Review sách Chiêm tinh học

11 cuốn sách chiêm tinh học hay giúp người đọc biết cách đọc map sao, mày mò được những tầng sâu nội tâm bên trong không ngờ tới, những đặc thù lao lý mỗi thành viên trở nên độc lạ và duy nhất trong ngoài hành tinh bát ngát này .Nội dung chính

 • Chiêm Tinh Học Nhập Môn
 • Từ Điển Chiêm Tinh: Sự Kết Hợp Các Cung  Nhà  Hành Tinh
 • Từ Điển Chiêm Tinh  Tổng Quát Về 12 Chòm Sao
 • Chiêm Tinh Học Toàn Thư
 • Chiêm Tinh Học Là Gì
 • A  Z Chiêm Tinh Học
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Cung Hoàng Đạo
 • Sống Theo Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Yêu Theo Cung Hoàng Đạo
 • Video liên quan

Chiêm Tinh Học Nhập Môn

Xem giá bán

Bạn cảm thấy mình không giống một Xử Nữ, một Nhân Mã, một Kim Ngưu cho lắm?

Bạn đang đọc: Review sách Chiêm tinh học

Bạn muốn biết sau này mình có giàu không, khi nào mình có tình nhân, mình sẽ yêu người thế nào ?Tất cả câu vấn đáp sẽ đều có trên map sao cá thể của bạn .Vấn đề là, làm thế nào để đọc được map sao cá thể ?Thay vì tìm mỏi mắt một chiêm tinh gia chuyên nghiệp đáng đáng tin cậy, hay là thử tự đọc map sao cho mình xem, vì học chiêm tinh cũng không khó lắm đâu !

Từ Điển Chiêm Tinh: Sự Kết Hợp Các Cung  Nhà  Hành Tinh

Xem giá bánTheo lẽ tự nhiên thì mấy cuốn sách Chiêm tinh đại trà phổ thông trên thị trường sẽ khuyên tất cả chúng ta nên tránh xa những cung xích míc với mình để sớm có một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Cái lời khuyên nghe có vẻ như hài hòa và hợp lý này, ví dụ nhé, sẽ có ý khuyên Kim Ngưu hãy cứ dính lấy những người giống mình Xử Nữ hay Ma Kết ví dụ điển hình chứ đừng khi nào đi lạc bước đến đồng cỏ đầy lạ lẫm của Bảo bình. Nhưng nếu tất cả chúng ta sinh ra với sự phối hợp nổi trội giữa Kim Ngưu và Bảo bình trong map sao thì sao ? Vâng, tất cả chúng ta chỉ đơn thuần là phải ép hai đứa nó liệu mà phối hợp cho tốt, vì những nguồn năng lượng này sẽ là một phần tính cách đi theo ta đến hết đời !Trích Từ điển chiêm tinh, Bil Tierney -Gợi ý

 • 11 cuốn sách hay về 12 con giáp có nội dung sinh động, khoa học, dễ tiếp cận

Từ Điển Chiêm Tinh  Tổng Quát Về 12 Chòm Sao

Xem giá bánQuyển sách này khám phá cách mà mười hai cung Hoàng đạo tạo nên cấu trúc bên trong của tất cả chúng ta, cũng như cách tất cả chúng ta lĩnh hội về con người, về những thưởng thức ta gặp từ quốc tế bên ngoài. Cả mười hai cung đều góp mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và dù với mức độ ảnh hưởng tác động khác nhau chúng đều Tặng Ngay cho bạn những phẩm chất riêng .

Chiêm Tinh Học Toàn Thư

Xem giá bánLà tác phẩm tầm cỡ lịch sử một thời nổi tiếng nhất quốc tế trong suốt mấy chục năm qua về chiêm tinh học. Là cuốn sách tập hợp không thiếu những thông tin mới nhất về chiêm tinh. Đĩa CD đính kèm theo sách giúp bạn có được lá số của chính mình chỉ trong một phút. Tác giả cuốn sách là nhà nghiên cứu chiêm tinh nổi tiếng quốc tế trong suốt 30 năm qua .Chỉ trong vài giờ đồng hồ đeo tay đọc sách bạn đã hoàn toàn có thể hiểu rõ về chính mình và vận dụng những hướng dẫn của sách vào từng năm trong đời sống để tiên đoán được những sự kiện trong tương lai : được mất, bại thành trong mọi vấn đề, đồng thời hiểu rõ ta sinh ra từ đâu và ta từ đâu đến, trách nhiệm của ta là gìCuốn sách được phát hành lần tiên phong năm 1982 đã nhanh gọn trở thành cuốn sách tầm cỡ nhất, giá trị nhất trong nghành chiêm tinh ; là một trong những cuốn sách cháy khách nhất trong gần 30 năm qua trên quốc tế với số lượng kỷ lục nhiều triệu bản. Ấn bản mới này được bổ trợ rất đầy đủ hơn gồm những thông tin mới nhất, những mày mò mới nhất trong nghành nghề dịch vụ chiêm tinh học chuyển hóa theo quy luật đổi khác của thiên hà .Chiêm tinh gia Joanna Martine Woolfolk từng trải qua cương vị là tác giả, giảng viên, người đảm nhiệm phân mục và nhân viên tư vấn. Cô đã cho đăng nhiều bài báo trên những tạp chí nổi tiếng ở Hoa Kỳ, châu Âu, và Mỹ La tinh, những tạp chí này gồm có Marie Claire, Harpers Bazaar, Redbook, Self, YM, House Beautiful và StarScroll International Joanna là nhân vật được yêu dấu trên những đài truyền hình và đài phát thanh. Cô đảm nhiệm những phân mục chiêm tinh học trên đài New York Today và The Fairfield Exchange, hiện cô liên tục Open trong những chương trình truyền hình và truyền thanh trên toàn nước Mỹ với tư cách là người tư vấn, dẫn giải đáng an toàn và đáng tin cậy của nhiều triệu khán thính giả .

Chiêm Tinh Học Là Gì

Xem giá bánThế giới tròn, cứ đi mãi sẽ trở lại điểm xuất phát ban đầu, có mỗi điểm khác là bản thân biết nhiều hơn so với lúc khởi hành .Khi Nước Ta bước vào quy trình hội nhập quốc tế, toàn cầu hoá và khu vực hoá, tất cả chúng ta được làm quen ( hoặc bắt buộc phải làm quen ) với những nét đặc trưng văn hoá Phương Tây cùng với lối sống, tác phong thao tác công nghiệp tân tiến của họ. Bên cạnh văn chương, phim ảnh, thẩm mỹ và nghệ thuật tất cả chúng ta cũng biết đến những niềm tin, những thói quen vừa chi phối việc làm vừa chi phối đời sống cá thể của họ. Những thứ như thể 12 cung tuổi của chiêm tinh Tây phương ( Bảo Bình, Nhân Mã, Song Ngư, ) tương ứng với 12 vùng, 12 chòm sao Hoàng Đạo trên khung trời, vừa mới là nhưng cũng thật quen thuộc. Chúng ta cũng có 12 con giáp, rồi hệ lịch Can Chi, âm lịch tính theo chu kỳ luân hồi Mặt Trăng cũng tương quan và tương ứng với những chòm sao trên trời .Giờ đây, khi quay về Chiêm tinh học phương Tây, với những nét phức tạp của Can Chi, ta đã có một cái nhìn mới, một nhãn quan mới để hoàn toàn có thể học hỏi và nhìn nhận lại chúng một cách thẳng thắn, tự tin và khách quan hơn .Gợi ý

 • 11 cuốn sách hay về 12 con giáp có nội dung sinh động, khoa học, dễ tiếp cận

A  Z Chiêm Tinh Học

Xem giá bánTrong quốc tế Chiêm tinh đồ sộ, để xác lập tính cách và viễn cảnh tương lai, cần phải biết cách đọc map sao, xem xét những hành tinh và những nguyên tố có tác động ảnh hưởng lên vận mệnh của bạn. Lúc đó, quốc tế nội tâm và tính cách của mỗi những thể mới được hiển lộ tường tận .

Đặt trọng tâm vào nghiên cứu về chiêm tinh dưới góc độ khoa học, kết hợp giữa thiên văn học và tâm lý học để đào sâu mọi ngóc ngách bản thể hình thành nên tính cách tổng hòa của con người, A-Z Chiêm tinh học không như các quyển sách mật ngữ chòm sao thông thường.

Đọc A-Z Chiêm tinh học, ngoài cung Hoàng Đạo là phần khởi nguồn và cơ bản nhất, fan hâm mộ sẽ được khám phá về những nguyên tố, những đặc tính và phân cực, những hành tinh. Ở đó, fan hâm mộ sẽ biết cách đọc map sao, mày mò được những tầng sâu nội tâm bên trong không ngờ tới, những đặc thù lao lý mỗi thành viên trở nên độc lạ và duy nhất trong ngoài hành tinh bát ngát này .

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Xem giá bánTìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời hạn cũng như sức lực lao động để nghiên cứu và điều tra. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa Giải mã ngôn từ bí hiểm 12 chòm sao không phải là một cuốn sách điều tra và nghiên cứu sâu xa về Chiêm tinh học với khá đầy đủ những góc nhìn khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược những bài nghiên cứu và phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và vui nhộn nhất hoàn toàn có thể, từ đó phổ cập khái niệm về cung hoàng đạo thoáng rộng hơn đến đại bộ phận giới trẻ .Rốt cuộc lịch sử một thời của những chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính điển hình nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét ? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh ? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ giải quyết và xử lý những trường hợp đơn cử thế nào trong đời sống, ý niệm về tình yêu, tài lộc, sức khỏe thể chất, thậm chí còn mức độ mưu trí hay ngốc nghếch của những chòm sao có ảnh hưởng tác động gì đến đời sống của bạn hay không ?Gợi ý

 • 11 cuốn sách hay về 12 con giáp có nội dung sinh động, khoa học, dễ tiếp cận

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Cung Hoàng Đạo

Xem giá bánTại sao anh ấy không yêu mình ?Tại sao anh ấy cứ thích dây dưa với tình nhân cũ ?Tại sao chuyện ấy của chúng mình lại í ẹ đến vậy ?Tại sao anh ấy cứ thích thả thính ?Trong tình yêu, có 1001 câu hỏi luôn thường trực và luôn cần giải đáp. Nhưng không phải khi nào bạn cũng tìm ra ngay câu vấn đáp cho chúng. Đôi khi đáp án lại nằm ở chính Cung Hoàng Đạo của bạn, và của người ta. Cuốn cẩm nang tình yêu theo cung Hoàng Đạo này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng lực nhất về những người đàn ông hoàng đạo khi yêu. Với những bài viết cực kỳ mê hoặc như : Bí kíp cho nàng khi cưới một chàng Thần Nông, đêm tân hôn làm gì với Bạch Dương cho ngầu, chỉ số quay lại với tình cũ của những chàng theo cungChắc chắn đọc xong cuốn sách này, level cua trai của bạn sẽ tăng thêm vài ( chục ) bậc. Chỉ cần hỏi chàng một câu đơn thuần Anh cung gì nhỉ ? .

Sống Theo Cung Hoàng Đạo

Xem giá bánĐã đến lúc quên đi những cuốn sách chiêm tinh học truyền thống cuội nguồn tụng ca Nhân Mã quảng giao, Sư Tử nồng nhiệt, Ma Kết tài ba, Song Ngư ngọt ngào, vân vân và mây mây. Thay vào đó, hãy bước vào những góc khuất hun hút của lòng người, nơi ta được chỉ cho thấy Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ích kỷ ra làm sao, Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ tính toán thế nào, Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình ba phải dường bao, còn Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư đúng là những ông hoàng bà chúa lâm li kỳ cụcCó sao nói vậy, đây là một cẩm nang vui nhộn và thẳng đuột về tất tần tật thói xấu của những cung hoàng đạo, cách sống chung và đương đầu với chúng, dù bạn là chính cung đó, yêu người cung đó, hay đang thao tác dưới trướng một kẻ cung đó. Không ngọt ngào dễ nghe mà trung thực như Gương Thần, nên nếu sách này không khiến ta tự ái quá mà quăng đi, nó sẽ ta cười phá lên mà hiểu ra rất nhiều .

Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo

Xem giá bánTrong văn hóa truyền thống tâm linh phương Tây, những học giả thời xưa cũng ý niệm một cách xác tín rằng, đời sống con người cũng tương quan mật thiết và ràng rịt so với vạn vật thiên nhiên, thiên hà đến sự quản lý và vận hành của những hành tinh .Đây tài liệu tìm hiểu thêm giúp những bạn giải thuật được những ẩn số vận mệnh trong cuộc sống của mỗi người để có cách ứng xử tương thích .Cuốn sách gồm 4 phần chính :Chương I : 12 cung hoàng đạo Những điều cần biếtChương II : 12 cung hoàng đạo và những huyền bí mê hoặcChương III : Sự nghiệp 12 con giáp theo cung hoàng đạo

Chương IV: Đoán biết 12 cung hoàng đạo trong tương lai.

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

Xem giá bánYêu Theo Cung Hoàng Đạo là quyển sách cẩm nang sống sót trong tình yêu của những bạn trẻ, là một quyển sách vui nhộn, thẳng thắng đi vào yếu tố sẽ giúp bạn hiểu ai là người tương thích với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu .Một cẩm nang chân chính hướng dẫn cách tìm kiếm và cố ý để mất 50% tâm hồn của bạn. Vui nhộn, uyên bác và thẳng thắn đến thô bạo, thân thiện với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu ! Chiêm tinh học

Video liên quan

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.