Top 5 cân điện tử siêu thị tốt nhất – Phân loại cân điện tử cho siêu thị

Bạn không biết nên chọn cân điện tử siêu thị loại nào tương thích để có được hiệu suất cao sử dụng tốt nhất ? Thiết bị chuyên sử dụng sẽ mang đến cho bạn tổng hợp những loại cân điện tử trong siêu thị thường được sử dụng để bạn lựa chọn được loại cân tương thích .

Các loại cân điện tử siêu thị phổ cập

Đối với những siêu thị kinh doanh thương mại nhiều loại sản phẩm đặc biệt quan trọng là thực phẩm tươi sống, trái cây, nông sản, … sẽ luôn cần có cân điện tử những loại. Những thiết bị này vừa tương hỗ siêu thị cân sản phẩm & hàng hóa khi nhập kho cũng như tương hỗ người mua cân sản phẩm & hàng hóa với khối lượng cần mua. Chính vì thế, bạn sẽ cần chú ý quan tâm lựa chọn những dòng cân điện tử siêu thị tương thích cho từng mục tiêu sử dụng .

Cân bàn điện tử

Các mẫu sản phẩm cân bàn có mức tải trọng cao lên tới hàng trăm cân với độ đúng chuẩn cao. Cân bàn sẽ giúp siêu thị kiểm tra được khối lượng sản phẩm & hàng hóa khi nhập kho đúng với nhu yếu nhập hàng .

Bạn có thể lựa chọn các dòng cân bàn điện tử với nhiều mức tải trọng như 50kg, 100kg, 200kg, 500kg,… Mức tải trọng của cân phụ thuộc vào quy mô siêu thị cũng như khối lượng hàng hóa thường xuyên phải nhập.

Cân siêu thị tính tiền

Đối với những siêu thị, shop mini chắc như đinh sẽ cần đến dòng cân tính tiền để Giao hàng việc làm cân sản phẩm & hàng hóa và tính tiền nhanh gọn cho người mua. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể in hóa đơn hoặc in tem mã vạch khi cân loại sản phẩm rất thuận tiện .Cân siêu thị với chức năng tính tiền được ưa chuộng sử dụngHiện nay, cân siêu thị tính tiền có nhiều dòng khác nhau tùy theo hình thức quản lý và vận hành của siêu thị. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những dòng cân dưới đây .

Cân tính tiền in hóa đơn: là dòng cân có thêm chức năng in hóa đơn, thường được đặt tại quầy tính tiền.

Cân tính tiền in mã vạch: là cân điện tử có chức năng in mã vạch, được dùng phổ biến tại các quầy hàng, thích hợp với các siêu thị có quy mô lớn.

Cân tính tiền với chức năng in hóa đơn, in mã vạch

Cân tính tiền với tính năng in hóa đơn, in mã vạch

Cân tính tiền đơn giản: là loại cân điện tử kết hợp với tính tiền được sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng nhỏ hoặc tại các chợ buôn bán,…

Như vậy, tùy thuộc vào từng quy mô siêu thị hoặc hình thức quản lý và vận hành, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngay những dòng cân tương thích nhu yếu sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm top 5 cân điện tử siêu thị chất lượng đang được hút khách lúc bấy giờ .

Xem thêm: 

Top 5 cân điện tử siêu thị cháy khách tốt nhất

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg/50g (LCD)

CAS DB-II 150 kg / 50 g là loại cân bàn đến từ tên thương hiệu CAS được bảo vệ chất lượng, cân đúng mực với tải trọng 150 kg, bước nhảy 50 g, độ phân giải lên tới 1/3000. Cân được phong cách thiết kế chắc như đinh, bền chắc với năng lực chống nước, chống ẩm tốt .

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150kg/50g (LCD)

Cân bàn điện tử CAS DB-II 150 kg / 50 g ( LCD )Cân bàn CAS DB-II 150 kg / 50 g được trang bị màn hình hiển thị LCD hạng sang, hoạt động giải trí đa tính năng như cân sản phẩm & hàng hóa, cộng dồn, trừ bì, giữ hiệu quả, quy đổi đơn vị chức năng đo, … Cân cũng hoàn toàn có thể liên kết với USB để thống kê tài liệu nhanh, thuận tiện cho người sử dụng .

Cân điện tử tính giá CAS AP-1 15Kg

Tiếp theo là dòng cân tính tiền CAS AP-1 15K g là sự phối hợp giữa tính năng cân khối lượng và tính tiền. Cân được phong cách thiết kế rất nhỏ gọn, văn minh với mức cân 15 kg thích hợp sử dụng trong những siêu thị, shop, chợ kinh doanh, …

Cân điện tử tính giá CAS AP-1 15Kg

Cân điện tử tính giá CAS AP-1 15Kg

Cân CAS AP-1 15K g có độ phân giải đạt tới 1/3000 0 để cho những tác dụng đúng mực. Đây cũng là dòng cân có những tính năng và tính năng phong phú giúp bạn sử dụng thuận tiện .Cân CAS AP-1 15K g còn có bộ nhớ đạt 200PLU để nhớ được giá tiền của nhiều loại sản phẩm & hàng hóa. Đồng thời, thiết bị cũng có năng lực liên kết với máy tính, USB, máy in tem hoặc máy in hóa đơn .

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6Kg/2g

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng cân điện tử in nhãn, in mã vạch hãy xem ngay CAS CL-3000 P 6K g / 2 g. Đây là loại cân tính tiền đúng chuẩn đến từ hãng CAS – Nước Hàn uy tín với những mẫu sản phẩm chất lượng .

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6Kg/2g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 6K g / 2 gCân được phong cách thiết kế chất lượng với màn hình hiển thị LCD hạng sang cùng bàn phím bấm tính tiền, thiết lập những mã hàng cụ thể. Cân có khá đầy đủ những công dụng như cân khối lượng, tính tiền, tính tổng tiền, … tích hợp với công dụng in mã vạch phân phối vừa đủ những thông tin của sản phẩm & hàng hóa .Cân tính tiền in mã vạch CAS CL-3000 P 6K g / 2 g có bộ nhớ 2M b, ghi nhớ được 3000 PLU với nhiều mã sản phẩm & hàng hóa cho toàn siêu thị. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết cân với ứng dụng quản trị việc làm CAS hoặc liên kết với máy tính để quản trị cân hiệu suất cao .

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g

Với những siêu thị nhỏ muốn tích hợp giữa cân và tính tiền sản phẩm & hàng hóa cũng như in hóa đơn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm loại sản phẩm CAS CT-100P 6K g / 2 g. Đây là loại cân điện tử tính tiền tích hợp in hóa đơn thường được đặt tại quầy thu ngân .

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6Kg/2g

Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 6K g / 2 gCân CAS CT-100P 6K g / 2 g được phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh cho khu vực đặt cân. Đặc biệt, loại sản phẩm có đến hai màn hình hiển thị trước sau để người mua dễ theo dõi đơn hàng .Cân hoàn toàn có thể thực thi tính tiền, in hóa đơn và liên kết với ngăn tủ đựng tiền giúp cho việc thanh toán giao dịch được nhanh gọn và đúng mực. Cân cũng hoàn toàn có thể liên kết với ứng dụng CL Works để quản trị những thông tin như lệch giá theo ngày, mã hàng, …

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 P 15Kg/5g

CAS CL-5000 P 15K g / 5 g cũng là một trong những dòng cân điện tử siêu thị được thương mến để phân phối nhu yếu sử dụng cho nhiều siêu thị. Cân CAS CL-5000 P 15K g / 5 g có mức tải trọng 15 kg, bước nhảy 5 g, độ phân giải cao cho những hiệu quả đúng chuẩn .

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 P 15Kg/5g

Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 P 15Kg/5g

CAS CL-5000 P 15K g / 5 g là loại cân có tính năng tính tiền và in mã vạch để tương thích với những siêu thị có quy mô lớn. Cân có bộ nhớ cao để hoàn toàn có thể ghi nhớ hàng chục ngàn mã sản phẩm & hàng hóa để tính tiền nhanh gọn .Đây cũng là dòng cân hoạt động giải trí đa công dụng với năng lực tính tiền, cộng dồn, trừ bì, … liên kết với máy tính, máy in, … Bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng quản trị để thống kế những tài liệu, lệch giá khi cần báo cáo giải trình .Những thông tin về dòng cân điện tử siêu thị hứa hẹn sẽ phân phối được những nhu yếu sử dụng, tương hỗ siêu thị quản lý và vận hành chuyên nghiệp và thuận tiện hơn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn được những mẫu sản phẩm thích hợp ship hàng cho việc làm kinh doanh thương mại tốt nhất .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.