5 chuột không dây có sạc pin tốt nhất hiện nay – Links Hay

Chuột Không Dây Apple Magic Mouse 2

Chuột không dây có sạc pin thuộc phân khúc loại loại sản phẩm hạng sang, nổi bật điển hình nổi bật là chuột Apple Magic 2 và dòng MX đến từ tên tên thương hiệu Logitech. Tuy có mức giá cao, nhưng chuột có chất lượng tương ứng và những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tương hỗ khác tiện nghi .

Chiếc chuột không dây có sạc Apple Magic Mouse 2 sở hữu thiết kế tương tự đàn anh Apple Magic. Tuy nhiên, Apple Magic 2 có thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với đàn anh. Phần đáy của chuột được bổ sung thêm một cổng Lightning để sạc, vì thế nên bạn không thể vừa sạc và vừa sử dụng chuột. Theo hãng Apple, nếu cắm sạc 2 phút thì chuột sẽ xài được 9 tiếng. Thời lượng pin của con chuột này vào khoảng 1 tháng.Chiếc chuột không dây có sạc Apple Magic Mouse 2 chiếm hữu phong cách thiết kế tương tự như đàn anh Apple Magic. Tuy nhiên, Apple Magic 2 có phong cách thiết kế mỏng mảnh và nhẹ hơn so với đàn anh. Phần đáy của chuột được bổ trợ thêm một cổng Lightning để sạc, vì vậy nên bạn không hề vừa sạc và vừa sử dụng chuột. Theo hãng Apple, nếu cắm sạc 2 phút thì chuột sẽ xài được 9 tiếng. Thời lượng pin của con chuột này vào khoảng chừng 1 tháng .Chuột Apple Magic 2 liên kết với những thiết bị khác qua công nghệ tiên tiến không dây bluetooth với những máy Mac chạy hệ quản lý và điều hành OS X v10. 11. Bạn sẽ không bị những sợi dây vướng víu khi sử dụng ở những khoảng trống chật hẹp .

Bạn đang đọc: 5 chuột không dây có sạc pin tốt nhất hiện nay

Chuột Không Dây Logitech MX Master 2S

Chuột Không Dây Logitech MX Master 2S có hình dáng được mô phỏng hoàn hảo theo mô hình lòng bàn tay, sẽ hỗ trợ đôi tay và cổ tay của bạn trong nhiều giờ ở vị trí tự nhiên, thoải mái điều khiển chuyển động tinh tế và trải nghiệm mượt mà với các nút và bánh xe được bố trí hợp lý. Chuột sử dụng công nghệ Logitech Flow, giúp bạn có thể di chuyển con trỏ chuột qua ba màn hình máy tính và thậm chí cả sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp tin từ máy này sang máy khác vô cùng dễ dàng.

Chuột Không Dây Logitech MX Master 2S có hình dáng được mô phỏng hoàn hảo theo mô hình lòng bàn tay, sẽ hỗ trợ đôi tay và cổ tay của bạn trong nhiều giờ ở vị trí tự nhiên, thoải mái điều khiển chuyển động tinh tế và trải nghiệm mượt mà với các nút và bánh xe được bố trí hợp lý. Chuột sử dụng công nghệ Logitech Flow, giúp bạn có thể di chuyển con trỏ chuột qua ba màn hình máy tính và thậm chí cả sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp tin từ máy này sang máy khác vô cùng dễ dàng.

Đặc biệt, chuột Logitech MX Anywwhere 2S sử dụng loại Pin sạc nhanh và đảm bảo có đủ năng lượng cho cả ngày làm việc chỉ trong 3 phút sạc, mà không cần ngừng làm việc trong khi sạc. Một lần sạc đầy có thể dùng được trong tối đa 70 ngày. Để sạc, chỉ cần cắm chuột vào máy tính bằng dây sạc micro-USB và tiếp tục sử dụng chuột khi đang sạc.

Chuột Không Dây Logitech MX Anywhere 2S

MX Anywhere 2S là chiếc chuột không dây có sạc pin thuộc phân khúc cao cấp đến từ thương hiệu Logitech, Thụy Sĩ. Tương tự như MX Master 2S, Anywhere cũng được trang bị công nghệ Logitech Flow, cùng tính năng theo dõi Darkfield có phép điều khiển con trỏ dễ dàng, độ chính xác cao, có khả năng cảm biến chính xác lên đến 4000 DPI hoàn toàn mới, có thể theo dõi ở bất kỳ đâu – ngay cả trên mặt bàn kính sáng bóng. Sản phẩm có thời lượng pin khá lâu, chỉ với 3 phút sạc thiết bị cho khả năng hoạt động cho cả ngày làm việc.

Chuột Không Dây Konig KR350

Konig KR350 là chiếc chuột không dây có sạc pin ở tầm giá rẻ, sở hữu thiết kế Ergonomic thời trang với 3 phím chức năng tiêu chuẩn, tiện dụng. Chất liệu nhựa ABS với công nghệ sơn phủ cao su giúp sản phẩm có độ bền cao, chống nước và nhẹ. Sản phẩm sở hữu công nghệ kết nối 2.4GHz, cho khả năng kết nối lên đến 10m. Công nghệ Silent cho phép sản phẩm hoạt động không gây tiếng ồn khi click chuột, công nghệ pin sạc tiên tiến, tiện dụng cho phép sản phẩm đảm bảo năng lượng hoạt động suốt một ngày làm việc.

Chuột Không Dây Bosston Q9

Chuột Silent không dây Bosston Q9 pin sạc 1000DPI mang đến cho người dùng sự thoải mái nhờ thiết kế vừa vặn với lòng bàn tay kết hợp với những gam màu trẻ trung, năng động. Nút cuộn trơn mượt và chuột trái, chuột phải có độ nhạy cao mang lại cho bạn thao tác những thao tác vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cần thể kết nối chuột với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chuột được vận hành bởi 1 pin sạc trực tiếp bằng dây cáp USB tiện dụng nhanh chóng.MX Anywhere 2S là chiếc chuột không dây có sạc pin thuộc phân khúc hạng sang đến từ tên thương hiệu Logitech, Thụy Sĩ. Tương tự như MX Master 2S, Anywhere cũng được trang bị công nghệ tiên tiến Logitech Flow, cùng tính năng theo dõi Darkfield có phép tinh chỉnh và điều khiển con trỏ thuận tiện, độ đúng mực cao, có năng lực cảm ứng đúng chuẩn lên đến 4000 DPI trọn vẹn mới, hoàn toàn có thể theo dõi ở bất kể đâu – ngay cả trên mặt bàn kính sáng bóng. Sản phẩm có thời lượng pin khá lâu, chỉ với 3 phút sạc thiết bị cho năng lực hoạt động giải trí cho cả ngày thao tác. Konig KR350 là chiếc chuột không dây có sạc pin ở tầm giá rẻ, chiếm hữu phong cách thiết kế Ergonomic thời trang với 3 phím tính năng tiêu chuẩn, tiện lợi. Chất liệu nhựa ABS với công nghệ tiên tiến sơn phủ cao su đặc giúp loại sản phẩm có độ bền cao, chống nước và nhẹ. Sản phẩm chiếm hữu công nghệ tiên tiến liên kết 2.4 GHz, cho năng lực liên kết lên đến 10 m. Công nghệ Silent được cho phép mẫu sản phẩm hoạt động giải trí không gây tiếng ồn khi click chuột, công nghệ tiên tiến pin sạc tiên tiến và phát triển, tiện lợi được cho phép mẫu sản phẩm bảo vệ nguồn năng lượng hoạt động giải trí suốt một ngày thao tác. Chuột Silent không dây Bosston Q9 pin sạc 1000DPI mang đến cho người dùng sự tự do nhờ phong cách thiết kế vừa khít với lòng bàn tay tích hợp với những gam màu tươi tắn, năng động. Nút cuộn trơn mượt và chuột trái, chuột phải có độ nhạy cao mang lại cho bạn thao tác những thao tác vô cùng thuận tiện và thuận tiện. Chỉ cần thể kết nối chuột với máy tính trải qua cổng USB và sử dụng ngay một cách thuận tiện và nhanh gọn. Chuột được quản lý và vận hành bởi 1 pin sạc trực tiếp bằng dây cáp USB tiện lợi nhanh gọn .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.