Có nên kê chân đế cho máy giặt Electrolux

Máy giặt đối với thời hiện nay đã khá là phổ biến và hầu như 8/10 gia đình Việt Nam đã từng sở hữa 1 chiếc máy giặt. Dù sử dụng nhiều là vậy nhưng không phải ai cũng biết cũng hiểu được hết chiếc máy giặt mà mình sử dụng và đặt ra rất nhiều câu hỏi. Và chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi rằng hãng trang bị cho sản phẩn của mình chân đế máy giặt vậy có nên dùng nó để kê mát giặt lên cho cao cho thoáng phần chân bên dưới không? và nếu có thì nên kê lên trong những trường hợp nào? Chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay phía bên dưới nhé.

>>>> Có thể bạn không nên xem:  Tư vấn mua máy giặt giá rẻ

Lợi thế khi kê chân đế máy giặt electrolux

Chân máy giặt nhựa Electrolux chính hãng

Khôgn riêng gì máy giặt electrolux mà hầu hết các hãng máy giặt khác và chủ yếu là máy giặt lồng ngang đều có trn bị chân đế cho máy giặt của họ. Vậy ưu điểm là gì khiến cho họ làm thêm 1 bộ phận rời phía bên ngoài cho chiếc máy giặt,trong khi đó chỉ cần mỗi chiếc máy thôi là có thể sử dụng được rồi 
– Ưu điểm: nếu sàn đặt máy giặt nhà bạn là nhà tắm, sàn thường xuyên bị ướt mà chân máy giặt thì không được cao nên mới cần chân đế máy giặt để cho máy cao khỏi sàn. 
– Nhược điểm: làm cho máy có hiện tượng rung lắc mạnh khi hoạt động ở vòng quay 800 – hơn 1000 vòng/ phút
– Rung lắc mạnh kéo dài khiến cho tuổi thọ máy không được bền lâu
– Bạn phải tốn thêm chi phí vì chân đến máy giặt không phải là đồ đính kèm khi mua máy mà là hàng mua thêm. 

chân máy giặt

Việc chọn lựa nơi đặt máy giặt cũng là 1 giải pháp giúp cho máy giặt hoạt động được êm ái hơn và bền lâu hơn.

Vậy có nên mua và lắp thêm chân đế vào máy giặt không ?

Chân đế máy giặt thường được sử dụng cho máy giặt lồng ngang(cửa ngang) để tăng vẻ thẩm mỹ. Nhưng máy giặt được sản sất ra dã có 4 chân phù hợp với việc đặt trên bề mặt phẳng và thấp. Khi hoạt động ở cường độ cao nhất là trong quá trình sấy hoặc vắt thì máy sẽ giảm được tiếng ồn hơn so với khi khi đặt masy trên chân đế.
Việc đặt máy ở quá cao sẽ taoọ ra lực li tâm làm lông giặt va chạm mạnh vào thành máy tảoa tiếng độ lớn, có nguy cơ bị lật máy. tình trạng lâu dài sẽ bị hỏng cả máy lẫn lồng giặt. 

Trong trường hợp mà bạn phải bắt buộc đặt lồng giặt ở nơi có sàn ướt thường xuyên hoặc ngoài ban công thì bạn nhất định trang bị thêm chân đế máy giặt. việc hỏng máy sẽ lâu hơn nhiều so với bạn để máy giặt phía ở sàn ướt đấy.
Thật sự chân đế máy giặ chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu có điều kiện thì bạn nên xây 1 bậ thềm riêng cho máy giặt, ngoài tránh được sàn nhà ẩm ướt à còn đẳm bảo được máy giặt sẽ hoạt động 1 cách hiệu quả và bền lâu hơn, rung lắc được giảm đi rất nhiều so với bạn đặt máy trên chân đế máy giặt. 

Top máy giặt electrolux giá rẻ – 8 triệu đồng .

MÁY GIẶT LỒNG NGANG ELECTROLUX EWF7525DGWA (7.5KG)-INVERTER

Nay với tính năng Add Clothes cho phép bạn thêm đồ giặt còn sót ngay cả khi máy đang giặt. Chỉ cần đèn tại chức năng Add Clothes trên bảng điều khiển còn sáng, bạn có thể tạm dừng chu trình giặt của máy, thêm đồ cần giặt và tiếp tục việc giặt giũ như bình thường.

Electrolux EWF7525DGWA

 

MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF8025DGWA | 8 KG – INVERTER
Khối Lượng Giặt Lên Đến 8kg
Với khối lượng giặt 8 kg, chiếc máy giặt Electrolux này dễ dàng đáp ứng nhu cầu giặt giũ cho gia đình có từ 3 – 5 thành viên.
Bên cạnh đó với công nghệ Inverter, máy giặt có khả năng tiết kiệm điện 22% so với máy giặt thường. Nhờ vậy bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về tiền điện hàng tháng nữa.

EWF8025DGWA

MÁY GIẶT ELECTROLUX EWT1254DCWA |12KG – INVERTER
 

Vận Hành Êm Ái

Máy giặt Electrolux trang bị động cơ sử dụng công nghệ Inverter giúp máy vận hành êm ái và đặt hiệu suất cao hơn 22% so với động cơ thông thường, khả năng giặt mạnh mẽ. Động cơ bảo hành 10 năm.

Electrolux EWT1254DCWA

Tùy Chỉnh Thời Gian Giặt
Máy giặt có chức năng tùy chỉnh thời gian với nhiều tùy chọn: chế độ giặt 20 phút, chế độ giặt 45 phút phù hợp các loại đồ cần giặt. Có 3 lựa chọn chính giúp điều chỉnh tăng giảm thời gian giặt. Tùy chỉnh mực nước giặt chăm sóc áo quần tốt hơn.

MÁY GIẶT ELECTROLUX 8KG EWF12832S
 

Giảm Chất Gây Dị Ứng
Máy giặt cửa ngang Electrolux EWF12832S sử dụng công nghệ giặt phun hơi nước có tác dụng lấy đi các chất bẩn từ quần áo một cách nhanh chóng trả lại sự thơm tho và mềm mại của quần áo sau khi giặt.

ELECTROLUX EWF12832S

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.