Kinh nghiệm lựa chọn chậu rửa bát Inox chuẩn nhất

Chậu rửa bát Inox là thiết bị gia dụng căn phòng nhà bếp thiết yếu cần được chuẩn bị sẵn sàng từ quy trình kiến thiết xây dựng và cải tổ. Việc rửa bát không còn xa xôi với khu vực rửa và nấu nướng trong nhà bếp .

Chọn chậu rửa bát Inox loại nào tốt nhất như thế nào để dùng lâu dài và ổn với căn bếp từ âm. dưới đây là sẻ chia kinh nghiệm hữu ích cho người dùng mua hiệu quả.

Chậu rửa bát nano FX-8045ND| Bảo hành 5 năm han gỉ đổi mới | MOONOAH

1. Tìm hiểu về chậu rửa bát Inox

Chậu rửa bát Inox là thiết bị phụ kiện căn phòng nhà bếp quan trọng. Đây là khu vực rửa đồ ăn, thực phẩm, bát đũa cho quy trình nấu nướng hoạt động và sinh hoạt tiện nghi hơn. Thiết kế tích hợp khu rửa đồ với nấu nướng thuận tiện, giúp người dùng gói gọn khung cảnh hoạt động và sinh hoạt trong nhà bếp từ âm .

Chậu rửa bát được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Thiết kế gồm 1 hoặc 2 bồn thực hiện công dụng chứa và thoát nước đưa vào bộ máy ống nước sinh hoạt, nước thải của gia đình. Chậu rửa bát hay được lắp đặt và sử dụng nhiều năm, nên cần lựa chọn cẩn thận.

2. Phân loại chậu rửa bát Inox theo hố rửa

Phân loại theo dạng này thì sẽ có 3 loại cơ bản là chậu 1 hố, chậu 2 hố, chậu 3 hố. Khi đi kèm với từng loại là có bàn hay vẫn chưa có bàn, có cài dao, có hố giác … .

2.1. Chậu rửa bát Inox đôi 2 hố

CHẬU RỬA BÁT INOX 2 HỐ LỆCH MERLER HD8045-304 (TẶNG GIÁ RỬA RAU CỦ) – Trang  chủ Merler Việt NamCó thể phân ra là chậu rửa bát inox 2 hố bằng nhau hoặc chậu có 1 hố to 1 hố nhỏ, chậu 2 hố lệch có bàn chờ, chậu 2 hố bằng nhau có bàn. Với loại 2 hố này thì thường bạn mới tìm được mẫu có cài dao. Kích thước của loại này cũng tương thích với nhiều khung cảnh nhà bếp. Thường chậu 2 hố cái dải size sản xuất từ 720 mm tới khoảng chừng 900 m. Tùy tư thế mà nhà cung ứng sắp xếp kích cỡ những kiểu khác nhau .

2.2. Chậu rửa bát đơn 1 hố

Chậu rửa bát inox 1 hố zento HD6045-304 (Sản phẩm chỉ ship tại HCM và Hà  Nội) - Bạc - Shop VnExpressChậu loại này sử dụng cho những mái ấm gia đình có khoảng trống nhà bếp từ nhỏ, diện tích quy hoạnh đặt chậu không nhiều. Thường chậu sẽ chỉ có 1 hố kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật. Hoặc chậu gồm 1 hố có thêm bàn để đồ .

2.3. Chậu rửa bát 3 hố hay 2 hố 1 bàn chờ

Chậu rửa bát inox 304 Hàn Quốc 3 hố + Vòi rút dây RANOX cao cấp | TikiThường chậu này sẽ có 2 hố to và kèm theo 1 hố nhỏ ở giữa hay có 3 hố gần bằng kích cỡ của nhau, có 3 hố và có thêm 1 bàn bên cạnh. Với mẫu mã phong cách thiết kế này thì kích cỡ của chậu phải khá dài thường là từ 1 mét vuông trở lên. Nếu bàn nhà bếp từ nhà bạn tự do chỗ để dành cho chậu này thì hãy dùng nó, không thì nên chọn 2 loại bên trên .Dòng mẫu sản phẩm 2 hố 1 bàn chờ cũng được nhiều người dùng, tương thích với những khoảng trống nhà bếp có khu vực để chậu từ 950 mm tới 1.2 mm, Việc chọn dòng loại sản phẩm 2 hố 1 bàn chờ sẽ giúp việc thực hành thực tế những bước thuận tiện mà ko bị tràn nước ra quanh khu vực nhà bếp từ âm .

3. Phân loại chậu rửa bát Inox theo cách lắp đặt

Nếu phân theo như thế này chỉ chỉ có 2 loại là chậu lắp âm bàn đá và chậu lắp dương bàn đá

4 điều cần biết về chậu rửa bát âm

3.1. Chậu rửa bát Inox lắp âm bàn đá

Khi lắp ráp bạn phải cắt bàn đá xuống thấm khoảng chừng 1 mm để lắp ráp được. ưu điểm của cách lắp này là trông đẹp, dễ vệ sinh hơn so với loại dương bàn, tư thế cũng xinh hơn. điểm yếu kém là Chi tiêu thường cao hơn nhiếu so với loại kia và khó lắp ráp hơn .

3.2. Chậu rửa bát Inox lắp dương bàn

Khi lắp đặt xong thì vẫn nhìn thấy gờ của chậu nổi nên trên bàn đá. Gờ này thường không dày nên bạn cũng không cần quá sợ. Điểm mạnh của loại chậu này thường là không đắt, dễ lắp đặt và nhiều dễ tìm kiếm kiểu dáng. Tuy nhiên so với chậu âm bàn thì khi coi như hoàn tất lắp đặt sẽ không đẹp bằng.

4. Đặc điểm của từng chất liệu inox

Tư vấn] chậu rửa bát loại nào tốt hàng chính hãng

4.1. Chất liệu inox 201

Chất liệu này khá thông dụng, được sử dụng cho những loại sản phẩm chậu rửa có Chi tiêu rẻ. đặc thù của vật liệu inox này được cho phép hạ giá tiền của chậu xuống để tương thích với ngân sách bỏ ra của nhiều mái ấm gia đình. Với loại inox này những hãng chậu thường mạ thêm 1 lớp mạ khiến chậu trông sáng, bóng và đẹp hơn. điểm yếu kém của inox 201 là dễ xỉn màu và có năng lực bị gỉ sét .

4.2. Chất liệu inox 304

Dễ dàng nhận thấy những chậu chất liệu này vì có thường vẫn chưa có lớp mạ sáng, inox có độ mờ, hơi xước. Ưu điểm của chất liệu này là không bị gỉ sét, không bị xỉn màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, luôn đẹp và sáng sau nhiều năm sử dụng. nhược điểm của chậu inox 304 là giá cả cao.

4.3. Chất liệu inox 316

Giống như inox 304, loại này không bị gỉ sét, không xỉn màu và cũng rất bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Tuy nhiên với chậu inox 316 thì sẽ sáng chứ không có độ mờ như inox 304. Giá tiền của nó cũng sẽ cao và thường chỉ những hãng lớn như Teka, Fagor mới sản xuất, còn những hãng khác thì không .

4.4. Chất liệu inox 430

Đây chính là vật liệu kém nhất trong số những vật liệu inox làm chậu. Đặc điểm của chậu thường xỉn màu, dễ bị ô xi hóa bởi thiên nhiên và môi trường. Điểm tốt lớn nhất của loại này chính là giá tiền chậu khá rẻ .

5. Độ sâu của chậu rửa bát Inox có ảnh hưởng như thế nào?

Review] - Top 5 chậu rửa bát giá dưới 2 triệu đồng được đánh giá tốt nhất  nửa đầu năm 2020

Vì chậu rửa là nơi được sử dụng thường xuyên nên độ sâu của chậu đóng nhiệm vụ quan trọng trong vấn đề dùng. Độ sâu của chậu được tính từ đáy của hố chậu lên đến mặt chậu.

  • Dòng chậu nông: độ sâu của hố rơi vào khoảng từ 16cm -20cm. đối với loại chậu này thì khi sử dụng thường xuyên bị bắt nước ra bên ngoài tạo sự khóa chịu cho người đứng rửa
  • Dòng chậu sâu: độ sâu của hố chậu loại này rơi vào khoảng 21-23cm. Với độ sâu này thì khi sử dụng vừa tầm với chiều cao của phần nhiều các bà nội trợ nước ta, dùng không bị bắn nước và cũng không phải cúi sâu. Nên tạo ấn tượng thoải mái khi dùng
  • Dòng chậu rất sâu: Độ sâu rơi vào khoảng 25-27cm sử dụng không bị bắn nước. nhưng so với chậu loại này nếu sử dụng cho người từ 1m40-1m65 thì sẽ phải cúi, dễ bị đau lưng khi cần dùng trong thời gian khá dài.

6. Tổng kết

Trên đây là tất tần tật những kinh nghiệm chọn lọc chậu rửa bát inox phù hợp nhất cho mỗi gia đình. Bạn có thể tham khảo các loại chậu rửa bát phù hợp tại Bếp Người Việt tại đây nhé.

Website: https://linkshay.com/

Email: [email protected]

Hotline: 0988 480 858

Mong những thông tin trên có ích với bạn. Chúc bạn sớm tìm được mẫu sản phẩm tương thích với mái ấm gia đình !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.