất nhiều người tiêu dùng trên khắp quốc tế lựa chọn sử dụng .

 • Đánh giá về con trỏ laser hãng Vesine

Nói về bút con trỏ laser Vesine ta toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể nói mẫu loại mẫu mẫu sản phẩm này của hãng có rất nhiều mẫu mã và mẫu mã tha hồ cho hành khách lựa chọn. Tuy nhiên, giá bút của hãng này thì không cao lắm chỉ tầm có 300.000 đồng / loại mẫu loại loại sản phẩm. Về phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế bút thì dòng này có phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế khá là nhỏ gọn, nhẹ nhàng và thuận tiện thực thi thao tác khi sử dụng, khác hẳn với những dòng như Logitech hay newmen. Có nguồn nguồn năng lượng thích hợp tốt với nhiều hệ quản trị quản trị, có cổng USB đa năng nên toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều mẫu mã loại máy tính. Ngoài rabút còn được tích hợp thêm công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng hồng ngoại được được được được cho phép người dùng toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển bài trình chiếu của mình từ xa trong nửa đường kính trên 15 m, giá của mẫu mẫu loại mẫu sản phẩm này tương đối rẻ nên bút Vesine là loại mẫu loại mẫu mẫu sản phẩm thích hợp .

3. Bút trình chiếu Newmen

 • Về thương hiệu:

Newmen là một tên tên tên tên thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện máy tính nổi tiếng số 1 Trung Quốc. Được phong cách thiết kế thiết kế kiến thiết xây dựng vào năm 1998 tại Thẩm Quyến Trung Quốc, với hơn 10 năm phong cách thiết kế thiết kế thiết kế xây dựng và tăng trưởng tên tên tên tên thương hiệu này không ngừng nâng cao chất lượng và nhiều mẫu mã và phong phú và nhiều mẫu mã mẫu mã mẫu loại mẫu loại sản phẩm .

 • Đánh giá về bút trình chiếu Newmen

Dù không nổi tiếng bằng loại mẫu loại mẫu sản phẩm chuột không dây hay bàn phím máy tính nhưng bút trình chiếu Newmen cũng được nhìn nhận rất cao. Với phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế tính tế sang chảnh và sang chảnh và sang trọng và quý phái và sang trọng và quý phái tích hợp nhiều tính năng và độ bền chắc cao trong suốt tiến trình sử dụng do đó loại bút này cũng được rất nhiều người tiêu dùng thương mến lựa chọn mặc dầu giá của nó khá cao. Một số mẫu loại loại loại mẫu sản phẩm bút trình chiếu Laser của Newmen tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội : Newmen P100, Newmen A100 …

4. Bút trình chiếu Genius

Bút trình chiếu Genius

 • Về thương hiệu:

Genius chính là một tên tên tên tên thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Đây là tên tên tên tên thương hiệu chuyên phân phối và sản xuất những thiết bị điện tử cùng linh phụ kiện máy tính khá là uy tín. Một số những loại mẫu mẫu mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội của hãng này phải kể đến như tai nghe chụp tai bluetooth giá rẻ hay loa máy tính …

 • Đánh giá về bút trình chiếu Genius

Về mảng sản xuất mẫu mẫu loại loại sản phẩm bút trình chiếu thì có vẻ hãng này không qua phong phú và đa dạng và phong phú và đa dạng và phong phú bạn cũng không có nhiều lựa chọn khi lựa chọn bút trình chiếu của hãng này. Loại bút laser trình chiếu chất lượng nhất của hãng này mà bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua đó chính là Genius Pointer 100. Mặc dù không có nhiều lựa chọn, nhưng chất lượng của bút trình chiếu hãng Genius không hề kém. Sản phẩm cũng được phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế khá thích mắt với những góc bo tròn duyên dáng, dễ cầm nắm, không in vân tay khi sử dụng. Có thể chống trầy xước và thấm nước hiệu suất cao nên bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, chất lượng tốt nên Ngân sách chi tiêu tiêu tốn tiêu tốn của dòng bút trình chiếu hãng Genius cũng khá cao tầm 550K .

5. Bút trình chiếu Pisen

Bút trình chiếu Pisen

 • Về thương hiệu:

Để phân phối nhu yếu sử dụng sử dụng linh phụ kiện chất lượng, văn minh của những người sử dụng nên hãng Pisen đã được phong thái phong cách thiết kế thiết kế kiến thiết xây dựng. Đây là hãng chuyên sản xuất những thiết bị điện tử và linh phụ kiện máy tính uy tín nổi tiếng nhất Trung Quốc. Các loại loại loại loại sản phẩm của hãng đều được phong thái phong thái phong thái phong cách thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng văn minh và tiên tiến và phát triển và tăng trưởng và tăng trưởng và tăng trưởng vì thếnhững mẫu loại mẫu loại sản phẩm nào được tạo ra cũng toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối tốt nhu yếu của người dùng .

 • Đánh giá về bút trình chiếu Pisen

Về loại bút trình chiếu của Pisen thì ta có thể nói dù đây không phải là một mặt hàng nổi tiếng của hãng nhưng cũng khá được chăm chút về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Hơn nữa Chi tiêu cũng rẻ, đủ để mọi hành khách toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua về sử dụng, lúc bấy giờ bút trình chiếu Pisen với chất lượng tốt và giá tiền phải chăng hiện đang được khá nhiều người trong và ngoài nước ưu thích .

Vậy đâu là chiếu chút trình chiếu Powerpoint tốt nhất 

Qua bài viết trên đây, mình đã trình làng đến những bạn hàng loạt những dòng bút trình chiếu Powerpoint tốt nhất lúc bấy giờ mà bạn nên lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó mình còn san sẻ đến những bạn 1 số ít mẹo chọn bút để bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại tốt nhất cho mình .

Lời khuyên: Qua bài viết, mình khuyên các bạn nên chọn loại bút trình chiếu của hãng Logitech. Đặc biệt là mẫu Logitech R400. Đây là mẫu có chất lượng khá tốt, mẫu mã đẹp mà giá lại còn rẻ phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt. Vì thế hãy nên cân nhắc việc lựa chọn loại bút này để sử dụng.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.