Top 3 Dây Dù Câu Lure Tốt Nhất Hiện Nay, Kinh Nghiệm Chọn Dây Câu Cá Chắc Chắn – Links Hay – Links Hay – Links Hay – Links Hay

Lúc bấy giờ bên trên Thị trường có khá nhiều một số loại dây PE xuất xắc còn được gọi là dây mặc dù nhằm câu lure. Tại bài viết này tôi sẽ trình làng cho các bạn 3 nhiều loại dây câu rất tốt bây giờ.Bạn đang xem : Top 3 dây dù câu lure tốt nhất lúc bấy giờ

Dâu PE xuất xắc có cách gọi khác là dây mặc dầu là một trong những tăng cấp nâng cấp cải tiến tươi tắn và tràn ngập sức khỏe thể chất duy nhất trong nghành nghề trang bị câu, cùng với năng lượng chịu sở hữu béo gấp 3 – 5 lần dây cước ( nylon ). Chính vì chưng vậy dây mặc dầu từ từ biến hóa loại dây câu thông dụng tuyệt nhất bây chừ .
Bài viết này tôi đã liệt kê ra 3 loại dây mặc dầu câu lure rất tốt hiện tại nay :

Bạn đang đọc : Top 3 Dây Dù Câu Lure Tốt Nhất Hiện Nay, Kinh Nghiệm Chọn Dây Câu Cá Chắc Chắn

1. Dây PE Shimano Pitbull X12 – Giá phân phối 650.000 vnđ

Đây là phiên bạn dạng tăng cấp trang bị 3 của mẫu dây PE Pitbull đến từ chữ tín Shimano ( Các phiên bản trước đó lần lượt là : Pitbull x4, Pitbull x8 ) .*Dây PE Bitbull X12 là 1 thành phầm của hàng thứ câu Shimano đến từ Nhật Bản vận dụng công nghệ tiên tiến của IZANAS đưa về nhu yếu tuyệt đối nhất mang đến bắt buộc thủ .Chất lượng quá trội, thừa kế và phát huy số đông lợi thế tuyệt vời nhất của Pitbull X8, dai không chỉ có thế, mịn không chỉ có vậy, tải cá cao không dừng lại ở đó .

Bàn về độ mịn thì Pitbull X12 đã quá xa các loại dây không giống tất cả trên Thị Trường bây chừ. Thêm vào đó là mức độ sở hữu rất là khủng : 16,4 KG cho #1.5 cùng 19,8KG mang đến #2.0. Tầm giá chỉ dưới 1 triệu không đối phương. 

– CÔNG NGHỆ IZANAS : Dòng PE gồm có độ bền cao, độ giãn phải chăng được phong cách thiết kế bằng polyetylen có khối lượng phân tử cao .– CÔNG NGHỆ VTI : Các bobbins được ghxay nối vào quy trình đan xoắn theo phía ngược lại, nâng Lever con đường tính và độ mịn mặt phẳng cùng giảm nguy cơ rối dây .– CÔNG NGHỆ TOUGH CROSS : 12 gai lõi được đan chi chít nâng cao năng lực kháng mài mòn. Bề góc nhìn cực mịn góp bớt lực ma cạnh bên. ngoại giả, gồm không nhiều trở thành thể cùng sức khỏe thể chất bình ổn. Trong khi, độ co và giãn gần như là bởi 0 và độ nhạy được nâng cao .Xem thêm : Cách Làm Gà Hấp – 3 Ngon Đến Lịm Người Đổi Vị Cho Cả Nhà
Sản phđộ ẩm được kinh doanh tại Vua Đồ Câu cùng với kích cỡ dài 150 m blue color nõn chuối. Phiên bản tăng cấp của dù Pitbull X8 dây mịn hơn và dai hơn với technology Tough Cross .

Thông số:

– # 1.5 – chịu đựng thiết lập 36,2 lb ( 16,4 kg ) – Dài 150 m – # 2.0 – chịu đựng setup 43,7 lb ( 19,8 kg ) – Dài 150 m

2. Dây PE YGK G-soul Upgrade X8 – Giá buôn bán 650.000 vnđ

YGK G-Soul Phiên phiên bản tăng cấp PE X8 là một số ít loại dây premium chất lượng được xếp đầu bảng trong số những loại dây PE hạng sang, Điểm sáng của 1 số ít ít loại dây này là đường kính khôn cùng nhỏ tuổi, vô cùng vơi, chống chịu được lực tốt và siêu bền .

*Trước không còn đây là những loại dây PE siêu bền, mịn cùng rất là nhẹ theo tiêu chuẩn ngư cố khắt khe của nước Nhật. Là một giữa những chữ tín dây câu cá số 1 quốc tế, YGK là việc chắt lọc tuyệt vời cho những ý kiến đề nghị thủ. DÂY YGK G-SOUL UPGRADE PE X8 được review là một trong Một trong những loại sản phẩm tương thích độc nhất vô nhị với những quy mô câu lure con những lóc, chẽm, những những loại cá nước mặn cùng nước ngọt chính bới điểm mạnh kháng mài mòn, Chịu đựng mặn xuất sắc và rất nhẹ. Một số bạn hữu câu lục đã và đang thí nghiệm 1 số ít loại dây này trong câu “ Lục ” và gồm có làm phản hổi siêu tuyệt vời nhất về mẫu sản phẩm. Cái giá bán cho việc phê pha với bảo đảm an toàn thừa là phải chăng .

Thông số:

# 1.0 — Chịu tải : 22 lb — Φ 0.174 mm — 200 m # 1.2 — Chịu đựng tải : 25 lb — Φ 0.195 mm — 200 m # 1.5 — chịu đựng tải : 30 lb — Φ 0.215 mm — 200 m # 2.0 — chịu tải : 40 lb — Φ 0.249 mm — 200 m # 2.5 — chịu đựng tải : 45 lb — Φ 0.278 milimet — 200 m # 3.0 — Chịu tải : 50 lb — Φ 0.305 milimet — 200 m # 4.0 — Chịu tải : 60 lb — Φ 0.352 milimet — 200 m

3. Dây PE Sufix 131 – Giá chào bán 750.000 vnđ

SUFIX 131 được bện trường đoản cú 13 gai góp cấu trúc dây rất là mịn cùng dai. Sau triển lãm EFTTEX thời gian cuối năm 2018 lúc Rapala trình làng khôn xiết phđộ ẩm Sufix 131 đã thực sự khiến sốc đến cần thủ toàn quốc tế, bất kể người nào cũng đếm từng ngày một ngóng thành phầm này lên kệ. Dòng này vẫn giành phần thưởng dây Braid new cực tốt tại triển lãm này .*Sufix 131 có cấu trúc tròn độc nhất trên Thị phần, so với bất kể dây mặc dầu đang có trên Thị Trường. Đường tròn làm sút sức cản trong nước với sút về tối tphát âm Việc bị mài mòn theo thời hạn .Giám đốc bán hàng và cải cách và tăng trưởng SUFIX, Enriteo Ravenni cho biết, Tạo ra một sự đổi khác đích thực vào dây câu chưa phải là trách nhiệm thuận tiện, dẫu vậy năm này qua năm không giống, những kỹ sư Sufix của Shop chúng tôi quản trị để cải cách và tăng trưởng những mẫu sản phẩm ko khi nào nghĩ là rất hoàn toàn có thể .Rapala Angler và quân địch tuyên chiến cạnh tranh đối đầu Pike Fight của Thụy Điển vẫn đáp ứng, Những hiệu quả quyến rũ và mềm mại và mượt mà của Sufix 131 cùng với độ tròn của nó khiến cho nó trở thành khôn xiết phẩm PE cực tốt nhưng mà tôi từng yêu dấu cho tới thời gian giờ đây .

Thông số:

– # 1.5 – Đường kính : 0.205 mm – Chịu đựng tải : 12,7 kg – # 2.0 – Đường kính : 0.235 mm – chịu đựng tải : 13,61 kg
– # 3.0 – Đường kính : 0.285 mm – chịu tải : 15,88 kg
– # 4.0 – Đường kính : 0.330 milimet – chịu tải : 18,15 kgTrên đó là một trong những mẫu loại sản phẩm dây câu lure tốt nhất bây chừ. Vì là chữ tín dây câu Khủng yêu cầu đề xuất kiến nghị loại mẫu sản phẩm toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể bị làm cho mang, những bạn yêu cầu đề xuất kiến nghị chăm sóc lựa chọn shop đồ vật câu uy tín để mua nhé. Mình thường chiếm hữu tại nhà hàng quán ăn vuadocau.com, bạn hữu nào nên thì trọn vẹn hoàn toàn có thể vào website của họ để tại vị chiếm hữu cho bình an .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.