✓ Đánh Giá Canon EOS M10: Review Chi Tiết Máy Ảnh | https://linkshay.com

Xem giá khuyễn mãi thêm tại

giá tại shopee
giá trên lazada
EOS M10 kit 15-45 mm là máy ảnh không gương lật nhỏ gọn mới nhất trong dòng mẫu sản phẩm Canon. EOS M10 cấp nhập cư có cảm ứng APS-C CMOS 18 megapixel, bộ giải quyết và xử lý DIGIC 6, giao diện màn hình hiển thị cảm ứng, mạng lưới hệ thống lấy nét tự động hóa 49 điểm Hybrid CMOS AF II, chính sách Phim Full HD 1080 p, ISO 100 – 25600, 3 1,040,000 inch – Màn hình LCD nghiêng đến 180 độ, liên kết Wi-Fi và NFC tích hợp, chụp liên tục 4,6 khung hình / giây, tương hỗ RAW và đèn flash bật lên tích hợp .

Hãy đến với Chương 3D với Chương 3D đánh giá canon m10 thông tin chi tiết!

Thông số kỹ thuật

cảm biến Cắt 1,6x | Kích thước hình ảnh 18 MP | Tốc biến Có | ISO 100 – 25600 | Màn trập 1/4000 đến 30 giây | Tỷ lệ khung hình 4,6 FPS. | Hệ thống lấy nét 49 điểm | Thẻ nhớ 1 khe cắm SD

Đánh giá phong cách thiết kế Canon M10

thiết kế canon m10

Ấn tượng ban đầu về máy ảnh Canon EOS M10 phần lớn là tốt. Mặc dù có cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa và là một trong những máy ảnh du lịch nhỏ gọn nhất trên thị trường, Canon M10 cho cảm giác khá chắc chắn, có kích thước 108 x 66,6 x 35mm và trọng lượng 301g. Có cảm giác chống trơn trượt trên bề mặt hơi nhám như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

EOS M10 có cảm ứng cỡ APS-C tạo ra hình ảnh 18 megapixel, với sự lựa chọn để chụp ở chính sách Gốc 14 bit cũng như JPEG hoặc tích hợp chúng. Tuy nhiên, hãy chọn bất kể tùy chọn Raw nào và bạn bỏ lỡ năng lực tự động hóa vận dụng những hiệu ứng bộ lọc kỹ thuật số trong máy ảnh – những tùy chọn này chỉ được chọn lại trên thanh công cụ M10 trên màn hình hiển thị của EOS .

Màn hình

Màn hình Canon m10
Màn hình LCD ở mặt sau của Canon nghiêng 180 độ, mặc dầu nó không hề nghiêng xuống hoặc xoay sang một bên. Màn hình LCD có kích cỡ ba inch và độ phân giải cao 1040K. Hơn nữa, đó là một màn hình hiển thị cảm ứng, mặc dầu bạn sẽ không tự động hóa biết nó chỉ bằng vẻ bên ngoài, vì chúng tôi cũng có những tinh chỉnh và điều khiển vật lý cơ bản đi kèm với nó. Khi nghiêng đến 180 độ, máy ảnh sẽ tự động hóa khởi chạy Chế độ Chân dung để có những bức ảnh selfie thuận tiện hơn mà bạn hoàn toàn có thể thấy mê hoặc hoặc không .
Một điều quan trọng khác mà Canon M10 có là nó là một máy ảnh ‘ EOS ’. Điều này có nghĩa là về mặt triết lý, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bất kể ống kính nào trong số hơn 70 ống kính EF của đơn vị sản xuất trước kia với sự trợ giúp của vòng tiếp xúc. vừa khít, mặc dầu ngoại hình ‘ nặng nề ’. Ngoài ra còn có một trong thực tiễn là bộ chuyển đổi có giá thêm 160 bảng Anh. Cũng được san sẻ với những máy ảnh DSLR EOS trong bộ giải quyết và xử lý Digic 6 tạo nên phần ruột của EOS M10 và trong thực tiễn là trong sáng. Cảm biến diễn ra tự động hóa khi máy ảnh tắt nguồn, điều này không thông dụng với những CSC cạnh tranh đối đầu .
Nhìn chung về phong cách thiết kế, máy tập trung chuyên sâu vào sự tối giản, gọn nhẹ cũng như phong cách thiết kế đẹp và đáng yêu và dễ thương .

Cái nút

Phần nút của máy ảnh Canon eos m10Phần nút của máy ảnh Canon eos m10
Ở trên cùng, nút nhả cửa trập được bao quanh bởi một nút xoay tinh chỉnh và điều khiển duy nhất. Bên cạnh đó là một nút quay video nhỏ. Như người ta hoàn toàn có thể mong đợi, có 1 số ít tùy chọn chất lượng video để lựa chọn, chạy gam màu từ Full HD 1920 × 1080 px với vận tốc lên đến 30 khung hình / giây, giảm xuống tiêu chuẩn 25 khung hình / giây và 24 khung hình / giây. tiêu chuẩn ngành làm tùy chọn tiếp theo của chúng tôi và sau đó liên tục chuyển sang 1280 × 720 px ở 50 khung hình / giây như một tùy chọn khác. Tùy chọn video có độ phân giải thấp nhất là 640 × 480 px không phải là tiêu chuẩn, mặc dầu một lần nữa ở vận tốc 25 khung hình / giây .
Các nút điều khiển và tinh chỉnh khác duy nhất trên đầu EOS M10 là những nút xoay chính sách chụp bao quanh nút Bật / Tắt nguồn nhỏ. Thay vì nhồi nhét quay số chính sách chụp này với tám hoặc 10 thiết lập, Canon đã so sánh nó với những gì khó hoàn toàn có thể được miêu tả là ‘ thiết yếu ’. Có ba setup – hai cho ảnh tĩnh và một cho video – và thế là xong. Đầu tiên, hai thiết lập ảnh cho ‘ Cảnh mưu trí tự động hóa ’ – thiết lập mặc định của máy ảnh, nghe có vẻ như giống nhau, EOS M10 nhận dạng những cảnh và chủ thể chung – mà nó luôn đồng nhất và đáng đáng tin cậy – và tối ưu hóa hiệu quả cho bạn. Cài đặt thứ hai trên mặt số, những điều khiển và tinh chỉnh bằng tay thủ công có vẻ như như không có ở quá trình này, là dành cho ‘ Tự động phát minh sáng tạo ’ .

Có thể bạn quan tâm  Review những bộ phim hay - Đánh giá, bình luận phim hay

cảm ứng

Ảnh mẫu canon m10
EOS M10 được trang bị cảm biến hình ảnh APS-C với độ phân giải 18 MP. Cảm biến này cho tỷ suất khung hình 3 : 2. Máy ảnh có dải ISO hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh từ 100 đến 12800, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý IOS lên đến 25600 ở chính sách chụp tự động hóa .
Với công nghệ tiên tiến DIGIC 6, máy hoàn toàn có thể xuất ra định dạng ảnh RAW để bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật sau khi chụp .

Tự động lấy nét và hiệu suất

Ảnh mẫu canon m10
lắp net canon m10

Canon trang bị cho EOS M10 công nghệ lấy nét Hybrid CMOS AF II với 49 điểm lấy nét khác nhau. Trợ giúp cho sản phẩm có khả năng lấy nét cực nhanh. Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng cũng sẽ giúp người dùng lấy nét bằng tay thuận tiện hơn khi chụp ảnh.

Hệ thống lấy nét tự động Hybrid CMOS AF II của M10 khá tốt. Nó có 49 điểm lấy nét tự động và cung cấp nhiều chế độ AF, bao gồm đa, đơn và nhận diện khuôn mặt. Tự động lấy nét một lần hoạt động khá tốt và khá nhanh trong nhiều tình huống. Tự động lấy nét trong ánh sáng yếu để lại điều gì đó mong muốn, nhưng nếu không thì nó đáng tin cậy.

Tuy nhiên, tự động hóa lấy nét liên tục là một câu truyện khác, vì nó khá lờ đờ. M10 không dựa vào việc theo dõi những đối tượng người dùng hoạt động, đặc biệt quan trọng là những đối tượng người dùng nhanh và không được trang bị tốt để chụp hành vi tập trung chuyên sâu, sắc nét .
Tôi đã có thời cơ chơi một thời hạn ngắn với EOS M10 trong điều kiện kèm theo ánh sáng khá kém. Tôi nhận thấy rằng, đôi lúc, nó gặp khó khăn vất vả trong việc lấy nét mặc dầu có thêm điểm PDAF. Tuy nhiên, tôi sẽ để lại bất kể Kết luận nào về mạng lưới hệ thống AF để tôi xem xét khá đầy đủ .
Bộ não giải quyết và xử lý của Canon EOS M10 là bộ giải quyết và xử lý 6, được cho phép chụp ở vận tốc tối đa 4,6 khung hình / giây. Với NFC và Wi-Fi trên bo mạch, nó cũng có những điều cơ bản – nếu không thực sự là gì hơn hầu hết những đối thủ cạnh tranh .

Có thể bạn quan tâm  [Review] Top 5 máy pha cà phê nào tốt, nên mua nhất hiện nay

Khả năng quay video

Quay phim M10 tương hỗ quay video full HD 25 fps và quay HD 50 fps. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể quay và làm chậm video bằng giải quyết và xử lý ứng dụng .
Giống như những máy ảnh ống kính không gương lật khác của Canon, M10 không quay video 4K. Video Full HD ( 1.920 x 1.080 px ) hoàn toàn có thể được quay ở vận tốc lên tới 30 khung hình / giây, điều này thật kỳ lạ khi xem video Full HD ở vận tốc 60 khung hình / giây là khá tiêu chuẩn lúc bấy giờ. Tuy nhiên, chất lượng video khá tốt. Hiệu suất lấy nét và đo sáng tự động hóa tốt, nhưng AF còn lâu mới nhanh. Thật tuyệt khi hoàn toàn có thể sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng để vận động và di chuyển nhẹ nhàng điểm AF xung quanh khung hình .

Chất lượng hình ảnh ( Hình ảnh mẫu )

Canon m10.  ảnh mẫu
Chụp chân dung bằng Canon m10Chụp chân dung bằng Canon m10
Khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt của Canon EOS M10Khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt của Canon EOS M10
Tất cả những hình ảnh mẫu trong bài nhìn nhận này đều được chụp với setup Fine JPEG 18 megapixel, cho size hình ảnh trung bình khoảng chừng 6M b .
Canon EOS M10 đã tạo ra những hình ảnh có chất lượng tuyệt vời trong suốt thời hạn nhìn nhận của chúng tôi. Máy ảnh tạo ra hình ảnh JPEG không nhiễu từ ISO 100 cho đến ISO 1600, với nhiễu Open lần tiên phong ở ISO 3200. Các thiết lập nhanh hơn của 6400 và 12800 hiển thị tương đối ít nhiễu, chắc như đinh tương thích cho những bản in nhỏ và hình ảnh web. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng setup lan rộng ra ISO 25600. Ảnh JPEG hơi mềm khi thoát ra khỏi máy ảnh bằng Kiểu ảnh mặc định và lý tưởng là cần thêm độ sắc nét trong ứng dụng. như Adobe Photoshop, hoặc bạn hoàn toàn có thể đổi khác thiết lập trong máy ảnh. Đèn flash tích hợp hoạt động giải trí tốt trong nhà, không bị mắt đỏ và nhìn chung độ phơi sáng tốt. Ảnh chụp đêm hôm rất tốt, với vận tốc màn trập tối đa là 30 giây và chính sách Bulb được cho phép bạn chụp đủ ánh sáng trong mọi trường hợp .

Dung lượng pin

Với một lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng Canon M10 để Chụp tối đa 300 ảnh. Đây là một con số trung bình đối với máy ảnh Canon.

Một nhược điểm của Canon M10 là không hỗ trợ sạc qua cổng micro USB Cũng giống như các dòng sản phẩm khác, bạn sẽ không sử dụng pin dự phòng để sạc máy ảnh.

Kết luận

Canon EOS M10 có nhiều điểm chung với EOS M khởi đầu từ năm 2012 hơn là EOS M3 dành cho người đam mê của năm ngoái, san sẻ cùng một cảm ứng 18 megapixel và bố cục tổng quan tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần như một máy ảnh mạng lưới hệ thống nhỏ gọn. Canon tiên phong. Rất may, nó cũng thừa kế 1 số ít nâng cấp cải tiến chính của EOS M3, gồm có mạng lưới hệ thống AF nhanh hơn nhiều và liên kết wi-fi / NFC. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể tha thứ cho việc bỏ sót kính ngắm, đèn flash, nút xoay tinh chỉnh và điều khiển thứ hai, nút xoay bù phơi sáng và tay cầm, dựa trên trạng thái mức của máy ảnh. Có lẽ bước tiến lớn nhất là việc đưa vào ống kính zoom nhỏ gọn tiêu chuẩn EF-M 15-45 mm f / 3.5 – 6.3 IS STM, giúp toàn diện và tổng thể của máy nhỏ gọn hơn nhiều so với trước đây. Kết quả là một chiếc máy ảnh tương đối rẻ tiền và rất vui mắt, rất tương thích với đối tượng người dùng tiềm năng là người mới khởi đầu .
Trên đây là bài review nhìn nhận Canon EOS m10 của Chapter 3D. Cảm ơn bạn !

Xem giá tặng thêm tại

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *