Combo Cẩm nang cấu trúc tiếng anh + 600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh (Trang Anh) – Sách hay mỗi ngày

Sách Combo Cẩm nang cấu trúc tiếng anh + 600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh ( Trang Anh ) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc trực tuyến Tác giả : Trang Anh .
👉 Link Sách : https://bit.ly/3gLAiOG

1. Review sách Combo Cẩm nang cấu trúc tiếng anh + 600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh ( Trang Anh )

Sách ebook review Combo Cẩm nang cấu trúc tiếng anh + 600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh (Trang Anh) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Trang Anh trong danh mục: Sách Học Ngoại ngữ / Sách Học Tiếng Anh có giá chỉ: 106.000 ₫, xếp hạng:, đi kèm với hơn: 4 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. tin tức sách Combo Cẩm nang cấu trúc tiếng anh + 600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh ( Trang Anh )

Sách Combo Cẩm nang cấu trúc tiếng anh + 600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh ( Trang Anh ) Tác giả : Trang Anh, Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Dịch Giả Trang Anh Loại bìa Bìa mềm SKU 9423256377848 .

3. Mô tả sách Combo Cẩm nang cấu trúc tiếng anh + 600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh ( Trang Anh )

1 Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh ( Trang Anh ) – Kèm Sổ Tay Mini Siêu Dễ Thương ( Kiến Thức Siêu Đầy Đủ – Áp Dụng Cực Dễ Dàng ) Cuốn sách CẨM NANG CẤU TRÚC TIẾNG ANH gồm 25 phần, mỗi phần là một phạm trù kỹ năng và kiến thức trong tiếng Anh được trình diễn một cách ngắn gọn, đơn thuần, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm mục đích tăng trưởng năng lực tư duy của người học và từ đó giúp người học nhớ kỹ năng và kiến thức nhanh hơn và sâu hơn. Sau hầu hết những phần lí thuyết đều có 20-30 câu bài tập vận dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kỹ năng và kiến thức cho người học. Tuy dày chưa đến 250 trang nhưng cuốn sách lại hoàn toàn có thể bao trọn hàng loạt kỹ năng và kiến thức từ đơn thuần đến phức tạp cộng với cách tận dụng tối đa và vận dụng triệt để cách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy. “ Kiến thức siêu rất đầy đủ – Áp dụng cực thuận tiện ”, cuốn sách tương thích với mọi trình độ, mọi đối tượng người tiêu dùng cũng như nhu yếu của người học. ” Tôi tự tin là người sẽ đổi khác ý niệm của người học bằng cách đơn giản hóa Tiếng Anh để người học nhận thấy học tiếng anh thật thuận tiện ” – Trang Anh ( Lời tựa tác giả ) 2 – Cuốn sách giúp người đọc ghi nhớ và biết cách sử dụng đúng chuẩn những động từ bất quy tắc cũng như cách dùng những thì trong tiếng Anh. Nội dung sách gồm có 2 phần đơn cử : Phần 1 ra mắt bảng 600 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh kèm phiên âm và dịch nghĩa được trình diễn đơn cử và khoa học, giúp người học thuận tiện chớp lấy và sử dụng ; Phần 2 ra mắt cách sử dụng những thì trong tiếng Anh kèm bài tập vận dụng. Có thể nói, đây là cuốn sách có ích, giúp người học tiếng Anh bước qua trở ngại về ngữ pháp, trong đó có yếu tố ghi nhớ những động từ bất quy tắc và cách ứng dụng những thì trong tiếng Anh, nhằm mục đích từng bước nâng cao năng lực tiếng Anh của mình .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.