7 dây cáp sạc cổng USB Type C tốt nhất – Links Hay – Links Hay

7 dây cáp sạc cổng USB Type C tốt nhất

Bạn đang đọc : 7 dây cáp sạc cổng USB Type C tốt nhất

Bạn đang đọc: 7 dây cáp sạc cổng USB Type C tốt nhất – Links Hay

Ngày càng nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng chính thống chuyển sang đầu nối siêu mỏng dính – USB Type C để sạc và đồng nhất hóa những thiết bị của họ. Mặc dù chưa toàn vẹn phổ cập, tương lai giờ đây đã đến với chúng tôi, do đó chúng tôi đã xem xét những loại cáp USB-C tốt nhất hiện có. Vậy, gen trên USB-C là gì ? Chà, nhờ vào đầu nối đảo ngược thuận tiện của nó, bạn sẽ không còn gặp phải sự cố và bỏ qua việc cắm cáp sai cách. Ngoài ra, thiết bị của bạn cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ sự ngày càng tăng về vận tốc truyền tài liệu và thời hạn sạc nhanh. Và, trong khi ngày càng có nhiều tên tuổi lớn chuyển sang toàn vẹn là USB-C, bạn vẫn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thu hẹp khoảng cách giữa những thiết bị thích hợp và không thích hợp với cáp USB-C sang USB-A. Để giúp bạn link với tương lai của USB, chúng tôi đã phối hợp 10 loại cáp USB-C số 1 của chúng tôi để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Chào mừng đến với cuộc cách mạng .

7 dây cáp sạc cổng USB Type C tốt nhất

Cáp USB Type C Anker

Cáp USB C Anker giá 360kNhìn vẻ bên ngoài, nó hoàn toàn có thể trông giống như bất kể cáp USB C nào khác trên thị trường, nhưng giá trị cao. Hãy xem xét trong thực tiễn rằng đây là một trong những lựa chọn chắc như đinh nhất hiện có. Nó được gia cố bằng sợi aramid. Điều này để bảo vệ rằng nó lê dài hơn 6 lần so với hầu hết những tùy chọn ngoài kia. Tóm lại, sự tích hợp giữa lớp vỏ ngoài bằng nylon hai lớp và lõi sợi chống đạn là công thức tuyệt vời cho tuổi thọ. Độ bền là tuyệt vời, nhưng em bé này thực thi như thế nào trên những nền tảng khác ? Câu vấn đáp rất đơn thuần, với cáp USB C Anker này, người dùng được bảo vệ vận tốc và độ an toàn và đáng tin cậy tối đa. Vì nguyên do này, bản thân cáp thích hợp với những giao thức sạc cao như Sạc nhanh Qualcomm .Nếu điều đó không thuận tiện với một cái nơ đỏ khổng lồ trên đó, thì không có gì khác. Nói về năng lực thích hợp, thiết bị này chỉ đơn thuần là trọn vẹn đi trong khu vực đó. Cáp này đã được phong cách thiết kế và sản xuất đặc biệt quan trọng để tương thích bảo đảm an toàn với tổng thể những thiết bị USB-C. Các nhà phân phối đã mất rất nhiều thời hạn để thực thi những thử nghiệm và lấy mẫu chúng để bảo vệ rằng nó sẽ không thành yếu tố. Khi một số ít thiết bị thích hợp trọn vẹn, 1 số ít khác vẫn như vậy nhưng với vận tốc sạc hạn chế. tin tức thêm về điều đó được chỉ định cụ thể trong tài liệu đi kèm. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn khả thi cho bất kể ai tìm cách theo kịp trong quốc tế cực kỳ nhanh này .

Các tính năng chính :
Xem thêm : Top 10 Nước hoa nữ chính hãng nhẹ nhàng thơm lâu cho chị em

  • Nó có vỏ ngoài bằng nylon bện đôi và lõi sợi chắc chắn
  • Có khả năng tồn tại lâu hơn tới 6 lần so với các đối thủ
  • Nó có thể sạc điện thoại và máy tính bảng ở tốc độ cao nhất
  • Có nhiều khả năng tương thích

Cáp sạc Type-C 3A Ugreen US287

Cáp sạc nhanh Type-C 3A Ugreen US287 giá 110k

Cáp sạc Type C Baseus mưu trí

Tự ngắt C Shape cho Android ( 3A, Sạc nhanh QC 3.0, Sợi Carbon Siêu Bền, LED đổi màu mưu trí )Baseus Cáp sạc Type C tự ngắt C giá 129k

Cáp Silicon sạc Type-C Boost link PVC LK10AC

Cáp Silicon sạc Type-C Boost link PVC LK10AC giá 60k

Cáp sạc siêu bền chữ L Baseus

Cáp sạc siêu bền chữ L Baseus giá 60k

Cáp Type C tương hỗ sạc nhanh 5A hãng Baseus Double Ring Type C

Thích hợp cho Huawei Samsung S, Note, XiaomiCáp Type C hỗ trợ sạc nhanh 5A hãng Baseus giá 89k

Cáp sạc cổng Type-C Hoco X35 2.4 A tương hỗ QC3. 0 dài 25 cm

Cáp sạc cổng Type-C Hoco X35 2.4A hỗ trợ QC3.0 dài 25cm giá 30k

Câu hỏi thường gặp về cáp USB-C

Q: Cáp USB-C là gì?

Trả lời : USB là viết tắt của ‘ Universal serial Bus ’ và khái niệm mở màn được tăng trưởng từ những năm 90 như một cách gửi tài liệu, sạc hàng hóa điện tử và link những loại mẫu loại sản phẩm như chuột và PC của bạn. Về mặt công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng, đó là một chiếc máy đánh bạc tổng thể và toàn diện và tổng lực và tổng lực và công nghệ USB đã liên tục tăng trưởng với vận tốc nhanh gọn kể từ đó, ngày càng nhanh hơn và mạnh hơn khi nó thu nhỏ kích cỡ. Cáp USB-C – còn gọi là USB 3.1 loại C – là cáp sạc mới nhất trên khối và đã được lập hóa đơn để trở thành người đàn ông chính khi nói đến việc sạc, chuyển và link tổng lực và toàn diện và tổng thể những thiết bị của bạn. Nhà máy sạc thuận tiện này Open lần tiên phong vào năm năm trước và kể từ đó đã loại cáp sạc tiêu chuẩn ra khỏi khu đi dạo đi dạo khu đi dạo vui chơi khu vui chơi giải trí công viên khi nói về vận tốc, sức mạnh và size. Điều tạo ra sự sự độc lạ của USB-C là đầu nối vật lý nhỏ bé của nó – một phần ba size của phích cắm USB-A tiêu chuẩn – toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể đảo ngược vì nó giống nhau ở cả hai đầu cáp. Hình dạng đối xứng của nó cũng có nghĩa là nỗ lực lật đầu nối khi bạn dò dẫm để tìm đúng hướng là một điều của quá khứ. Nhưng nó không chỉ có size mà cáp sạc USB-C sẽ lau sàn nhà với những kẻ USB lớn hơn. Đối với một chàng trai nhỏ bé như vậy, cáp loại USB-C toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tương hỗ sạc và truyền tài liệu nhanh hơn đáng kể so với những loại cáp USB khác. So với mức 640M bits trung bình mỗi giây cho USB 3.0, USB 3.1 loại C đã thấy vận tốc tài liệu được tăng lên tới 7,2 Gbits mỗi giây, tùy thuộc vào thiết bị được link. Sự ngày càng tăng nguồn nguồn nguồn năng lượng này có sẵn với cáp USB Type-C có nghĩa là bạn cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nó để sạc những thiết bị có hiệu suất cao hơn như máy tính xách tay. Nói tóm lại, với ngày càng nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng có cổng USB-C là tiêu chuẩn, USB-C là người cáp cho kích cỡ ngày càng giảm của chúng tôi nhưng vẫn tăng sức mạnh và thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật, thiết bị và thiết bị siêu mỏng mảnh .

Q: Pin của tôi có sạc nhanh hơn bằng cáp USB-C không?

Trả lời : Mặc dù có kích cỡ nhỏ gọn, cáp loại USB-C có năng lượng tương hỗ thời hạn sạc nhanh hơn miễn là thiết bị hoặc bộ sạc của bạn thích hợp. Tất cả những cáp USB hoạt động giải trí vui chơi trong một tiêu chuẩn sạc được xác lập, được biết đến một cách ấn tượng là thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của USB Power Delivery – hoặc USB-PD. Cổng USB 2.0 tiêu chuẩn đẩy 2,5 W nhưng USB 3.1 loại C trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng hiệu suất tối đa 100W của mạng lưới mạng lưới hệ thống Phân phối điện khi cần. Điều này có nghĩa là cáp loại USB-C trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí vui chơi tối ưu cũng như số lượng số lượng giới hạn bảo vệ bảo đảm an toàn của thiết bị, mặc dầu đó là sạc điện thoại thông minh mưu trí mưu trí hay máy tính xách tay lớn, can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, cáp và cổng USB Type-C trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng cho USB 3.1, nhưng, tùy thuộc vào bộ tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển sever và thiết bị, chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể thích hợp với USB 2.0 hoặc USB 3.0, làm giảm tốc độ .

Q: USB-C có giống như micro USB không?

Trả lời : Nói tóm lại, cáp USB-C đã được sử dụng để trở thành người thừa kế xứng danh của micro USB. Micro USB đúng như tên gọi của nó, size ngăn nắp và chắc như đinh đã ship hàng tốt cho quốc tế công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển .

Cáp USB loại C thực sự có kích cỡ lớn hơn một chút ít so với micro, nhưng hình dạng hoàn toàn có thể đảo ngược và đầu nối hai đầu của nó giúp sử dụng thuận tiện hơn, ngay cả so với những người không dễ chiều nhất trong số tất cả chúng ta. Cáp USB-C cũng hoàn toàn có thể tận dụng vận tốc truyền tài liệu 3.0 và 3.1 và những tùy chọn sạc nhanh hơn .
Với một bước đi táo bạo, cáp sạc USB-C đã toàn vẹn vượt qua những số lượng số lượng giới hạn phong thái phong cách thiết kế của micro USB và nhanh gọn trở thành đầu nối cáp ‘ một cỡ vừa cho toàn diện và tổng thể những thiết bị công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của bạn .

Q: Bộ sạc USB loại C có phổ biến không?

Trả lời : Có vẻ như USB-C ở đầu cuối sẽ đi theo hướng đó mặc dầu hiện tại không phải tổng lực và toàn diện và tổng thể những loại cáp đều tương hỗ cùng tính năng. Các đầu nối USB A, B, mini và micro tiêu chuẩn vẫn chưa có, và toàn diện và tổng thể và tổng lực nhờ vào vào thiết bị, kiểu máy và nhà phân phối của bạn như thiết bị của bạn hiện đang có cổng nào. Ngày nay, bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua cáp hai đầu USB-C đến USB-C cho những thiết bị toàn vẹn thích hợp USB-C của mình hoặc để link hoặc truyền tài liệu cho thiết bị cổng tiêu chuẩn, bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng cáp USB-C sang USB-A. USB-C cũng thích hợp ngược với những thiết bị USB 2.0 và 3.0, nhưng bạn sẽ cần mua bộ chuyển đổi vì phích cắm trên cáp USB Type-C khác với phích cắm trên cáp 2.0 và 3.0 .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.