Chân đế máy giặt có những lợi ích như thế nào cho máy giặt? – Links Hay

Bạn cần tìm một chân đế máy giặt nhưng chưa rõ hết quyền lợi của nó hoặc cách chọn chân đế như thế nào là tương thích và cách lựa chọn sao cho tương thích cũng như đạt hiệu suất cao cao nhất .

Những quyền lợi của chân đế máy giặt

– Cố định chân máy giặt : Ở những mái ấm mái ấm gia đình có mặt bằng nơi đặt máy giặt chưa được phẳng phiu, đặc biệt quan trọng quan trọng là những mặt phẳng nghiêng thì chân đế sẽ có tác dụng rất lớn. Bởi chiếc chân đế có năng lượng trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh độ cao, đóng vai trò rất quan trọng việc cố định và thắt chặt và thắt chặt máy giặt, tránh việc hoạt động và chuyển dời nguy cơ tiềm ẩn trong tiến trình giặt giũ của máy .

– Hạn chế tiếng ồn khi rung lắc : những chân đế của máy giặt được trang bị thêm miếng đệm cao su đặc đặc giúp hạn chế tiếng ồn rung lắc đến mức tối đa. Đồng thời chân đế cao su đặc đặc còn có tính cách điện, bảo vệ sự bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng khi có sự cố rò rỉ điện .

Bạn đang đọc : Chân đế máy giặt có những quyền lợi như thế nào cho máy giặt ?
– Ngăn máy giặt tiếp xúc trực tiếp với nước : Tại những ngôi nhà nhỏ, người dùng phần nhiều tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh quy hoạnh bằng cách đặt máy giặt trong phòng tắm. Tuy nhiên điểm đặt này lại là nơi hay ngập nước, không tốt cho máy giặt. Chân đế sẽ giúp nâng máy cách một khoảng chừng vừa phải bảo vệ thân máy không tiếp xúc trực tiếp với nước gây rỉ sét, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và ngân sách ngân sách và lê dài thời hạn sử dụng của máy .

– Thuận tiện vệ sinh quét dọn cho người dùng : Nếu không có chân đế, mỗi khi muốn quét dọn phần dưới của máy giặt bạn cần phải nhờ sự giúp sức hoặc tự lực chuyển dời máy giặt. Việc vệ sinh này sẽ được tiến hành thuận tiện hơn nhiều nhờ có chân đế tạo một khoảng cách giữa máy giặt và mặt đất .

– Ứng dụng đa năng, hữu ích: Không chỉ dùng để kê máy giặt mà bạn còn có thể dùng để kê các sản phẩm khác như tủ lạnh nếu kích thước – trọng lượng phù hợp.

– Đặc biệt rất thích hợp cho những khu vực hay ngập nước

Cách chọn loại chân đế tương thích

Theo khuyến nghị từ phía hãng đưa ra không khuyến khích việc sử dụng chân đế cho máy giặt. Nhưng trên trong thực tiễn, chiếc chân đế chiếm hữu rất nhiều có ích cho máy giặt như trên. Vì thế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn những chiếc giá đỡ thích hợp với máy nhất để sử dụng máy giặt một cách lâu bền mà vẫn hiệu suất cao .

Đối với hai chiếc giá đỡ JH-WB010 Trắng 63×68 cm và JHWB 002 Trắng 60×60 cm rất thích hợp khi bạn dùng để đỡ các máy giặt cửa trên hoặc tủ lạnh vừa như 300-400 lít dành cho JH-WB010 kích thước 63×68 cm hoặc các loại nhỏ dưới 300 lít dành cho JHWB 002 60×60 cm.

Ở những mái ấm mái ấm gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, tiếng ồn khi rung lắc trong quá trình giặt, đặc biệt quan trọng quan trọng là trên những máy giặt lồng ngang có vận tốt quay lớn nghe vô cùng không thoải mái và dễ chịu. Giá đỡ máy giặt CD5577 được làm từ vật tư inox vô cùng chắc như đinh cho năng lượng chống rung lắc cực tốt, kích cỡ thuận tiện biến hóa kích cỡ từ 55 cm đến 77 cm, đây sẽ là loại loại sản phẩm rất thích hợp và không hề bỏ qua của bạn. Bên cạnh đó không chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng trên những chiếc máy giặt cửa trước mà mẫu loại sản phẩm còn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng cho tủ lạnh cỡ lớn từ 400 – 500 lít nếu chiều ngang của tủ vừa với chân đế .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.