Nên mua chuột không dây nào tốt và giá rẻ nhất hiện nay 2021?


K.V – vào ngày 19/05/2020
5 Bình luận

Chuột không dây là gì?

Chuột không dây là loại chuột hoàn toàn có thể liên kết với thiết bị sử dụng không cần cáp. Về cơ bản, chuột không dây cũng là một người đồng đội song sinh với chuột có dây về mặt phong cách thiết kế và tính năng. Một số tên thương hiệu lớn như Logitech nhiều khi phát hành song song 2 phiên bản có dây và không dây cho cùng một mẫu chuột .Với chuột có dây, người dùng sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh và nhiều lúc cảm thấy không dễ chịu trong quy trình sử dụng vì sợi dây đi kèm không đủ dài hoặc quá dài đến mức gây vướng víu cho những thiết bị khác, chiếm hữu thêm khoảng trống. Trong khi đó, chuột không dây có phong cách thiết kế đẹp – ngăn nắp nên không tốn nhiều diện tích quy hoạnh sử dụng như chuột có dây .

Chuột không dây là gì?

Chuột không dây có cấu trúc cơ bản giống như chuột có dây gồm có chuột trái – bánh lăn ở giữa – chuột phải. Một số mẫu chuột không dây còn có thêm nút Forward – Backward nằm ở bên hông trái để người dùng hoàn toàn có thể chuyển dời qua lại giữa những website mà không tốn quá nhiều thao tác phức tạp. Cách sử dụng chuột không dây không có gì độc lạ chuột thường, trừ phương pháp liên kết .Xem thêm : Hướng dẫn cách liên kết chuột không dây với máy tính

Cơ chế hoạt động của chuột không dây

Chuột không dây có 2 loại chính sách hoạt động giải trí : quang học và laser .

  • Với cơ chế quang học, chuột không dây sẽ có một đèn chiếu và một camera mini. Khi bạn rê chuột trên mặt phảng, ánh sáng của chuột sẽ chiếu xuống mặt phẳng đó và các camera sẽ được sử dụng để xác định hướng di chuyển.
  • Với cơ chế laser, chuột không dây sẽ sử dụng bộ cảm biến hồng ngoại để xác định hướng di chuyển.

Cơ chế hoạt động của chuột không dây

Để liên kết chuột không dây vào những thiết bị khác thì tất cả chúng ta có những cách sau đây :

  • Mỗi bộ chuột không dây đều có sẵn một đầu USB receiver bên trong, chúng ta hãy tháo đầu receiver đó ra rồi cắm vào máy tính – lắp pin vào chuột – bật công tắc khởi động của chuột lên và sử dụng được ngay. Có một lưu ý nhỏ là bạn phải giữ kĩ đầu USB receiver này, nếu mất đi thì không thể sử dụng chuột được.
  • Nếu không dùng USB receiver, chúng ta có thể tận dụng công nghệ Bluetooth để dùng chuột không dây. Công nghệ Bluetooth này đã quá phổ biến trong thế giới công nghệ hiện đại, nó kết nối chuột không dây với nhiều loại thiết bị khác nhau như smartphone – tablet – TV – PC chứ không chỉ cố định một loại nào. Chỉ cần đồng bộ chuột không dây với thiết bị khác một lần, bạn có thể sử dụng liên tiếp những lần sau mà không cần phải thực hiện lại thao tác đồng bộ này nữa.

Xem thêm : Top 7 chuột không dây giá rẻ tốt nhất và đáng mua nhất 2021

Chuột không dây nào tốt nhất trên thị trường 2021?

Nếu bạn thắc mắc không biết chuột không dây nào tốt và phù hợp với tiêu chí rẻ – bền – đẹp – sử dụng tốt thì những sản phẩm dưới đây sẽ cực kì phù hợp với túi tiền của bạn:

1. Chuột không dây Prolink C6001

Chuột không dây Prolink C6001 có độ phân giải quang học lên tới 1000 dpi nên sẽ thuận tiện chuyển dời trên những mặt phẳng mà không hề gặp khó khăn vất vả. Chuột Prolink C6001 sử dụng công nghệ tiên tiến tân tiến giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa nguồn năng lượng mà không hề ảnh hưởng tác động tới độ phân giải hay vận tốc sử dụng .Hơn thế nữa, thiết bị này còn có nút tắt ngay dưới để tắt khi không sử dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa nguồn năng lượng tiêu tốn lãng phí. Ngoài ra, chuột có phong cách thiết kế khá can đảm và mạnh mẽ – lạ mắt – cân đối vàphù hợp với cả người thuận tay trái và tay phải .

Chuột không dây nào tốt trên thị trường 2021?

2. Chuột không dây Logitech M221

Chuột không dây Logitech M221 với công nghệ tiên tiến không dây 2.4 GHz, chuột Logitech M221 được cho phép người dùng liên kết xa lên đến 10 m. Độ bền cao cộng thêm sự không thay đổi cũng như tiết kiệm chi phí Pin giúp cho mẫu sản phẩm này là lựa chọn tốt cho chú chuột máy tính .Chuột không dây Logitech M221 có mẫu mã văn minh, nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang theo khi chuyển dời. Chuột không dây Logitech M221 dùng công nghệ tiên tiến liên kết không dây vận tốc cao 2.4 GHz hoạt động giải trí không thay đổi và nhạy .

Chuột không dây nào tốt trên thị trường 2021? (ảnh 2)

3. Chuột không dây HP X3000

Chuột không dây HP X3000 được phong cách thiết kế văn minh với mẫu mã ôm sát tay cầm, vừa khít trong lòng bàn tay cho bạn sử dụng chuột tự do. Với độ phân giải cao 1000 dpi bạn hoàn toàn có thể sử chuột một cách đúng mực và nhạy bén. Đồng thời, chuột hoàn toàn có thể quản lý và vận hành tự do trên nhiều mặt phẳng khác nhau. Chuột không dây HP X3000 có thời lượng pin dùng tới 12 tháng, tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách cho bạn khi sử dụng .

Chuột không dây nào tốt trên thị trường 2021? (ảnh 3)

Xem thêm :

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.