Tư vấn nên chọn loại cần câu lure nào máy ngang hay máy đứng? – Links Hay

CẦN CÂU LURE MÁY ĐỨNG

Cách chọn cần lure máy đứng

Ngày đăng : 09:02:00 – 15/07/2019 | | 17068 Lượt xemTrên thị trường lúc bấy giờ có quá nhiều hãng sản xuất cần câu lure. Đi kèm với đó là hàng nghìn nhà đáp ứng. Điều này khiến cho những cần thủ luôn đau đầu khi chọn mua cần câu lure. Nắm bắt được nỗi niềm đó của những cần thủ, trong bài viết này chúng tôi đã đém đến những lời khuyên cực hữu ích khi chọn mua cần câu lure .Khi câu việc chọn được một chiếc cần câu lure máy đứng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quy trình và tăng hiệu suất cao câu. Không những thế, cần câu lure máy đứng còn dễ sử dụng hơn cần câu lure máy ngang .

a. Về khung máy

Bạn đang đọc: Tư vấn nên chọn loại cần câu lure nào máy ngang hay máy đứng?

Tuỳ vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính mà bạn chọn khung máy bằng nhôm hay graphite. Hiện nay, cần câu lure máy đứng khung làm bằng graphite là được yêu thích hơn của. Chiếc cần câu lure máy đứng có khung máy làm bằng vật liệu này sẽ nhẹ hơn nhôm. Giá thành chiếc cần câu lure máy đứng bằng graphite cũng rất vừa túi tiền của phần đông cần thủ Việt. Thêm vào, cần câu lure máy đứng làm bằng graphite tòn có năng lực chống rỉ sét và kháng muối cực kỳ cao .

Cần câu lure shimano zodias

Cần câu lure shimano zodias
Tuy nhiên, nếu có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính bạn nên chọn cần câu lure máy đứng có khung máy làm bằng nhôm. Loại khung máy này có đặc tính là cứng, khoẻ và bảo toàn những bộ phận bên trong tốt hơn vật liệu graphite. Đặc biệt khi đi câu cá lớn trên 10 kg, cần câu lure máy đứng có khung máy bằng graphite khó hoàn toàn có thể chịu được lực kéo của những chú cá này. Lúc này, chỉ có cần câu lure máy đứng khung máy nhôm mới hoàn toàn có thể chịu được lực và nhiệt do cá kéo gây ra .

b. Về size máy

Khi dùng cần câu lure máy đứng thì bạn nên chọn size máy: 3000, 4000 trở lại tùy theo từng loại cần
Những cần câu lure máy đứng size máy này mới đủ sức để câu lure.

c. Về bộ hãm dây

Bộ hãm dây là bộ phận cực kỳ quan trọng với một chiếc cần câu lure máy đứng.
Ngày nay, bộ phận này thường được làm từ sợi carbon, sợi graphite, bần hay men sứ.
Chất liệu bộ hãm dây tốt nhất là carbon. Với chất liệu này bộ hãm sẽ trơn mượt hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp lực hãm tốt hơn và độ bền thì miễn bàn.

d. Về bạc đạn

Khi chọn bạc đạn của cần câu lure máy đứng bạn nên ưu tiên loại bạc có thông số kỹ thuật “ + 1 ”. Thông số này nói lên sự phân bổ bạc đạn trong máy. Một chiếc cần câu lure máy đứng có bạc đạn với thông số kỹ thuật “ + 1 ” nghĩa là nó có bạc đạn trong roller. Với cấu trúc như vậy máy sẽ quay xuôi và quay ngược được tự do khi câu .
Ngoài ra cũng nên chọn cần câu lure máy đứng có số lượng bạc đạn càng nhiều càng tốt. Máy sẽ chạy êm hơn nếu có nhiều bạc đạn .

Cần lure máy đứng được nhìn nhận tốt

Các mẫu cần câu lure máy đứng được nhìn nhận tốt lúc bấy giờ

Cần câu lure shimano beast master

a. Cần câu lure máy đứng

Trong những loại cần câu lure máy đứng 2 m1 có trên thị trường lúc bấy giờ, tất cả chúng ta không hề không nhắc đến 5 loại sau :

 • Cần câu lure máy đứng Daiwa Tatula 702MS
 • Cần câu lure máy đứng Shimano OCEA PLUGGER BG S80M
 • Cần câu lure máy đứng Daiwa Bass X
 • Cần câu lure máy đứng Tsurinoya Hacker S682UL
 • Cần câu lure máy đứng Abu Gracia Black Max 3

b. Cần câu lure máy đứng 1m8

Dưới đây là 5 mẫu cần câu lure máy đứng 1 m8 bạn nên thưởng thức tối thiểu một lần khi làm đi câu nhé :

 • Cần câu lure máy đứng 1m8 Eagle Super
 • Cần câu lure máy đứng 1m8 KunfusSurf
 • Cần câu lure máy đứng 1m8 Daiwa
 • Cần câu lure máy đứng 1m8 Rivulet
 • Cần câu lure máy đứng 1m8 Shimano

Cần câuDaiwa Bass X

CẦN CÂU LURE MÁY NGANG

Tiêu chí chọn cần lure máy ngang

Khi chọn cần câu lure máy ngang có 2 điều bạn cần quan tâm là chọn cần và chọn máy .

a. Chọn cần câu

Khi chọn cần câu lure thì độ action bạn nên chọn loại fast. Loại cần có thân cưbsf, đọt phất là thích hợp nhất.
Về độ dài: cần câu lure dài từ 1,8m – 2,4m nếu câu gần bờ. Trường hợp câu xa bờ thì nên chọn cần có độ dài 2,7m trở lên.
Về độ cứng – power nếu bạn hay đi câu ở địa điểm có nhiều chướng ngại vật thì nên chọn cần câu lure máy ngang càng cứng càng tốt.

Cần câu lure shimano zodias

Cần câu lure shimano zodias

b. Chọn máy câu

Khi câu lure nhu yếu tiên phong đặt ra với máy câu là độ trơn tốt. Máy càng trơn thì năng lực ném mồi đi xa càng cao. Các cần thủ câu lure hay sử dụng 2 loại máy câu ngang dưới đây :

 • Máy Lowprofile: hay còn gọi là máy con rùa. Loại máy này thích hợp với cần ngắn. Máy gọn nhẹ dễ di chuyển, không những thế độ trơn còn rất cao. Tuy nhiên, tốc độ thu dây của máy lại hơi kém. Thêm vào đó là khả năng chịu lực cũng thấp.
 • Máy Conventional: đây là dạng máy câu ngang có trụ tròn nằm ngang. Dòng máy câu ngang Conventional có tốc độ thu dây nhanh hơn Lowprofile. Khả năng chịu lực của máy câu ngang Conventional thuộc top đầu. Loại máy này thích hợp để câu lure xa bờ với địa hình phức tạp nhiều chướng ngại vật. Tuy nhiên, dòng máy câu ngang này có nhược điểm nhỏ là yêu cầu mồi nặng, mồi nhẹ thì không thể ném xa được.

Cần lure máy ngang shimano

Dòng máy được hàng triệu cần thủ tin dùng
Nếu nói đến cần câu lure máy ngang thì tên thương hiệu shimano là số 1 lúc bấy giờ. Và dưới đây là 6 mẫu cần câu lure máy ngang shimano cháy khách nhất :

 • Cần câu lure máy ngang shimano Poison Adrena
 • Cần câu lure máy ngang shimano Scorpion 1652r-2
 • Cần câu lure máy ngang shimano Lunamis B806ml
 • Cần câu lure máy ngang shimano Ocea Jigger B60-3
 • Cần câu lure máy ngang shimano Bantam 170mh-2
 • Cần câu lure máy ngang shimano ZODIAS 1610M-2

Cần câu shimano Ocea Jigger B60-3

CẦN CÂU LURE SUỐI

Chọn cần câu lure suối sao cho thích hợp ?
Câu lure suối là cách câu tương đối khó. Ngoài kỹ thuật câu thì cần câu lure suối cũng là yếu tố vô cùng quan trọng .
Cần câu lure suối nhu yếu phải có độ đàn hồi cao. Câu suối việc tất cả chúng ta gặp phải chướng ngại vật là không hề tránh khỏi. Vì thế cần câu lure suối càng đàn hồi bao nhiêu thì năng lực cần bị gãy càng giảm .
Tiêu chí thứ 2 của khi chọn cần câu lure suối là độ cứng. Cần câu lure suối càng cứng càng tốt. Khi câu suối, bạn nên chọn những chiếc cần câu lure nên chọn cần có thông số kỹ thuật power từ mức H đến EH. Sở dĩ cần câu lure suối cần phải cứng vì ở suối có rất nhiều khe, hang, hóc … loại cần cứng sẽ giúp tất cả chúng ta đễ dàng giật cần thẳng và nhanh .

Cần câu lure ul để lure suối

CẦN CÂU LURE SHIMANO

Cần câu shimano tên tên thương hiệu đến từ Nhật Bản

Chọn cần câu lure Shimano

Shimano là tên thương hiệu cần câu số 1 lúc bấy giờ. Vì thế khi mua cần câu lure shimano bạn sẽ trọn vẹn yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên, vẫn còn một vài quan tâm bạn cần nhớ khi chọn cần câu lure shimano :

 • Chọn cần câu lure shimano theo trọng lượng cá: Nếu bạn thường xuyên đi câu cá to trên 5kg thì nên chọn loại cần câu lure shimano có độ cứng cao và dài trên 3m. Ngược lại, nếu bạn chỉ có nhu cầu câu cá bé dưới 4kg thì chỉ cần dùng cần câu lure shimano khoảng 1,5 – 2m và độ cứng trung bình.
 • Về màu sắc cần câu lure shimano rất đa dạng. Tuy nhiên, khi đi câu cá nên ưu tiên các mẫu cần câu lure shimano màu tối. Màu sắc quá bắt mắt sẽ khiến cá dễ hoảng sợ và phát hiện được được cần câu.

Mẫu cần lure shimano hot

Bạn hãy tìm hiểu thêm qua 5 mẫu cần câu lure shimano dưới đây trước khi quyết định hành động nhé .

 • Cần câu lure shimano Bantam 170M2
 • Cần câu lure shimano Expride 1610M
 • Cần câu lure shimano Zodias 1610MH
 • Cần câu lure shimano Speed Master
 • Cần câu lure shimano Poison Adrena 1610m

Cần câu cá Shimano Bantam

CẦN CÂU LURE THÁI LAN

Cần câu lure Đất nước xinh đẹp Vương Quốc của nụ cười – dòng cần câu giá rẻ bền và đẹp
Nếu bạn không dư giả về kinh tế tài chính để rinh được em Shimano về nhà thì hãy thử khám phá dòng cần câu lure thái lan xem sao nhé. Đặc điểm của dòng cần câu lure thái lan là giá tiền rẻ nhưng chất lượng vẫn được nhìn nhận là khá tốt. Sản phẩm cần câu lure thái lan cũng rất phong phú về mẫu mã và size. Nếu biết cách dữ gìn và bảo vệ thì độ bền của một chiếc cần câu lure thái lan hoàn toàn có thể lên đến 10 năm .
Khi chọn cần câu lure thái lan bạn cần chú ý quan tâm đến những tiêu chuẩn sau :

 • Về chất liệu: nên ưu tiên các mẫu cần câu lure thái lan được làm bằng sợi thuỷ tinh.
 • Tay cầm và khoen cần: nên chọn chiếc cần câu lure thái lan có khoen được làm bằng kim loại hoặc dạng nhựa cứng.

Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho các bạn 3 mẫu cần câu lure thái lan đã được nhiều cần thủ đánh giá 5 sao như:

 • Cần câu lure thái lan Kawa Sureflex Hitalure
 • Cần câu lure thái lan kunfusurf
 • Cần câu lure thái lan Noeby K5 – 2019

CẦN CÂU LURE UL

Cần câu lure ul – dòng cần câu lấy lòng được những cần thủ Việt

Cần câu lure ul là dòng sản phẩm chuyên để câu cá lóc. Hầu hết các sản phẩm cần câu lure ul đều có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. Chất liệu chính để làm cần câu lure ul là hợp kim carbon cao cấp. Cần câu lure ul luôn có thiết kế tay cầm rất êm ái vì vậy bạn có thể cầm cần hàng tiếng đồng hồ mà không đau tay.

Một số dòng cần câu lure ul được yêu thích nhất lúc bấy giờ là :

 • Cần câu lure Tsurinoya Hacker S682Ul
 • Cần câu lure Tsurinoya Pro Flex S632Ul
 • Cần câu lure Daiwa Crossbeat 593TULFS

Cần câu UL Carpmaster

CẦN CÂU LURE NHẬT BÃI

Hãy thử một lần dùng cần câu lure nhật bãi bạn nhé

Cần câu lure nhật bãi cũng là lựa chọn của rất nhiều cần thủ Việt. Ưu điểm của dòng cần câu lure nhật bãi là giá rể nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo. Để mua được một chiếc cần câu lure nhật bãi tốt bạn cần bỏ kha khá thời gian tìm hiểu.

Đầu tiên bạn phải tìm địa chỉ bán cần câu lure nhật bãi uy tín. Mua cần câu lure nhật bãi ở những khu vực này sẽ hạn chế việc bị tráo đổi linh phụ kiện hay những mẫu loại sản phẩm cần câu cũ Trung Quốc đội mác hàng Nhật bãi .
Tiếp đến bạn cần tìm hiểu và khám phá kỹ cấu trúc và cách lựa chọn cần câu lure. Nếu đã có kiến thức và kỹ năng trong đầu thì khi đi mua cần câu lure nhật bãi bạn sẽ không bị kinh ngạc và thuận tiện lựa chọn được loại sản phẩm vừa lòng .

Cần lure Supreme Sniper nhật bãi

Đừng quên mặc cả, những loại sản phẩm cần câu lure nhật bãi có giá từ dưới đất đến trên trời do đó hãy xem xét và độ mới và chất lượng chiếc cần câu lure nhật bãi để đưa ra giá hài hòa và hợp lý. Rất hoàn toàn có thể nếu bạn biết mặc cả sẽ mua được chiếc cần câu lure nhật bãi với giá cực hời .

CẦN CÂU LURE GIÁ RẺ

Cần câu lure giá rẻ giải pháp số 1 cho những cần thủ

Trường hợp bạn muốn dùng cần mới như không có nhiều kinh phí thì hãy lưu tâm đến các sản phẩm cần câu lure giá rẻ. Các loại cần câu lure giá rẻ rất đang dạng có nguồn gốc trong và ngoài nước. Mẫu mã của cần câu lure giá rẻ cũng vô cùng phong phú.

Giá thành của cần câu lure giá rẻ chỉ xê dịch từ 200.000 – 400.000 VND .
Top 6 mẫu cần câu lure cá lóc hút khách nhất lúc bấy giờ

Nếu bạn đang muốn tìm mua cần câu lure cá lóc thì 6 mẫu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy nhé.

 • Cần câu lure cá lóc Noeby K5 – 2019
 • Cần câu lure cá lóc Kawa Sureflex Hitalure
 • Cần câu lure cá lóc Rapala Snakehead Hunter II
 • Cần câu lure cá lóc Surecatch Rublex Pro Micro RXP
 • Cần câu lure cá lóc Ecooda Ranger
 • Cần câu lure cá lóc Zodias 2m1

Địa điểm bán cần câu lure cũ được nhiều người lựa chọn nhất lúc bấy giờ
Mua bán cần câu lure cũ đến ngay Đồ câu Tuấn Kiệt bạn nhé. Không chỉ đem đến cho bạn quốc tế bán cần câu lure cũ đang dang về chủng loại và giá tiền, Đồ câu Tuấn Kiệt còn cung ứng những loại sản phẩm cần câu lure hạng sang, cần câu lure biển, cần câu lure suối …
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn cần câu lure có mức giá rẻ nhất thị trường lúc bấy giờ .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.