[Chia sẻ] Thiết lập tính năng 2 SIM trên điện thoại Android | Tinh tế – Gấu Đây

Để có thể thiết lập tính năng 2 SIM, cần vào Cài đặt -> Kết nối -> Quản lý SIM. Có thể mỗi dòng điện thoại sẽ có 1 cách gọi khác nhau, nhưng nhìn chung thì ý nghĩa tương đương nên anh em mếu thấy điện thoại mình không có mục giống vậy thì cũng đừng nên lo lắng quá.

Anh em đang dùng điện thoại Android và cảm thấy bồn chồn với việc dùng 2 SIM thì bài viết này sẽ phân phối cho bạn bè vài thông tin cơ bản để hoàn toàn có thể có thưởng thức tốt hơn. Thông thường thì ngay sau khi gắn cùng lúc 2 thẻ SIM vào máy, thiết bị sẽ tự động hóa chuyển đến phần cài đặt SIM, nhưng nếu vô tình bỏ lỡ thì bạn bè cũng đừng lo. Để hoàn toàn có thể thiết lập tính năng 2 SIM, cần vào. Có thể mỗi dòng điện thoại sẽ có 1 cách gọi khác nhau, nhưng nhìn chung thì ý nghĩa tương tự nên đồng đội mếu thấy điện thoại mình không có mục giống vậy thì cũng đừng nên lo ngại quá .
Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Tìm Wifi Ẩn Trên Điện Thoại, Cách Kết Nối Wifi Ẩn Trên Iphone, Ipad

android_2_sim_tinhte (2).jpg
Ở phần cài đặt này, bạn hoàn toàn có thể chọn quyền ưu tiên cuộc gọi hoặc tin nhắn cho SIM 1 hoặc SIM 2, hoặc mạng lưới hệ thống sẽ hỏi mỗi lần bạn thực thi cuộc gọi hay tin nhắn. Về tài liệu truy vấn internet cũng vậy, bạn cũng có quyền chọn mặc định là SIM 1 hoặc SIM 2 tùy vào nhu yếu. Ngoài ra, ở một số ít điện thoại, trong phần Quản lý SIM này bạn cũng hoàn toàn có thể bật tính năng cuộc gọi chờ và việc này cần được hướng dẫn bởi nhà mạng. Khi đã hoàn tất thiết lập xong, giờ đây, khi gọi điện hoặc gửi tin nhắn, bạn không cần phải có thêm 1 bước phiền phức là chọn thẻ SIM triển khai tác vụ đó nữa .

android_2_sim_tinhte (3).jpg

Đối với điện thoại Samsung 2 SIM, họ cũng cho cài đặt ưu tiên SIM tương tự nhưng có một cái khác biệt. Sau khi đã cài đặt ưu tiện xong nhưng đến lúc thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn thì giao diện vẫn tách ra cho bạn lựa chọn là thực hiện tác vụ đó bằng SIM 1 hoặc SIM 2, nghĩa là thiết lập ưu tiên trong cài đặt không có ý nghĩa, ngoại trừ ưu tiên SIM kết nối mạng. Mình đã thử với Galaxy Note9 và S8 nhưng vẫn vậy, không thay đổi. Nếu anh em đang dùng Samsung biết cách nào đó để khắc phục vấn đề này thì đừng quên chia sẻ với mình cũng như anh em khác nhé.

Xem thêm : Sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để chèn ảnh hoặc hình ảnh vào Word

android_2_sim_tinhte (1).jpg

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn bè nào chưa biết về cài đặt 2 SIM trên smartphone, chúc bạn bè vui tươi .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.