Top 3 các loại quả cầu hải yến chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Trong môn cầu lông, vấn đề tốn kém chi phí nhiều nhất không phải là vợt, quần áo, sân bãi… mà chính là quả cầu lông. Bài viết này shopvnb sẽ giới thiệu cho bạn về ” Top 3 các loại quả cầu hải yến chuộng nhất trên thị trường hiện nay ” một sản phẩm chất lượng trong tầm giá.

1. Quả cầu Hải Yến S70 – Lựa chọn số 1 cho dân chơi trào lưu

– Quả cầu Hải Yến S70 – Lựa chọn số 1 cho dân chơi trào lưu là mẫu sản phẩm chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động hóa chiếm trên 80 % theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông quốc tế BWF với mục tiêu không ngừng thay đổi và nâng cấp cải tiến .
– Quả cầu lông Hải Yến S70 cho độ bay đầm, sự không thay đổi của cầu tương đối ở mức khá, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật người chơi, và 1 phần phụ thuộc vào nhiệt độ thiên nhiên và môi trường sân mà cầu tùy lúc cảm xúc cầu hoàn toàn có thể khác nhau. Theo thông số kỹ thuật của nhà phân phối thì loại cầu này được chia làm 5 loại số 2, 3, 4 và 5. Số càng cao thì càng đi tương thích với vùng khí hậu đậm đặc. Số thấp cầu lì và ít đi, tương thích vùng không khí loãng như khu vực Tây Nguyên, Lâm Đồng, …

+ Số 4, 5: trung và cao tuổi.

+ Số 3 : trẻ trào lưu .
+ Số 2 : khu vực Tây Nguyên, tập huấn thể lực .

Ống cầu lông Hải Yến S70

Xem thêm thông tin và giá bán quả cầu Hải Yến S70 tại đây

2. Quả cầu lông Hải Yến xanh đỏ – Độ nảy tốt, đường cầu nhanh, đúng chuẩn

– Quả cầu lông Hải Yến xanh đỏ là một phụ kiện không hề thiếu khi chơi cầu lông. Được phong cách thiết kế có độ nảy rất tốt, đường cầu nhanh và chuẩn giúp người chơi thực thi những cú đập cầu có độ đúng chuẩn cao .
– Sản phẩm quả cầu lông chất lượng Hải Yến xanh đỏ này được làm từ lông của gia cầm đã qua tiến trình sản xuất kĩ lưỡng để vô hiệu tạp chất và ngày càng tăng độ bền cho mẫu sản phẩm. Cầu lông có độ nhẹ đặc trưng, giúp cho bạn hoàn toàn có thể có được những đường cầu lý tưởng một cách thuận tiện .
– Quả cầu Hải Yến xanh đỏ này được làm từ lông gia cầm tự nhiên bằng kĩ thuật văn minh với chất lượng đã được kiểm chứng qua thời hạn, đây là dòng cầu không thay đổi cao, cầu bay nhanh, đánh chắc tay, dộ bền ở mức tốt, nhưng hạn chế đánh vào lông bởi lông tự nhiên sẽ dễ gãy lông, làm giảm chất lượng quả cầu .
– Với dạng ống đựng 12 trái, mẫu sản phẩm giúp cho người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện dữ gìn và bảo vệ và mang theo bên mình. Sản phẩm với số lượng nhiều còn giúp cho người dùng có được thời hạn sử dụng lâu bền hơn, tiết kiệm chi phí ngân sách shopping .

Ống Cầu Lông Hải Yến Xanh Đỏ

Xem thêm thông tin và giá bán quả cầu lông Hải Yến xanh đỏ tại đây

3. Quả cầu Hải Yến xám bạc – Giá rẻ dành cho những bạn mới tập chơi

– Quả cầu Hải Yến xám bạc – Giá rẻ dành cho những bạn mới tập chơi được làm từ lông gia cầm tự nhiên trải qua kĩ thuật sản xuất văn minh, mang đến cho loại sản phẩm độ bền, nhẹ đặc trưng .
– Sản phẩm được làm từ lông gia cầm đã qua tiến trình sản xuất kỹ lưỡng để vô hiệu tạp chất và ngày càng tăng độ bền cho loại sản phẩm. Cầu lông có độ nhẹ đặc trưng, giúp cho bạn hoàn toàn có thể có được những đường cầu lý tưởng một cách thuận tiện .
– Sản phẩm tương thích để sử dụng trong tranh tài và rèn luyện kỹ thuật chơi thường thì tại nhà. Sản phẩm tương thích với nhiều đối tượng người dùng từ người lớn tuổi tới trẻ nhỏ vẫn hoàn toàn có thể tập luyện để rèn luyện sức khỏe thể chất của mình .
– Cầu tương đối nhẹ giúp bạn đánh thuận tiện và có những đường đánh lý tưởng và đúng mực những đường đánh theo như ý muốn .
– Sản phẩm được sản xuất tại Nước Ta, từ tên thương hiệu Hải Yến một tên thương hiệu đáng an toàn và đáng tin cậy, rất bảo đảm an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm .

Xem thêm thông tin và giá bán quả cầu Hải Yến xám bạc tại đây

Các bài viết đặc sắc bạn có thể xem qua:

Top 5 cây vợt cầu lông 5U dành cho những nữ lông thủ
Quả cầu lông nào tốt nhất dành cho dân chơi trào lưu miền Nam ?
Trên đây là bài viết san sẻ về ” Top 3 những loại quả cầu Hải Yến chuộng nhất trên thị trường lúc bấy giờ ” mong rằng những bạn sẽ tìm được một loại cầu thích hợp để sử dụng nhé !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.