3 Loại que thử thai tốt nhất | Que thử thai cho kết quả đáng tin cậy – iSeo1

Loại que thử thai tốt nhất Đâu là loại que thử thai tốt nhất? Que thử thai giúp mẹ phát hiện tình trạng mang thai, thông qua kiểm tra nồng độ hormone HCG trong nước tiểu (hormone chỉ có ở người mang thai). Hiện nay, có rất nhiều loại que thử thai. Việc lựa chọn loại que thử thai tốt giúp mẹ có kết quả sớm và đáng tin cậy nhất. Dưới đây Wiki Hạnh Phúc sẽ cùng các mẹ đánh giá ưu và nhược điểm của một số loại que thử thai được sử dụng phổ biến hiện nay.

Dấu hiệu có thai 2 vạch  10 Dấu hiệu có thai sớm nhấtTại sao 1 số ít mẹ nhầm tín hiệu có thai và chuẩn bị sẵn sàng tới kỳ kinh ( hoặc ngược lại ). Các tín hiệu này sẽ khá rõ ràng, nếu …

_______________________

Nội dung nổi bật:

Bạn đang đọc: 3 Loại que thử thai tốt nhất | Que thử thai cho kết quả đáng tin cậy

Thời điểm dùng que thử thai tốt nhất: Nên dùng que thử thai vào buổi sáng vào thời điểm từ 10 – 15 ngày sau khi quan hệ hoặc khi trễ kinh từ 5 – 7 ngày.

Nguồn mua que thử thai nên cân nhắc: Nên chọn nguồn mua que thử thai chính thống để tránh mua phải các sản phẩm hỏng, hoặc sản phẩm nhái.

Review 3 loại que thử thai phổ biến nhất hiện nay: Đánh giá 3 loại que thử thai tốt nhất trên thị trường.

_______________________

Thời điểm dùng que thử thai tốt nhất 

Loại que thử thai tốt nhất sẽ giúp bạn: Xác định được kết quả có thai nhanh chóng, chính xác và tiện lợi. Kết quả que thử thai có chính xác không còn tùy thuộc vào thời điểm thử.

Thời điểm sử dụng que thử thai tốt nhất: Buổi sáng khi vừa thức dậy. Bạn nên thử thai vào 10 – 15 ngày sau khi quan hệ để chắc chắn kết quả, hoặc khi đã trễ kinh khoảng 5 – 7 ngày. Vì nếu sử dụng que thử thai quá sớm (khi nồng độ hormone HCG chưa tăng cao) có thể que thử vẫn chỉ hiện 1 vạch, dù bạn đã có thai.

Lưu ý khi sử dụng que thử thai: Tốt nhất bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Tránh nhúng ngược đầu test hoặc mua nhầm que thử trứng. Nên chọn mua que thử thai tốt nhất, mua combo 2 – 3 que thử để kiểm tra nhiều lần nếu vẫn băn khoăn về kết quả.

Doc ket qua que thu thai

Cách xem hiệu suất cao que thử thai

3 Loại que thử thai tốt nhất hiện nay

1. Que thử thai Quickstick – Review loại que thử thai tốt nhất

Que thử thai Quickstick là tên tên thương hiệu que thử thai Open tiên phong tại Nước Ta từ năm 1993. Thương hiệu que thử thai Hoa Kỳ giúp phát hiện thai kỳ sớm và đúng chuẩn nhất. Là một trong những loại que thử thai được nhìn nhận cao, que thử thai Quickstick trọn vẹn hoàn toàn có thể xác lập hiệu suất cao khá sớm ( khoảng chừng 5 ngày sau khi quan hệ ) .

Que thu thai Quickstick loai co ban

Que thử thai Quickstick tên tên thương hiệu Mỹ

Ưu điểm của que thử thai Quickstick

Kết quả thử chính xác 97 – 99% 

Độ nhạy cao: Que thử thai Quickstick có thể xác định thai kỳ chỉ 6 – 9 ngày sau khi quan hệ

Thời gian hiển thị nhanh: Kết quả chỉ từ 3 – 5 phút

Thao tác đơn giản, kết quả dễ đọc. Một số mẹ review que Quickstick sử dụng dễ, thẩm mỹ cao. Không bị dây bẩn khi lấy nước tiểu

Có thể sử dụng để kiểm tra bất cứ lúc nào (khuyến khích vào buổi sáng, bởi nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng sẽ chứa nồng độ HCG cao nhất nếu bạn đang mang thai)

Chú ý khi sử dụng que thử thai Quickstick

Điều quan trọng nhất khi sử dụng que thử thai Quickstick, bạn không nên mở vỏ hộp cho đến khi sẵn sàng chuẩn bị thử. Chú ý đến hạn sử dụng trên vỏ hộp, nếu que thử thai đã hết hạn sẽ cho tác dụng không đáng đáng tin cậy .Cách sử dụng que thử thai Quickstick khá thuận tiện. Bạn chỉ cần lấy nước tiểu vào cốc ( cốc có tay cầm dài nên không lo bẩn ). Sau đó xe giấy nhôm, nhúng đầu thử xuống ( đầu có mũi tên ). Và chờ từ 3 – 5 phút .Ket qua que thu thai quickstick

Cách đọc tác dụng que thử thaiNếu có 2 vạch ( dù đậm hoặc mờ ) thì năng lực bạn có thai là 90 %. Nếu mới chỉ có 1 vạch, mà bạn vẫn thấy mình có tín hiệu có thai, bạn hoàn toàn có thể chờ thêm 2 – 3 ngày để kiểm tra lại .Giá que thử thai Quickstick xê dịch từ 17 đến 20 ngàn đồng. Nếu giá thấp hơn, bạn nên chú ý quan tâm hàng giả .Phan biet que thu thai that gia
Cách đọc công dụng que thử thaiNếu có 2 vạch ( dù đậm hoặc mờ ) thì năng lượng bạn có thai là 90 %. Nếu mới chỉ có 1 vạch, mà bạn vẫn thấy mình có tín hiệu có thai, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chờ thêm 2 – 3 ngày để kiểm tra lại. Giá que thử thai Quickstick xê dịch từ 17 đến 20 ngàn đồng. Nếu giá thấp hơn, bạn nên quan tâm chăm sóc hàng giả .

Tham khảo giá que thử thai Quickstick:

Bút thử thai Quickstick cao cấpBut thu thai Quickstick cao capBÚT THỬ THAI NHANH PHAMATECH QUICKSTICK ONE-STEP MIDSTREAM
52.500 ₫
Tiết kiệm: – 30%
Giá thị trường: 75.000 ₫
Hàng cao cấp tham khảo tại ShopeeĐặt mua loại bỉm tốt nhất ngay
Que thử thai Quickstick cao cấp – Loại dày 5mmQue thu thai Quickstick cao capQue Thử Phát Hiện Thai Sớm Quickstick Gold 5Mm
30.000 ₫
Tiết kiệm: Sản phẩm cao cấp mới
Giá thị trường:
Mã giảm giá trong phần khuyến mãi liên quan

Que thử thai Quickstick loại thông thường:

Que thu thai Quickstick pho bien

Que Thử Thai Quickstick

Loại que thử thai tốt nhất

22.000 ₫

Xem ngay sản phẩm

Xem Loại que thử thai tốt nhất

20.000 ₫

But thu thai Quickstick cao cap

Combo 3 Bút Thử Thai Quickstick cao cấp

Tham khảo giá tại Shopee

125.000 ₫

Xem ngay sản phẩm

2. Que thử thai Quick Strip – Review loại que thử thai tốt nhất

Que thử thai thường được sử dụng thứ hai là Quick Strip. Cũng tương tự như như như Quickstrick, khi sử dụng que thử thai này, những bạn cũng chăm sóc nhúng nước tiểu không được ngập quá vạch max. Kết quả chờ trong khoảng chừng 3 – 5 phút .

Ưu điểm của que thử thai Quick Strip

Kết quả thử chính xác 97% 

Xác định thai kỳ chỉ 7 – 10 ngày sau khi quan hệ

Thời gian hiển thị nhanh, độ chính xác cao: Kết quả chỉ khoảng 3 phút

Cách sử dụng đơn giản, dễ đọc

Tham khảo giá que thử thai Quick Strip:

Que thu thai Quick Strip

Que Thử Thai Quick Strip

Combo 5 que thử thai Quick Strip

49.000 ₫

1 Que thử thai Quick Strip

21.000 ₫

3. Que thử thai Clearblue – Review loại que thử thai tốt nhất

Que thử thai (Bút thử thai) cao cấp Clearblue là loại bút thử thai điện tử. Là sản phẩm bút thử thai cao cấp với độ chính xác cao đến 99%.

Đương nhiên vì là bút thử thai điện tử, nên việc xác định nồng độ HCG cũng nhạy hơn so với que thử thai truyền thống. Độ nhạy cực cao, nên bút thử thai Clearblue có thể xác định có thai sau chỉ 4 ngày quan hệ không an toàn. (Tuy nhiên, để xác định chính xác, bạn vẫn nên thử sau khi chậm kinh).

Bút thử thai Clearblue là sản phẩm nổi tiếng và phổ biến trên thế giới. Với màn hình điện tử, bút thử thai Clearblue giúp xác định tình trạng mang thai và tuổi thai (nếu có thai). Đó là một điều vô cùng đặc biệt, giống như siêu âm đầu dò.

Bút thử thai Clearblue hiển thị tháng thai kỳ ( + 3 ) ở gần cuối Video

Hạn chế của bút thử thai Clearblue là giá cao hơn rất nhiều mặt bằng bút thử thai, trong khi chỉ sử dụng được 2 – 3 lần. Nên chỉ nên dùng trong trường hợp thật khẩn cấp hoặc đủ điều kiện tài chính.

Về độ chính xác, bút thử thai Clearblue xác định chính xác ngay khi chưa trễ kinh.

Thời điểm thử

Trước kỳ kinh 3 ngày

Trước kỳ kinh 2 ngày

Trước kỳ kinh 1 ngày

Trễ kinh

Độ chính xác

90%

97%

98%

99%

Tham khảo giá que thử thai Clearblue:

Bút thử thai Clearblue 3 testBut thu thai ClearblueBút thử thai Clearblue Plus Pregnancy Test 3 Pack
390.000 ₫
Lượt sử dụng: 3 lượt test
Hàng cao cấp tham khảo tại Shopee
Bút thử thai Clearblue 2 testBut thu thai Clearblue Sen doBút thử thai Clearblue Pregnancy
530.000 ₫
Lượt sử dụng: 2 lượt test
Hàng cao cấp tại Sendo

So sánh giá que thử thai khác:

Ngoài những loại que thử thai trên, còn 1 số ít loại que thử thai bạn thường gặp khác như : Power Test, Quick Tana … Mức giá của những loại que thử này như sau :

But thu thai Power test

Bút thử thai nhanh Powertest

Tham khảo giá tại Tiki

39.000 ₫

20.000 ₫

25.000 ₫

But thu thai Quick tana

Bút thử thai Quicktana

20.000 ₫

20.000 ₫

22.000 ₫

Xem thêm: Lưu Ngay 26 Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở Hà Nội

Trên đây là review một số loại que thử thai tốt nhất dạng truyền thống và bút thử thai điện thử. Ngoài những loại que thử thai trên đây, hiện nay bạn dễ dàng mua được que thử thai ở bất cứ hiệu thuốc nào. Giá trung bình từ 10 – 30 ngàn. Nếu bạn ngại mua trực tiếp, có thể tham khảo các sản phẩm bán online trên.

Wiki Hạnh Phúc chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Thông tin thường xuyên tại Fanpage: Wiki Hạnh Phúc 

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.